Tuyển tập stt hạnh phúc mong manh, dễ vỡ sâu lắng nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuyển tập stt hạnh phúc mong manh, dễ vỡ sâu lắng nhất hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Tuyển tập stt hạnh phúc mong manh, dễ vỡ sâu lắng nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

 • Wiki

Tuyển tập sâu sắc nhất về hạnh phúc mong manh, dễ vỡ

vôn

Nguyen Tran

29 tháng một 2022

0

51

Facebook

Twitter

Pinterest

Whatsapp

Các bạn xem: Tuyển tập những câu nói hạnh phúc mong manh dễ vỡ sâu sắc nhất trên trang Pgddtieucan.edu.vn

Hạnh phúc mong manh do elead.com.vn tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng, hạnh phúc cũng giống như những chiếc lá bồ công anh, lung linh, rực rỡ sắc màu, nhưng lại mong manh, dễ “vỡ tan”, chỉ cần một cơn gió nhẹ thôi cũng sẽ cuốn bay tất cả và chỉ cần một người ra đi chi nhánh duy nhất.

Mục lục

 • Stt hạnh phúc mong manh và sâu lắng
 • stt buồn về hạnh phúc mong manh
  • UPDATE: Bộ lì xì ảo khá độc đáo trong tình yêu đôi lứa
  • Chia sẻ 100 bài viết hay về mùa xuân yêu thương chào đón năm mới 2020
  • Những câu nói hay kèm hình ảnh về tình yêu, cuộc sống ý nghĩa
  • Những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống trên Facebook
  • 999+ Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh
  • Chùm stt hay về hoa hồng – biểu tượng bất hủ của tình yêu lãng mạn
  • Sưu tầm những câu nói tiếng anh hay về bản thân đừng bỏ lỡ
 • Stt hạnh phúc mong manh và sâu lắng
 • stt buồn về hạnh phúc mong manh

Stt hạnh phúc mong manh và sâu lắng

Hạnh phúc dần đến từ hai người trở lên. Phải cùng nhau đi qua những năm tháng, dù xa hay gần, vượt qua khó khăn cũng như thành công. Khi không cần nói gì đối phương vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì và cần gì. Khi một người đau, người kia còn đau hơn. Và sau đó cả hai đều nghiêm túc phấn đấu cho một kết nối lâu dài trong tương lai. Đó là cảm giác khác biệt của hai trái tim đập cùng một lúc.

Hạnh phúc là thứ gì đó mong manh, có thể cho đi nhưng cũng có thể mất đi rất nhanh… nhưng ai cũng muốn đạt được. Sau đây là một loạt Stt may mắn mong manh sâu sắc . Hãy chia sẻ!

hinh-anh-tinh-yeu_104518169-1280x800-1

Glück im Leben ist sehr zerbrechlich. Ich bleibe ehrlich, Bruder! Dann werden wir alle Stürme der Ferne überwinden, du wirst Frieden finden.

Niemand möchte in seinem Leben auf die Zähne beißen müssen, um sich von Reue zu ernähren. Also, lass die Liebe nicht wie eine Handvoll Sand durch deine gleichgültigen Finger gleiten…

Haben Sie eine Liebesgeschichte, bitte bleiben Sie zerbrechlich. Im Laufe der Jahre bitte nicht verblassen. Liebt euch so sehr… kann nicht anders. Durch den Strom des Lebens haben wir einander verloren. Es gibt eine Liebesgeschichte, die immer schmerzhaft ist.

Glück ist zerbrechlich. Wie ein Löwenzahn, der im Wind fliegt. Auch wenn ich versuche, es zu behalten. Aber es kann nicht lange dauern. Viele Nächte der Trauer. Bleib in deinem kleinen Herzen. Wer drückte diese Traurigkeit aus. Wer versteht mich?

Glück ist immer etwas sehr Zerbrechliches und Glückliches. Auch in der Liebe und im Leben ist Glück etwas, das man nicht sehen, nicht berühren kann … aber es wird vom Herzen gefühlt, von der Fürsorge eines Menschen.

tho-tinh-may-va-gio-1280x800-2

Hạnh phúc mong manh như bồ công anh trước gió. Muốn giữ được nó cần một chút yêu thương! Và đến khi nào Bồ Công Anh không cần gió thì khi đó anh mới hết yêu em.

Ngày nào mình cùng bên nhau giờ đã tan vỡ. Hạnh phúc quá mong manh hỡi anh, để lại những vết thương khó phai. Vẫn mong một ngày người về ôm em như xưa.

Hạnh phúc sao mong manh quá. Ranh giới giữa hạnh phúc và buồn đau chỉ trong một cự li rất ngắn, có thể sa sẩy vào bùn lầy bất cứ lúc nào.

Cũng như tình yêu của hai ta chỉ là ảo ảnh trên bong bóng xà phòng. Hạnh phúcnếu có được nơi anh sao em thấy mong manh quá!

Ngày người hạnh phúc ngọt ngào với thứ tình cảm người khẳng định là tình yêu, cũng chính là ngày niềm đau đã đủ, nỗi buồn đã sâu. Người và ta, rốt cuộc cuối cùng tình yêu của chúng ta lại đáng thương và tiều tụy đến thế!

Tình yêu tuổi trẻ, nghe tưởng chừng mạnh mẽ biết bao nhiêu, vậy mà hóa ra nước mắt cũng nhiều lắm, tuổi trẻ là khi lần đầu ta khóc vì tình tan vỡ, lần đầu biết đau khi người rời xa.

Đứng giữa con đường đã xa khoảng trời thanh xuân, ta nhìn lại tất cả rồi bật khóc: “Ồ, hóa ra tình yêu tuổi trẻ chính là cảm xúc đẹp đẽ nhưng cũng thật mỏng manh”.

stt-to-tinh-bang-tieng-anh-1-1

Cuộc đời thì dài mà tình yêu quá đỗi mong manh. Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Chỉ còn đâu đây lời yêu chưa nói theo hạt sương nhẹ bay trong gió. Và tiếc nuối muốn cố níu lại ký ức buồn vui dường như xa rồi. Thời gian xin hãy đừng trôi vội vã, nhặt từng hạt nắng sưởi ấm tháng ngày lạnh giá, đợi chờ hạnh phúc mong manh về trong tiếng mưa rơi.

Một mối quan hệ như thế, tưởng chừng như bền vững, nhưng kỳ thực lại mong manh vô cùng. Người này ở bên người kia rất lâu, hiểu về nhau rất rõ, nhưng rốt cuộc, thời gian không phải là minh chứng cho một tình yêu sâu sắc, họ thật ra chỉ là biết về nhau chứ không phải là hiểu nhau. 

Tình yêu không có cãi vã, không có hờn ghen, không ai thay đổi nhưng người này ở bên người kia đều không còn hứng khởi, họ xa nhau không thấy nhớ, gặp nhau không thấy vui; khi người này buồn, người kia chẳng biết, khi người này cô đơn, người kia chẳng hay. Từ lâu, họ đi bên cạnh nhau đã như một thói quen, nhưng chẳng ai dám buông tay. Họ yêu nhau lâu quá nên họ ngại sự thay đổi, thành ra, họ chọn ở bên nhau nhưng không còn cố gắng.

Stt buồn về hạnh phúc mong manh

Status buồn có một mối quan hệ tưởng chừng như bền vững, nhưng kỳ thực lại mong manh vô cùng, những dòng stt khá tâm trạng của người trong cuộc. Những dòng stt hạnh phúc mong manh, stt buồn này sẽ nói hộ tiếng lòng của bạn.

buồn-một mình-cô-gái-ngồi-trong-tối-yêu-5

Em ạ, tình yêu vốn là trò chơi không công bằng. Khi em đặt niềm tin cho nó trọn vẹn, khi em gửi gắm bản thân hoàn toàn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và tình yêu rồi. Em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình. Ngược lại, em càng hi sinh nhiều, tình yêu càng vụt mất. Tình yêu là phải không ngừng đòi hỏi, đòi hỏi để cả hai cùng cố gắng, chứ không phải là một người mặc sức cho đi, một người thản nhiên đón nhận.

Lâu nay, người ta cứ nói: “theo tình, tình chạy, trốn tình, tình theo”, thật ra cũng không sai, yêu là phải giữ lại cho mình một khoảng trời riêng; yêu là phải biết thương cho cả phần mình nữa. Có những người vợ, lấy chồng xong là mặc nhiên bỏ bê bản thân mình, mặc nhiên nhận phần thiệt về mình, mặc nhiên coi sự hi sinh là nghĩa vụ cao cả của đàn bà. Chẳng dám mua gì cho mình, thích gì chẳng dám nói, buồn gì chẳng dám kêu, sự nghiệp bản thân cũng sẵn sàng đánh đổi, nhan sắc bản thân thì bỏ bê, cứ coi sự giản đơn của mình là hạnh phúc của cả gia đình. Nhưng họ đâu biết rằng, đường đi mãi sẽ thành đường mòn, người đi mãi sẽ thành người dưng, tình nhạt mãi sẽ thành tình chết. Bản thân họ càng dễ dãi bao nhiêu, người đàn ông của họ càng vô tình bấy nhiêu.

Xem thêm:  Chọn lọc 109 hình nền điện thoại hài hước nhất bạn khó lòng bỏ lỡ mới nhất 2023

tho-tinh-nhung-mua-ha-vang-3

Thế cho nên, muốn tình ấm, muốn người đàn ông của mình nồng, hãy yêu như cách ta thở mỗi ngày. Em hít vào, thở ra thế nào thì tình yêu cũng cần những tương tác như vậy. Có những khoảng lặng trong tình yêu là vô cùng cần thiết, như hít – thở cũng cần khoảng lặng ấy để lấy sức mà đi đường trường em ạ.

Em ơi, nhiều khi tình yêu chết, không phải tại em không đủ tốt, tình yêu chết khi em quá dễ chịu, quá vun vén. Vì khi em quá giỏi giang, quá hi sinh, lâu dần người ta sẽ nghĩ mọi thứ em làm đều là điều hiển nhiên mà họ được hưởng.

Nếu một ngày nào đó, em có mệt mỏi, có buồn bã, có tổn thương đến không gắng gượng nổi thì người ta cũng chẳng bận tâm, chẳng suy xét đến cảm giác của em đâu. Vì họ coi những điều em làm là tình nguyện, nên họ sẽ chẳng cảm động, chẳng biết ơn sự hi sinh vô điều kiện của em dù em có xứng đáng thế nào đi chăng nữa.

Dù cho đã từng tổn thương, đã từng dặn lòng mình sẽ không yêu thêm một ai khác nữa, nhưng có lẽ gặp anh lại là một ngoại lệ đặc biệt chỉ có giải thích bằng hai chữ “duyên phận” mà thôi.

Vì có duyên nên gặp gỡ, có nợ nên mới yêu nhau, vậy nên hãy cùng nhau gìn giữ mối quan hệ này. Cho dù không biết trước ngày sau sẽ như thế nào, nhưng hiện tại cứ hết lòng yêu, hết lòng thương để mai sau sẽ không còn gì hối tiếc…

Tình yêu không bao giờ là sự cảm động và biết ơn, tình yêu chỉ là sự thu hút và hấp dẫn lẫn nhau thôi em ạ. Bởi vậy, khi không còn đam mê, người ta sẽ chẳng tìm thấy động lực để cói gắng vì nhau nữa. Do đó, nếu em không đòi hỏi, không yêu cầu, không thử thách thì tình yêu sẽ rất nhanh chóng nguội lạnh. Hãy cứ nói về món quà mà em thích, hãy cứ nhõng nhẽo như đặc quyền của lúc mới yêu, hãy cứ giận dỗi để hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi lần cãi vã, và hãy cứ hờn ghen để tình yêu thêm say thêm nồng em nhé. Dù là ở bên nhau bao lâu, không quan trọng ngắn dài, chỉ cần còn tìm thấy động lực, thì chúng ta sẽ còn vì nhau mà cố gắng.

Sẽ luôn có những khoảnh khắc rất tệ khi yêu một người. Mình nghĩ chắc không phải là lúc cãi nhau hay giận dỗi. Cãi nhau được đã tốt vì ít ra còn chạm được vào nhau bằng ngôn ngữ, còn cố gắng để giãi bày, còn mong muốn tìm thấy sự thấu hiểu cho dù tổn thương là không tránh khỏi. Khoảnh khắc tệ nhất là lúc bản thân vẫn muốn tiếp tục yêu tiếp tục thương nhưng trái tim thì tuyệt vọng đến mức chỉ muốn quăng mình ra khỏi cái vũ trụ mà mình đang sống. Kiểu như mất trí nhớ đi được luôn càng tốt.

Đến một lúc nào đó, bạn bắt đầu có cái nhìn thông suốt với mọi chuyện. Bạn cuối cùng cũng hiểu rõ lí do vì sao những người bạn yêu thương lại rời xa bạn. Hiểu được tại sao một người có thể yêu một người nhiều đến thuế, và tại sao dù được yêu rất nhiều nhưng họ lại không hề rung động.

tim-kiem-hinh-anh-buon-co-don-dep-nhat_120118673-3

Bạn biết rằng không thể xen vào cuộc đời của bất kì ai khi họ không cho phép, bạn không còn tò mò về nỗi đau của người khác, không quan tâm đến những đổi thay xung quanh. Những gì bạn làm, đôi khi chỉ là chấp nhận. Chấp nhận những điều sẽ đến và những điều sẽ ra đi.

Để có được sự thấu hiểu này bạn phải trải qua bao nhiêu khổ đau, bao nhiêu đêm khóc không thành tiếng, bao nhiêu vết thương lòng, chỉ có mình bạn biết. Chính bởi sự bình thản trước nỗi đau mới có thể hiểu rõ được mọi việc. Hóa ra, quá trình trưởng thành lại khó khăn như thế…

Yêu một người. Mình nghĩ chắc không phải là lúc cãi nhau hay giận dỗi. Cãi nhau được đã tốt vì ít ra còn chạm được vào nhau bằng ngôn ngữ, còn cố gắng để giãi bày, còn mong muốn tìm thấy sự thấu hiểu cho dù tổn thương là không tránh khỏi. Khoảnh khắc tệ nhất là lúc bản thân vẫn muốn tiếp tục yêu tiếp tục thương nhưng trái tim thì tuyệt vọng đến mức chỉ muốn quăng mình ra khỏi cái vũ trụ mà mình đang sống.

Đừng mặc cả để trao cho nhau những hạnh phúc giản đơn, cứ cho đi rồi mình ắt sẽ có lại. Toan tính thiệt hơn, chần chừ rồi nghi ngại, thương yêu sẽ rớt rơi dần, và biến mất lúc nào chẳng hay…Hãy luôn giữ gìn, vun đắp cho hạnh phúc của mình và đừng quên chia sẻ bộ Stt hạnh phúc mong manh trên đây tới đông đảo bạn bè cùng cảm nhận nhé !

 • Xem thêm: CẬP NHẬT bộ stt hạnh phúc ảo khá độc đáo trong tình yêu lứa đôi

Unterhaltung, Good Stt – Tags: happy stt

 • UPDATE: Das virtuelle Glücksset ist ziemlich einzigartig in der Liebe eines Paares

 • Teilen Sie 100 gute Beiträge über den liebevollen Frühling, um das neue Jahr 2020 zu begrüßen

 • Schöne Zitate mit Bildern über Liebe, bedeutungsvolles Leben

 • Schöne Sprüche über die Liebe und das Leben auf Facebook

 • 999+ Gute Sachen über schöne, kluge, mutige moderne Frauen

 • Ein Haufen guter Geschichten über Rosen – ein unsterbliches Symbol für romantische Liebe

 • Sammeln Sie gute englische Sprüche über sich selbst, verpassen Sie es nicht

Hạnh phúc mong manh do elead.com.vn tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng, hạnh phúc cũng giống như những chiếc lá bồ công anh, lung linh, rực rỡ sắc màu, nhưng lại mong manh, dễ “vỡ tan”, chỉ cần một cơn gió nhẹ thôi cũng sẽ cuốn bay tất cả và chỉ cần một người ra đi chi nhánh duy nhất. Stt hạnh phúc mong manh và sâu lắng

Hạnh phúc là được đắp xây dần dần từ hai người trở lên. Phải trải qua những năm tháng cùng nhau gắn bó dù là gần hay xa, cùng nhau vượt qua những khó khăn cũng như thành công. Là khi không cần lên tiếng thì người còn lại vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, cần gì. Là khi một người đau, người còn lại cảm thấy còn nhức nhói hơn. Và là khi cả hai đều thật lòng hướng đến một sự gắn kết bền lâu ở tương lai. Là sự cảm nhận rõ rệt hai trái tim đang đập cùng một nhịp.

Hạnh phúc là một thứ gì đó mong manh, có thể cho nhưng cũng có thể mất rất nhanh… nhưng ai cũng muốn đạt được. Sau đây là loạt Stt hạnh phúc mong manh sâu lắng. Các bạn chia sẻ nhé !

Xem thêm:  Hình nền Desktop, Laptop đẹp nhất, chất lượng Full HD mới nhất 2023

hinh-anh-tinh-yeu_104518169-1280x800-1

Hạnh phúc trên đời quá đỗi mong manh. Em sẽ giữ bằng chân thành, anh ạ! Rồi chúng mình sẽ vượt qua tất cả giông bão xa rồi, anh sẽ thấy bình yên.

Không ai muốn trong cuộc đời mình phải cắn răng để nuôi vào lòng những nuối tiếc. Thế nên, đừng để yêu thương như nắm cát trôi qua kẽ tay hững hờ…

Có chuyện tình xin hãy cứ mong manh. Theo năm tháng cũng xin đừng phai nhạt. Yêu nhau lắm… không thể làm gì khác. Bởi dòng đời xô ta lạc mất nhau. Có chuyện tình cứ mãi là niềm đau.

Hạnh phúc là mong manh. Như bồ công anh bay trong gió. Dù mình cố giữ nó. Nhưng chẳng thể được lâu. Nhiều đêm những nỗi sầu. Cứ len trong tim nhỏ. Nỗi buồn này ai tỏ. Ai thấu hiểu tôi chăng?

Hạnh phúc luôn là một thứ gì đó rất mong manh và hạnh phúc. Trong tình yêu và cuộc sống cũng vậy, hạnh phúc là thứ không thể nhìn thấy được, không sờ được… nhưng nó lại được cảm nhận bằng trái tim, bằng sự quan tâm từ một ai đó.

tho-tinh-may-va-gio-1280x800-2

Hạnh phúc mong manh như bồ công anh trước gió. Muốn giữ được nó cần một chút yêu thương! Và đến khi nào Bồ Công Anh không cần gió thì khi đó anh mới hết yêu em.

Ngày nào mình cùng bên nhau giờ đã tan vỡ. Hạnh phúc quá mong manh hỡi anh, để lại những vết thương khó phai. Vẫn mong một ngày người về ôm em như xưa.

Hạnh phúc sao mong manh quá. Ranh giới giữa hạnh phúc và buồn đau chỉ trong một cự li rất ngắn, có thể sa sẩy vào bùn lầy bất cứ lúc nào.

Cũng như tình yêu của hai ta chỉ là ảo ảnh trên bong bóng xà phòng. Hạnh phúcnếu có được nơi anh sao em thấy mong manh quá!

Ngày người hạnh phúc ngọt ngào với thứ tình cảm người khẳng định là tình yêu, cũng chính là ngày niềm đau đã đủ, nỗi buồn đã sâu. Người và ta, rốt cuộc cuối cùng tình yêu của chúng ta lại đáng thương và tiều tụy đến thế!

Tình yêu tuổi trẻ, nghe tưởng chừng mạnh mẽ biết bao nhiêu, vậy mà hóa ra nước mắt cũng nhiều lắm, tuổi trẻ là khi lần đầu ta khóc vì tình tan vỡ, lần đầu biết đau khi người rời xa.

Đứng giữa con đường đã xa khoảng trời thanh xuân, ta nhìn lại tất cả rồi bật khóc: “Ồ, hóa ra tình yêu tuổi trẻ chính là cảm xúc đẹp đẽ nhưng cũng thật mỏng manh”.

stt-to-tinh-bang-tieng-anh-1-1

Cuộc đời thì dài mà tình yêu quá đỗi mong manh. Thoắt đấy hạnh phúc tràn ngập men say tình yêu nhưng cũng có thể chẳng còn gì nữa cả. Thời gian làm dày thêm lên tình yêu nhưng nó cũng lại làm mòn vẹt đi tình yêu ấy.

Chỉ còn đâu đây lời yêu chưa nói theo hạt sương nhẹ bay trong gió. Và tiếc nuối muốn cố níu lại ký ức buồn vui dường như xa rồi. Thời gian xin hãy đừng trôi vội vã, nhặt từng hạt nắng sưởi ấm tháng ngày lạnh giá, đợi chờ hạnh phúc mong manh về trong tiếng mưa rơi.

Một mối quan hệ như thế, tưởng chừng như bền vững, nhưng kỳ thực lại mong manh vô cùng. Người này ở bên người kia rất lâu, hiểu về nhau rất rõ, nhưng rốt cuộc, thời gian không phải là minh chứng cho một tình yêu sâu sắc, họ thật ra chỉ là biết về nhau chứ không phải là hiểu nhau. 

Tình yêu không có cãi vã, không có hờn ghen, không ai thay đổi nhưng người này ở bên người kia đều không còn hứng khởi, họ xa nhau không thấy nhớ, gặp nhau không thấy vui; khi người này buồn, người kia chẳng biết, khi người này cô đơn, người kia chẳng hay. Từ lâu, họ đi bên cạnh nhau đã như một thói quen, nhưng chẳng ai dám buông tay. Họ yêu nhau lâu quá nên họ ngại sự thay đổi, thành ra, họ chọn ở bên nhau nhưng không còn cố gắng.

Stt buồn về hạnh phúc mong manh

Status buồn có một mối quan hệ tưởng chừng như bền vững, nhưng kỳ thực lại mong manh vô cùng, những dòng stt khá tâm trạng của người trong cuộc. Những dòng stt hạnh phúc mong manh, stt buồn này sẽ nói hộ tiếng lòng của bạn.

buồn-một mình-cô-gái-ngồi-trong-tối-yêu-5

Em ạ, tình yêu vốn là trò chơi không công bằng. Khi em đặt niềm tin cho nó trọn vẹn, khi em gửi gắm bản thân hoàn toàn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và tình yêu rồi. Em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình. Ngược lại, em càng hi sinh nhiều, tình yêu càng vụt mất. Tình yêu là phải không ngừng đòi hỏi, đòi hỏi để cả hai cùng cố gắng, chứ không phải là một người mặc sức cho đi, một người thản nhiên đón nhận.

Lâu nay, người ta cứ nói: “theo tình, tình chạy, trốn tình, tình theo”, thật ra cũng không sai, yêu là phải giữ lại cho mình một khoảng trời riêng; yêu là phải biết thương cho cả phần mình nữa. Có những người vợ, lấy chồng xong là mặc nhiên bỏ bê bản thân mình, mặc nhiên nhận phần thiệt về mình, mặc nhiên coi sự hi sinh là nghĩa vụ cao cả của đàn bà. Chẳng dám mua gì cho mình, thích gì chẳng dám nói, buồn gì chẳng dám kêu, sự nghiệp bản thân cũng sẵn sàng đánh đổi, nhan sắc bản thân thì bỏ bê, cứ coi sự giản đơn của mình là hạnh phúc của cả gia đình. Nhưng họ đâu biết rằng, đường đi mãi sẽ thành đường mòn, người đi mãi sẽ thành người dưng, tình nhạt mãi sẽ thành tình chết. Bản thân họ càng dễ dãi bao nhiêu, người đàn ông của họ càng vô tình bấy nhiêu.

tho-tinh-nhung-mua-ha-vang-3

Thế cho nên, muốn tình ấm, muốn người đàn ông của mình nồng, hãy yêu như cách ta thở mỗi ngày. Em hít vào, thở ra thế nào thì tình yêu cũng cần những tương tác như vậy. Có những khoảng lặng trong tình yêu là vô cùng cần thiết, như hít – thở cũng cần khoảng lặng ấy để lấy sức mà đi đường trường em ạ.

Em ơi, nhiều khi tình yêu chết, không phải tại em không đủ tốt, tình yêu chết khi em quá dễ chịu, quá vun vén. Vì khi em quá giỏi giang, quá hi sinh, lâu dần người ta sẽ nghĩ mọi thứ em làm đều là điều hiển nhiên mà họ được hưởng.

Nếu một ngày nào đó, em có mệt mỏi, có buồn bã, có tổn thương đến không gắng gượng nổi thì người ta cũng chẳng bận tâm, chẳng suy xét đến cảm giác của em đâu. Vì họ coi những điều em làm là tình nguyện, nên họ sẽ chẳng cảm động, chẳng biết ơn sự hi sinh vô điều kiện của em dù em có xứng đáng thế nào đi chăng nữa.

Dù cho đã từng tổn thương, đã từng dặn lòng mình sẽ không yêu thêm một ai khác nữa, nhưng có lẽ gặp anh lại là một ngoại lệ đặc biệt chỉ có giải thích bằng hai chữ “duyên phận” mà thôi.

Vì có duyên nên gặp gỡ, có nợ nên mới yêu nhau, vậy nên hãy cùng nhau gìn giữ mối quan hệ này. Cho dù không biết trước ngày sau sẽ như thế nào, nhưng hiện tại cứ hết lòng yêu, hết lòng thương để mai sau sẽ không còn gì hối tiếc…

Xem thêm:  [Sưu tầm] Thơ tháng 9 Những bài thơ lãng mạn trước cảnh thu, Tình thu mới nhất 2023

Tình yêu không bao giờ là sự cảm động và biết ơn, tình yêu chỉ là sự thu hút và hấp dẫn lẫn nhau thôi em ạ. Bởi vậy, khi không còn đam mê, người ta sẽ chẳng tìm thấy động lực để cói gắng vì nhau nữa. Do đó, nếu em không đòi hỏi, không yêu cầu, không thử thách thì tình yêu sẽ rất nhanh chóng nguội lạnh. Hãy cứ nói về món quà mà em thích, hãy cứ nhõng nhẽo như đặc quyền của lúc mới yêu, hãy cứ giận dỗi để hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi lần cãi vã, và hãy cứ hờn ghen để tình yêu thêm say thêm nồng em nhé. Dù là ở bên nhau bao lâu, không quan trọng ngắn dài, chỉ cần còn tìm thấy động lực, thì chúng ta sẽ còn vì nhau mà cố gắng.

Sẽ luôn có những khoảnh khắc rất tệ khi yêu một người. Mình nghĩ chắc không phải là lúc cãi nhau hay giận dỗi. Cãi nhau được đã tốt vì ít ra còn chạm được vào nhau bằng ngôn ngữ, còn cố gắng để giãi bày, còn mong muốn tìm thấy sự thấu hiểu cho dù tổn thương là không tránh khỏi. Khoảnh khắc tệ nhất là lúc bản thân vẫn muốn tiếp tục yêu tiếp tục thương nhưng trái tim thì tuyệt vọng đến mức chỉ muốn quăng mình ra khỏi cái vũ trụ mà mình đang sống. Kiểu như mất trí nhớ đi được luôn càng tốt.

Đến một lúc nào đó, bạn bắt đầu có cái nhìn thông suốt với mọi chuyện. Bạn cuối cùng cũng hiểu rõ lí do vì sao những người bạn yêu thương lại rời xa bạn. Hiểu được tại sao một người có thể yêu một người nhiều đến thuế, và tại sao dù được yêu rất nhiều nhưng họ lại không hề rung động.

tim-kiem-hinh-anh-buon-co-don-dep-nhat_120118673-3

Du weißt, dass du dich nicht ohne Erlaubnis in das Leben von jemandem einmischen kannst, du bist nicht mehr neugierig auf den Schmerz anderer Menschen, kümmerst dich nicht um die Veränderungen um dich herum. Was du tust, akzeptiere es manchmal einfach. Akzeptiere was kommt und was geht.

Um dieses Verständnis zu erlangen, musst du so viel Leid durchmachen, so viele Nächte des Weinens ohne einen Ton, so viele Kummer, nur du weißt es. Nur wenn wir angesichts des Schmerzes ruhig bleiben, können wir alles verstehen. Es stellt sich heraus, dass der Prozess des Erwachsenwerdens so schwierig ist …

Jemanden lieben. Ich glaube nicht, dass es an der Zeit ist zu streiten oder wütend zu werden. Streiten ist gut, weil sie sich zumindest sprachlich berühren können, versuchen zu erklären und Verständnis finden wollen, auch wenn Verletzungen unvermeidlich sind. Der schlimmste Moment ist, wenn ich immer noch weiter lieben möchte, aber mein Herz so verzweifelt ist, dass ich mich einfach aus dem Universum, in dem ich lebe, stürzen möchte.

Verhandeln Sie nicht, um sich gegenseitig einfaches Glück zu schenken, geben Sie es einfach und wir werden es zurückbekommen. Mehr berechnen, zögern und zweifeln, die Liebe wird allmählich fallen und jederzeit verschwinden … Bewahre, kultiviere immer dein Glück und vergiss nicht, das zerbrechliche Glück zu teilen, das angesetzt wird. Hier kommen viele Freunde, denen es genauso geht!

 • Siehe auch: AKTUALISIERT ein einzigartiges Set von virtuellem Glück in der Liebe eines Paares

Weitere Artikel in derselben Kategorie anzeigen: Wiki

Facebook

Twitter

Pinterest

Whatsapp

Vorheriger ArtikelSms per Sprache schreiben: Sprachnachrichten im Messenger schreiben

Nächster Artikel Gute Bildunterschriften über das Meer enthalten so viel Romantik und Magie

Nguyen Tran

https://pgddttieucan.edu.vn

Top 12+ der besten zerbrechlichen Poesie

 • 1.Tìm Bài Thơ Với Lời “mong Manh Dễ Vỡ” (kiếm được 17 Bài) – TKaraoke Tìm Bài Thơ Với Lời

  Một cảm giác mong manh, dễ vỡ. Một cái gì ái êm ngờ ngợ. Có được xem là hạnh phúc không? Một tình yêu giữa cảm giác mênh mông. Ta từng có và đang … Xem chi tiết »

 • 2.Chùm Stt Hoa Bồ Công Anh Mong Manh, Dễ Vỡ Như Tình Yêu đôi Mình Chùm Stt Hoa Bồ Công Anh Mong Manh, Dễ Vỡ Như Tình Yêu đôi Mình

  Sự xuất hiện của hoa luôn làm cho khung cảnh trở nên thơ và tình hơn rất nhiều. Một loài hoa cuốn hút như vậy chắc hẳn bạn sẽ không tiếc bỏ ra dăm phút để tìm … Xem chi tiết »

 • 3.Con Tim Ngây Thơ, Mỏng Manh Và Dễ Vỡ – Home | Facebook Con Tim Ngây Thơ, Mỏng Manh Và Dễ Vỡ - Home | Facebook

  Con tim ngây thơ, mỏng manh và dễ vỡ. 77 likes. Dù là trái tim nào, của ai thì nó vẫn quí giá!!! Nên hãy nâng niu quí trọng trái tim người ấy nhé. Xem chi tiết »

 • 4.Bài Thơ: MONG MANH MÙA THU (Tác Giả: Nguyễn Đình Huân) Bài Thơ: MONG MANH MÙA THU (Tác Giả: Nguyễn Đình Huân)

  MONG MANH MÙA THU Thơ: Nguyễn Đình Huân. Anh vẫn biết em mong manh dễ vỡ. Duyên dáng dịu dàng như gió mùa thu. Đôi mắt em buồn đầy ắp tâm tư Xem chi tiết »

 • 5.Tuyển Tập Stt Hạnh Phúc Mong Manh, Dễ Vỡ Sâu Lắng Nhất – UpAnh123 Tuyển Tập Stt Hạnh Phúc Mong Manh, Dễ Vỡ Sâu Lắng Nhất - UpAnh123

  Stt hạnh phúc mong manh do upanh123.com tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn hiểu rằng, hạnh phúc cũng giống những cánh hoa bồ công anh, lung linh, đầy sắc màu. Xem chi tiết »

 • 6.Qua Rồi | Online Tình Yêu Qua Rồi | Online Tình Yêu

  Hạnh phúc mong manh, dễ thành nhưng dễ vỡ. Cuộc sống vô vị, dễ cười lại dễ đau. Ta lại trở về như lúc mình chưa đến. … Thơ tình yêu … Xem chi tiết »

 • 7.Bài Thơ Mong Manh Mùa Thu – Nhà Thơ Nguyễn Đình Huân Bài Thơ Mong Manh Mùa Thu – Nhà Thơ Nguyễn Đình Huân

  Bài thơ Mong manh mùa thu viết về mối tình ngày ấy mong manh dễ vỡ. Nó từng dịu dàng như gió mùa thu nhưng rồi cũng đầy ắp những tâm tư buồn thương. Năm ấy em … Xem chi tiết »

 • 8.Mong Manh Nhưng Không Dễ Vỡ – Tuổi Trẻ Online Mong Manh Nhưng Không Dễ Vỡ - Tuổi Trẻ Online

  7 thg 12, 2011 · AT – Chẳng có cơ may nào để hai kẻ xa lạ có thể gặp gỡ giữa thành phố hơn bảy triệu dân này. Nhưng họ đã tìm thấy nhau, quen nhau và… yêu … Xem chi tiết »

 • 9.Bộ Sưu Tập Sâu Sắc Nhất Của Hạnh Phúc Mong Manh Và Dễ Vỡ Bộ Sưu Tập Sâu Sắc Nhất Của Hạnh Phúc Mong Manh Và Dễ Vỡ

  15 thg 5, 2022 · Bộ sưu tập sâu sắc nhất của hạnh phúc mong manh và dễ vỡ Stt hạnh phúc mong manh Bài tổng hợp dưới đây của elead.com.vn sẽ giúp bạn hiểu … Xem chi tiết »

 • 10.3 ‘lãnh Thổ’ Mong Manh Dễ Vỡ, đàn ông Chung Thủy Sẽ để Vợ Tha Hồ … 3 'lãnh Thổ' Mong Manh Dễ Vỡ, đàn ông Chung Thủy Sẽ để Vợ Tha Hồ ...

  20 thg 12, 2020 · Anh ta khi yêu ai là yêu thật lòng, chỉ tôn thờ một người duy nhất, và để vợ tha hồ “xâm phạm” vào lãnh thổ riêng của mình không một chút … Xem chi tiết »

 • 11.Tâm Hồn Ngây Thơ, Mỏng Manh, Dễ đổ Vỡ Tâm Hồn Ngây Thơ, Mỏng Manh, Dễ đổ Vỡ

  Tâm hồn ngây thơ, mỏng manh, dễ đổ vỡ. Không có bài đăng nào. Không có bài đăng nào. Trang chủ · Xem phiên bản web. Giới thiệu về tôi .:: Hehe ::. Xem chi tiết »

 • 12.3 ‘lãnh Thổ’ Mong Manh Dễ Vỡ, đàn ông Yêu Sâu đậm Sẽ để Vợ Tha Hồ … 3 'lãnh Thổ' Mong Manh Dễ Vỡ, đàn ông Yêu Sâu đậm Sẽ để Vợ Tha Hồ ...

  Người đàn ông yêu thật lòng sẽ không ngại để vợ bước chân vào những vùng lãnh thổ “mong manh” này của mình, không ngại để vợ khám phá hết bí mật của bản … Xem chi tiết »

Bạn đang xem: Top 12+ Thơ Lưu manh

Thơ Mong Manh Hay Nhất Thông tin, kiến ​​thức chủ đề được Truyền Hình Cáp Sông Hồng sưu tầm và biên soạn , cùng các chủ đề liên quan khác.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Tuyển tập stt hạnh phúc mong manh, dễ vỡ sâu lắng nhất mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…