Stt về cuộc sống an nhiên để học cách sống Bình Thản mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt về cuộc sống an nhiên để học cách sống Bình Thản hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt về cuộc sống an nhiên để học cách sống Bình Thản mới nhất 2023 nhé.

New Page

101+ Stt về cuộc sống bình yên thanh thản hay nhất 2023

Phuong Thao

Ngày 31 tháng 12 năm 2022 – 10:41 sáng

Stt về cuộc sống bình yên là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Không chỉ người lớn tuổi mà cả những người trẻ tuổi cũng mong muốn một cuộc sống “về quê nuôi cá, trồng rau”. Vì luôn phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống nên đôi khi chúng ta muốn đi đến một nơi thật xa. Những câu stt hay về cuộc sống dễ dàng và sâu sắc được Chanh Tươi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn xoa dịu tâm hồn sau những ngày bận rộn. 

Mục lục

  • Stt về cuộc sống bình yên, yêu cuộc sống
  • Danh ngôn cuộc sống yên bình để làm dịu tâm trí 
  • Trích dẫn về sự an tâm 
  • Stt về cuộc sống thanh thản, bình yên và hạnh phúc 
  • Stt về cuộc sống bình yên và tự nhiên 
  • Stt về cuộc sống thanh thản bình yên 
  • Danh ngôn về sự bình yên trong tình yêu 
  • Stt về cuộc sống giản dị chúc luôn vui vẻ hạnh phúc
  • Stt về cuộc sống bình dị ngắn hay nhất
  • Những câu nói hay về cuộc sống đơn giản giúp tâm hồn vui vẻ

Xem thêm

stt về cuộc sống bình yên

Hòa bình là điều tuyệt vời nhất mà con người phấn đấu Stt về cuộc sống bình yên, yêu đời

Có nhiều điều tuy nhỏ bé, bình dị nhưng cũng mang lại cho ta niềm vui, hạnh phúc trong đó có những câu nói hay về sống thanh thản. Với những câu nói ý nghĩa về cuộc sống sau đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn, hạnh phúc và vui tươi hơn.

1. Bữa cơm gia đình ngon, lành là điều bình yên nhất xóa tan mọi khó khăn trong cuộc sống này.

2. Chỉ có nhận lỗi rồi tìm cách bù đắp, người ta mới mong có ngày bình yên.

3. Tìm kiếm sự bình yên ngoài trời giống như tìm kiếm một con rùa có râu, bạn không thể tìm thấy nó. Nhưng nếu tâm bạn sẵn sàng, bình yên sẽ tìm đến bạn.

4. Cuộc sống thực sự phải là một nơi bình yên thực sự, nơi chỉ có cây cối, hoa lá và tiếng chim hót để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng sau khi gieo sóng dữ, chúng tôi cần tìm sự bình yên trong sâu thẳm trái tim mình.

5. Frieden ist im Kopf, doch Menschen, die es nicht wissen, suchen ihn eifrig im Außen.

6. Wenn du in den Tempel gehst, um über den Dharma zu meditieren, aber dein Herz auf die Welt der Sterblichen gerichtet ist, warum heißt es Tu, wenn du jedoch mit Leben überfüllt bist, aber dein Herz in Frieden ist, dann ist das Frieden in deiner Seele .

7. Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi đau khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy ánh nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

8. Có một nơi để về, đó là nhà.     Có những người để yêu thương, đó là gia đình.     Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

9. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

10. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

11. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

12. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

13. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

14. Xét cho cùng thì tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm, cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.

15. Hãy luôn tin rằng mình đã sẵn sàng để đón nhận.

16. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

17. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.

18. Đừng quá quan tâm đến hành xử của một con người, chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn đến phản ứng chậm chạp mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

19. Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.

20. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.

Danh ngôn cuộc sống yên bình để làm dịu tâm trí

Những câu nói về cuộc sống bình yên giúp tâm thanh tịnh  Những câu nói về cuộc sống bình yên giúp tâm thanh tịnh 

Sống trong cuộc sống xô bồ với đầy ắp những áp lực, bon chen, lừa lọc …khiến bạn mệt mỏi, chán chường, đôi lúc muốn buông xuôi tất cả. Những lúc như vậy bạn cần lắm phút bình yên, tĩnh lặng để cõi lòng nhẹ bớt ưu tư, sầu muộn. Hãy chia sẻ cùng những câu nói hay về cuộc sống bình yên giúp tâm thanh tịnh sau đây.

1. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

2. Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

3. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

4. Đến một thời điểm quan trọng, thời khắc quyết định sự thay đổi cuộc đời. Ta chỉ mong bình yên bên cạnh một ai đó, vậy thôi.

5. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

6. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.

7. Đến một lúc, bạn không cần phải chứng minh cho cả thế giới biết bạn hạnh phúc. Cảm giác bình yên là đủ.

8. Không hơn thua, không dành giật, không phân biệt, chỉ muốn chăm sóc bảo vệ cho người bạn đời của mình thôi.Một cuộc sống giản dị đến phát thèm.

9. Tâm thanh tịnh-lòng an nhiên.

10. Tiền cũng mãi không quan trọng bằng định mệnh và bình yên.

11. Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.

12. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

13. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

14. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

15. Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ bao giờ. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

Trích dẫn về sự an tâm

Những câu nói về sự bình yên trong tâm hồn  Những câu nói về sự bình yên trong tâm hồn 

Stt bình yên dành cho những bạn đang chịu nhiều áp lực và chênh vênh giữa cuộc đời. Thật ra, sẽ có những người khiến trái tim bạn trở nên thật yên bình mỗi khi gặp đó chính là gia đình và người bạn yêu thương. Họ sẽ là những điểm tựa vững chắc giúp bạn vượt qua được tất cả. Hãy cùng nhau cảm nhận nhé!

1. Phàm là người, nhất là con gái, họ chỉ mạnh mẽ để chờ một ai đó đến bên cho họ quyền được yếu đuối.

2. Nhiều khi muốn làm một con điên. Phải. Vì chả ai rảnh mà để tâm đến một con điên cả. Và từ ấy bình yên đến lạ. Nhưng người ta chỉ mơ khi họ thật sự quá mệt mỏi ở cuộc sống hiện tại.

3. Em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. Có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.

4. Đợi đến khi già rồi, sẽ sống trong một thị trấn ít người qua lại. Trồng dăm ba cây hoa, nuôi một chú chó nhỏ. Mỗi ngày đều đi tản bộ. Không làm phiền ai, và cũng không hi vọng ai làm phiền. Một trà, một hoa, cùng một người luôn ở bên.

5. Không mơ làm công chúa. Không mơ thấy hoàng tử. Chỉ mong những ngày rất đỗi bình thường…

6. Hồi còn trẻ, tôi cũng ước ao về một “ngôi nhà bão ngừng sau cánh cửa”, giờ già dần đều thì nhận ra, kể cả bão có oánh bay nóc nhà thì bình yên vẫn tồn tại nếu tự trong lòng mình thấy bình yên.

7. Nó có thói quen đi làm sớm, ghé quán cafe quen nghe 1 bản nhạc nhẹ uống 1 hớp cafe rũ sạch mọi chuyện không vui ngày hôm qua, bắt đầu một ngày mới với sự bình yên. Có người nói nó sống vô tâm hời hợt, uh thì mình biết chuyện mình là đủ chẳng cần ai thấu hiểu, càng lớn người ta càng lười giải thích, chỉ lặng im cười khẽ sống tiếp cuộc sống của mình.

8. Đã một thời gian rất lâu rồi trái tim tôi mới được ngủ yên, đã thôi lo nghĩ về người cũ. Lâu lắm rồi mới có cảm giác mình không thích một chàng trai nào bên cạnh mình nữa. Đó có lẽ cũng là một hạnh phúc bình yên nhất của tôi bây giờ.

9. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.

10. Sau bão giông, chỉ mong bình yên qua tháng ngày.

11. Bình yên không phải quên một người đâu. Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!

12. Pha một ấm trà, la cà vài bản nhạc…phong linh nhẹ nhàng trong gió sớm!

13. Sau mọi sóng gió của cuộc đời chỉ muốn bình yên bên ai đó.

14. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.

15. Sau ngày làm việc rã rời, về nhà chỉ mong có mâm cơm nóng và một người ngồi cùng.

16. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cuộc cũng là một dạng của tình yêu.

17. Tự dưng thèm mở một quán cafe nhỏ nhưng yên bình. Ở đó, sẽ bán vài món thức uống quen thuộc và một ít thức ăn để mọi người có thể đến và trốn tránh những xô bồ của cuộc sống. Đời cứ thế mà bình lặng trôi qua.

Stt về cuộc sống thanh thản bình yên

Stt về cuộc sống an nhiên, tự tại Stt về cuộc sống bình yên, an nhiên, hạnh phúc 

Giữa cuộc sống tấp nập, bận rộn chắc hẳn chúng ta đã từng có cảm giác mệt mỏi khi phải đối diện với áp lực từ công việc, gia đình hay tình cảm…Lúc này bạn ước có một chốn bình yên và thư giãn cho lòng nhẹ nhõm, an yên trước sóng gió của cuộc đời. Những câu stt bình yên này sẽ sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi và bế tắc.

Stt về cuộc sống bình yên an nhiên tự tại 

1. Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương, nên hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể.

2. Hãy tự tạo cho mình sự an nhiên đến từ sâu thẳm, hãy lắng lòng mình lại trước mọi xô bồ, sân si. Yên bình sẽ đến.

3. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập con tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…

4. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…

5. Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người mà bạn không hề yêu thích.

6. Em còn trẻ, hãy bình yên!

7. Giữa những ngày giông bão, sớm mai nào đó mở mắt thấy tia nắng của bình minh bỗng thấy lòng nhẹ đi đôi chút.

Stt về cuộc sống bình yên an nhiên thanh thản 

1. Tìm cho mình những phút giây thư giãn với list

2. Mong bạn đem lòng từ bi và thái độ ôn hòa để bày tỏ nỗi oan ức và bất mãn của mìn, có như vậy người khác mới khả dĩ tiếp nhận.

3. Nếu bạn không muốn rước phiền não vào mình thì người khác cũng không cách nào gây phiền não cho bạn. Vì chính tâm bạn không buông xuống nổi.

4. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

5. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

6. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.

7. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.

Danh ngôn về sự bình yên trong tình yêu

Những câu nói về sự bình yên trong tình yêu  Những câu nói về sự bình yên trong tình yêu 

Điều quan trọng không kém trong tình yêu đó là mang lại cảm giác được che chở, vui vẻ, yên bình. Dưới đây là câu nói hay, ý nghĩa mà bạn nên đọc một lần.

1. Một người đàn ông tốt là người khi bên cạnh, bạn luôn cảm thấy ấm áp và bình yên.

2. Em chỉ cần bình yên, vùi trong chăn ấm áp, không còn nỗi buồn khi phải xa anh.

3. Tuổi trẻ ai mà không từng trải qua những sóng gió cuộc đời, con người ta vượt qua những thử thách lại càng muốn sự bình yên.

4. Có những ngày cứ mệt mỏi trong tình yêu, có những ngày chẳng cần ai bên cạnh, chỉ cần sự riêng tư tĩnh lặng để lòng bình yên.

5. Trên đời đều phải có sự đánh đổi, muốn có hạnh phúc, muốn có bình yên chắc chắn sẽ vượt qua bão tố cuộc đời.

6. Càng trưởng thành, chúng ta không còn muốn hơn thua, đúng sai với người yêu một việc nào đó. Chúng ta chỉ muốn bình yên.

7. Lòng cảm thấy bình yên nếu như mỗi chúng ta học cách buông bỏ những điều vốn không là của mình.

8. Sống giản dị, chân thành, yêu thương là những điều cơ bản giúp mỗi chúng ta cảm thấy bình yên trong cuộc đời.

9. Thật là cuộc đời càng nhẹ nhàng càng bình yên và cảm thấy cuộc sống đẹp biết bao. Mong rằng đừng có sóng gió nào đến với chúng ta.

10. Sự yên bình trong tâm trí là sự bình yên nhẹ nhàng và thanh thản nhất.

11. Có người từng nói bình yên cũng là hạnh phúc, lắm lúc con người ta muốn sống như một người bình thường, êm đềm, thoải mái và tận hưởng cuộc sống.

12. Từ khi anh ấy đến trong cuộc sống của tôi, bờ vai ấy là chốn bình yên tôi muốn nhất mỗi khi mệt mỏi và bon chen với đời.

13. Đối với người phụ nữ, vật chất rất cần nhưng giúp họ không cô đơn còn quan trọng hơn. Ở  bên người đàn ông mà họ cảm thấy cô đơn đó mới là điều nên lo lắng.

Xem thêm:  Chùm thơ hài hước tán gái khá dí dỏm, đã tán là phải đổ mới nhất 2023

14. Mọi vấn đề xảy ra xuất phát từ chính bản thân, hãy bình tâm lòng sẽ cảm thấy yên bình.

15. Lấy tiền đổi bình yên, bạn thật sự là người may mắn.

16. Bình yên trong tâm hồn nếu chúng ta dũng cảm đối diện với khó khăn thử thách, vượt qua khó khăn chúng ta càng trân quý những phút giây của cuộc đời.

17. Suy cho cùng muốn bình yên hãy quay về với gia đình, chỉ có nơi sinh ra và lớn lên mỗi chúng ta mới cảm nhận được sự bình yên.

18. Chỉ có thiên nhiên cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót mới giúp con người thư giãn, tìm bình yên từ chính trong tim mình.

19. Trong tình yêu bình yên quá khiến con người chán nản, đôi khi cần sự sôi động, ồn ào giúp chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

20. Có đôi lúc muốn khóc lớn, bởi vì quá tủi thân. Có đôi khi muốn phát điên bởi vì quá chán nản. Có những khi muốn trong lòng bình yên.

21. Em không còn bận lòng về những dòng trạng thái của anh, không còn nghĩ ngợi xem anh đang làm gì.. bởi em muốn thanh thản và tìm bình yên.

22. Em không còn viết nhiều về anh nữa, stt không liên quan đến anh. Em chỉ muốn sống tốt cuộc sống này, lòng yên bình.

stt về cuộc sống đơn giản

Stt về cuộc sống bình dị  Stt về cuộc sống bình dị, luôn vui vẻ hạnh phúc

Một cảm giác nhẹ nhàng, một tâm trạng vui vẻ  tuynhỏ bé, bình dị trong cuộc sống  nhưng luôn góp phần giúp ta hạnh phúc hơn. Nói là đơn giản nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được một cuộc sống bình dị, vui vẻ hạnh phúc. Cùng đọc qua các STT Hay Về Cuộc Sống Bình Dị này và cảm nhận nhé.

1. Hạnh phúc đối với những người khác nhau, tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác nốt.

2. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm quan trọng của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

3. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

4. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

5. Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

6. Đến khi cuộc đời cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.

7. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.

8. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.

9. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

10. Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.

11. Mong bạn có hơi ấm trong nhà tuyết, dầu trong đèn dầu và sự yên bình trong trái tim.

12. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

13. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

14. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

15. Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

16. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

17. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

18. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

19. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

20. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

21. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Stt về cuộc sống bình dị ngắn được săn đón nhiều nhất

1. Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại .

2. Hãy suy nghĩ những điều bạn nói nhưng đừng bao giờ nói những gì bạn nghĩ.

3. Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.

4. Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào anh bằng đại bác

5. Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.

6. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

7. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

8. Tất cả những gì tốt đẹp trong tôi, tôi đều chịu ơn sách. Khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi.

9. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

10. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

11. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

12. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

13. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

14. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

15. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

Những câu nói hay về cuộc sống bình dị giúp tâm hồn luôn vui

Những câu nói hay về cuộc sống đơn giản

Những câu nói hay về cuộc sống bình dị 

Chúng ta thường luôn đề cao cuộc sống xa hoa nhưng lối sống giản dị cần cả sự hiểu biết, kiên nhẫn và sự rèn luyện bản thân nhất định. Những câu nói hay về sự giản dị sau đây cho bạn những góc nhìn đầy đủ nhất có thể về lối sống mà những người thành công luôn muốn hướng tới:

1. Khi giàu có mà vẫn giản dị     Khi quyền lực mà vẫn thân thiện     Khi giận giữ mà vẫn im lặng     Đó mới là lối sống hay

2. Tính giản dị giúp người ta được thanh thản, nhẹ nhàng, xóa bỏ được những ưu tư, phiền muộn.  

3. Tôi tin rằng ở đâu mà tư tưởng hài hước được tôn trọng thì ở đó mới có những bộ óc lành mạnh hợp lí và mới có một lối sống giản dị, suy nghĩ giản dị.  

4. Đạo người quân tử tuy đạm bạc nhưng không chán, giản dị mà có văn hóa.

5. Quân tử chi đạo, đạm nhi bất yếm, giản nhi văn.

6. Không có sự vĩ đại nào lại không có sự giản dị, lòng tốt và sự thật.

7. Trong tất cả mọi thứ: trong tính cách, trong cung cách, trong phong cách, cái đẹp nhất là sự giản dị.

8. Tôi tin rằng ở đâu mà tư tưởng hài hước được tôn trọng thì ở đó mới có những bộ óc lành mạnh hợp lí và mới có một lối sống gi‌ản dị, suy nghĩ gi‌ản dị.  

9. Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm.  

10. Quần áo giản dị là y phục đúng kiểu của kẻ thô tục; chúng được may cho họ, và phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn của họ, nhưng đối với những người đã đổ đầy cuộc đời mình với những hành động lớn lao thì chúng lại là đồ trang trí lộng lẫy. Tôi ví chúng như cái đẹp trong sự xuềnh xoàng, nhưng khiến người ta mê mẩn.

11. Thiên tài và đức hạnh giống như viên kim cương: đẹp nhất là lồng trong chiếc khung gi‌ản dị

12. Tính gi‌ản dị giúp người ta được thanh thản, nhẹ nhàng, xóa b‌ỏ được những ưu tư, phiền muộn.  

13. Thiên tài và đức hạnh giống như viên kim cương: đẹp nhất là lồng trong chiếc khung giản dị.  

14. Trong tất cả mọi thứ: trong tính cách, trong cung cách, trong phong cách, cá‌i đẹp nhất là sự gi‌ản dị.  

15. Chân thành, giản dị là cách cư xử khôn khéo. 

16. Không có sự vĩ đại nào lại không có sự giản dị, lòng tốt và sự thật.

17. Sự bình dị là sự nối giữa nhân ái và sắc đẹp.  

Kết luận: Trên đây là những stt về cuộc sống bình yên mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể rũ bỏ những khó khăn, mệt mỏi sang một bên để lòng được bình yên, nhẹ nhàng.

0/5 – (0 bình chọn)

Teile diesen Artikel:

Được viết bởi

Phượng Hoàng

Phương Thảo

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc …

img_avatar

 Schicken

Fotos anfügen

Kommentar

Hinterlasse hier deinen Kommentar!

Top 1500+ stt cuộc sống an nhiên, bình dị giúp bạn lấy lại tinh thần

Phuong Thao

31.03.2023 – 15:20

Stt cuộc sống an nhiên sẽ là “chìa khóa” giúp cho mỗi người có thêm niềm tin vào cuộc sống, lạc quan hơn, tránh được những việc làm tiêu cực. Để có một cuộc sống an yên đúng nghĩa, trước hết bạn hãy “dọn” sạch sẽ tâm hồn của mình, giữ cho mình một trái tim thật bình yên rồi sau đó, hãy đọc qua những stt dưới đây để có thêm động lực nhé!

Trạng thái

Có nhiều câu nói hay, stt ý nghĩa về cuộc sống an nhiên 1. Stt cuộc sống an nhiên, cap hay về cuộc sống an nhiên

1.1. Câu nói ngắn hay về cuộc sống an nhiên ngắn gọn mà thấm

Câu nói ngắn hay về cuộc sống an nhiên ngắn gọn mà thấm thía, để giúp con người học cách sống bình yên trước cuộc sống đầy bon chen, sóng gió. Hãy sống bình thản – an yên, thì hạnh phúc tự sẽ tìm đến.

1. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.

2. Bất luận dù bạn ở đâu, nơi nào… cũng đều phải biết học cách buông bỏ, bình thản với đời, thuận theo tự nhiên… vì ấy cũng chính là một loại phúc mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.

3. Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.

4. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập con tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…

5. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

6. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ để ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới là để sống và ước mơ. Hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!.

7. Cảm ơn với những điều nhỏ bé đời thường mộc dị nhưng đong đầy tình yêu em cảm nghiệm được từ cuộc sống, để trái tim em rung lên những nhịp tình mới, tươi xanh hơn, bình yên và ấm áp hơn.

8. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

9. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

10. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

11. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

1.2. Stt cuộc sống an nhiên, bình dị

Những stt về cuộc sống bình dị, giúp mỗi người hiểu ra những chân lý đơn giản trong cuộc đời. Muốn tương lai tươi đẹp thì hãy đầu tư cho hiện tại. 

1. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.

2. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.

3. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

4. Làm điều bạn thích là tự do. Thích điều bạn làm là hạnh phúc.

5. Mong bạn có hơi ấm trong nhà tuyết, dầu trong đèn dầu và sự yên bình trong trái tim.

stt-cuoc-song-an-nhien-02.png

Cuộc sống đầy bề bộn, lo lắng, có lẽ ai cũng muốn tìm về một chốn bình yên

6. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.

7. Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

8. Cuộc sống ko bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

9. Điều quan trọng ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

10. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

11. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

12. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

13. Dù bạn nói gì đi nữa, họ có thể quên mất, nhưng cảm xúc bạn mang lại cho họ sẽ mãi trong trái tim họ.

14. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận ra và trân trọng những gì ta đang có…

15. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Những người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

1.3. Cap tĩnh tâm ngắn

Những caption, stt cuộc sống an nhiên sau đây sẽ khiến tâm bạn tĩnh lặng hơn, nỗi buồn cũng dần tan biến. Bởi cuộc sống này còn rất nhiều việc phải làm đúng không nào?

1. Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương. Nên hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể.

2. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một đặc ân lớn lao được hít thở, được suy nghĩ, được tận hưởng và được yêu thương.

Xem thêm:  Chọn lọc những câu nói ngôn tình lãng mạn làm say lòng người mới nhất 2023

3. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

4. Trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết. Dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.

5. Bạn không thể nào thẳng tiến bước trên đường đời cho đến khi bạn biết cho qua và học hỏi từ những thất bại, sai lầm và đau buồn trong quá khứ.

6. Hãy ngước lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao.

7. Sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? Hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.

8. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

9. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt.  Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ.  Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

10. Dù đó là giọt lệ buồn hay vui thì tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành của bạn.

1.4. STT tận hưởng cuộc sống

Stt tận hưởng cuộc sống sẽ giúp cho bạn thêm yêu cuộc đời hơn. Không những thế, mà những stt này sẽ nhắc nhở bạn phải trân quý những gì bình dị nhất.

1. Hạnh phúc lớn nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì bạn có. Dù vất vả vả khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta. 

2. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của bạn khi bạn có mọi thứ.

3. Có người hiểu mình là hạnh phúc, nếu không có ai hiểu thì hãy tự hiểu bản thân mình. 

4. Không có gì nằm gọn trong lòng bàn tay. Hạnh phúc sẽ không đến gõ cửa tìm bạn, niềm vui cũng không tự nhiên mà có. Hạnh phúc phải nỗ lực mới có thể đạt được, niềm vui luôn phải tìm kiếm không ngừng. Hạnh phúc và niềm vui phải dùng trái tim để cảm nhận, có cảm nhận được hay không còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

5. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

6. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. 

7. Dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở có sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. Cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. Thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên.

8. Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh không quyết định bởi tiền bạc mà quyết định bởi sự vận động của mỗi con người! 

9. Khi về già, ta nhận ra sự thật rõ ràng rằng một ngày trôi qua sẽ mãi mãi không quay trở lại, vì vậy ngay từ bây giờ, hãy sống vui vẻ mỗi ngày, để mỗi ngày trở nên ý nghĩa hơn. 

10. Sống như ta muốn, buồn vui khi có thể, yêu thương khi có thể, ghét giận khi có thể, dâng hiến khi có thể… Chỉ cần nhớ “cần có một tấm lòng” đủ để cho ta và người. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu bởi yêu thương…

Tham khảo: 9999+ stt mệt mỏi với cuộc sống, tình yêu, công việc, học tập hút triệu like

2. Những câu nói về cuộc sống an nhiên cho tâm hồn bạn

Hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó vì tương lai tươi sáng đang chờ bạn phía trước. Đây là lời khuyên chân thành cùng với những Stt cuộc sống an nhiên hay và ý nghĩa mà bài viết muốn gửi đến bạn sau đây.

2.1. STT về cuộc sống an nhiên được lưu về nhiều nhất

Những stt về cuộc sống an nhiên được lưu về nhiều nhất sẽ giúp bạn “bắt” trend nhanh chóng trên mạng xã hội. Cùng tham khảo nhé! 

1. Chung quy thì đi đến cùng mới gọi là người của nhau mãi mãi. Nhưng chúng ta đã đi một quãng đường đủ xa, để cả khi nhắm mắt cũng hiểu bạn của mình cần gì, nghĩ gì, muốn điều gì và giờ đang ra sao. Nên đừng để lộ lớp phù sa ấy. Hãy an nhiên. 

2. Sống an nhiên chính là một loại tu dưỡng, là khởi điểm của hạnh phúc. Biết đủ và không tham, biết đủ và không cầu. Không cầu tự khắc sẽ đến vì đó là thứ ta xứng đáng được nhận. Không cầu thì thứ không đến cũng không làm ta tổn thương, thất vọng vì nó vốn dĩ không thuộc về ta. 

3. Tâm thoải mái thì đời mới thanh thản. Không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. Dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng. 

4. Quả thật, với mỗi buổi sáng thức dậy, ta phải cảm ơn tất cả. Vì đơn giản ta còn sống, còn làm việc, còn những người yêu thương ta. Dù gặp bất cứ chuyện gì đi nữa, ta vẫn sống và khỏe mạnh. Dù thức dậy với tinh thần nào đi nữa, bạn vẫn sẽ phải tiếp tục sống, tiếp tục làm việc. Vậy tại sao không thức dậy bằng như tư tưởng lạc quan nhất? 

stt-cuoc-song-an-nhien-03.png

Status bình yên này sẽ làn gió tưới mát tâm hồn, giúp bạn vượt qua được những bão giông

5. Cuộc sống này là của bạn, không phải của bất kỳ ai. Mọi thứ bạn sống là do bạn chọn, không phải do người khác lựa chọn cho bạn. Con đường mà bạn đi, cũng chính do bạn bước lên. Vì vậy, dù gặp khó khăn, gian khổ, hãy mạnh mẽ bước tiếp. Chỉ có khi bước ra khỏi khó khăn, bạn mới thấy ánh sáng của hy vọng. 

6 Cuộc sống này, mọi điều đều do ta quyết định. Số phận này phải do ta làm chủ. Trời có thể trao duyên, nhưng bạn mới chính là người nắm lấy và sử dụng cơ hội ấy như thế nào? Có những việc, dù đúng dù sai, kết quả vẫn sẽ do bạn nhận lấy. Do đó, hãy tự chủ động với những quyết định của người khác. 

7. Mọi việc ta đã làm, mọi sự ta đã trải qua, chúng đều mang đến cho ta những bài học tuyệt vời. Dù kết quả cuối cùng là tốt đẹp hay xấu xa, là thắng lợi hay thất bại? Thất bại thì có làm sao, thất bại chính là chìa khóa tốt nhất để mang bạn đến với cánh cửa thành công. Chỉ cần bạn biết chấp nhận và nhìn ra sai lầm để khắc phục. 

8. Tình yêu luôn hàm chứa rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ vui vẻ, hạnh phúc cho đến đau khổ, tuyệt vọng hay lưu luyến, hối tiếc. Tuy nhiên, nếu bạn đã bước ra từ một mối tình tan vỡ. Xin đừng oán trách những gì đã qua, đừng hối tiếc về mối tình của mình. 

9. Cuộc sống này vốn là vậy. “Núi cao sẽ có núi khác cao hơn”. “Mình khổ sẽ có người khác khổ hơn mình”. Khi thành công, hãy nhìn lên để thấy mình còn nhỏ bé. Khi đau khổ, hãy nhìn xuống để thấy mình còn hạnh phúc hơn nhiều người. Điều quan trọng là hãy đánh giá đúng bản thân mình, biết mình đang ở đâu và cần những gì. 

10. Thật sự, con người lạ lắm. Họ thường lo lắng và quan tâm những thứ không ở gần mình. Mà lại quên bẵng tất cả những thứ tốt đẹp xung quanh mình. Dù thế này, đối với những điều không có khả năng thay đổi. Hãy buông bỏ. Bạn sẽ nhận ra, có nhiều thứ còn tốt đẹp hơn đang ở ngay cạnh bạn.

11. Mọi thứ của chúng ta đều bắt nguồn từ nội tại, từ bên trong con người. Do đó, cốt lõi của vấn đề, sẽ xuất hiện trong tâm ta. Nhìn rõ tâm mình, mọi thứ bên người cũng sáng tỏ. 

12. Cuộc đời này bạn có thể sống được bao lâu. Có thể là 50 năm hay cao là 100 năm. Nhưng đến cuối cùng, mọi thứ đều sẽ về với cát bụi. Vậy bạn còn e ngại điều gì, chần chờ điều gì? Bạn lo sợ gì ngoài xã hội này nữa? Hãy vui lên mà sống, hãy làm những điều mà bản thân mình yêu thích. Vì bạn chẳng còn bao nhiêu thời gian nữa đâu. 

13. Lo nghĩ quá nhiều sẽ khiến bạn phiền não. Cuộc sống hiện tại, hãy sống tốt cho hiện tại. Quá khứ là những thứ đã qua, chẳng còn gì khiến bạn phải lo lắng nữa. Vì vốn đó là những thứ chẳng thể thay đổi được nữa. Vậy, muốn tương lai tốt đẹp. Hãy đầu tư cho hiện tại thật tốt.

2.2. Stt cuộc sống vui tươi, an nhiên cho những ngày ưu phiền

Những stt cuộc sống an nhiên cho những ngày ưu phiền ẩn chứa nhiều triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc. Hãy cùng đọc và suy ngẫm nhé! 

1. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.

2. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

3. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

4. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

5. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

6. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

7. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.

8. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

9. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

10. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

11. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

12. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

13. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

14. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

2.3. Caption cuộc sống an nhiên giúp bạn tĩnh tâm

Vì cảm xúc không ai giống nhau cả, nếu bạn mong muốn tìm những caption, stt cuộc sống an nhiêngiúp bạn tĩnh tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

1. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

2. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

3. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.

4. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

5. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.

stt-cuoc-song-an-nhien-04.png

Caption hay về cuộc sống an yên

6. Chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.

7. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

8. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

9. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

10. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

11. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

3. STT Nói Về Cuộc Sống An Nhiên Bá Đạo

3.1. STT Về Cuộc Sống Hồn Nhiên

Để hiểu được những stt về cuộc sống an nhiên, hồn nhiên này là sự đúc kết, là sự từng trải, là kinh nghiệm xen lẫn một chút “lém lỉnh”. Bởi thế bạn hãy đọc chậm rãi để thấm hết được những điều hay ý đẹp này.

1.  Cuộc đời là vở kịch dài. Ta là vai chính cả hài lẫn bi…

2. Tiền là giấy – Thấy là lấy

3. Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả!

4. Nghèo mà xài sang để sau này có giàu bớt bỡ ngỡ.

5. Ánh sáng đi trước âm thanh, vì thế, con người ta trông có vẻ thông minh cho đến khi ta nghe họ phát biểu

6. Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình

7. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đằng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại

8. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

9. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả

10. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó

11. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.

12. Tâm thoải mái thì đời mới thanh thản. Không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. Dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng.

Xem thêm:  Cách viết dấu nhỏ hơn hoặc bằng trong Excel và Word nhanh chóng mới nhất 2023

13. An nhiên là thấy cụ già bán vé số bên đường được người ta ủng hộ hết vé trước giờ xổ số

14. An nhiên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài. 

15. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

3.2. Caption yêu đời đăng Facebook

Nếu bạn đang buồn chán, bất lực thì hãy đọc ngay những Caption yêu đời, stt cuộc sống an nhiên đăng Facebook để vực lại tinh thần. Cuộc sống vốn rất công bằng cho mọi người bởi sẽ không lấy đi tất cả của ai.

1. Ngại ngần gì mà không tự order cho bản thân 1 ly cảm xúc nhiều đường, 70% tự tin và 30% vui vẻ.

2. Hôm nay em bận yêu đời

Hẹn anh hôm khác chúng mình yêu nhau.

3. Mỉm cười là chìa khoá của vấn đề

Còn im lặng là cách để tránh xa những rắc rối

4. Tình yêu giống như những chuyến xe buýt

Chỉ cần đợi một chút là sẽ có chuyến khác đến

5. Có tẩy có bút. Tại sao không tự xoá đi những đau buồn và vẽ lên một tương lai tươi đẹp?

6. Muộn phiền nào rồi cũng sẽ qua, lo âu nào rồi cũng sẽ hết. Bản thân đâu thể gặm nhấm lo âu và muộn phiền để tồn tại. Mạnh mẽ lên tôi ơi.

7. Tuổi trẻ này mình cùng nhau

Khoác vai đi từ sáng đến đêm

Hát lên như chưa từng được hát

Vui nay thôi nào biết mai sau

8. Niềm vui to hay nhỏ chỉ khác nhau ở một tí cách ta suy nghĩ.

9. Sống là phải bản lĩnh

Buồn được thì nhất định phải vui được

10. Thấy không, bánh tráng trộn dù bị nhào trộn giữa bao chua cay mặn ngọt vẫn thật trắng trẻo và hấp dẫn. 

11. Hài lòng với mọi thứ mình có cũng là một điều hạnh phúc 

12. Sống bao lâu chả được

Miền vui vẻ là được

13. Chỉ khi tình yêu quá nhỏ

Mới đổ thừa cho trái đất quá to

14. Cái gì vui thì giữ lấy

Quá khứ buồn cứ để gió bay đi

15. Tất cả những điều đánh gục tôi đều là niềm cảm hứng để tôi sống tốt hơn.

16. Tương lai khóc hay cười phụ thuộc nhiều vào độ lười của quá khứ

17. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu.

18. Hãy sống như một đứa trẻ

Cười giòn tan khi vui

Khóc nức nở khi buồn.

19. Thế gian này vốn dĩ làm gì có đường

Người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi.

20. Cuộc đời rất ngắn, đừng lãng phí với nỗi buồn thương ảm đạm. Hãy là chính mình, vui tươi, hạnh phúc và yêu đời.

3.3. STT tận hưởng cuộc sống

Những Stt cuộc sống an nhiên, tận hưởng cuộc sống chứa đựng bên trong là biết bao ý nghĩa, bạn chỉ mất vài phút để đọc và cảm nhận và rất có thể chúng sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Không những thế, chúng còn giúp bạn nhận ra chân lý cuộc đời, mang đến nguồn năng lượng tích cực về cuộc sống và sống hạnh phúc, an lạc hơn.

1. Khi cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác sẽ mở ra.

2. Trời sinh voi sinh cỏ

Rồi ắt sẽ có sự sinh sôi nảy nở

3. Khi cuộc sống dồn bạn vào chân tường, hãy cứ bình tĩnh, đừng hỏi: “Tại sao lại là tôi” mà hãy nhẹ nhàng : “Hãy thử tôi đi”

4. Mọi việc trở nên tốt đẹp hay tồi tệ đều xuất phát từ suy nghĩ của bản thân.

5. Khi bạn mải mê tìm kiếm nguồn năng lực có thể thay đổi cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương. Bạn sẽ có câu trả lời chính xác.

6. Tiền không mang lại hạnh phúc cho mọi người. Nhưng quan trọng số lượng tiền là bao nhiêu?

7. Đủ nắng hoa sẽ nở

8. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

9. Muốn có được những điều cao cả hơn bạn phải chấp nhận đánh đổi bằng những điều nhỏ hơn.

10. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy

Thấy trong nhà đồ đạc vẫn còn nguyên.

stt-cuoc-song-an-nhien-05.png

STT hay về cuộc sống, tình yêu ngắn gọn khi đăng ảnh

3.4. STT cuộc sống bình dị

Cuộc sống hàng ngày có cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Dưới đây là những STT cuộc sống bình dị về cuộc sống khiến bạn vô cùng tâm đắc. 

1. Cuộc sống này rất ngắn ngủi. Vì vậy hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn.

2. Đường đua thì em thua. Nhưng đường cong thì anh đợi xíu.

3. Họ cười bạn vì bạn không giống họ

Bạn cười họ vì họ thật giống nhau.

4. Chỉ ước lòng mình như cỏ dại

Ngấm hết sự đời vẫn thản nhiên xanh.

5. Ông trời tạo ra địa chấn

Và sự yêu đời của tôi là điểm nhấn.

6. Tự kỷ là gì?

Là tự giác sống hết thế kỷ.

7. Thích thì phải nhích để nhanh đến đích.

Một khi không nhích thì mất tích không cần câu giải thích.

8. Với mỗi người, giai đoạn khó khăn nhất không phải giai đoạn không ai hiểu bạn mà chính bạn cũng chẳng thể tìm được đáp án cho bản thân mình.

9. Trí tuệ mỗi người phát sinh từ sự im lặng. Còn tính cách được rèn rũa từ bão táp phong ba.

10. Đừng tiết kiệm nụ cười ngay cả khi buồn. Vì lỡ đâu có ai đó sẽ thích bạn ngay bởi nụ cười.

11. Đã một thời gian rất lâu rồi trái tim tôi mới được ngủ yên, đã thôi lo nghĩ về người cũ. Lâu lắm rồi mới có cảm giác mình không thích một chàng trai nào bên cạnh mình nữa. Đó có lẽ cũng là một hạnh phúc an nhiên nhất của tôi bây giờ.

12. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.

13. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

14. Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý. Ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày.

15. Những ngày mưa như thế này, thèm nằm trong một căn phòng có người ta bên cạnh. Mặc trời mưa gió bão bùng, chỉ thế là đủ an nhiên. Nhưng…

16. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.

17. Có bình an, hạnh phúc thì chúng ta sẽ mỉm cười và nở ra như một bông hoa. Khi đó, mọi người chung quanh ta, từ gia đình đến xã hội ai cũng được thừa hưởng.

4. Câu nói hài hước về an nhiên, bình yên

Sống trong xã hội xô bồ với đầy ắp những áp lực, vất vả, bon chen, lừa lọc,… khiến bạn mệt mỏi, chán chường. Đôi khi những câu nói hài hước về an nhiên, bình yên sau đây sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần.

1. Thịt heo thì lên giá mà bố mẹ cứ đòi con dâu

Cho anh hỏi em ở đâu để anh phi trâu đến rước.

2. Em cũng chỉ là con gái thôi

Buồn là ăn mà không buồn cũng ăn.

3. Dẫu biết càng ăn lại càng béo

Nên dặn lòng càng béo lại càng xinh.

4. Trời buồn trời đổ mưa ngâu

Em buồn em ngủ từ trưa đến chiều.

5. Hãy đi lên bằng chính đôi chân của mình vì thang máy hỏng.

6. Chẳng ai muốn ôm chặt một cây xương rồng

Cùng không ai chấp nhận giữ mãi một quá khứ đau buồn.

7. Bình yên là lúc trong lòng không sầu cũng chẳng vui.

8. Không tin vào bản thân là bạn đã đánh mất đi một nửa sự thành công.

9. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả nhưng một ngày ngu sẽ để lại rất nhiều hậu quả.

10. Cuộc đời đâu thể mãi bằng phẳng. Có sóng gió, có vấp ngã mới có thể tát cho mình tỉnh.

11.Cuộc đời có những thứ vô giá vì thật ra chúng chả có giá.

12.Tiền không phải tất cả nhưng sẽ thật vất vả khi không có tiền.

13.Trái tim chỉ có 2 lần mở cửa, chào đón anh vào rồi tống cổ anh ra.

stt-cuoc-song-an-nhien-06.png

Những caption, stt hài hước về cuộc sống đăng mạng xã hội

 

14. Sống chết có nhau, lao đao chạy trước.

15. Bạn sẽ là người giữ chữ tín khi bạn không hứa gì cả.

16. Thanh xuân như một tách trà. Ngó qua ngó lại hết bà thanh xuân.

17. Giàu vì bạn. Sang vì vợ. Vỡ nợ vì người yêu.

18. Đời là bể khổ. Qua được bể khổ là qua đời.

19. Có công mài sắt có ngày mỏi tay.

20. Tình bạn chỉ đẹp khi cả bọn không ai có bồ.

21. Tiền là giấy. Thấy là lấy.

22. Hãy luôn theo đuổi giấc mơ của bạn, bằng cách tắt báo thức và ngủ tiếp.

23.Cứ ăn chơi hết đời trai trẻ rồi về già lặng lẽ đạp xích lô.

24. Béo không phải cái tội mà là vượt trội về thể xác.

25. Thật thà mất lòng còn thật lòng mất hết.

26. Bố mẹ cho tiền ăn học, không học được thì gắng sức mà ăn.

27. Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho đừng đập nhau.

28. Có thể cưỡng lại mọi thứ trừ cám dỗ.

29. Ăn không mất tiền thì mình cứ tự nhiên mà ăn.

30. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình.

31. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

32. Sinh ra với khuôn mặt đáng yêu nhưng thiếu người nhìn nhận ra điều đó.

5. Status cuộc sống an nhiên bằng tiếng Anh

Chùm stt cuộc sống an nhiên bằng Tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn trở nên “chuyên nghiệp” hơn khi dùng để đăng trên mạng xã hội đấy! Mời bạn cùng xem qua những status hay về cuộc sống an nhiên bằng tiếng Anh

1. Life is not about sitting and waiting for the storm to end. It is about knowing how to dance in the rain.

Cuộc sống không phải là ngồi đợi bão tố qua đi. Mà là phải biết cách nhảy múa trong mưa.

2. The difference between a fool and a genius is that a genius has their own boundaries.

Điểm khác nhau giữa người ngu và người thiên tài là người thiên tài có biên giới của mình.

3. An intelligent person is like a river, the deeper it is, the more quiet it is.

Một người thông minh giống như một con sông, càng sâu thì càng yên lặng.

4. Nếu bạn muốn thấy cầu vồng, bạn phải trải qua những cơn mưa.

Translation: If you want to see a rainbow, you have to go through the rain.

5. The first thing to make your dream come true is to wake up.

Điều đầu tiên để làm cho giấc mơ của bạn thành hiện thực đó chính là tỉnh giấc.

6. Life is very short. Time flies very fast. There is no answer. There is no turning back. So live every moment when it comes…

Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không có câu trả lời. Không có sự quay lại. Vì vậy hãy sống trọn từng khoảnh khắc khi nó đến…

7. Sometimes what you wish for is not what you get, but what you get in the end is much better than what you wished for.

Đôi khi những gì bạn mong muốn không phải là những gì bạn được nhận, nhưng những gì bạn được nhận cuối cùng lại tốt hơn nhiều so với những gì bạn mong muốn.

8. Life is very short, don’t let your silly ego ruin many things, forgive quickly, trust slowly, love truly, laugh loudly and never miss anything that can make you smile. 

Cuộc sống rất ngắn ngủi, đừng để cái tôi ngu dốt của mình làm hỏng nhiều điều, hãy nhanh chóng tha thứ, chậm tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật to và đừng bao giờ bỏ qua những điều có thể khiến bạn mỉm cười.

9. Don’t complain when life meets difficulties, be confident and say: I will overcome!

Đừng than vãn khi cuộc sống gặp gỡ những khó khăn, hãy tự tin nói: tôi sẽ vượt qua!

10. Khi cuộc sống thay đổi trở nên khắc nghiệt hơn, bạn phải thay đổi để trở nên kiên cường hơn.

Khi cuộc sống thay đổi để trở nên khắc nghiệt hơn, bạn phải thay đổi để trở nên kiên cường hơn.

11. Đừng rơi nước mắt vì những gì đã qua, hãy mỉm cười vì những gì đã qua. – Tiến sĩ Seuss

Đừng rơi lệ vì mọi thứ đã qua đi, hãy mỉm cười vì chúng đã diễn ra. ― Dr. Seuss

12. Cuộc đời không dài, hãy cười lên khi bạn vẫn còn răng để cười.

Cuộc sống không dài lâu đâu, hãy cười đi khi bạn còn có răng để cười.

13. Bạn chỉ có một cuộc đời, nhưng nếu bạn sống đúng đắn, một lần là đủ. – Mae Tây

Bạn chỉ có một cuộc đời mà thôi, nhưng nếu bạn sống đúng cách thì chỉ cần một lần là đủ. ― Mae West

14. Tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi học được về cuộc sống trong ba từ: Nó vẫn tiếp diễn. Robert băng giá

Tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi đã học được về cuộc sống trong 3 từ: Nó vẫn tiếp diễn.

15. Hãy ở nơi chân bạn – Khuyết danh

Sống trong hiện tại.

16. Được sống là điều hiếm có nhất trên đời. Hầu hết mọi người đều tồn tại, vậy thôi. oscar hoang dã

Cuộc sống là điều hiếm hoi nhất trên thế giới này, hầu hết mọi người chỉ tồn tại, vậy thôi.

17. Sự điên rồ cứ làm cùng một việc nhưng lại mong đợi những kết quả khác nhau. – Ma túy Vô danh

Sự điên rồ lặp đi lặp lại cùng một việc, nhưng mong đợi những kết quả khác nhau.

18. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một bà mẹ vợ đáng ngạc nhiên. – Hubert Humphrey

Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người mẹ chồng tuyệt vời.

19. Những người bạn tốt, những cuốn sách hay và một lương tâm ngủ yên: đây mới là cuộc sống lý tưởng. Mark Twain

Bạn tốt, sách hay và lương tâm trong sáng: Đó là cuộc sống lý tưởng.

20. Đừng tranh cãi với một thằng ngốc. Anh ta sẽ kéo bạn xuống cấp độ của anh ta và đánh bại bạn bằng kinh nghiệm. Vô danh

Đừng tranh luận với những kẻ ngốc. Anh ta sẽ kéo bạn xuống cấp độ của anh ta và đánh bại bạn bằng kinh nghiệm.

21. Cuộc sống không phải là đi tìm chính mình. Sống là tự hoàn thiện bản thân. George Bernard Shaw

Cuộc sống không phải là để tìm kiếm chính mình, cuộc sống là để tạo ra chính mình.

22. Mọi thứ bạn có thể tưởng tượng đều có thật. Pablo Picasso

Tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng là có thực.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể dễ dàng và bình an hơn trong cuộc sống. Tất cả những chuyện buồn đã xảy ra trong quá khứ, điều bạn cần làm là “khép lại” quá khứ và hướng đến một tương lai tươi sáng sau khi xem lại những stt về cuộc sống bình yên này nhé !

0 /5 – ( 0 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này:

Được viết bởi

Phượng Hoàng

Phuong Thao

Đôi nét về Phương Thảo Xin chào các bạn, mình tên là Phương Thảo. Tôi yêu sách và tôi cũng thích viết. Tôi luôn thích viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong một khoảnh khắc nào đó…

img_avatar

 Gửi

đính kèm ảnh

Bình luận

Để lại bình luận của bạn ở đây!

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Stt về cuộc sống an nhiên để học cách sống Bình Thản mới nhất 2023

Related Posts

Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí mới nhất 2023

Bạn đang tìm hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…