Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt mới nhất 2023

Bạn đang tìm Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt mới nhất 2023 nhé.

New Page

Lời khuyên tốt

Hé Lộ Top 19 Bức Thư Chia Tay Đầy Nước Mắt [Rất Hay]

Đăng ngày 14/04/2023 bởi Administrator

Rất nhiều người quan tâm đến những lá thư chia tay đầy nước mắt mà cosy.vn đã tổng hợp rất cẩn thận và đầy đủ, khách quan và trung thực từ nhiều nguồn trên Internet. Những bài viết hay, hữu ích và chất lượng cao này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức toàn diện. Hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nhé!

Tuyển chọn những stt chia tay ngắn gọn ai đọc cũng phải rơi nước mắt. Trong tình yêu, chúng ta không thể nói trước điều gì. Hạnh phúc và kết thúc có hậu trong tình yêu thì ai chẳng yêu. Tuy nhiên, không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn và hạnh phúc

Có thể bạn quan tâm

 • Bật Mí Top 19 Ca Khúc Hay Nhất Về Huế Miền Trung [Rất Hay]
 • Xem Ngay Top 20 Pha Trừng Phạt Khi Chơi Game [Triệu Lượt Xem]
 • Top 22 Gợi Ý Số Đẹp [Quá Ok Luôn]
 • Xem Ngay Top 20+ Bài Viết Hay Về Bảo Hiểm Nhân Thọ [Quá Ok Luôn]
 • Xem Ngay Top 10+ Phim Lời Thầm Của Hồn Ma [Triệu Lượt Xem]

Đọc truyện ngắn chia tay để tìm lại cảm xúc và sự đồng cảm cho những cặp đôi chia ly. Đừng bỏ lỡ!

Chia tay người yêu buồn, cô đơn, thất vọng nhưng vẫn còn yêu

Có nhiều kiểu chia tay, có những cặp đôi vì quá mệt mỏi với nhau nên chấp nhận chia tay để giải thoát cho nhau. Điều buồn nhất là còn lưu luyến, còn yêu mà nói lời chia tay. Chia tay người yêu buồn sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn

Nó thực sự là một nỗi đau đến điểm phá vỡ. Những tin nhắn chia tay dưới đây sẽ diễn tả phần nào tâm trạng này. Đừng bỏ lỡ!

1. Sau khi chia tay, mỗi người sẽ nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách khác nhau, có người mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp, có người lại than trách người khác hay đau khổ vì tình yêu. Thật đau lòng khi nhớ lại những lời hứa trước đây giờ đã tan thành mây khói.

2. Anh nhớ em đã từng hứa với anh rất nhiều điều về một tương lai tươi sáng của hai chúng ta, vậy mà giờ đây mọi thứ đã vỡ tan. Tôi cần trở về hiện tại.

3. Tại sao chúng ta lại chia tay? không phù hợp? Hay vì số phận không đến được với nhau? Dù sao thì chúng tôi cũng đã chia tay. cố gắng tiếp tục đi

4. Ai đã từng yêu mới biết cảm giác khi tình yêu tan vỡ là như thế nào. Dù đau đớn nhưng chính những cảm xúc đó giúp ta biết trân trọng hạnh phúc.

5. Khi trải qua tình yêu, chúng ta thấm nhuần hai chữ yêu đời, cuộc đời thật nghiệt ngã và chúng ta mất niềm tin vào tình yêu.

6. Chúng ta dành cho nhau cuộc đời như những người xa lạ. Trái tim tôi đau nhói khi nghĩ về tình yêu mà tôi đã đánh mất.

7. Quá khứ xảy ra tôi không hối tiếc, tình yêu cho đi không hối tiếc, tiếc nhất là khi trao trái tim mình cho một người không chân thành.

8. Chúng ta chia tay, không phải vì hết yêu nhau, mà vì không thể ở bên nhau nữa.

9. Tuổi trẻ của tôi ngốc nghếch và ngây thơ, trao cho anh cả trái tim và tình yêu để rồi giờ tôi chẳng còn gì.

10. Đôi khi nỗi đau trong tình yêu nói ra ai cũng trở nên vô dụng chỉ mình em ôm lấy nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. Vết thương tôi để lại nơi người khác cũng chính là vết thương trong chính tâm hồn tôi. Những vết thương ấy trở thành những vết sẹo không lành trong ký ức mỗi người trưởng thành.

12. Bạn sẽ không có con đường ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương của mình. Chỉ có bản lĩnh mạnh mẽ mới giúp bạn vượt qua tất cả và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những thứ ta tiếc nuối khi ra đi, nhưng cũng có nhiều thứ ta mất đi và sống rất lành mạnh.

14. Yêu không có nghĩa là bên nhau trọn đời, không phải vì chia tay mà tình yêu chân chính mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nữa, trái tim ngốc nghếch của anh? Không phải ai cũng hứa sẽ chu toàn mọi việc.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo một tình yêu đã phai nhạt, giống như nắm chặt một cây xương rồng, càng chặt lại càng đau.

17. Cô gái à, em muốn là bông bồ công anh trước gió hay cây xương rồng mạnh mẽ trước mọi giông bão?

18. Không phải không dám gặp người khác, mà là sợ người sau lại rời xa mình.

19. Đằng sau nụ cười ấy là chiếc thẻ tự vệ che giấu nội tâm buồn bã.

20. Tình yêu không sai! Sai lầm là có nhau mà không biết giữ lấy nhau.

21. Chia tay rồi, thôi vô facebook người ta, vào đó thấy hình của mình bị thay bằng hình cô gái khác.

22. Wir haben uns getrennt, wollen aber trotzdem wissen, wie sie leben. Wenn ich Menschen glücklich sehe, fühle ich mich sicher, aber wenn ich sehe, dass Menschen etwas haben, mache ich mir Sorgen. Aber ich weiß nur, wie ich mich heimlich um sie kümmern kann, nicht qualifiziert, zu ihnen zu kommen, um sie zu beschützen und zu trösten.

23. Die am meisten Angst davor haben, eine Person zu finden, die ihre Gefühle unterschätzt und bereit ist, sie mit Füßen zu treten. Im Moment ist das Leiden immer noch ich.

24. Versprich dir, dich nicht mehr zu quälen, wenn sie einmal verloren sind, können sie nicht zu dir zurückkehren.

25. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

26. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

27. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

28. Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa!

29. Ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

30. Chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. Hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. Nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

31. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu.

32. Chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

33. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. Và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. Nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

34. Bi ai nhất chính là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

35. Anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

36. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

37. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

38. Có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

39. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

40. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

#45 Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu đầy xót xa

Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu chất chứa biết bao nỗi đau sâu sắc. Chúng ta đã từng cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân, cùng thức một giờ, ăn cùng món ăn. Tình yêu được tạo nên từ những thói quen chung, bỗng một ngày ta chẳng còn chung thói quen nữa bởi chúng ta đường ai nấy đi rồi

Điều đó thật đáng buồn mà chẳng cặp đôi nào muốn vấp phải.Cùng chiêm nghiệm nỗi đau trong từng stt chia tay ngắn dưới đây. Đừng bảo lỡ nhé!

41. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

42. Người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.

43. Cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

44. Tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa?

Vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải đợi đến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng hoàng và điên cuồng níu giữ?

45. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

46. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

47. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

48. Đăng nhập facebook của người ta nhưng lại không được, mật khẩu đổi ngay sau một đêm ư. Mày mò cả ngày trời tìm mật khẩu, đánh liều chọn tên người con gái anh yêu thế là vào được ngay…

49. Mặc dù tôi là người nói chia tay, nhưng người hết tình cảm trước không phải tôi.

50. Tôi ngồi đây nhớ đến kỷ niệm ngày xưa rồi mỉm cười một mình trong đau khổ. Liệu em có còn nhớ đến tôi như ngày xưa? Nước mắt rơi mặn chát, phải chăng người ta nói biển buồn là vì biển có vị mặn như nước mắt không.

51. Người yêu cũ, nên đối xử với nhau thế nào, làm bạn sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương, hay là kẻ thù – thật sự không ai muốn khi chúng ta trước đây đã từng hạnh phúc với nhau. Thật sự đây là mối quan hệ khó có thể gọi tên.

52. Trong tình yêu không thể thiểu những lời hứa, trải qua nhiều mối tình, chắc chắn bạn sẽ nghiệm ra:có bao nhiêu mối tình cùng nhau đi đến cuối con đường, có bao nhiêu phần trăm những lời hứa trước kia có thể thực hiện??

53. Tình yêu khiến con người trở nên mạnh mẽ, nếu một cô gái mạnh mẽ trong tình yêu và yêu say đắm. Nhưng khi chia tay, cô ấy thật sự mạnh mẽ khi dám dứt khoát nếu không còn yêu.

54. Tình yêu và quá khứ tôi sẽ không hối hận, những gì đã trải qua chỉ sẽ để lại những kinh nghiệm và giúp tôi trưởng thành hơn trong tình yêu.

55. Một khi buông tay nhau chúng ta sẽ mất hết mọi thứ. Đôi lúc, buông tay có nhiều hơn lại cứ níu kéo nhau trong tình yêu. Con người có bản lĩnh sẽ nên biết dừng lại và kết thúc hơn là cứ mãi níu kéo.

56. Tuổi trẻ của tôi yêu khờ dại vả hi sinh mọi thứ vì một người để rồi nhận lại được sự thờ ơ, lãnh cảm, cuối cùng tôi mất tất cả mọi thứ chỉ vì một người. Điều đó có thật sự là khờ dại lắm không?

57. Có những nỗi buồn chẳng có ai thấu hiểu, mặc dù có kể hoặc tâm sự họ cũng không thể hiểu. Chỉ có mình tôi với màn đen trở thành người bạn tâm sự với nhau.

58. Tôi chấp nhận sống một mình, còn tốt hơn là sống cùng với nhau nhưng quá cô đơn. Sống với nhau mà cô đơn chẳng khác nào tự dày vò bản thân và nỗi cô đơn nhân lên gấp trăm ngàn lần.

Bên cạnh nhau mà vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn đau khổ thì tốt nhất sống một mình vẫn tốt hơn rất nhiều.

59. Trong tình yêu không phải ai hứa đều cũng thực hiện tình yêu là mật ngọt và cạm bẫy. Con người đắm chìm trong đó và sẵn sàng thề thốt nhưng mấy ai sẵn sàng thực hiện do đâu. Đừng trông đợi vào những lời hứa viển vông nữa.

60. Đôi khi thật khó để buông tay nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

25+ Stt chia tay người thương, thấm đẫm nước mắt

Còn gì đau khổ hơn khi chia tay người từng yêu sâu đậm. Những dòng stt chia tay người thương dưới đây thấm đẫm giọt nước mắt, là điểm tựa cho những anh chàng, cô nàng bị tổn thương trong chuyện tình yêu

Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những stt chia tay ngắn này nhé.

-Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

Xem thêm:  Hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí mới nhất 2023

-Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

-Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

-Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

-Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

-Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

-Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

-Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

-Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

-Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

-Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

-Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

-Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

-Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

-Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

-Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

-Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

-Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

-Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

-Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

-Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

-Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

-Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

-Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

-Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

-Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

-Chia tay rồi thì thôi, còn níu kéo gì nữa. Càng níu kéo, họ càng khinh cho đấy. Có biết chưa!

-Ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. Khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

TOP 55+ Stt chia tay không phải vì hết yêu

Những stt chia tay không phải vì hết yêu lay động lòng người, xúc động dạt dào. Những stt chia tay ngắn này, giàu cảm xúc được nhiều bạn trẻ tìm đến để vơi đi nỗi lòng, nỗi nhớ da diết “người ấy’ nhưng không có hồi âm, không có được một tình yêu như xưa. Hãy cùng nhau cảm nhận những stt chia tay ngắn ngay nhé!

1.Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.

2.Bài thơ hay về tình yêu sau khi chia tay, tình cảm tan vỡ.

3.Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

4.Đau đớn không phải vì không có được tình yêu mà là không thể giữ được tình yêu.

5.Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

6.Tình yêu không cần phô diễn mà cần sự vị tha, sống vì nhau mới khó chứ chết vì nhau thì dễ dàng lắm!

7.Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự im lặngCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười..

8.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

9.Có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quyên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai.

10.Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

11.Buồn nhất không phải là…Không có ai ở bên cạnhMà… Buồn nhấtLà khiCó người bước vào cuộc đời mìnhVà…Lại bước ra đi..

12.Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

13.Có phải dạo này mình quá khác rồi không?- Lạc lõng trong cuộc sống- Lạc lối trên con đường mình đang đi- Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.- Mà là khi ở giữa rất nhiều người……Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

14.Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi k muốn ngừng yêu a. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

15.Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

16.Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…

17.Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

18.Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

19.Yêu xa, xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước hiện thực đầy mệt mỏi. Và cuối cùng trong câu chuyện xa xôi của chúng mình, cái kết có viên mãn không anh?

20.Những ngày xa nhau, có ngày em khóc nấc từng cơn. Em nhớ anh, thương bản thân và buồn cho chuyện đôi mình.

21.Điều đầu tiên cần có khi yêu xa là sự tin tưởng. Từ cả Anh và Em !

22.Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

23.Khi yêu xa …Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

24.Yêu xa … Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

25.Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

26.Yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

27.Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

Stt chia tay bạn bè hay, xúc động nhất

Đến hẹn lại lên, mùa hoa phượng lại về, cũng là lúc bao lứa học trò phải chia xa. Những dòng stt chia tay bạn bè hay được chia sẻ rần rần trên mạng để chia sẻ cảm xúc luyến tiếc cho tuổi học trò mộng mơ, cho tình cảm bạn bè đẹp. CÙng nhau cảm nhận stt chia tay ngắn này nhé!

1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.

2. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. Nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

3. Tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn phải chia tay nhau.

4. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.

5. Những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua… Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta.

6. Từng thân đến thế nhưng chỉ vì một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ.

7. Cuộc sống của mình có rất nhiều sự thật diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ đến khi nó kết thúc cũng chẳng ai hay cụ thể ra sao… Nhưng cuối cùng vẫn thật sự cảm thấy may mắn bởi quãng thời gian đã trải qua toàn là nụ cười và những nụ cười ấy thật sự rất hạnh phúc.

8. Cảm ơn cậu vì lúc nào cũng ở bên cạnh tớ, làm tớ vui kể cả khi chúng ta đều đang đói cồn cào!

9. Đôi khi thật khó để buông tay, nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

10. Chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

11. Ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là ngày bình thường. Tớ sẽ nhớ mãi vì đó là kỷ niệm.

12. Không còn tớ ở bên, cậu phải biết tự chăm sóc mình đấy nhé. Phải mạnh mẽ lên, cậu mà yếu đuối là mình không an lòng đâu đấy!

13. Tớ không muốn chia tay như thế, chúng mình còn chưa đi du lịch cùng nhau, chưa kịp trao hết những buồn vui cuộc sống. Vậy mà bỗng chốc đã phải chia tay…

14. Ở bên đó hãy thường xuyên gửi thư về cho tớ nhé! Tớ sẽ luôn ở đây chờ thư cậu và đợi cậu quay về.

15. Ngày đó, tôi và bạn ghét nhau đến thế cơ mà, vậy mà hôm nay phải chia tay bạn, tôi đã khóc nhiều đến thế. Bạn vẫn đáng ghét như ngày nào, lấy hết nước mắt của tôi!

16. Những tưởng chúng ta sẽ mãi bên nhau, sánh vai cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Thế nhưng cuộc sống luôn xuất hiện những cuộc chia ly, chia cắt hai con người đã từng gắn bó rất thân thiết hơn cả tri kỷ.

17. Hết hôm nay, tôi và bạn sẽ không còn gặp nhau nữa. Hẹn cậu ở một nơi nào đó trong tương lai, chúng ta sẽ lại tương phùng.

18. Tôi đã từng có một người bạn rất thân, thân đến nỗi tưởng chừng hai chúng tôi không thể rời xa. Nhưng cuộc sống là vậy, luôn khiến con người ta bất ngờ. Hôm nay cuộc sống đã mang bạn tôi đi về một nơi xa xôi xinh đẹp. Tôi chúc bạn luôn bình an!

19. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và bạn rời xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.

20. Cảm ơn thời gian đã cho chúng ta gặp nhau để tôi biết thế nào là tình bạn chân thành. Hẹn bạn một ngày không xa mình sẽ gặp lại!

Tình yêu là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc đến đau khổ. Nếu bạn chẳng may trong tình yêu, hãy mạnh mẽ sau khi chia tay và tìm niềm vui trong cuộc sống này bởi cuộc sống còn nhiều điều thú vị khác nữa. Cùng theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật những stt hay hơn nhé!

Xem thêm:  Hình ảnh chế hài bá đạo dậy sóng cộng đồng mạng mới nhất 2023

stt hay – Tags: stt chia tay ngắn

 • 1009+ Stt Hay Thanh Xuân Tuổi 16 Mộng Mơ Đặc Sắc Nhất

 • [TOP] stt hay khi đăng ảnh chất lên trang mạng xã hội HOT nhất

 • Top Những Stt Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

 • #1000 Stt hay về tình yêu lâu năm ngọt ngào, siêu lãng mạn

 • [Chọn lọc 69] Stt hay khi đăng ảnh câu like hài hước nhất

 • [TOP] Stt hay về tình yêu hạnh phúc, Dành cả thanh xuân để yêu EM

 • 222 stt hay khi đăng ảnh người yêu đong đầy tình yêu thương

 • 101+ Stt hay khi đăng ảnh ngắn mà Chất, Hot Trend 2022

 • Top 99+ Stt hay khi đăng ảnh buồn, chất chứa nỗi niềm

 • Stt nhớ bạn bè ý nghĩa bất hủ và thâm thúy nhất mọi thời đại

 • Stt hay khi đăng ảnh đi chơi, tận hưởng cuộc sống ý nghĩa

 • 100+ Stt hay khi đăng ảnh vui Triệu Like [Đăng Ngay Cho Nóng]

 • #1009+ Stt nhớ gia đình xúc động của những người xa quê

 • 222 stt hay khi đăng ảnh người yêu đong đầy tình yêu thương

Top 19 những bức thư chia tay đầy nước mắt viết bởi Cosy

Những câu nói chia tay cảm động khéo léo và sâu sắc chắc chắn bạn sẽ rơi lệ khi đọc

 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.75 (408 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói chia tay đau lòng, thẫm đẫm nước mắt và cảm động nhất. 1. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia …
 • Nội Dung: 2. Người ta nói tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta bên cạnh nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều sóng gió. Em nghĩ sức chịu đựng của em đã đạt đến giới hạn, và em nghĩ mình nên …

Siehe Einzelheiten

Tin Nhắn Chia Tay Người Yêu Buồn Nhất, Đẫm Nước Mắt

 • Tác giả: thuthuatnhanh.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 4.48 (279 vote)
 • Tóm tắt: Tin nhắn chia tay người yêu buồn nhất với những lời cuối cùng đầy cảm xúc, lấy đi nước mắt của biết bao chàng trai, cô gái sau khi đọc được.
 • Nội Dung: Trên thế gian này, có bao nhiêu mối tình chỉ có mở đầu nhưng không có kết thúc? Trong tình yêu không ai muốn phải chia xa. Nhưng khi đoạn tình cảm đã nhạt phai, tình yêu không còn được vẹn nguyên như trước thì chia tay có lẽ là cách giải quyết tốt …

Siehe Einzelheiten

Mách bạn hơn 99 ảnh buồn khi chia tay mới nhất

 • Tác giả: thtantai2.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.22 (388 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói stt chia tay người yêu ngắn chất hay rơi nước mắt. Những bức thư tình buồn giúp người đọc thấu hiểu hơn ý nghĩa của tình yêu.
 • Nội Dung: Trên thế gian này, có bao nhiêu mối tình chỉ có mở đầu nhưng không có kết thúc? Trong tình yêu không ai muốn phải chia xa. Nhưng khi đoạn tình cảm đã nhạt phai, tình yêu không còn được vẹn nguyên như trước thì chia tay có lẽ là cách giải quyết tốt …

Xúc động trước bộ tin nhắn chia tay buồn thẫm đẫm nước mắt

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2023
 • Đánh giá: 3.99 (307 vote)
 • Tóm tắt: Bao tháng ngày gắn bó cùng những kỉ niệm không thể nào quên, trong chốc lát lại chia xa. Có nỗi đau nào hơn thế! Trong phút giây chia tay với bao lưu luyến, đớn …
 • Nội Dung: Những tin nhắn chia tay người yêu, chia tay học trò vô cùng cảm động hi vọng sẽ giúp những ai đó giãi bày tình cảm của mình, gửi tới người mình thương, người mình yêu…gửi tới những đứa bạn chí cốt của mình mong rằng sẽ giữ mãi tình bạn, tình yêu …

Siehe Einzelheiten

Những bức thư tình buồn giúp người đọc thấu hiểu hơn ý nghĩa của tình yêu

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.98 (590 vote)
 • Tóm tắt: Những bức thư tình thường rất lãng mạn và ngọt ngào, nhưng cũng có những bức thư tình đầy ắp những tâm tư nguyện vọng buồn đau và tuyệt vọng khi chia tay.
 • Nội Dung: Và rồi, đôi lúc trên chặng đường ấy, anh học được cả cách kìm hãm nỗi tuyệt vọng bằng một nụ cười. Anh hay tin vẩn vơ, cái cần tin thì chẳng khi nào tin, cái đừng tin thì lại cứ thế bấu víu vào tin. Anh dại khờ là thế, nhưng ơn trời, vẫn còn biết …

Siehe Einzelheiten

Những bức thư tình chia tay đầy nước mắt (những thư tình buồn ngọt ngào lãng mạn)

 • Tác giả: bytuong.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.77 (561 vote)
 • Tóm tắt: Những bức thư tình chia tay đầy nước mắt … Học cách nhìn mà không thấy. Loại bỏ những thứ không thích ra khỏi tầm nhìn. Để không còn những kẻ khiến chúng ta …
 • Nội Dung: Và rồi, đôi lúc trên chặng đường ấy, anh học được cả cách kìm hãm nỗi tuyệt vọng bằng một nụ cười. Anh hay tin vẩn vơ, cái cần tin thì chẳng khi nào tin, cái đừng tin thì lại cứ thế bấu víu vào tin. Anh dại khờ là thế, nhưng ơn trời, vẫn còn biết …

Những lời nói chia tay cảm động nhất

 • Tác giả: me.phununet.com
 • Ngày đăng: 03/17/2023
 • Đánh giá: 3.53 (241 vote)
 • Tóm tắt: Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn ~Eileen Mayhew … Chàng trai quyết định gửi cho cô bạn gái lá thư chia tay này :
 • Nội Dung: Jealousy is simply and clearly the fear that you do not have value. Jealousy scans for evidence to prove the point – that others will be preferred and rewarded more than you. There is only one alternative – self-value. If you cannot love yourself, …

Siehe Einzelheiten

31 bộ phim tình cảm buồn nhất thế giới, lấy đi nhiều nước mắt

 • Tác giả: bazaarvietnam.vn
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.23 (309 vote)
 • Tóm tắt: Một trong những phim lẻ cảm động rơi nước mắt phải kể đến Titanic. … Chỉ vì những cãi vã và bất đồng quan điểm mà họ chia tay trước lễ …
 • Nội Dung: Jealousy is simply and clearly the fear that you do not have value. Jealousy scans for evidence to prove the point – that others will be preferred and rewarded more than you. There is only one alternative – self-value. If you cannot love yourself, …

7 Những bức thư chia tay hay nhất mới nhất

 • Tác giả: huse.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.19 (442 vote)
 • Tóm tắt: Tin nhắn chia tay buồn, những dòng tin nhắn lấy đi nhiều nước mắt của quý độc giả. Lời chia tay chưa bao giờ là dễ dàng, dù là chia tay …
 • Nội Dung: 14. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm tay đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi …

Siehe Einzelheiten

Những bức thư tình chia tay đầy nước mắt

 • Tác giả: indotech.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 2.94 (198 vote)
 • Tóm tắt: Tin nhắn chia tay buồn, đều dòng tin nhắn rước đi những nước mắt của quý độc giả. Lời chia ly chưa bao giờ là dễ dàng, mặc dù cho là chia …
 • Nội Dung: 14. Cất lời tạm biệt tháng Năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cái nắm taу đầu tiên làm con tim em rơi rụng bên gốc phượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấу cũng chứng kiến nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa đầu tiên của tuổi …

Siehe Einzelheiten

Bức thư đẫm nước mắt của chàng du học sinh Việt

 • Tác giả: duhoc.usc.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2023
 • Đánh giá: 2.8 (198 vote)
 • Tóm tắt: Có những khi còn thèm được về nhà ngay với bố mẹ, đơn giản chỉ là để nằm trong vòng tay bố mẹ để tỉ tê đủ thứ chuyện… thế nhưng sao mọi việc đều khó quá. Bố …
 • Nội Dung: Có lẽ nhờ cái khoảng cách 5000 km, con mới nhận ra được những phút giây ngắn ngủi quý giá khi mỗi lần nhảy tàu từ Hà Nội về thăm quê. Và có lẽ nhờ câu nói của một người bạn gái trong khóa, rằng không muốn nhắc tới tuổi của bố mẹ, vì sợ rằng con số …

Siehe Einzelheiten

Top 2 bức thư tình buồn, cảm động hay nhất

 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 2.66 (149 vote)
 • Tóm tắt: Đôi khi cũng gặp phải những cãi vã, giận hờn hay thậm chí là chia tay. Những bức thư tình với đầy ắp tâm tư thể hiện đầy đủ được những cảm xúc trong tình …
 • Nội Dung: Và ngày ngày nay đây trong căn phòng vắng chỉ cá thể anh lặng yên nghe từng nhịp đập thổn thức của con tim. Dường như anh vừa mới đánh rơi tình yêu của em giữa chặng đường sinh động. Cuống cuồng, quay quồng đến, vội vã đi …, em để lại cho anh với …

Siehe Einzelheiten

Xem Ngay Top 10+ những bức thư tình thấm đẫm nước mắt [Đánh Giá Cao]

 • Tác giả: cosy.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 2.66 (125 vote)
 • Tóm tắt: xml:namespace prefix = st1 ns = “urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags” />Nam, rồi về Trung Quốc đại lục. Qua hết nhà chứa này tới lầu xanh …
 • Nội Dung: Nhưng cô gái nhẹ dạ kia có biết đâu rằng anh ta chỉ vờ yêu rồi mang bán cô sang bên kia biên giới. Trong biển khổ ở lầu xanh nơi xứ người, M. đã gặp được chàng hiệp sĩ. Vốn là một thủy thủ tàu viễn dương, sau khi cập bến anh thường lang thang tới …

Siehe Einzelheiten

Gửi tình đầu đầy nước mắt

 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.45 (103 vote)
 • Tóm tắt: Em sai rồi anh à, là em, chính tay em đã phá nát cuộc tình này, chỉ vì những cái không đáng có, không đáng để xảy ra cho cuộc tình của chúng ta.
 • Nội Dung: Mấy năm yêu nhau, valentine năm nào em cũng cô đơn một mình, chưa từng được nhận socola từ người mà em yêu, chưa được anh đưa đi chơi như những cặp tình nhân khác, vì em với anh ở xa nhau quá, em cũng tủi thân lắm chứ, nhưng em luôn tự dặn lòng mình …

Siehe Einzelheiten

Phút thành thật: Muốn đặt tên con giống mối tình đầu, tôi xấu hổ khi

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.48 (68 vote)
 • Tóm tắt: Tôi hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu đầy mật ngọt và trải qua những ngày thanh … Bức thư chia tay đầy nước mắt như gói trọn cả mối tình đầu cũng như hàng …
 • Nội Dung: Mấy năm yêu nhau, valentine năm nào em cũng cô đơn một mình, chưa từng được nhận socola từ người mà em yêu, chưa được anh đưa đi chơi như những cặp tình nhân khác, vì em với anh ở xa nhau quá, em cũng tủi thân lắm chứ, nhưng em luôn tự dặn lòng mình …

Thư chia tay đồng nghiệp hài hước – nước mắt đổi lấy nụ cười

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 2.34 (148 vote)
 • Tóm tắt: “Cuộc vui nào cũng có lúc tàn” để ra đi trong sự thoải mái và thỏa mãn với những gì mình đã làm được bạn có thể viết một bức thư chia tay đồng nghiệp hài …
 • Nội Dung: Như vậy, từ những thông tin trong bài viết thư chia tay đồng nghiệp vừa rồi, bạn đã nắm được các thông tin chi tiết khi muốn viết một bức thư chia tay đồng nghiệp hài hước rồi. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất về …

Siehe Einzelheiten

Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt

 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 04/02/2023
 • Đánh giá: 2.26 (77 vote)
 • Tóm tắt: 1. Vẫn biết rằng nếu cố gắng núi kéo kết quả cũng chẳng dẫn về đâu, chia ta sẽ hơn nhưng sao lòng vần đau nhói.. · 2.Trả lại anh con đường tình năm cũ/ Trả lại …
 • Nội Dung: Như vậy, từ những thông tin trong bài viết thư chia tay đồng nghiệp vừa rồi, bạn đã nắm được các thông tin chi tiết khi muốn viết một bức thư chia tay đồng nghiệp hài hước rồi. Hy vọng bài viết đã gợi ý cho bạn những nguồn thông tin hữu ích nhất về …

[ Longform]: Những lá thư tình để lại

 • Tác giả: toquoc.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.14 (115 vote)
 • Tóm tắt: Có những bức thư tình và bài thơ tình viết ở chiến trường chưa kịp … xa và đầy ám ảnh về một thời đạn bom hào hùng thấm đẫm nước mắt và sự …
 • Nội Dung: Đẹp hơn nữa, trong trái tim người con trai, ở kết bức thư là niềm tin chiến thắng vào cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc: “Anh đón ngày sinh nhật của mình, đón chào năm mới với trái tim của một người lính và niềm tin trước ngưỡng cửa của chiến …

Siehe Einzelheiten

Những câu nói an ủi, động viên người đang buồn chân thành, ý nghĩa nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 1.95 (74 vote)
 • Tóm tắt: Đó chỉ là những thử thách giúp bạn mài dũa sự cứng rắn và giúp bạn tỏa sáng hơn mà thôi. 28. Tại sao Chúa bạn cho bạn giọt nước mắt trong đôi mắt của bạn, là …
 • Nội Dung: Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành? Bao nhiêu lời nói mới làm bạn hiểu tôi? Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ? Bao nhiêu nụ cười để làm vơi khắc khoải? Bao nhiêu im lặng để biết ta là của nhau? bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy 1 lời… tất cả chỉ …

Xem chi tiết

Mục nhập này đã được đăng trong Tư Vấn Hay. Đánh dấu permalink.

Gợi Ý Top 21 những bài luyện viết chữ đẹp [Tuyệt Vời Nhất]

Rất Hay Top 10+ những kiểu tóc đẹp [Quá Ok Luôn]

Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt – Elead

Nachrichten zum Abschied von Verliebten , Textnachrichten voller Tränen von Paaren, die sich lieben, aber aus irgendeinem Grund gezwungen sind, sich zu trennen. So viel Liebe, so viel Schmerz. Die Nachrichtenzeilen sind wie scharfe Messer, die in die Herzen der Beteiligten schneiden. Teile den folgenden Artikel, um dich zu fühlen! Die ergreifendste Abschiedsbotschaft an den Liebhaber

Xem thêm:  Hình ảnh làng quê Việt Nam ngày xưa mộc mạc, yên bình mới nhất 2023

Abschied zu nehmen ist nie einfach, aber es gibt immer noch viele Menschen, die darunter leiden. Gute Zitate über die Liebe sind immer Freunde und Begleiter, die Ihnen helfen, die Vergangenheit zu vergessen. Lassen Sie uns also die traurigen Zeilen bei der Trennung von Ihrem Liebhaber sehen und auf die folgenden stimmungsvollen Abschiedsbotschaften verweisen.

stt-full-length-4-1-622x800-1

1. Vẫn biết rằng nếu nỗ lực núi kéo tác dụng cũng chẳng dẫn về đâu, chia ta sẽ hơn nhưng sao lòng vần đau nhói ..2. Trả lại anh con đường tình năm cũ / Trả lại anh những nụ hôn ngọt ngào / Trả cho anh cả lời hứa từng trao / Trả toàn bộ em nhận về đau khổ .

3. Yêu nhau là một chuyện, đi được trọn đời bên nhau lại là chuyện khác. Khi con tim không cùng nhịp đập, tốt hơn hết nên giải thoát cho nhau.

Bạn đang đọc: Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt – Elead

4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không ? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như game show cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn. Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ Open. Nếu muốn đi đến điểm sau cuối thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ. Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm lý vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để hoàn toàn có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào .

1521455636-402-mua-nguy-hiem-nhat-trong-nam-khien-cac-cap-doi-chia-tay-hang-loat-mua-chia-tay-1-1521429521-width600height382-1

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …– Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra– Người ta chọn một kết thúc buồn– Còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc– Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

6.  Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước. Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt. Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng. Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng … niềm hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm thế nào mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau … nỗi đau rồi cũng sẽ hết .8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn thuần là có nhiều nguyên do để không hề bên nhau được nữa. Chấp nhận thực sự sẽ bớt đau hơn nhiều đó .9. Với những người đang thất tình, Lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là toàn bộ .10. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh .11. Chấp nhận việc quên đi 1 số ít người trong quá khứ, vì đơn thuần họ sẽ không khi nào thuộc về tương lai của tất cả chúng ta .

chia tay

12.  Chợt nhận ra: * Bây giờ mỗi khi mình buồn. * Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. * Chỉ online lặng lẽ đọc stt. * Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. * Tự kỉ à ?… Không hẳn là thế.. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt quan trọng, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay ..14. Hạnh phúc là thứ đi vayVà chia tay là cái giá phải trảNgười yêu thì quá dễ để cóHạnh phúc thì quá khó để tìm .

hinh-anh-buong-tay-nhau-chia-tay-nguoi-yeu-nhe-1-3

15. Có một ngày anh buông tay em ra Không nắm chặt như là anh vẫn thế Có một ngày, bỗng dưng em chẳng thể Cứ mãi không buồn trước hờ hững anh trao Có một ngày, lòng em bỗng nôn nao … Mắt ứa nước những hư hao ngày cũ Có một ngày em hiểu mình chẳng đủ Chẳng đủ dịu dàng để níu bước chân anh

Xem thêm: Thật lòng – Đào Bá Lộc – Lời bài hát- lyric

16. Anh biết rằng tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng mà cái thật đó em củng so với bao nhiêu người khác như anh. Anh không trách em, anh không xem vào cách sống và ý niệm sống của em nữa. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em niềm hạnh phúc17. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời nhất trên trần gian này, em là một người con gái tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên toàn bộ những phương diện. Còn anh, anh nghèo, anh không có tương tai, anh không có sự nghiệp không thay đổi, anh nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho em một thời cơ tìm một người tốt hơn anh, mình chia tay nhau em nhé .

Stt chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt

Những dòng stt buồn về tình yêu khi từ bỏ một tình yêu chẳng thể thuộc về mình, đau lắm, nhói lắm, nhưng biết làm sao được. Thôi hãy để mặc cho mọi chuyện trở về như vốn có của nó, những người yêu nhau sẽ còn gặp lại nhau. Những stt chia tay người yêu ngắn cảm động, những dòng Tin nhắn chia tay người yêu …khiến ai đọc cũng rưng rưng nước mắt.

stt-chia-tay-1-2

1 / – Em à, anh biết là trái tim em đã không còn yêu anh như thời xưa nữa. Chắc có lẽ rằng do khoảng cách đã làm tất cả chúng ta phai nhạt đi tình cảm. Có lẽ ta nên dừng lại, và em hãy tìm cho mình người mới tốt hơn anh, chắc rằng em sẽ niềm hạnh phúc hơn là ở bên cạnh anh .– Dù gì đi chăng nữa thì tất cả chúng ta củng đã trải qua thời hạn gắn bó với nhau. Chắc có lẽ rằng đó là duyên đã đưa tất cả chúng ta đến với nhau, nhưng chắc có lẽ rằng rằng tất cả chúng ta không có nợ. Anh củng không biết nói gì hơn khi thời hạn qua trải qua biết bao nhiêu chuyện, a nghĩ mình nên chấm hết để kết thúc những ngày đau khổ thế này .– Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời nhất trên trần gian này, em là một người con gái tuyệt vời trên toàn bộ những phương diện. Còn anh, anh nghèo, anh không có tương tai, anh không có sự nghiệp không thay đổi, anh nghĩ rằng mình sẽ ra đi để dành cho em một thời cơ tìm một người tốt hơn anh, mình chia tay nhau em nhé .2 / Hôm nay em đã làm đổi khác trái tim anh, so với em, tình yêu này chắc không khác gì một game show, có lẽ rằng đây là tin nhắn ở đầu cuối anh gửi cho em, chúc em ngủ ngon mơ thấy người mình yêu … Và ngày mai thức dậy thì anh đã ra đi mãi mãi. Nước mắt anh rơi game show kết thúc. Chúc em niềm hạnh phúc bên người em yêu. Sao em không yêu như lời em hứa !

3/ Anh à Đến lúc em phải quên anh rồi Sẽ chẳng còn là cô bé vẫn hay ngóng chờ từng dòng tin nhắn anh Cũng chẳng phải buồn mỗi khi nghĩ về anh Em sẽ mạnh mẽ hơn Không anh em vẫn ổn Thật đấy Chỉ là ổn theo một cách khác Hạnh phúc nhé người em thương !

stt-chia-tay-1-4

4 / – Anh biết rằng tình cảm em dành cho anh là thật, nhưng mà cái thật đó em củng so với bao nhiêu người khác như anh. Anh không trách em, anh không xem vào cách sống và ý niệm sống của em nữa. Ngoài kia có rất nhiều người tốt hơn anh và đang dành tình cảm cho em, hãy chọn cho mình một người tốt hơn em nhé. Chúc em niềm hạnh phúc .5 / Anh à, thời hạn qua em đã sống trong sự niềm hạnh phúc ngập tràng từ anh. Em nghĩ rằng em rất như mong muốn khi có anh. Em củng không biết nói thế nào nữa, mái ấm gia đình em ép em phải cắt đứt quan hệ với em, em rất đau khổ, em củng không biết làm gì để bù đắp cho anh. Nhưng hy vọng rằng ngày nào đó tất cả chúng ta sẽ gặp lại nhau và hàn gắn lại tình cảm này. Em xin lỗi .6 / Nếu cho em một thời cơ nữa em sẽ không chọn anh, vì bản thân em quá tệ, em đã đem đến cho anh biết bao nhiêu muộn phiền lo ngại. Em không biết phải nói thế nào với anh nữa, em hy vọng anh gật đầu lời chia tay của em, em biết rằng anh sẽ rất buồn, nhưng anh hãy tâm lý cho thật kĩ và chon cho mình 1 con đường mới thật tốt và thật niềm hạnh phúc anh nhé .

7/ Anh lấy đi niềm tin, để trả em dối trá Lấy con đường hoa lá, trả em cánh đồng hoang Lấy cả giấc mơ ngoan, trả cho em ác mộng Lấy cả những rung động, trả lại em niềm đau Sao không lấy u sầu, để em vui trở lại Không lấy đi khờ dại, để em đừng yêu anh !

8/ Anh là người mà Em yêu, cũng là người mà Em tin. Nhưng… -Anh là con trai. -Anh có những phút rung động bản năng trước những người con gái khác. Em hiểu. -Anh có thể nói chuyện với ai Anh muốn. Nhưng hãy nhớ thế nào là ĐỦ và đâu là điểm DỪNG!!!

stt-chia-tay-nguoi-yeu

9 / Hết rồi, mọi thứ đã hết rồi, hãy để những kỷ niệm ngọt ngào giữa tất cả chúng ta trôi đi như dòng tin nhắn này nhé. Chúc em niềm hạnh phúc bên người em yêu .

10/ Tình yêu trong a vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. Niềm tin vỡ rồi Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

11/ Từ giờ trở đi.. Ai tốt với mình thì mình tốt lại.. Ai quan tâm mình thì mình ghi nhớ.. Ai nhắn tin thì mình trả lời, ai gọi thì mình nói chuyện…. – Không dám quan tâm ai nữa đâu – Không dám yêu thương ai nữa đâu – Không pm trước, nhắn tin trước.. Phiền lắm ư.. Tôi giờ phũ lắm. Đời nó bạc.. Sống nhạt đi cho bớt đau. Thế thôi…

12 / Mình chia tay nhau anh nhé, đây không phải là câu nói đùa mà là những lời thật lòng từ em. Vì thật sự em không còn chiệu nỗi anh nữa. Như vậy nhé .

13/ Trong tim bạn có gì!! * Tình nhân hay trò chơi thám hiểm?? * Hay đơn giản, tôi chỉ là người dưng?? * Có chút ngọt ngào xen lẫn vị đắng của cuộc đời… Rồi khi chia tay… * Tôi tiếc – Tôi giả điếc * Tôi đau khổ – tôi nghển cổ * Tôi xanh xao – Tôi lao đi tìm người mới người yêu * Tôi chiến đấu – Tôi lại mở lòng * Tôi ngất đi – và tôi vùi mình trong một niềm vui mới…!!

hinh-anh-buon-khi-tinh-yeu-tan-vo-28-5

14/ Nếu một ngày anh yêu người con gái khác – Anh không bỏ cuộc vì mình hơn thua – Anh chỉ không muốn tranh giành những thứ không đáng – Vì đàn ông lừa dối chỉ là thứ đáng vứt đi trở thành – Còn ai sở hữu sản phẩm vứt đi… thì khỏi phải ghen tị.

15/ Nếu cho em thêm một cơ hội, anh sẽ không chọn em vì bản thân anh quá tệ, đã mang đến cho em biết bao phiền muộn lo lắng. Anh không biết phải nói với em như thế nào nữa, mong anh chấp nhận chia tay em, anh biết em sẽ rất buồn, nhưng em hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn cho mình một con đường mới, hạnh phúc lắm anh nhé.

Xem thêm: Xin yêu anh dù chỉ một lần – Chương 1: Làm quen với anh – Wattpad

16/ Có muốn quay lại thời gian đầu chúng ta thích nhau một chút không? Quan tâm nhau một chút chờ đợi nhau Một niềm hạnh phúc nhỏ bé và dịu dàng – một tin nhắn giản đơn cũng đủ làm ta cười cả ngày Nhưng không như khi tĩnh lặng và tĩnh lặng này….

17/ Nước mắt e mặn. Nỗi buồn của E thật đắng cay. Nỗi cô đơn của E..và sự mất mát trong tâm hồn..……. Tuy nhiên tôi không thể ngừng yêu A La E dù chỉ một phút là quá ngu ngốc? KHÔNG? Là A quá ngu ngốc, tôi đã không nhận thấy những điều này. A ngu lắm…à…anh sẽ tha thứ cho A

Cuộc chia tay nào cũng vậy, dù muốn hay không thì cũng đã qua rồi, dù cố gắng cũng không thể ngăn cản bản thân. Sau mỗi cuộc chia tay, chúng ta cần nhìn lại những kỷ niệm vui buồn, suy ngẫm, hối hận và cố gắng sống một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi hy vọng những tin nhắn tạm biệt tình yêu ngắn của chúng tôi  đã giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình.

 • Xem Thêm: Chọn lọc 105+ câu nói chia tay người yêu ngắn buồn, đẫm nước mắt

Nguồn: https://evbn.org Thể loại: Bảo mật

Bài viết liên quan

 • Nấc nghẹn với tin nhắn của người vợ trẻ dành cho chồng đã mất: ‘Sao anh để vợ nói chuyện mình mãi thế’
 • Tìm bạn Les Có Số Điện Thoại 2022 – Hẹn Hò Zalo
 • Người dùng icon mặt cười thường rep inbox nhanh, ngoài đời lại ít nói
 • Nhắn tin dọa nạt giết người có phạm tội đe dọa giết người không?

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Những dòng tin nhắn chia tay người yêu thẫm đẫm nước mắt mới nhất 2023

Related Posts

Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí mới nhất 2023

Bạn đang tìm hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…