[Sưu tầm] Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất các bạn nên chia sẻ mới nhất 2023

Bạn đang tìm Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất các bạn nên chia sẻ hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất các bạn nên chia sẻ mới nhất 2023 nhé.

New Page

07:05 UTC, Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Sự kiện: Sống, sống đẹp

Những Bài Thơ Vu Lan Báo Hiếu Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

(VOH) – Không phải ai cũng có thể dễ dàng bộc lộ tình cảm với cha mẹ. Những bài thơ Vu Lan báo hiếu dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành việc ý nghĩa này.

Mục lục

 1. 1.Thơ Vu Lan buồn
  1. 1.1.Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Trần Ngọc Hoa )
  2. 1.2.Mùa Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Hoàng Anh )
  3. 1.3.Nhớ ngày Vu Lan (Tác giả Nguyễn Việt Dũng)
  4. 1.4.Mùa Vu Lan tự sự (Tác giả Nguyễn Sinh Hạ)
  5. 1.5.Vu Lan con nhớ cha mẹ (Tác giả Lê Thị Nghị )
 2. 2.Thơ Vu Lan nhớ mẹ
  1. 2.1.Lòng mẹ (Tác giả Minh Lộc)
  2. 2.2.Mẹ ơi (Tác giả Dương Tuấn)
  3. 2.3.Thơ Lục Bát – Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Minh Chí Võ) 
  4. 2.4.Mùa Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Hà Thanh Hoa)
 3. 3.Thơ Vu Lan nhớ cha
  1. 3.1.Bàn tay của Cha (Tác giả Quý Phương)
  2. 3.2.Cha tôi (Tác giả Đặng Minh Mai)
  3. 3.3.Thổ lộ cùng cha (Tác giả Kiên Nhẫn)
  4. 3.4.Nhớ cha mùa Vu Lan (Tác giả Đức Trung – TĐL)
  5. 3.5.Nghe lời cha dạy (Tác giả Nguyễn Thị Nguyệt Anh)
 4. 4.Làm cách nào để gửi những bài thơ Vu Lan báo hiếu đến cha mẹ một cách tự nhiên nhất?

‘Vời vợi non cao ơn dưỡng dục,

Mênh mông biển rộng đức sinh thành.’

Tình cảm gia đình là thứ quý giá và liêng thiêng nhất với mỗi con người. Một mùa lễ Vu Lan nữa sắp đến, thơ Vu Lan báo hiếu chính là món quà của những người con dành cho bố mẹ của mình. Loạt gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc với đấng sinh thành.

1. Thơ Vu Lan buồn 

Lại một mùa Vu Lan nữa tại đến, mùa của những cảm xúc trào dâng trong lòng của mỗi người con. Có lẽ thế mà những dòng thơ Vu Lan báo hiếu dưới đây lại chất chứa bao tình cảm dạt dào đến thế. Những tác giả như dành trọn bao cảm xúc vào từng con chữ, chỉ mong qua những dòng thơ Vu Lan này sẽ phần nào làm vơi đi nỗi nhớ mẹ, nhớ gia đình của những người con xa hương và cả những người không còn may mắn còn có mẹ trên đời. Hy vọng rằng, những bài thơ Vu Lan buồn sau đây sẽ giúp bạn có những phút giây thật bình yên và ấp nhân mùa lễ Vu Lan này.

Chùm thơ Vu Lan báo hiếu khiến bạn phải suy nghĩ 1

1.1 Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Trần Ngọc Hoa )

Vu lan báo hiếu tới rồi Lòng con nhung nhớ bồi hồi Mẹ ơi Bây giờ cách biệt đôi nơi Ngực cài hoa trắng mắt rơi lệ sầu

Nhớ Mẹ tóc bạc mái đầu Nuôi con tần tảo dãi dầu nắng mưa Cả đời đi sớm về trưa Cố làm sao để con vừa ấm thân

Vì con Mẹ đâu có cần Lo nghĩ cho Mẹ tấm thân tàn dần Rồi Mẹ lìa xa cõi trần Để vành tang trắng vấn tròn đầu con

Nhớ Mẹ lòng dạ héo hon Mùa Vu Lan tới tim con thẫn thờ Con luôn thấy Mẹ trong mơ Chiều chiều con đứng đợi chờ ngóng trông

Trời cao đất rộng mênh mông Giật mình chợt nhớ Mẹ không còn mà Vu Lan nước mắt nhạt nhòa Mẹ ơi Mẹ hỡi ngụ tòa Tây Thiên

Chắp tay con lạy Mẹ hiền Cầu mong Mẹ sống an nhiên cửu tuyền.

1.2  Mùa Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Hoàng Anh )

Mẹ ơi… Thế là đã ba năm không còn mẹ Cũng bấy lần con đã ghé về quê Đứng nhìn quanh như thấy mẹ hiện về Vuốt mái tóc rồi chê con còn dại Hình ảnh ấy sao như lòng tê tái Bởi giờ này sẽ mãi chẳng còn đâu Dù lớn khôn bao nhiêu tuổi trên đầu Tóc điểm bạc mà râu dài đến mấy Hơi ấm mẹ trong vòng tay run rẩy Giờ không còn, biết trông cậy vào ai

Sinh con ra, nay vóc dáng hình hài Bao vất vả đều trên vai của mẹ Nôi kẻo kẹt ru tấm thân từ bé Tay nhẹ nhàng khi nắn khẽ mình con Tháng năm qua sức khỏe cũng hao mòn Ngày công việc, đêm héo hon mất ngủ Con khát sữa lần theo từng núm vú Rồi vội vàng theo thời vụ đang thu Giữa nắng mưa hay sương gió mịt mù Quên sao được tiếng lời ru còn đó Chân vội vã khi bước về đầu ngõ Mẹ không còn, đâu để có mà nương

Rồi mai đây giữa cuộc sống đời thường Cái chữ hiếu chỉ nén hương ngày giỗ Thu rụng lá, đông lạnh về mấy độ Ngẫm cuộc đời, mẹ đã khổ vì ai Nén hương thơm, con đốt cả đêm dài Xin cúi lạy ngày mai đi mẹ nhé.

Chùm thơ Vu Lan báo hiếu khiến bạn phải suy nghĩ 2

1.3 Nhớ ngày Vu Lan (Tác giả Nguyễn Việt Dũng)

Bao năm mẹ nuôi con khôn lớn Giờ đây các con đã trưởng thành Mỗi đứa một phương ít khi về đủ Mẹ thầm lặng, trông ngóng các con Chiều nhớ nhung mây bay đượm buồn Nơi quê nghèo một thuở xa xưa Xưa kia chúng con còn bé nhỏ Chẳng bao giờ xa mẹ được lâu Có những lúc, con phải suy nghĩ Lo cuộc sống, con tự bươn trải Theo dòng đời cuộc sống hôm nay Vu Lan này con phải xa mẹ Tháng bảy về ngày lễ Vu Lan Mùa báo hiếu, đất trời hoa nở Lễ Vu Lan tóc mẹ bạc thêm Con chúc mẹ luôn được bình an.

1.4  Mùa Vu Lan tự sự (Tác giả Nguyễn Sinh Hạ)

Khi ta còn mẹ còn cha Chăm lo báo hiếu mới là thật tâm Chăm từ giấc ngủ miếng ăn Động viên an ủi tinh thần thường xuyên

Đồng quà tấm bánh chớ quên Tuy là ít ỏi mẹ hiền sẽ vui Lời ăn tiếng nói nụ cười Hỏi han tâm sự mẹ thời rất ưng

Một đời vất vả đã từng Nuôi con chăm cháu nay lưng mẹ còng Bốn mùa xuân hạ thu đông Thân cò lặn lội nuôi con nên người

Bây giờ đáng được nghỉ ngơi Cháu con phụng dưỡng cuối đời sao cho Trước là đáp nghĩa mẹ già Sau là gương sáng cho là cháu con

Còn người còn nước còn non Thương yêu cha mẹ khi còn dương gian Khi đà thịt nát xương tan Trở về cát bụi ai mang được gì

Cỗ bàn thịnh soạn làm chi Sống thì bội bạc chết thì khoa trương Nhắc nhau sống ở đời thường Sống luôn trách nhiệm yêu thương mới là “Một lòng thờ mẹ kính cha Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.”

Chùm thơ Vu Lan báo hiếu khiến bạn phải suy nghĩ 3

1.5 Vu Lan con nhớ cha mẹ (Tác giả Lê Thị Nghị )

Hôm nay đại lễ Vu Lan Lòng con lại cứ miên man nỗi buồn Nhớ thương mẹ đã dặn con Ba mươi năm đó vẫn còn bên tai Mất mẹ thời gian đã dài Sao mà con cứ nhớ hoài không quên Ngày mà con mất tình duyên Như trời đổ sụp xuống liền bên chân Vẫn còn có mẹ phân trần Là mẹ xoa dịu đến phần nỗi đau khuyên con ơi đứng dậy mau Hãy còn ba trẻ nuôi nhau trưởng thành Có ngờ buồn đến thật nhanh Tang chồng chưa mãn mẹ đành ra đi Bước chân chập choạng con quỳ Mẹ ơi sao nỡ ra đi vội vàng Để đàn con trẻ ngỡ ngàng Mình cha tần tảo lại càng đáng thương Vu lan báo hiếu trần dương Con lại đến lạy mười phương phật trời Mẹ cha hiểu thấu những lời Mỗi đêm bái nguyện con thời đọc kinh Mẹ miền cực lạc siêu sinh Xin mười phương phật chứng minh độ trì.

Xem thêm: Cảm nhận tình cảm gia đình thiêng liêng qua 13 bài thơ sâu sắc

2. Thơ Vu Lan nhớ mẹ

Mẹ là người bạn, là người thân, là người âm thầm hy sinh, tần tảo làm việc chỉ mong con khỏe mạnh, nên người. Mẹ luôn đồng hành và xuất hiện khi chúng ta cần nhất. Là chỗ dựa vững chắc giúp ta chống chọi với sóng gió ngoài kia. Hy vọng rằng những bài thơ Vu Lan về mẹ dưới đây sẽ giúp bạn gửi gắm lòng biết ơn của mình với bậc sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan này. 

1.1 Lòng mẹ (Tác giả Minh Lộc)

Mẹ là tia nắng đời con Đêm ngày khổ cực héo mòn sắc xuân Bấy lâu mẹ đã thấm nhuần Những lọ gạo mắm đổi luân ở đời Lo từng giấc ngủ à ơi Mảnh quần vải áo những lời hát ru Nhiều hôm gió bão mịt mù Mái tranh dột nước phải thu lại gần Nhọc nhằn mẹ chẳng tiếc thân Gánh đời mẹ quẩy vai trần vẫn mang Những đêm lệ ướt hai hàng Giàu no ít đủ nghèo sang mẹ buồn Dẫu trời nắng đổ mưa tuôn Chẳng làm cho mẹ phải luôn cúi đầu Là con đừng để mẹ sầu Thương cha nhớ mẹ tháng ngâu tìm về.

1.2 Mẹ ơi (Tác giả Dương Tuấn)

Tôi sống tha hương giữa xứ người Vẫn dòng máu Việt chảy trong tôi Tuổi thơ lặng lẽ trong vô cảm Lầm lũi cô đơn ít nói cười. Tôi hưởng hạnh phúc nhất trên đời Từ vòng tay mẹ chẳng buông lơi Mẹ ơi! Chỉ mẹ là duy nhất Mẹ là niềm vui… ánh mặt trời. Rồi một ngày kia u ám mây Trời buồn than khóc với cỏ cây Mẹ tôi đi mãi không về nữa Đất lạnh hoang tàn… mẹ nằm đây. Mẹ đành lòng sao… bỏ lại con Ra đi trong lúc tuổi còn son Chữ hiếu một ngày con chưa vẹn Mẹ đành lòng sao… nỡ bỏ con? Con giờ tang tóc một màu mây Tiếng nhạc, lời thơ sống qua ngày Bạn bè thân hữu dăm ba đứa Ai hiểu được lòng con đắng cay?

Chùm thơ Vu Lan báo hiếu khiến bạn phải suy nghĩ 4

1.3 Thơ Lục Bát – Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Minh Chí Võ) 

Vu Lan nghe tiếng chuông lòng Xin cài lên ngực đoá hồng Mẹ Cha Thân con nay ở phương xa Nhưng lòng nhớ Mẹ, quê nhà dấu yêu Cầu mong Cha Mẹ thật nhiều Tăng thêm tuổi thọ như diều bay cao Chúng con vui sướng biết bao Đoá hồng cài áo, dâng trào niềm vui Cầu Cha Mẹ sống lâu trăm tuổi Đáp đền ơn, phụng dưỡng tuổi già Bao nhiêu ơn đức Hoàng Hà (Sông Hoàng Hà ) Ơn Cha, nghĩa Mẹ thật là thiêng liêng Thật hữu duyên, Mẹ hiền tại thế Xa quê nhà, mong nhớ song thân Vu Lan thắp nén hương trầm Cầu cho Cha Mẹ trăm phần an khang.

1.4 Mùa Vu Lan nhớ mẹ (Tác giả Hà Thanh Hoa)

Có ai hơn mẹ trên đời Yêu thương, lo lắng, ngọt bùi cho con Ơn chín tháng mẹ cưu mang Sinh thành, dưỡng dục non ngàn sánh đâu! Vì con chẳng quản dãi dầu Trải bao mưa nắng nào đâu sá gì Dõi theo từng bước con đi Lúc vừa chập chững đến khi trưởng thành. Thời gian nhuộm mái tóc xanh Thành màu trắng tuyết để hồng đời con Vu Lan soi ánh trăng tròn Nguyện tâm báo hiếu mãi còn mẹ yêu!

Xem thêm:  Hình ảnh tâm trạng buồn về tình yêu, cuộc sống bạn gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

Xem thêm: Tuyển tập 28 bài thơ lục bát về Mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian

3. Thơ Vu Lan nhớ cha

Nếu mẹ yêu thương ta bằng hành động quan tâm bao bọc hằng ngày thì cha lại là người yêu thương ta thầm lặng. Cha lẳng lặng, âm thầm chịu đựng bao cực nhọc ngoài kia chỉ mong con cái được cuộc sống bình yên. Mùa lễ Vu Lan không chỉ dành riêng cho mẹ mà còn dành cho cha, Hãy dùng những bài thơ Vu Lan về cha dưới đây để gửi những lời yêu thương nhân mùa lễ Vu Lan này nhé!

3.1 Bàn tay của Cha (Tác giả Quý Phương)

Bàn tay cha, nắm tay con Dìu qua tất cả những cơn bão đời Khi con mái tóc xanh ngời Tóc cha bạc trắng mây trời kém xa Bàn tay nhỏ, trong tay cha Con bình yên cả trong mơ vẫn cười Nuôi con khôn lớn nên người Tay cha run rẩy, trở trời lại đau Con như chim lạc phương nào Đủ lông cứng cáp bay vào trời xanh Nhớ, quên công đức sinh thành Bởi còn toan tính lợi danh cho mình Chiều nay ngơ ngẩn đứng nhìn Trên con phố nhỏ có hình bóng ai Nắm tay con trẻ bước dài Trong làn mưa mỏng trên vai ướt mèm Tự nhiên con bỗng dưng thèm Bàn tay bé xíu nhỏ mềm như xưa Để cha nắm lại cho vừa Dắt con qua những lọc lừa thế gian Tự nhiên nước mắt tuôn tràn Kiếp phù sinh ngắn hơi tàn mấy khi Bôn ba rồi chẳng được gì Cha ơi đợi nhé con về chiều nay.

3.2 Cha tôi (Tác giả Đặng Minh Mai)

Cả đời lo lắng cho con Tuổi già sức yếu lưng khòm chân đau Ngày xưa mưa nắng dãi dầu Gian nan cơ cực của đâu nản lòng Củ khoai củ sắn trên đồng Chắt chiu nhặt nhạnh gánh gồng nuôi con Cha mong bữa đói không còn Để con no bụng ngủ ngon giấc nồng Một đời áo vải nhà nông Phủ đầy sương gió ướt ròng mồ hôi Sớm khuya đồng ruộng giữa trời Tay cha cày cuốc cho đời con xanh Tóc cha mây trắng phủ giăng Con mong cha mãi an lành bên con Đáp đền dưỡng dục công ơn Mong cha vui khoẻ nhiều hơn con mừng.

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

3.3 Thổ lộ cùng cha (Tác giả Kiên Nhẫn)

Một thời cha cõng ra đi Vượt bao ghềnh thác, ta thì lớn khôn Đối mặt với hết tủi hờn Biết trời rộng – hẹp, vui – buồn từ đâu Đất rồi cũng phải bạc màu Cây thời vàng lá úa nhàu thời gian Chắp vá ngày tháng cơ hàn Qua cơn hoạn nạn, lỡ làng cha ơi!

3.4 Nhớ cha mùa Vu Lan (Tác giả Đức Trung – TĐL)

Nhớ chiều hôm ấy Cha đi Cha nằm trên võng thầm thì với con Lòng Cha đã thấy vui hơn Quanh Cha đầy đủ cháu con sum vầy Cha giờ nhẹ cánh tay gầy Hương trong không khí…vẫy tay mọi người Rồi Cha khẽ khẽ mỉm cười Cháu con ai cũng lệ rơi ròng ròng…! Cha về nơi ấy hư không Làm tròn đạo lý – vừa xong kiếp Người! Hôm nay viếng mộ Cha ơi! Lòng con xin giữ đời đời sắt son Những lời Cha dặn cháu con Khắc ghi mãi mãi lòng son không mờ! Nhớ Cha con viết vần thơ Những mong gặp được trong mơ…Cha về!

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

3.5 Nghe lời cha dạy (Tác giả Nguyễn Thị Nguyệt Anh)

Lời Cha dạy con vẫn còn ghi mãi Tuổi hồn nhiên thơ dại bước vào đời Muốn tung hoành đi khắp mọi nơi Con phải hiểu lẽ đời luận đạo lý.

Học rèn tâm nuôi luyện thêm ý chí Đừng lười nhác ỷ nại dựa người thân Gặp sự hung nên dùng trí xoay vần Tránh xa kẻ bội ân không nhãn huệ.

Sống ở đời ai bon chen mặc kệ Đừng hạ mình và dễ với tiểu nhân Giúp đỡ rồi ngoảnh mặt sống bội ân Bỏ yêu thương tình thân lìa đứt đoạn.

Chơi với người đừng bao giờ tính toán Đừng tự cao ngạo mạn sẽ bị khinh Đừng khoe khoang quảng đại nhất là mình Đừng cậy giỏi chê khinh người thấp kém.

Đã chắc gì ta là người trọn vẹn Sống thiện trung không hổ thẹn lương chi Vậy lâu nay con học được những gì Nay lớn rồi bay đi chim nhạn nhỏ…!

Ra ngoài đời giữ mình mới là khó Cạm bẫy nhiều hiện rõ ở quanh ta Tự mình vươn trong bối cảnh không nhà Mới thấm thía lời Cha yêu chỉ dạy.

Vu Lan về đúng mùa ngâu tháng bảy Ở trong lòng bỗng thấy nhớ trào dâng Đặt nhành hoa trước mộ nói vạn lần Con cảm tạ hồng ân Cha sinh dưỡng.

Xem thêm: Rơi nước mắt với những bài thơ về mẹ cha sâu lắng, đầy đức hy sinh

4. Làm cách nào để gửi những bài thơ Vu Lan báo hiếu đến cha mẹ một cách tự nhiên nhất?

Đôi khi, những điều bình dị nhất sẽ đem đến hiệu quả nhất. Vào mùa lễ Vu Lan, cha mẹ sẽ không cần những điều to lớn, trang trọng từ ta. Thứ họ cần là sự quan tâm, chia sẻ, hiếu thảo của con cái dành cho mình, những điều mà ta tưởng chừng nhỏ bé như một lời hỏi thăm, một bức thư, một dòng tin nhắn cũng đủ khiến cho cha mẹ vui lòng. Dưới đây là những cách giúp bạn gửi những bài thơ Vu Lan như một món quà đến cha mẹ một cách tự nhiên nhất. 

 • Viết tay những lời thơ, câu chúc vào một chiếc thiệp nhỏ như một món quà gửi đến cha mẹ.
 • Đối với các bạn ở xa, bạn có thể đọc và ghi âm những bài thơ trên rồi gửi cho cha mẹ của mình. Dù bạn ở xa thì cha mẹ vẫn có thể nghe được giọng nói quen thuộc của bạn ở bất kì nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào.
 • Bạn có thể đọc trực tiếp những lời thơ dạt dào ý nghĩa đấy trước mặt cha mẹ trong buổi tiệc của gia đình. Sự chân thành trong những câu thơ sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự biết ơn của mình với cha mẹ nhân mùa lễ Vu Lan này.

Rất mong thông qua những vần thơ Vu Lan báo hiếu cảm động ở trên, bạn sẽ có thêm một món quà gửi đến các đấng sinh thành. Chúc các bạn một mùa lễ Vu Lan đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

 • Tuyển tập 33 bài thơ 4 câu về cuộc sống, tình yêu, gia đình… hay nhất

 • Tuyển tập những bài thơ hay nhất về con, nơi gửi gắm nỗi lòng của cha mẹ

 • 35 Bài thơ về ông bà xúc động, cảnh tỉnh lòng hiếu thảo trong chúng ta!

#Sống đẹp#Thơ hay#Thơ về mẹ#Lễ Vu Lan#Thơ Vu Lan báo hiếu#Thơ về cha#Thơ về tình cảm gia đình

DÀNH CHO BẠN

Hình thu nhỏ 1 Bạo lực học đường: Nỗi lo lớn cho giới trẻ và xã hội Hình thu nhỏ 2 Bụng to làm giảm kích thước dương vật? Hình thu nhỏ 3 NSƯT Mỹ Hằng và dự án nghệ thuật 2023 Hình thu nhỏ 4 Phân biệt tài sản riêng và chung trong hôn nhân: Không phải dễ dàng!

Tin Cùng Chuyên Mục

Top 50+ câu đố mẹo khó nhất thách thức độ thông minh của bạn (có đáp án)

Top 50+ câu đố mẹo khó nhất thách thức độ thông minh của bạn (có đáp án)

Tìm hiểu ý nghĩa của phong tục giật cô hồn trong Rằm tháng 7

Tìm hiểu ý nghĩa của phong tục giật cô hồn trong Rằm tháng 7

‘Bỏ túi’ những điều nên và không nên làm trong Rằm tháng 7

‘Bỏ túi’ những điều nên và không nên làm trong Rằm tháng 7

Những lời chúc mùa lễ Vu Lan báo hiếu dạt dào cảm xúc dành cho cha mẹ

Những lời chúc mùa lễ Vu Lan báo hiếu dạt dào cảm xúc dành cho cha mẹ

Tên Yến có nghĩa gì và 48 mẫu tên đệm, biệt danh hay cho người tên Yến

Tên Yến có nghĩa gì và 48 mẫu tên đệm, biệt danh hay cho người tên Yến

Ý nghĩa của tên Ngân và những gợi ý đặt tên đệm, biệt danh cho người tên Ngân

Ý nghĩa của tên Ngân và những gợi ý đặt tên đệm, biệt danh cho người tên Ngân

Tin Mới

 • Liverpool áp sát top 5, West Ham chững lại trong cuộc đua trụ hạng

 • Giá sắt thép xây dựng hôm nay 27/4: Tiếp đà tăng

 • Dù rất bổ dưỡng nhưng “Táo ta” không thích hợp với người bị tiểu đường

 • Xác định đội bóng thứ 2 lên chơi Ngoại hạng Anh

 • Điểm tin trưa 27/4: 8% phụ nữ và trẻ em gái hút vape | Bắt giam Giám đốc lừa đảo gần 5 tỷ đồng

 • 200+ slogan mỹ phẩm, slogan nước hoa hay, cực hút khách

 • Ý nghĩa tên Ly, cách đặt tên đệm, biệt danh cho tên Ly hay

 • 100+ câu slogan hay về cà phê, slogan cho quán cà phê

 • Otaku là gì? Tại sao Otaku từng bị xem là tiêu cực?

Quảng cáo

quảng cáo

arrow_forward_ios Weiterlesen

HỦY BỎ

VIDEO TIẾP THEO

tạm dừng chơi

% đệm00:00

00:00

00:30

Bật tắt tiếng

Spielen

Cung cấp bởi GliaStudio

đóng

Thông báo của CCPA Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm VOH – Ngày 26/4, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM đã ra cáo trạng truy tố bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm tại TAND cùng cấp. VOH

Hủy bỏ

S

Một bé gái ba tuổi học kinh kịch Triều Châu khăng khăng rằng Liu Le là một trong số họ “Lianhe Zaobao”|

được tài trợ

Hủy bỏ

vương quốc của đàn ông

12 quốc gia Königreich der Männer |

được tài trợ

Hủy bỏ

S

4. Ngày 18 tháng 5, lần đầu tiên xem tin tức hàng ngày: Tài xế xe buýt mắc lỗi và đi thẳng qua trạm kiểm soát: Tôi sợ hãi khi không có hộ chiếu “Lianhe Zaobao” |

được tài trợ

Hủy bỏ

điều trị đau lưng

-| _

được tài trợ

Hủy bỏ

S

Ba người lính mất tích thiệt mạng trong một cuộc phục kích ở Papua “Lianhe Zaobao” |

được tài trợ

Hủy bỏ

điều trị đau lưng

Cứu trợ mà không cần phẫu thuật? Tìm kiếm ở đây | _

được tài trợ

Hủy bỏ

S

Người đàn ông 30 tuổi bị kết án 12 năm tù và 16 nhát gậy “Liên Hà Tảo Bảo” |

được tài trợ

Hủy bỏ

S

2.12 Liên Hà Tảo Bảo |

được tài trợ

Hủy bỏ

S

Hơn 150 người đã đến Ả Rập Saudi an toàn bằng thuyền “Lianhe Zaobao”|

được tài trợ

Hủy bỏ

Bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận 1 ca tử vong liên quan đến Covid-19 VOH

Hủy bỏ

13 năm tù cho kẻ ‘dâm ô’ với con gái bà chủ VOH

Hủy bỏ

S

Liên Hà Tảo Bảo | Liên Hà Tảo Bảo |

được tài trợ

Hủy bỏ

S

80 Jahre im Jahr 2024 im Jahr 2024《Liên Hà Tảo Bảo》|

được tài trợ

Hủy bỏ

S

Ba thanh niên uống thuốc độc tự tử ở Shifang, Tứ Xuyên “Lianhe Zaobao”|

Xem thêm:  [Sưu tầm] 1009+ hình nền hài hước cùng loạt ảnh khóa màn hình chất nhất mới nhất 2023

được tài trợ

Hủy bỏ

S

Xem trước bản tin ngày 20 tháng 4: thiếu niên đòi 50.000 nhân dân tệ giấu trong nhà vệ sinh “Lianhe Zaobao”|

được tài trợ

Hủy bỏ

Trấn Thành im lặng trước cáo buộc ăn cắp tiền, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng VOH

Hủy bỏ

S| _ _

được tài trợ

Hủy bỏ

NSƯT Hồng Đức qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh hiểm nghèo VOH

Hủy bỏ

ACV bị phạt 270 triệu đồng vì ô nhiễm bụi khi thi công sân bay Long Thành VOH

Hủy bỏ

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

Bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận 1 ca tử vong liên quan đến Covid-19VOH – Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết bệnh nhân nam 54 tuổi (ngụ Bình Dương) vừa trở về sau một tuần điều trị vì nhiễm Covid-19 và nhiều bệnh tim mạch.VOH

Hủy bỏ

Ưu đãi SUV | Quảng cáo tìm kiếm

Mountain View: Những chiếc xe không bán được, chưa bao giờ lái hiện gần như được cho đi: xem giá Ưu đãi SUV | Quảng cáo Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Hủy bỏ

Bán Xe SUV Hyundai Palisade

Gần như không thể nhận ra Hyundai Palisade 2022 mớiBán Hyundai Palisade SUV| Được tài trợ Được tài trợ

Hủy bỏ

Senior Cruise Deals

Nicht verkaufte Kreuzfahrtangebote für Senioren (Schauen Sie sich die Preise an)Kreuzfahrtangebote für Senioren| GesponsertSponsored

Rückgängig machen

Tips and Tricks

Enkelin weigerte sich, sich um Großvater zu kümmern – als er starb, erteilte er ihr eine LektionTipps und Tricks| GesponsertSponsored

Rückgängig machen

Top SUVs

Der Volvo XC40 Recharge 2023 ist da. Ein reiner Elektro-SUV mit Stil, Leistung und mehrTop-SUVs| GesponsertGesponsert Erfahren Sie mehr

Rückgängig machen

Lernen 

33 Die besten kindlichen Gedichte, die Sie aktuell teilen sollten

24/09/2022 administrator

Thơ báo hiếu cha mẹ,chùm thơ hay, ý nghĩa nhất các con nên chia sẻ. Cha mẹ là người đã có công sinh thành ra ta, không quản gian lao, vất vả nuôi chúng ta khôn lớn, trưởng thành. Công lao của cha mẹ mênh mông biển trời,không gì có thể đong đếm được. Cũng chính vì lẽ đó viết về cha mẹ, về công lao, sinh thành dưỡng dục không chỉ có những nhà thơ, nhà văn mà còn có cả các nhạc sĩ,họa sĩ, nhà điêu khắc …. Sau đây là tuyển tập những vần thơ như thế.

Mục lục [hide]

 • 1 Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất
  • 1.1 CÔNG CHA NGHĨA MẸ
  • 1.2 CÔNG CHA NGHĨA MẸ SINH THÀNH
  • 1.3 NHỚ LỜI MẸ CHA
  • 1.4 LÒNG MẸ
  • 1.5 CHA TÔI
  • 1.6 ĐÔI MẮT MẸ
  • 1.7 XIN LỖI CHA
  • 1.8 CHA TÔI
  • 1.9 MẸ!
 • 2 Chùm thơ báo hiếu cha mẹ mùa Vu Lan
  • 2.1 MẸ ƠI!
  • 2.2 NHỚ CHA MÙA VU LAN
  • 2.3 Lòng Thành Dâng Mẹ Tách Trà Vu Lan
  • 2.4 Vu Lan Nhớ Cha!
  • 2.5 Vu Lan Nhớ Mẹ
  • 2.6 Vu Lan Báo Hiếu
  • 2.7 Cầu Mong Cha Mẹ Bình An

Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất

Tình cảm cha mẹ, là một tình cảm thiêng liêng, cao quý luôn hiện hữu trong lòng mỗi người con.“Lên non mới biết non cao, Nuôi con mới biết công lao mẹ thầy”. Tình yêu của bố mẹ dành cho mỗi chúng ta, không thể nói hết bằng lời. Và cho dù có đi đâu thì đúng thật, không ai tốt, chăm sóc, lo lắng cho chúng ta bằng chính cha mẹ.Để bày tỏ lòng biết ơn công lao sinh thành,dưỡng dục,hãy dành tặng bố mẹnhững bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất sau đây.

CÔNG CHA NGHĨA MẸ

Ơn trời biển tấm lòng muôn trượng

Mẹ cùng Cha sinh dưỡng chúng con Năm khắc khoải, tháng mỏi mòn Sớm khuya tần tảo héo hon một đời

Xưa nghèo túng chẳng nơi để ở

Lại nhiều con vay nợ chất chồng Cơm chẳng đủ, áo cũng không Xót Cha thương Mẹ giữa đồng tắm mưa

Xong mùa vụ cũng vừa là lúc

Chủ tới nhà thúc giục nợ nần Từ bậu cửa, tới giữa sân Kẻ đong người chở thóc dần…vơi đi

Cứ như vậy kiên trì gian khổ

Vì các con vẫn cố gượng mình Cha chịu khổ, Mẹ hy sinh Nhịn cơm nhường áo thân hình xác xơ

Qua bĩ cực bây giờ phương trưởng

Tuy chúng con chẳng tướng, chẳng quan Luôn kính trọng, biết kết đoàn Anh, em nhường nhịn cháu ngoan nghe lời

Đã tới lúc nghỉ ngơi thanh thản

Cầu Mẹ Cha bầu bạn lâu dài Dù kiệu cổ, rước trên vai Xin được miệt mài phụng dưỡng Mẹ Cha.

CÔNG CHA NGHĨA MẸ SINH THÀNH

Chuyện đời lắm lúc trớ trêu

Đau thương vì bởi chữ nghèo trong ta Dù sao cũng nhớ mẹ già Dày công chăm sóc thiết tha nghĩa tình.

Cha là ánh sáng bình minh

Mẹ như trăng sáng lung linh đêm tàn Cho con cuộc sống huy hoàng Với bao mơ ước ngập tràn yêu thương.

Dẫu con luôn sống tha phương

Vẫn luôn ghi nhớ đoạn trường mẹ qua Biển trời rộng lớn bao la Nhưng không sánh nổi nghĩa cha cao vời.

Mẹ ơi con đã cạn lời

Mong sao chữ hiếu một đời xứng danh Cảm ơn cha đã chân thành Cho con cuộc sống trong xanh với đời.

NHỚ LỜI MẸ CHA

Mẹ là biển cả thênh thang

Cha là ngọn núi cao sang giữa đời Cho con cuộc sống tuyệt vời Với bao no ấm từ thời ấu thơ.

Mẹ hiền dìu những giấc mơ

Cho con chấp cánh bay vào tương lai Ơn cha nghĩa mẹ đong đầy Sớm hôm vất vã hao gầy lao tâm.

Chỉ mong con chớ sai lầm

Sa vào cạm bẫy thăng trầm thế gian Dòng đời sóng gió miên man Con yêu hãy nhớ đừng gian dối lòng.

Tiền tài vật chất hư không

Chỉ là một chút phấn hồng mà thôi Làm người bể khổ đơn côi Nên con đã hiểu được rồi mẹ ơi.

Từ nay đến trọn muôn đời

Con xin ghi khắc những lời mẹ cha Sống luôn mang những thật thà Yêu người yêu bạn mới là chính nhân.

Xem thêm:  300 status hay về cuộc sống ngắn gọn hài hước nhất không thể bỏ lỡ

LÒNG MẸ

Mẹ là tia nắng đời con

Đêm ngày khổ cực héo mòn sắc xuân Bấy lâu mẹ đã thấm nhuần Những lo gạo mắm đổi luân ở đời.

Lo từng giấc ngủ à ơi

Mảnh quần vải áo những lời hát ru Nhiều hôm gió bão mịt mù Mái tranh dột nước phải thu lại gần.

Nhọc nhằn mẹ chẳng tiếc thân

Gánh đời mẹ quẩy vai trần vẫn mang Những đêm lệ ướt hai hàng Giàu no ít đủ nghèo sang mẹ buồn

Dẫu trời nắng đổ mưa tuôn

Chẳng làm cho mẹ phải luồn cúi đâu Là con đừng để mẹ sầu Thương cha nhớ mẹ tháng ngâu tìm về.

CHA TÔI

Cả đời lo lắng cho con

Tuổi già sức yếu lưng khòm chân đau Ngày xưa mưa nắng dãi dầu Gian nan cơ cực cha đâu nản lòng

Củ khoai củ sắn trên đồng

Chắt chiu nhặt nhạnh gánh gồng nuôi con Cha mong bữa đói không còn Để con no bụng ngủ ngon giấc nồng

Một đời áo vải nhà nông

Phủ đầy sương gió ướt ròng mồ hôi Sớm khuya đồng ruộng giữa trời Tay cha cầy cuốc cho đời con xanh

Tóc cha mây trắng phủ giăng

Con mong cha mãi an lành bên con Đáp đền dưỡng dục công ơn Mong cha vui khoẻ nhiều hơn con mừng.

ĐÔI MẮT MẸ

Yêu sao đôi mắt mẹ hiền

Giàu lòng nhân ái rộng miền bao dung Đời nghèo vật chất mông lung Lạc quan mẹ sống hoà chung tiếng cười

Tình thương sánh tựa biển trời

Có trong mắt mẹ một đời hy sinh Cho con cho nghĩa cho tình Quên đi vất vả thân mình sớm hôm

Vòng tay ấm áp mẹ ôm

Ru con giấc ngủ đêm hôm mỏi mòn Lời ru da diết lòng con Khắc sâu trong dạ sắt son không mờ

Những ngày thơ ấu dại khờ

Mẹ yêu mẹ nựng vô bờ vì con Giờ đây bé bỏng chẳng còn Vẫn lo vẫn ngóng trông con sớm chiều

Mẹ ơi! thương quá thật nhiều

Giản đơn dung dị mỗi chiều bên con Mong mẹ ăn tốt ngủ ngon Để con nương tựa để con cậy nhờ

Cuộc đời sóng gió đợi chờ

Gập ghềnh khúc khuỷu ai ngờ ai hay Sểnh chân lỡ chệch vòng quay Nhìn vào mắt mẹ thấy ngay đường về.

XIN LỖI CHA

Cha ơi! Con đã nhiều đêm thức trắng

Viết những bài thơ sâu lắng yêu đương Con vô tâm không biết những đêm trường Mùa nắng hạn… Cha nai lưng kéo nước… mặc gió sương Cho vụ mùa xanh tốt… Con vô tình ước những điều ngu dốt Rằng thời gian hãy không ngớt trôi nhanh Đâu biết rằng cha đã quá tuổi xanh Tóc muối tiêu đời tô thành bạc trắng… Vai quần quật trong nắng trưa thầm lặng Đôi chân gầy bước nặng gánh mưu sinh Lo cho con mà quên mất thân mình Con lại bận với mối tình dang dở… Con đã buồn khi người yêu hờn dỗi Con dại khờ với mơ mộng xa xôi Mùi đất – khét nắng – giọt mồ hôi Mùi thân thương đã làm con chợt tỉnh Ơi cha ơi! Biết bao giờ cha hỡi! Con đáp đền được ơn nghĩa đời cha Khi biển sâu và trời rộng bao la Chẳng đo được công lao cha vun đắp…

CHA TÔI

Đời cha khó nhọc gian truân lắm

Bốn mùa mưa nắng tắm mồ hôi Những đêm đông lờ lững mây trôi Giấc ngủ không đầy thương con thơ lạnh Bao ngày rã ròng mưa không chịu tạnh Dáng lom khom gánh bó củi tròn Mái tóc hằn màu sương gió mỏi mòn Đôi chân gầy cũng không còn lành lặn Bát cơm không đầy chấm thìa muối mặn Chén canh rau cha nuôi nấng đời con Xin lỗi cha con chữ hiếu chưa tròn Chút tài mọn con chưa làm nên sự Cha đã già con vẫn đứa con hư Đã bao lần con hứa mình sẽ đổi Chưa hiểu đời con mắc nhiều lầm lỗi Cha vẫn là người dẫn lối đời con Con còn nhớ thuở bé lon ton Đến bây giờ con sức dài vai rộng Cha khổ cực – ân cần – lo toan – vất vả Con tự dặn mình không vấp ngã đâu cha.

Xem thêm:  Top 199+ stt hay về con gái thời nay chuẩn không cần chỉnh

MẸ!

Mẹ ơi hôm nay ngày của mẹ

Viết tặng bài thơ thỏa nỗi lòng Nơi con xứ khách trời nắng nhẹ Quê mình đã hết đợt đông phong? Bỗng nhớ những ngày con bé thơ Vòng tay, tiếng hát, nhịp ầu ơ Chạnh lòng con muốn mình đừng lớn Thời gian hờ hững chẳng đợi chờ Rồi khuôn mặt mẹ lắm vết hằn Bàn tay gầy guộc mấy nếp nhăn Mái tóc pha sương màu đã ngả Vì con, bao đêm mẹ trở trăn Hôm nay bên bờ sông vắng lặng Lưu vong đất khách chẳng cạnh người Vì ai đời mẹ bao gánh nặng Người con xa xứ nhớ khôn nguôi Mẹ ơi! Hôm nay ngày của mẹ Chẳng đỡ đần chi, chẳng giúp gì Chỉ có nỗi lòng thương khôn xiết Ơn mẹ đời này con khắc ghi

Xem thêm:  [Sưu tầm] Chúc ngủ ngon tiếng Hàn-Top những lời chúc ý nghĩa nhất mới nhất 2023

Chùm thơ báo hiếu cha mẹ mùa Vu Lan

Trong đạo Phật, lễ nghĩa luôn đặt lên hàng đầu. Báo hiếu công sinh thành là một việc làm tất yếu của mỗi người con. Hằng năm thường có lễ Vu Lan nhằm báo ơn cha mẹ. Phật dạy, cách báo hiếu cha mẹ tốt nhất chẳng gì bằng sự khôn lớn, trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội. Cùng đọc những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay sau đây để cảm nhận sâu sắc hơn công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành.

MẸ ƠI!

Tác giả: Đức Trung

Mẹ ơi! trong tháng Vu lan

Con càng nhớ mẹ vô vàn kính yêu Bây giờ mẹ đã thoát siêu Về nơi cực lạc…bao điều nhớ mong. Thương con từ lúc lọt lòng Đến khi ẵm ngửa mẹ bồng trên tay. Lớn lên đi học trời Tây Ở nhà mẹ vẫn hàng ngày lo toan. Nắng mưa đâu quản gian nan Đông về giá lạnh, chang chang nắng hè Một mình mẹ bước đường quê Bao năm vất vả đi về sớm hôm. Từ bình minh đến hoàng hôn Suốt ngày tần tảo…biết ơn mẹ nhiều Mẹ luôn vì đứa con yêu Vu lan nhớ mẹ… bao điều xót thương! Lòng con kính cẩn dâng hương Nam Mô… Bồ Tát…hồn vương cõi trần. Nhìn con mẹ đứng tần ngần Con thương mẹ lắm…vạn lần mẹ ơi..!!

NHỚ CHA MÙA VU LAN

Tác giả: Đức Trung

Nhớ chiều hôm ấy Cha đi

Cha nằm trên võng thầm thì với con Lòng Cha đã thấy vui hơn Quanh Cha đầy đủ cháu con xum vầy Cha giơ nhẹ cánh tay gầy Hươ trong không khí…vẫy tay mọi người Rồi Cha khe khẽ mỉm cười Cháu con ai cũng lệ rơi ròng ròng…! Cha về nơi ấy hư không Làm tròn đạo lý – vừa xong kiếp Người! Hôm nay viếng mộ Cha ơi! Lòng con xin giữ đời đời sắt son Những lời Cha dặn cháu con Khắc ghi mãi mãi lòng son không mờ! Nhớ Cha con viết vần thơ Những mong gặp được trong mơ…Cha về!

Lòng Thành Dâng Mẹ Tách Trà Vu Lan

Ai đi tìm kiếm lợi danh

Mẹ tôi chỉ góp ngọt lành cho con Một đời lội suối trèo non Miễn sao con trẻ mộng tròn giấc say.

Xem thêm:  101 bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn

Nhận về mình hết đắng cay

Dãi dầu khuya sớm bàn tay chai sần Ngày mưa tất tả chợ gần Nắng lên mấy bận tảo tần chợ xa.

Con lớn khôn, tuổi mẹ già

Nhớ tha thiết tiếng..ơi à…Mẹ ru! Mẹ giờ bấc lụn,đèn lu Ngóng trông con trẻ bóng mù mịt khơi

Tháng bảy về, lá vàng rơi

Đây mùa hiếu hạnh đất trời nở hoa Con chiều nay, trở lại nhà Lòng thành dâng Mẹ tách trà Vu Lan!

Vu Lan Nhớ Cha!

Hơi Thu lạnh lẽo trước hiên Nhà!

Lẻ bốn mùa rồi vắng bóng Cha! Khói quyện linh đường khi sớm tối. Sương giăng nấm mộ lúc chiều tà!

Tây phương chốn ấy hồn lưu lại.

Thế tục nơi này xác đã xa! Mỗi buổi con về nay chỉ Mẹ. Sầu dâng ngấn lệ vẫn chưa nhòa!

Vu Lan vermisste Mutter

Regen und Sonne trägt Mutter auf ihren Schultern

Ein Kind zu erziehen ist schwer, morgen ein Mensch zu werden.Mutters Rücken ist immer voll.Urenkel rettet ihr ganzes Leben für ihre Kinder

Vu Lan jetzt Mutter ist nicht mehr

Setze eine weiße Blume, damit ich mich an den Golden Stream Man erinnere, ich bin sicher, Mama wird lächeln, ich bin jetzt erwachsen und er ist weit weg

Die Liebe fühlt sich an, als wäre sie gebrochen

Sanfte Meditationsmusik summt über Liebenden Vater, Liebende Mutter, Mutterland, Vu Lan im Juli, Du kommst mit mir zurück?

Mager und müde von den Jahren

Vu Lan weint Mutter, mein Herz ist traurig

Vu Lan Bao Hieu

Autor: Toc Ngan Hytv

Dieser Monat ist ein Fest

In meinem Herzen sehe ich viel Sehnsucht nach Vater, der in der Sonne liegt, von Tau durchnässt. Zwei Reihen nasser Tränen, die ihn bemitleiden.

Dad lächelt immer noch auf das Bier

Ich wünsche meinen Kindern und Enkelkindern ein warmes und glückliches Leben Früher, als es kalt war, kümmerte sich mein Vater um Wie viele warme Decken haben meine Kinder gut geschlafen!

Vater ist das unermessliche Meer

Die Erziehung meines Sohnes zählt nicht die Tage und Monate Vaters Körper ist immer dünn und dünn Lo für ein erfülltes und friedliches Leben.

Der Vater hat sich noch nicht gemeldet

Jetzt ist mein Vater in den Westen zurückgekehrt. Das Leben ist turbulent und vergänglich. Jetzt komme ich zurück, um Räucherwerk zu verbrennen, um es den Menschen anzubieten.

Ich wünsche den Eltern Frieden

(Nguyen Quanglong)

Seit Jahren von zu Hause weg

Als ich auf mein Mutterland zurückblickte, stiegen Tränen auf. Zwei Ströme süßer Tränen. Dankbar für meine Eltern, die tagelang gekämpft haben

Gib mir heute das Leben

Die Zukunft ist rosig, die Tage sind friedlich. Sich an seine Eltern zu erinnern und sie zu lieben, ist traurig. Ich möchte nur, dass sie im Alter glücklich sind

Liebe deine Eltern zu Hause

Bleib lange auf, wach früh auf, regne ab, egal, wie viel Elend und Wehklagen Will nur Kinder, tapfer mit dem Leben

Weit weg schrieb ich ein paar Worte

Ich schicke zurück zu meinen Eltern, aber ich vergieße Tränen. Jetzt bin ich weit weg. Ich bete für den Frieden zu Hause

In der Ferne bewahre ich den Fluch

Wie viele Worte sagen Eltern, Ratschläge jeden Tag Alte Ermahnungen Eingraviert in meinen Geist, dieses Leben schreibe ich

Vater und Mutter, ich knie

Gott sei Dank und Meer für immer graviert Weg von meiner Heimatstadt, sende ein paar Worte der kindlichen Ehrerbietung an meine Heimatstadt

Sie haben also gerade eine Sammlung der besten und bedeutungsvollsten kindlichen Gedichte geteilt. Wie fühlen Sie sich? Wahrscheinlich schwer in Worte zu fassen. Bitte teilen Sie es, damit viele Freunde dasselbe empfinden können, und wählen Sie oft das beste Gedicht für Ihre Eltern aus, um Ihr Herz auszudrücken!

Laut Tacgiatacpham.com

Google dịch

Proposer une meilleure traduction

33 Die besten kindlichen Gedichte, die Sie aktuell teilen sollten

Trước khi rời khỏi chúng tôi, đây là một số nội dung có thể bạn quan tâm

Tiếp tục đọc

Das Cho Ray Hospital verzeichnete einen Todesfall im Zusammenhang mit Covid-19VOH – Die Abteilung für Tropenkrankheiten des Cho Ray Hospital (HCMC) sagte, dass ein 54-jähriger männlicher Patient (der in der Provinz Binh Duong lebt) gerade nach einer Woche Behandlung wegen einer Covid-19-Infektion und vieler Herz-Kreislauf-Erkrankungen gestorben sei.VOH

Undo

13 Jahre Gefängnis für den Mann, der mit der Tochter seiner Geliebten „Unrecht tut“.VOH – Am 26. April verurteilte das Volksgericht der Provinz Quang Nam Le Quang Tien Dung (40 Jahre alt, wohnhaft in der Stadt Thanh My, Bezirk Nam Giang, Quang Nam) wegen Vergewaltigung von Personen unter 16 Jahren zu 13 Jahren Gefängnis.VOH

Undo

Truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạmVOH – Ngày 26/4, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm ra Tòa án nhân dân cùng cấp để xét xử.VOH

Hoàn tác

Xong! MU đã có câu trả lời cho thương vụ NeymarVOH – MU được xác nhận đã theo dõi tình hình của Neymar trong nhiều tháng. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.VOH

Hoàn tác

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

NSƯT Hồng Đức qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh nặngVOH – Gia đình NSƯT Hồng Đức thông báo tin buồn vào chiều ngày 26/4, giới nghệ sĩ gửi lời tiếc thương tạm biệt gương mặt đáng kính một thời.VOH

Hoàn tác

Bà Rịa – Vũng Tàu: Bắt khẩn cấp nhiều thanh tra giao thôngVOH – Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tạm giữ 4 thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh cùng 5 chủ doanh nghiệp vận tải để điều tra về hành vi đưa, nhận hối lộ.VOH

Hoàn tác

Mẹ kế tẩm xăng đốt nhà và 2 con riêng chồngVOH – Vụ việc khiến 4 người trong gia đình bị bỏng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều traVOH

Hoàn tác

Trấn Thành im lặng trước tố cáo quỵt tiền, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếngVOH – Thông tin Trấn Thành quỵt tiền gây xôn xao nhưng bên cạnh đó, không ít người đã nghĩ đến việc ekip của anh cố tình tạo ra drama này vì có mục đích sâu xa hơn.VOH

Hoàn tác

Ưu đãi SUV | Quảng cáo tìm kiếm

Mountain View: Những chiếc xe chưa từng lái chưa bán được sắp bị cho đi: Xem giá Ưu đãi SUV | Quảng cáo Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Hoàn tác

Bán Xe SUV Hyundai Palisade

Gần như không thể nhận ra Hyundai Palisade 2022 mớiBán Hyundai Palisade SUV| Được tài trợ Được tài trợ

Hoàn tác

ACV bị phạt 270 triệu đồng vì để ô nhiễm bụi khi làm sân bay Long ThànhVOH

Hoàn tác

Điểm tin chiều 26/4: Một ca tử vong liên quan Covid-19 | ACV bị phạt 270 triệu đồng vụ “bụi đỏ” sân bay Long ThànhVOH

Hoàn tác

Ưu đãi du thuyền cao cấp

Ưu đãi du thuyền cao cấp chưa bán (Hãy xem giá)Ưu đãi du thuyền cao cấp| Được tài trợ Được tài trợ

Hoàn tác

Các mẹo và thủ thuật

Cháu gái không chịu chăm sóc ông nội – khi ông mất, ông đã dạy cho cô một bài học mẹo vặt | Được tài trợ Được tài trợ

Hoàn tác

Nên tráng hay ngâm bát đĩa sau khi sử dụng?VOH – Nhiều gia đình có thói quen ngâm bát đĩa vài giờ trước khi rửa vì cho rằng như vậy sẽ sạch và dễ rửa hơn. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây lại cho kết quả ngược lại.VOH

Hoàn tác

Dải Ngân hà đang dần “nuốt chửng” thiên hà láng giềng của Trái đấtVOH – Một vệ tinh của thiên hà bao quanh Trái đất (dải Ngân hà) thể hiện lực cản bí ẩn khi bị chính dải Ngân hà dần “kéo” về phía tâm.VOH

Hoàn tác

Ưu đãi SUV | Quảng cáo tìm kiếm

Mountain View: Những chiếc xe không bán được, chưa bao giờ lái hiện gần như được cho đi: xem giá Ưu đãi SUV | Quảng cáo Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Bán Xe SUV Hyundai Palisade

Gần như không thể nhận ra Hyundai Palisade 2022 mớiBán Hyundai Palisade SUV| Được tài trợ Được tài trợ

Ưu đãi du thuyền cao cấp

Ưu đãi du thuyền cao cấp chưa bán (Kiểm tra giá)Ưu đãi du thuyền cao cấp| Được tài trợ Được tài trợ

Google Google Übersetzer


Video [Sưu tầm] Những bài thơ báo hiếu cha mẹ hay nhất các bạn nên chia sẻ mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…