[Sưu tầm] Chọn lọc 109 stt chia tay thầy cô xúc động, nghẹn ngào mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chọn lọc 109 stt chia tay thầy cô xúc động, nghẹn ngào hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] Chọn lọc 109 stt chia tay thầy cô xúc động, nghẹn ngào mới nhất 2023 nhé.

New Page

Học hỏi 

17 Chọn lọc 109 câu nói chia tay cô giáo cảm động, nghẹt thở mới nhất

19/03/2023 quản trị viên

Stt chia tay thầy giáo đầy xúc động, nghẹt thở được Blograitim.info tổng hợp dưới đây. Chỉ cần đọc nó sẽ mang lại cho đôi mắt của bạn. Thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai, dìu dắt, dạy dỗ chúng em khôn lớn, trưởng thành. Công lao của thầy không thể đền đáp.

Những năm tháng dài ngồi trên ghế nhà trường, ngoài những kỷ niệm với bạn bè, là những tháng ngày không thể nào quên với người thầy, người cô kính yêu. Giờ đây ai rồi cũng phải chia lìa ai chẳng muốn lưu luyến. Và những dòng chia tay hay sau đây đã ra đời.

Stt chia tay thầy cô tri ân tác phẩm đầy cảm xúc

Trước khi rời xa mái trường thân yêu, các em học sinh lớp lớn thường viết những lời chia tay gửi đến thầy cô với lòng biết ơn, những việc làm đầy tình cảm để thể hiện tình yêu thương, kính trọng của mình đối với thầy cô. Cảm ơn những người đã chỉ dạy bạn suốt thời gian qua.

1. Công ơn dạy dỗ cao hơn núi, công ơn thầy cô như nước biển khơi, Cha Mẹ luôn tạc dạ, con mãi ghi nhớ công ơn Thầy Cô. Một ngày gọi là thầy, suốt đời vẫn gọi là thầy.

2. Thầy cô không chỉ mang đến cho chúng em kiến ​​thức, mà còn là cách sống, cách sống và cách nhìn đúng đắn trước những vấn đề của cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước. Thầy cô dạy chúng em nhìn cuộc đời thật đa diện, đa chiều. Cảm ơn thầy rất nhiều vì những gì thầy đã cho chúng em trong suốt 3 năm cấp ba.

3. Công ơn to lớn của thầy cô mà chúng em không đền đáp được? Chúng em biết có những lúc chúng em làm thầy cô buồn và tủi thân. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn để có thể bù đắp phần nào lỗi lầm của mình.

4 Nhìn lại những ngày vừa qua, chúng ta đã thu được rất nhiều từ ngôi trường này. Ngoài kiến ​​thức khoa học, chúng ta còn tu dưỡng cách làm người, tu dưỡng bản thân để từng bước hoàn thiện nhân cách.

5. Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp ta vượt qua những khó khăn gian khổ của cuộc đời sau này. Cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho chúng tôi.

6. Bánh xe thời gian lặng lẽ quay và một mùa hè nữa lại đến với những cây phượng hồng rực rỡ tô điểm cho tâm hồn học trò. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới một ngày, tiếng trống khai giảng còn vang lên, mở ra biết bao dự định, kế hoạch học tập, nhưng hôm nay, lễ ra trường của năm học, đã đến lúc chúng ta nhìn lại thành quả của một năm phấn đấu, đã đến lúc chia tay Tạm biệt mái trường, thầy cô và bạn bè. Đây là một mùa hè đặc biệt đối với các bạn học sinh lớp 12 – thời điểm tạm biệt để đến với những chân trời mới. Mười hai năm trôi qua, tuổi thần tiên, tuổi học trò của những “nhất quỷ nhì ma” tóm lại sẽ chỉ còn là những hoài niệm mờ nhạt về một miền ký ức xa xăm.

7. Có thể tôi không phải là một học sinh giỏi, có thể tôi không thành công như cô mong đợi, nhưng ít nhất tôi đã cố gắng hoàn thành bài tập theo lời dặn của cô. Một hai ngày sau, em vẫn là tấm gương sáng học trò ngây thơ để anh noi theo mỗi ngày. Cảm ơn cô giáo!

8. Trái đất tiếp tục quay lặng lẽ. Cái nắng oi ả chiếu rọi sân trường báo hiệu mùa hè đã về. Giờ chia tay đã đến. Khi tôi viết những dòng này, tôi không mong đợi nó sẽ được đọc trước toàn trường bởi vì tôi không giỏi văn lắm, nhưng tôi vẫn viết. Viết để tưởng nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai đã hết lòng dạy dỗ ta nên người.

9. Bạn là tia lửa thắp lên ngọn lửa trong tâm hồn chúng tôi. Họ là những bậc đá để chúng ta tiến lên từng bước. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bằng cả tấm lòng của một người học trò, em kính chúc Thầy luôn vui vẻ, mạnh khỏe trên con đường dạy học của mình, đồng thời ươm mầm cho những mầm xanh tương lai, là tương lai của đất nước.

10. Một năm học nữa lại kết thúc, chúng em rời xa thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu để bước sang một chặng đường hoàn toàn mới trong cuộc đời. Chúng tôi thầm cảm ơn những ngày cuối cấp ba đã cho chúng tôi cơ hội được gửi lời tri ân ấy đến thầy cô, bạn bè, mái trường thân yêu.

11. Trong những giây phút cuối cùng còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ mãi ghi nhớ công ơn của thầy cô.

12. Mái trường (tên trường) là bến đỗ mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em cảm thấy thật may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, được những người cha, người mẹ thứ hai của mình chăm sóc, dạy dỗ.

13. Một năm học nữa sắp kết thúc. Và giờ đây, khi chúng em viết những dòng này cũng là lúc chúng em sắp phải rời xa mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi thân yêu để bước đi trên một con đường hoàn toàn mới trong đời. Tôi thầm cảm ơn ngày cuối cấp ba đã cho tôi có cơ hội được gửi lời tri ân này đến thầy cô, bạn bè, đến mái trường thân yêu này…

14. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng ngàn giọt mồ hôi của thầy cô, những cái cau mày đầy suy tư, lo lắng cho biết bao học trò nhỏ tuổi. Để khi trưởng thành chúng ta mới thực sự hiểu được mối quan tâm này. Đây là cách tất cả các con của tôi trở thành con người. Ơn thầy, suốt đời con nguyện không bao giờ quên.

15. Tự hào và xúc động trước những thành tích, công lao của các thầy cô giáo, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

16. Cảm ơn mẹ đã dạy dỗ, quan tâm đến con và giúp con trở thành một học sinh giỏi và ngoan ngoãn. Cám ơn thầy!

17. Anh đến khi em gục ngã. Anh ra đi khi tôi đang thành đạt. Cho dù tôi là ai, tôi làm gì và ở bất cứ đâu, tôi sẽ luôn là học sinh của bạn bởi vì bạn là giáo viên của tôi. Cảm ơn thầy vì tất cả!

18. Giờ chia tay đã đến. Khi tôi viết những lời cảm ơn này, tôi không mong đợi chúng sẽ được đọc trước toàn trường bởi vì tôi biết mình viết không tốt lắm, nhưng dù sao thì tôi cũng viết. Viết để tưởng nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai đã hết lòng dạy dỗ, đào tạo chúng em nên người.

19. Cây đại thụ bắt đầu từ mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người không thể lớn lên nếu không có thầy. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là 306 học sinh lớp 12 đến các thầy cô giáo của mình. Chúng em biết rằng chặng đường học tập phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng chúng em cảm thấy rất tự tin vì được thầy cô nuôi dưỡng bằng trí tuệ và lòng nhân ái – những phẩm chất quan trọng nhất của mỗi đứa trẻ.

20. Hơn bao giờ hết, chúng tôi đang nhận được sự quan tâm giảng dạy chu đáo và gắn bó từ các giáo viên. Sự nhiệt tình của thầy cô đã gieo vào lòng chúng em tình yêu quê hương đất nước, sống có ý nghĩa cho xã hội.

Stt chia tay thầy cô bạn bè trong nước mắt

Vielleicht ist das unschuldige und unschuldige Schulalter die schönste Zeit für alle. In dieser Zeit wissen wir nur über das Lernen, Freunde und Lehrer Bescheid und kümmern uns nicht darum, mit dem Leben zu rechnen. Der Moment, in dem wir die Schule verlassen, ist voller Emotionen über Freundschaft, Lehrer-Schüler-Liebe. Nicht mehr diese Jahre des Schulalters. Sie würden sich aufregen? Gibt es Nostalgie? Die Abschiedszeilen von Lehrern und Freunden mit Tränen darunter bringen Sie zurück zu diesen Momenten … Phönixblumen, Adlerwurzeln, alte Schuldächer.

1. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

3. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

4. Một người bạn của tôi đánh cược nếu bạn ấy trượt Đại học thì sẽ cạo trọc đầu. Hôm có kết quả, cạo đầu thật. Cậu ấy là con gái. Tôi chưa bao giờ gặp qua người giữ chữ tín như vậy. Hoặc, có lẽ, sự thất vọng trong lòng cậu ấy đã quá nặng nề.

5. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.

6. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”

7. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi… Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi ở những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau.

8. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.

9. Nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua là bài học vị tha cô dạy em lớn lên cùng năm tháng. Gửi tặng thầy cô – những người ươm mầm trí thức và chắp cánh ước mơ thầm lặng.

10. Con về cảnh cũ còn đây. Vẫn nghe văng vẳng lời thầy hôm nao. Ánh dương buông nắng lao xao. Nghe như còn đó rì rào thân quen. Nhớ xưa bên chiếc bảng đen. Thân thương dạy bảo đàn em bao điều…

11. Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

12. Một sớm tháng Năm, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài niệm khi bắt gặp đóa bằng lăng tím ngát, lại nghe da diết tìm về trong nỗi nhớ niềm thương.

13. Cái khoảng sân trường này, tán cây xà cừ, chiếc ghế đá, cả gốc phượng và gốc bằng lăng kia, ba năm gắn bó dễ gì quên được. Nhất là, nơi này in hằn kỷ niệm của những tình bạn đẹp đẽ, của thứ tình cảm mới chớm hẵng còn rất đỗi bâng khuâng.

14. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi mười tám.

15. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

16. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

17. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.

18. Em ơn thầy bài học hôm nay. Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống. Con người sống luôn phải biết hi vọng. Và vươn lên tìm hạnh phúc ngày mai.

19. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

20. Mùa lại về, hoa lại rơi, những tiếng vỡ vụn thật khẽ như đếm thời gian từng phút trôi. Màu hoa tím dệt cả khoảng sân trường như những mảnh kí ức khó quên mà ba năm nay đã để lại trong mắt Thầy. Bằng lăng rơi lấp đầy sân, trên những tán cây chồi lại mọc, còn mái đầu tóc trắng thời gian có trả lại màu xanh đâu?

Xem thêm:  [Sưu tầm] Hình ảnh ông già Noel đẹp đón Giáng sinh về trong ấm áp mới nhất 2023

Trên đây là những stt chia tay thầy cô xúc động, ngào ngạt khiến triệu trái tim rơi chính xác. Những dòng stt này sẽ nói hộ lòng tri ân của bạn gửi đến người thầy, người cô đáng kính của mình trước lúc chia tay. Nếu bạn thấy bài viết nghĩa là đừng quên chia sẻ để đông đảo bạn bè cùng cảm nhận nhé!

 • Wiki

Chọn lọc [109+] stt chia tay thầy cô đầy xúc động, ngào ngạt

Từ

Nguyễn Trần

Ngày 29 tháng 1 năm 2022

0

53

Facebook

Twitter

Pinterest

Whatsapp

Bạn đang xem: Chọn lọc [109+] stt chia tay thầy cô đầy xúc động, rôm rả Tại Website Pgddttieucan.edu.vn

Stt chia tay thầy cô xúc động, rôm rả do elead.com.vn tổng hợp sau đây chỉ cần đọc lên thôi bạn đã thấy chớp mắt đúng không nào. Thầy cô như những người cha, người mẹ thứ hai dìu dắt, dạy dỗ ta không lớn, trưởng thành. Công lao của thầy cô chả có gì có thể đền đáp được.

Những năm tháng dài ngồi trên ghế nhà trường, ngoài những kỷ niệm với bạn bè, là những tháng ngày không thể nào quên với người thầy, người cô kính yêu. Giờ đây ai rồi cũng phải chia lìa ai chẳng muốn lưu luyến. Và những dòng chia tay hay sau đây đã ra đời.

Mục lục

 • Top stt chia tay thầy cô xúc động hay nhất
 • Chùm stt chia tay thầy cô, bạn bè rối loạn
 • #Những dòng stt tri ân công lao thầy cô trước lúc chia tay
  • [CHÙM] stt chia tay bạn bè, thầy cô cảm động khó nói nên lời
  • Chọn lọc [109+] stt chia tay thầy cô đầy xúc động, nghẹn ngào
  • Top Những Stt Chia Tay Khiến Người Đọc Không Cầm Được Nước Mắt
  • Top 55 Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Ai Đọc Cũng Rưng Rưng Nước Mắt
  • Chọn lọc 101 stt chia tay ngắn gọn khiến người đọc cảm động
  • Trải lòng cùng loạt stt chia tay người thương vô cùng cảm động
  • Chọn lọc 105+ stt chia tay người yêu ngắn buồn rưng rưng lệ
  • #901 Stt hay về người thứ 3 trong tình yêu khá nhức nhối
  • 105++ Stt đá xéo con giáp thứ 13 sâu cay, thâm thúy nhưng văn minh
  • Bỏ túi ngay chùm stt thả thính Tết đón mùa xuân yêu thương
  • Chia sẻ 109 Stt buồn ngày cuối năm mang nặng nỗi niềm
  • CẬP NHẬT chùm Stt hay về Tết ý nghĩa đón lộc vào nhà
  • #101 Stt ngày cuối năm chất như nước cất đón chào năm mới cận kề
  • Stt chào tháng 1 2020 – những câu nói hay về tháng giêng hi vọng
 • Top stt chia tay thầy cô xúc động nhất
 • Chùm stt chia tay thầy cô, bạn bè rưng rưng lệ
 • #Những dòng stt tri ân công lao thầy cô trước lúc chia tay

Top stt, um sich von der emotionalsten Lehrerin zu verabschieden

Bevor sie ihre geliebte Schule verlassen, schreiben Senioren oft die emotionalsten Abschiedsbotschaften an ihre Lehrer, um ihre Liebe und Dankbarkeit für diejenigen auszudrücken, die maßgeblich dazu beigetragen haben, Sie die ganze Zeit über zu unterrichten.

stt-chia-tay-thay-co-2-1-500x260

1. Die Gabe des Unterrichtens ist höher als der Berg, die Bedeutung des Lehrers ist wie das Meerwasser.Meine Eltern formen immer mein Herz, ich werde mich immer an die Dankbarkeit des Lehrers erinnern. Ein Tag, der Lehrer genannt wird, wird immer noch Lehrer für ein ganzes Leben genannt.

2. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

3. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

4 Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

5. hững điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.

6. Mười hai năm sắp đi qua, tuổi thần tiên, đời học trò “nhất quỷ nhi ma” chút nữa thôi, sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thắm.

7. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Cảm ơn thầy!

8. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

9. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng của một đứa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của đất nước.

stt-chia-tay-thay-co-2

10. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

11. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

12. Mái trường (Tên trường) là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

13. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…

14. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

15. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

16. Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!

17. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả!

18. Giờ chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.

19. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

20. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

Chùm stt chia tay thầy cô, bạn bè rưng rưng lệ

Có lẽ tuổi học trò ngây thơ, hồn nhiên là khoảng thời gian đẹp nhất với mỗi người. Thời gian đó là lúc chúng ta chỉ biết đến học hành, bạn bè thầy cô, không lo toan tính toán với đời. Giây phút chúng ta rời xa mái trường đầy xúc động về tình bạn, tình thầy trò.

Không còn nữa những năm tháng ấy của tuổi học trò. Bạn có buồn không? Có lưu luyến không? Những dòng Stt chia tay thầy cô, bạn bè rưng rưng lệ dưới đây sẽ mang bạn trở về với những giây phút ấy…hoa phượng, gốc bàng, mái trường xưa.

stt-chia-tay-thay-co-2

1. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

3. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

4. Một người bạn của tôi đánh cược nếu bạn ấy trượt Đại học thì sẽ cạo trọc đầu. Hôm có kết quả, cạo đầu thật. Cậu ấy là con gái. Tôi chưa bao giờ gặp qua người giữ chữ tín như vậy. Hoặc, có lẽ, sự thất vọng trong lòng cậu ấy đã quá nặng nề.

5. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.

6. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”

7. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi… Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi ở những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau.

8. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.

9. Nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua là bài học vị tha cô dạy em lớn lên cùng năm tháng. Gửi tặng thầy cô – những người ươm mầm trí thức và chắp cánh ước mơ thầm lặng.

10. Con về cảnh cũ còn đây. Vẫn nghe văng vẳng lời thầy hôm nao. Ánh dương buông nắng lao xao. Nghe như còn đó rì rào thân quen. Nhớ xưa bên chiếc bảng đen. Thân thương dạy bảo đàn em bao điều…

11. Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

12. Một sớm tháng Năm, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài niệm khi bắt gặp đóa bằng lăng tím ngát, lại nghe da diết tìm về trong nỗi nhớ niềm thương.

13. Cái khoảng sân trường này, tán cây xà cừ, chiếc ghế đá, cả gốc phượng và gốc bằng lăng kia, ba năm gắn bó dễ gì quên được. Nhất là, nơi này in hằn kỷ niệm của những tình bạn đẹp đẽ, của thứ tình cảm mới chớm hẵng còn rất đỗi bâng khuâng.

Xem thêm:  109+Hình ảnh chúc mừng sinh nhật người yêu đẹp,đa sắc màu mới nhất 2023

14. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi mười tám .

15. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

stt-chia-tay-thay-co-2

16. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

17. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.

18. Em ơn thầy bài học hôm nay. Cho em hiểu cuộc đời là lẽ sống. Con người sống luôn phải biết hi vọng. Và vươn lên tìm hạnh phúc ngày mai.

19. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.

20. Mùa lại về, hoa lại rơi, những tiếng vỡ vụn thật khẽ như đếm thời gian từng phút trôi. Màu hoa tím dệt cả khoảng sân trường như những mảnh kí ức khó quên mà ba năm nay đã để lại trong mắt Thầy. Bằng lăng rơi lấp đầy sân, trên những tán cây chồi lại mọc, còn mái đầu tóc trắng thời gian có trả lại màu xanh đâu?

#Những dòng stt tri ân công lao thầy cô trước lúc chia tay

Sau đây là những dòng stt tri ân công lao thầy cô tình cảm dạt dào mà những cô câu học trò muốn dâng lên những người thầy, người cô đáng kính trước lúc chia tay.

stt-tri-an-thay-co-500x230

1. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này.

2. Chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy. Nhờ có thầy mà tập thể lớp 12A3 K44 trường THPT Thái Hoà chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy phải buồn lòng và thất vọng.

Giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành động còn quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. Chúng em thấy mình thật có lỗi. Cảm ơn thầy đã tận tâm hết mình vì chúng em. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.

3. Trái đất cứ lặng lẽ quay. Cái ánh nắng nóng gắt của mặt trời rọi xuống sân trường báo hiệu một mùa hè lại về. Giờ chia tay đã đến. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết.

Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

4. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô.

Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

5. Đã ba năm chúng con sống dưới mái trường này. Ba năm chúng con được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn là cách sống, là đạo lí làm người. Chỉ ngày mai thôi, chúng con sẽ bay vào đời với hành trang là những bài học ngày xưa thầy dạy, là những lời chỉ bảo của cô.

Thầy cô đã cống hiến cả cuộc đời mình cho chúng con, vẫn ngày đêm trăn trở với tương lai của những đứa học trò bé bỏng. Thầy cô ơi, có thể đôi lúc chúng con thật bướng, thật lười và những lúc ấy con nào biết tóc thầy lại thêm sợi bạc, mắt cô lại hoen đỏ vì chúng con, nhưng chắc chắn thầy cô vẫn sẵn sàng tha thứ cho những bồng bột đó.

Bởi trong sâu thẳm sự nghiêm khắc ấy, chúng con vẫn cảm nhận được sự độ lượng, vị tha, bao dung của thầy, sự dịu dàng, ân cần của cô. Những lúc ấy chúng con nào biết có những đêm thầy cô thức trắng bên trang giáo án, có những buổi chìm trong cơn mưa lạnh ngắt thầy cô đến trường cho kịp giờ lên lớp.

Chính vi những điều đó, chính lúc này, hơn bao giờ hết, con yêu những trang giáo án, những hạt bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy, bởi nó được chưng cất từ lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc của những trái tim luôn bồi hồi nhịp đập trước sự thành bại của chúng con.

Xin cho chúng em một lần nữa được gọi tên các thầy, các cô bằng một sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất để cho những âm thanh ấy vang vọng mãi trong tâm hồn chúng con trên những bước đường gian nan phía trước.

6. Thưa thầy cô, đã 3 năm lớp học sinh chúng em được chung sống dưới mái trường này. 3 năm chúng em được làm học trò của các thầy cô. Chúng em đã được truyền dạy không chỉ kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người hữu ích…

Thầy cô đã luôn quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt của chúng em: lúc chúng em vui, khi chúng em buồn. Thầy cô làm cho chúng em cảm thấy ngôi trường này chính là mái nhà thứ 2 của mình.

Chúng em xin cảm ơn những lời dạy bảo tận tình, những rầy la nghiêm khắc của thầy cô để những cánh chim non nớt ngày nào giờ đây đã thực sự vững tin bay vào tương lai.

Vậy mà đã có những lúc chúng em làm thầy cô buồn lòng. Để rồi giờ đây, khi sắp sửa chia tay trường chúng em lại thầm ao ước: “Ước gì thời gian trở lại để lại được một lần nữa là học trò, là con của thầy cô, lần nữa được yêu thương, được quan tâm và thậm chí được la rầy. Ước gì thời gian ngừng trôi để có thể biến nơi đây, giờ khắc này thành mãi mãi…”

7. Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến với những tán phượng rực hồng nhuộm thắm con tim học trò. .Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào, tiếng trống khai trường còn vang lên, mở đầu cho biết bao dự định, kế hoạch học tập.

Vậy mà hôm nay, buổi lễ bế giảng năm học đã sắp đến, đã đến lúc chúng ta nhìn lại kết quả của một năm đầy cố gắng, đã đến lúc tạm biệt trường lớp, thầy cô và bạn bè. Với các bạn lớp 12 thì đây là mùa hè đặc biệt, – mùa chia ly để đi đến một chân trời mới.

Mười hai năm sắp đi qua, tuổi thần tiên, đời học trò “nhất quỷ nhi ma” chút nữa thôi, sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thắm ..

stt-tri-an-thay-co1-500x260

8. Đã ba năm chúng em học dưới mái trường này, 3 năm chúng em gắn bó với thầy cô, ba năm chúng em được trưởng thành dưới vòng tay yêu thương, dưới sự dìu dắt, nâng đỡ, sự dạy bảo tận tình của thầy cô.

Tất cả chúng em, những học trò đến từ những vùng miền khác nhau của Tổ quốc đều cảm thấy mình thật sự may mắn và tự hào khi được sống và học tập dưới mái nhà chung này. Nơi đây chúng em đã được thầy cô trang bị cho một nền tảng kiến thức vững chắc bước vào đời.

Có những bài học hay, nhẹ nhàng và sâu lắng, cũng có những kiến thức khô khan, cứng nhắc. Nhưng bằng tất cả lòng yêu thương, sự tâm huyết, thầy cô cứ thế lôi cuốn sự chăm chú của chúng em. Có thể chúng em không nhớ hết từng bài giảng ấy nhưng chúng em sẽ không thể quên những dáng hình tận tụy bên bục giảng thân quen.

9. Tôi chợt mỉm cười khi nhớ lại mình của ba năm trước đây, ba năm trước, tôi cũng là một đứa học trò lớp chín, cũng bâng khuâng, lưu luyến đến lạ khi thấy những cánh phượng cháy đỏ nơi góc sân.

Và tôi cũng thấy lạ lẫm lắm với những giọt nước mắt lăn dài trên má những anh chị 12 buổi ra trường. Khi ấy, tôi nào hiểu hết nghĩa của 2 tiếng “chia tay”. Với tôi, “chia tay” chỉ đơn giản là nghỉ ngơi tạm thời vào 3 tháng hè, để rồi tiếp tục quãng đời 3 năm cấp III với ngôi trường mà tôi đã gắn bó.

Tôi lúc ấy, ngơ ngác nhìn những giọt nước mắt rơi xuống để rồi giờ đây khi đã thấm thía 2 tiếng “chia tay” đôi lúc bỗng nghẹn ngào, muốn vỡ òa thành tiếng.. .Lớp 9 ra trường nghĩa là vẫn còn có thể quay về nhưng 12 nghĩa là sẽ trưởng thành mãi mãi.

Sẽ chẳng còn có thể là một đứa học trò vô tư, hồn nhiên. Sẽ chẳng bao giờ thấy lại đầy đủ những khuôn mặt thân quen sẽ chẳng bao giờ cả…

10. Dù mệt nhọc, nóng bức, mồ hôi chảy dài bên mái tóc ngắn, cô vẫn nhiệt tình dạy dỗ chúng em, quan tâm đến từng đứa chúng em trong lớp. Chúng em tự cảm thấy cô đặt kỳ vọng rất nhiều vào chúng em.

Những lần chúng em bị điểm kém, bị cô nhắc nhở, chúng em thấy rất xấu hổ vì đã làm cô buồn và thất vọng. Giờ đây, chúng em đã hiểu rằng cô làm như vậy là muốn chúng em cố gắng hơn để chuẩn bị cho tương lai phía trước mà sắp tới là kì thi đại học.

Trong em, cô luôn là người thầy tận tâm, được các thế hệ học trò yêu quý và kính trọng.

Trên đây là những stt chia tay thầy cô xúc động, ngào ngạt khiến triệu trái tim rơi chính xác. Những dòng stt này sẽ nói hộ lòng tri ân của bạn gửi đến người thầy, người cô đáng kính của mình trước lúc chia tay. Nếu bạn thấy bài viết nghĩa là đừng quên chia sẻ để đông đảo bạn bè cùng cảm nhận nhé !

Stt Hay – Tags: stt chia tay

 • [CHÙM] stt chia tay bạn bè, thầy cô cảm động khó nói nên lời

 • Chọn lọc [109+] stt chia tay thầy cô đầy xúc động, ngào ngạt

 • Top Những Stt Chia Tay Khiến Người Đọc Không Cầm Được Nước Mắt

 • Top 55 Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Ai Đọc Cũng Rung Rưng Nước Mắt

 • Chọn lọc 101 stt chia tay ngắn gọn khiến người đọc cảm động

 • Thật cảm động khi trải lòng với loạt câu chuyện chia tay người thân

 • Ausgewählte 105+ Geschichten, um sich von einem kleinen Liebhaber zu verabschieden, traurig und tränenreich

 • #901 Stt gut über die 3. Person in der Liebe ist ziemlich schmerzhaft

 • 105++ Stt durchquert den tiefen, profunden, aber zivilisierten 13. Tierkreis

 • Stecken Sie jetzt ein paar Gegenstände ein, um Tet zuzuhören, um den Frühling der Liebe zu begrüßen

 • Teilen Sie 109 Stt traurig mit schweren Gefühlen zum Jahresende

 • AKTUALISIEREN Sie ein paar gute Stt über Tet, was bedeutet, das Glück im Haus willkommen zu heißen

 • #101 St. Der letzte Tag des Jahres ist wie destilliertes Wasser, um das kommende neue Jahr zu begrüßen

 • Stt hallo Januar 2020 – schöne Sprüche über den Januar der Hoffnung

Những năm tháng dài ngồi trên ghế nhà trường, ngoài những kỷ niệm với bạn bè, là những tháng ngày không thể nào quên với người thầy, người cô kính yêu. Giờ đây ai rồi cũng phải chia lìa ai chẳng muốn lưu luyến. những dòng chia tay ra đời. Top stt chia tay thầy cô cảm động nhất

Trước khi rời xa trường thân yêu, các bạn học sinh cuối cấp thường viếng thăm dòng stt chia tay thầy xúc động nhất gửi nhữi cô thư sơ hiệhn tấm lòng Cho những người đã có công dạy dỗ các bạn suốt thời gian qua.

stt-chia-tay-thay-co-2-1-500x260

1. Ơn dạy dỗ cao ngất hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạ dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

2. Thầy cô mang đến cho chúng em không chỉ có kiến thức mà còn cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống một cách đúng đắn. Thầy cô đã dạy cho chúng em thấy được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho chúng em cách nhìn nhận cuộc sống một cách đa diện, nhiều chiều. Chúng em cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cấp III.

3. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.

Xem thêm:  Bộ hình nền ý nghĩa về cuộc sống được chia sẻ Khủng mới nhất 2023

4 Ngẫm lại những ngày tháng đã qua, chúng con đã được quá nhiều từ ngôi trường này. Bên cạnh những tri thức khoa học, chúng con còn được trau dồi cái đạo làm người, trau dồi để dần hoàn thiện nhân cách của bản thân.

5. hững điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai của cuộc sống sau này. Cám ơn thầy cô rất nhiều vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em.

6. Mười hai năm sắp đi qua, tuổi thần tiên, đời học trò “nhất quỷ nhi ma” chút nữa thôi, sẽ chỉ còn là những hoài niệm nhạt nhòa của một miền kí ức xa thắm.

7. Có thể em không là một đứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong đợi nhưng ít nhất em đã cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình theo lời dạy của thầy. Ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. Cảm ơn thầy!

8. Viết những dòng này, em không mong nó được đọc trước toàn trường vì em viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ chúng em, rèn luyện chúng em thành người.

9. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng của một đứa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình, vun bón những mầm xanh tương lai của đất nước.

stt-chia-tay-thay-co-2

10. Một năm học nữa lại sắp kết thúc, chúng em sắp phải rời xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu, để bước những bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương.

11. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin được gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

12. Mái trường (Tên trường) là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chúng em thấy rằng mình là người rất may mắn khi được ngồi dưới mái trường này, nhận được sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

13. Một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và giờ đây, khi viết những dòng này thì cũng là lúc chúng em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi yêu dấu, để bước đi trên đoạn đường hoàn toàn mới của cuộc đời. Em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thương này…

14. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

15. Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

16. Cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!

17. Thầy đến khi em gục ngã. Thầy ra đi khi em chạm đến thành công. Dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. Cảm ơn thầy vì tất cả!

18. Giờ chia tay đã đến. Khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắm, nhưng em vẫn viết. Viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện chúng em thành người.

19. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

20. Hơn bao giờ hết, chúng con nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. Sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

Chùm stt chia tay thầy cô, bạn bè rưng rưng lệ

Có lẽ tuổi học trò ngây thơ, hồn nhiên là khoảng thời gian đẹp nhất với mỗi người. Thời gian đó là lúc chúng ta chỉ biết đến học hành, bạn bè thầy cô, không lo toan tính toán với đời. Giây phút chúng ta rời xa mái trường đầy xúc động về tình bạn, tình thầy trò.

Không còn nữa những năm tháng ấy của tuổi học trò. Bạn có buồn không? Có lưu luyến không? Những dòng Stt chia tay thầy cô, bạn bè rưng rưng lệ dưới đây sẽ mang bạn trở về với những giây phút ấy…hoa phượng, gốc bàng, mái trường xưa.

stt-chia-tay-thay-co-2

1. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

2. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

3. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

4. Một người bạn của tôi đánh cược nếu bạn ấy trượt Đại học thì sẽ cạo trọc đầu. Hôm có kết quả, cạo đầu thật. Cậu ấy là con gái. Tôi chưa bao giờ gặp qua người giữ chữ tín như vậy. Hoặc, có lẽ, sự thất vọng trong lòng cậu ấy đã quá nặng nề.

5. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.

6. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”

7. Ngày cuối của năm trung học, mọi người ai nấy đều ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi gặp lại nhau. Sau này tôi mới biết mình đã sai rồi… Chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi ở những năm trung học nữa. Xin lỗi vì ngày đó đã không khóc, xin lỗi vì đã không biết đó là lần cuối cùng chúng ta gặp nhau.

8. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.

9. Nụ cười hiền và cái lắc đầu cho qua là bài học vị tha cô dạy em lớn lên cùng năm tháng. Gửi tặng thầy cô – những người ươm mầm trí thức và chắp cánh ước mơ thầm lặng.

10. Con về cảnh cũ còn đây. Vẫn nghe văng vẳng lời thầy hôm nao. Ánh dương buông nắng lao xao. Nghe như còn đó rì rào thân quen. Nhớ xưa bên chiếc bảng đen. Thân thương dạy bảo đàn em bao điều…

11. Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô. May mà có các thầy cô không quản khó nhọc chăm lo cho trồi. Giờ trồi đã lớn khôn rồi. Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

12. Một sớm tháng Năm, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài niệm khi bắt gặp đóa bằng lăng tím ngát, lại nghe da diết tìm về trong nỗi nhớ niềm thương.

13. Cái khoảng sân trường này, tán cây xà cừ, chiếc ghế đá, cả gốc phượng và gốc bằng lăng kia, ba năm gắn bó dễ gì quên được. Nhất là, nơi này trong khoảng trống kỷ niệm của những tình bạn đẹp dịu dàng, của những tình cảm mới bắt đầu hẵng còn rất đễ bâng khuâng.

14. Cát lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái ôm tay đầu tiên làm con tim em rụng bên gốc phượng già còi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến ​​nhiều lắm rồi, những tình cảm chân chất chứa đầu tiên của tuổi mười tám .

15. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.

stt-chia-tay-thay-co-2

16. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

17. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Cuộc chia tay là cần thiết trước khi tất cả học sinh có thể gặp lại nhau. Đảm bảo những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho mỗi người bạn của chúng ta.

18. Cảm ơn bạn về bài học ngày hôm nay. Để con hiểu rằng lẽ sống là lẽ sống. Con người phải luôn biết hy vọng. Và đứng dậy đi tìm hạnh phúc ngày mai.

19. Những người tôi từng ghét ở trường trung học và đại học lại là những người tôi nhớ nhất.

20. Mùa lại về, hoa lại rơi, tiếng mảnh vỡ khẽ như đếm thời gian trôi qua từng phút. Màu hoa tím dệt cả sân trường như những kỉ niệm khó quên mà ba năm học đã để lại trong mắt thầy. Lá rụng đầy sân, cây lại đâm chồi non, mái tóc bạc trắng bao giờ kịp xanh?

# Những dòng cảm ơn thầy cô trước khi ra đi

Dưới đây là những dòng tri ân về công trình vô cùng tình cảm mà các thầy cô và các em học sinh xin dâng lên những người thầy, người cô kính yêu trước khi tạm biệt.

stt-tri-an-thay-co-500x230

1. Một năm học nữa sắp kết thúc. Và giờ đây, khi chúng em viết những dòng này cũng là lúc chúng em sắp phải rời xa mái trường, xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường Nguyễn Trãi thân yêu để bước đi trên một con đường hoàn toàn mới trong đời. Tôi thầm cảm ơn những ngày cuối cấp ba đã cho tôi cơ hội được gửi lời tri ân này đến thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu này.

2. Chúng tôi thấy mình rất may mắn được học với anh ấy. Nhờ có cậu mà tập thể 12A3 K44 trường THPT Thái Hòa mới đoàn kết và quý trọng nhau hơn. Trong quá khứ đã có nhiều lần chúng tôi làm anh ấy buồn và thất vọng.

Bây giờ chúng tôi thấy rằng chúng tôi thường hành động quá bốc đồng và không ý thức được mọi việc mình đang làm. Chúng tôi cảm thấy tội lỗi. Cảm ơn bạn đã cam kết với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã cho chúng tôi những năm tháng tuyệt vời này. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỉ niệm vui buồn, những kỉ niệm đẹp nhất của thời đi học.

3. Trái đất tiếp tục quay lặng lẽ. Cái nắng oi ả chiếu rọi sân trường báo hiệu mùa hè đã về. Giờ chia tay đã đến. Khi tôi viết những dòng này, tôi không mong đợi nó sẽ được đọc trước toàn trường bởi vì tôi không giỏi văn lắm, nhưng tôi vẫn viết.

Viết để tưởng nhớ công ơn thầy cô – những người cha, người mẹ thứ hai đã hết lòng dạy dỗ ta nên người.

Trên đây là những tin nhắn chia tay xúc động và nghẹn ngào khiến hàng triệu trái tim thổn thức. Những dòng này nói lên lòng biết ơn của em đối với người thầy, người cô đáng kính của mình trước khi nói lời tạm biệt. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều bạn bè cùng cảm nhận nhé!

Xem các bài viết khác cùng chuyên mục: Wiki

Facebook

Twitter

Pinterest

Whatsapp

Bài viết trướcMbti Book Pdf – Biết người biết ta với Mbti

Bài tiếp theo [Đăng Ngay] Loạt stt tỏ tình bạn trai, bạn gái, crush ‘Invincible’

nguyễn trần

Home

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Sưu tầm] Chọn lọc 109 stt chia tay thầy cô xúc động, nghẹn ngào mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…