Những câu nói hay về tương lai giúp bạn nỗ lực không ngừng mới nhất 2023

Bạn đang tìm Những câu nói hay về tương lai giúp bạn nỗ lực không ngừng hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Những câu nói hay về tương lai giúp bạn nỗ lực không ngừng mới nhất 2023 nhé.

New Page

15:50 UTC, Thứ Tư, ngày 16/11/2022

Sự kiện: Sống đẹp

100 câu nói hay về tương lai soi đường dẫn lối

(VOH) – Tương lai là những điều sẽ đến mà chúng ta không thể đoán trước được. Tuy nhiên, tương lai của bạn có tươi sáng hay không lại phụ thuộc vào chính bạn và sự nỗ lực của bạn ở hiện tại.

Mục lục

 1. 1. Những ai khao khát tương lai sự nghiệp
 2. 2. Những câu nói hay và stt về định hướng tương lai
 3. 3.Những câu stt hy vọng về tương lai tươi sáng
 4. 4.Những câu nói về tuổi trẻ tương lai của đất nước ý nghĩa
 5. 5.Những câu nói hay về tương lai và tình yêu hài hước
 6. 6.Những câu danh ngôn hay về tương lai đáng suy ngẫm
 7. 7.Những câu nói, stt hay về tương lai bằng tiếng Anh
 8. 8.Những câu stt buồn về tương lai

Quá khứ là những điều đã qua, hiện tại là những điều đang tiếp diễn và tương lai là những sắp đến. Quá khứ – hiện tại- tương lai luôn gắn kết chặt chẽ với nhau. Nhiều người cho rằng chúng ta không nên nhìn vào quá khứ mà hãy hướng về tương lai bởi cái gì đã qua thì hãy để nó qua đi.

Tuy nhiên, nếu không nhìn về quá khứ thì làm sao chúng ta nhận thức được những sai lầm mà mình mắc phải để khắc phục và tiến bộ hơn. Nhưng cũng đừng quá đắm chìm vào mớ ký ức đó khiến bản thân bị chùn bước.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-5

Ai cũng muốn bản thân có một tương lai tươi sáng như mình vẽ ra. Tương lai của mỗi người còn phụ thuộc vào bản thân người đó. Nếu bạn muốn nó tốt đẹp thì cần phải phấn đấu hết mình chứ đừng ỷ vào số mệnh rồi lại than trách cuộc đời bạc bẽo. Thành công ở tương lai phụ thuộc vào những điều mà bạn làm ở hiện tại.

1. Những câu nói cố gắng vì tương lai sự nghiệp

Thành quả trong tương lai là kết quả của những cố gắng ở hiện tại. Chúng ta không biết tương lai sẽ xảy ra những chuyện gì nhưng hoàn toàn có đủ khả năng để đạt được điều mình muốn ngay từ thời điểm này. Những stt cố gắng vì tương lai và sự nghiệp dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp mỗi người có thêm động lực phấn đấu.

 1. Gửi tương lai: Không yếu đuối, không nhu nhược, không để người khác làm mình đau.
 2. Quá khứ, hiện tại và tương lai đều có chung điểm là hai âm tiết nhưng đếm số lượng ký tự thì tương lai nhiều hơn, kế đến là hiện tại và ít nhất là quá khứ. Phải biết cái nào đáng giá hơn thì giữ lại, không có giá trị thì vứt đi.
 3. Tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp.
 4. Cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. Chúng ta hãy học từ quá khứ để có thể hưởng thành quả ở hiện tại và nhờ hiện tại để sống tốt đẹp hơn trong tương lai.
 5. Dừng lại cuộc chơi và chuẩn bị cho một tương lai thật tốt.
 6. Khi mà hiện tại không còn chỗ đứng, tôi sẽ bước đến tương lai.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-6

 1. Giá vàng còn thay đổi từng ngày thì làm sao bản thân lại không có cơ hội thay đổi tiến bộ hơn.
 2. Tương lai luôn trốn phía sau lưng ta, hãy hoàn thành công việc hiện tại để lót đường cho tương lai bước đến.
 3.  Hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về sau.
 4. Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là Cơ hội.
 5. Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.
 6. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-7

2. Những câu nói, stt hay về định hướng con đường tương lai

Những câu nói hay về tương lai sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn, khác hơn vào ngày mai, sẽ dẫn lối cho bạn có thêm niềm tin, mục tiêu và động lực để phấn đấu. Đó là lý do vì sao mà bất cứ ai cũng nên có cho mình một câu nói hay để gối đầu giường trong mọi hành trình của cuộc đời.

 1. Quá khứ là nơi tôi luôn ngoảnh lại chiêm nghiệm, rút ra bài học từ lỗi lầm để rồi không ngừng vun đắp cho mình tình yêu và sự trân trọng đối với tương lai.
 2. Rồi một ngày, tôi sẽ có được những gì tôi mong ước, bằng những cố gắng ở hiện tại tôi tin chắc chắn là vậy.
 3. Cuộc đời là một hành trình gian nan vất vả, là nơi thử thách mỗi cá nhân để giúp mỗi người trong chúng ta có động lực bước tiếp,bước xa mãi lên đến một chân trời mới,đến cái đích cuối mà chúng ta luôn mong chờ… đó là tương lai.
 4. Đôi khi ta phải chịu những cảm giác khốn khổ trong cuộc sống. Đừng nản lòng hãy lấy đó là động lực để vươn lên đừng để nó là công cụ đưa chúng ta vào đường cùng.
 5. Hãy cứ mạo hiểm đi. Nếu bạn thắng, bạn sẽ hạnh phúc. Nếu bạn thua, bạn sẽ có kinh nghiệm.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-8

 1. Những gì đã qua rồi thì đừng nên tiếc nuối. Vì biết đâu một ngày, ta sẽ nhận lại được những thứ hoàn hảo hơn.
 2. Ai cũng nghĩ giá mình có thể quay lại 10 năm trước , và chắc chắn bạn của 10 năm sau cũng sẽ nghĩ như vậy . Bởi vậy phải sống thật nghiêm túc ngày hôm nay.
 3. Cơn bão đại dịch rồi sẽ qua đi, nhưng những lựa chọn hiện tại sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta trong tương lai! (Yuval Noah Harari – Financial Times)
 4. Quá khứ dù có thăng trầm thì cũng chỉ nên giữ lại những gì khiến ta tốt hơn trong tương lai.
 5. Cuộc sống là một chuỗi những ngày gian nan thử thách. Mỗi ngày là một cuộc hành trình mà chúng ta phải chinh phục. Sau những nỗ lực, tương lai sẽ tốt đẹp.
 6. Hãy cứ tiếp tục tiến về phía trước! Dù nó có kết thúc đẹp hay không, thì nó cũng sẽ là trải nghiệm đáng giá cho bản thân.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-9

 1. Rồi một ngày, tất cả những ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Nếu ngày hôm nay và ngay bây giờ bạn đang hành động và chăm chỉ vì nó.
 2. Cuộc sống là chuỗi ngày dài “lên voi xuống chó” thế bên, dù bạn đang gặp vấn đề gì đi chăng nữa, thì mọi chuyện đều sẽ ổn thôi, mạnh mẽ lên vì tương lai đang đợi ta phía trước.
 3. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường chưa có, nhưng con người sẽ khai phá và vượt qua.
 4. Chịu đựng những gì đang xảy ra, nó khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, tương lai cũng sẽ tốt hơn.
 5. Thời gian không giúp bạn quên đi mọi chuyện. Và ở tương lai… nó sẽ giúp bạn trưởng thành, đồng thời cũng nghiệm ra nhiều điều.
 6. Nếu Lọ Lem nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội gặp Hoàng Tử. Vậy nên đừng nuối tiếc những gì đã qua… Vì biết đâu tương lai sẽ trả lại cho ta những gì đã mất.

cau-noi-hay-ve-tuong-lai-voh-10

Xem thêm: 80 stt về quá khứ buồn, cap buông bỏ quá khứ sai lầm tiến tới Deja vu là gì? Hiện tượng nhìn thấy tương lai hay chỉ là ảo giác? 140 stt cố gắng vì tương lai ngắn, cap về sự cố gắng nỗ lực

3. Những câu stt hy vọng về tương lai tươi sáng

Tương lai là những điều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta phía trước, có thể rực rỡ huy hoàng nhưng cũng có thể là những ngày ảm đạm, u ám. Ai cũng hy vọng về một tương lai rộng mở nên không ngừng ra sức học tập, cố gắng. Những câu nói hay về tương lai tươi sáng dưới đây sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn cố gắng mỗi ngày.

Câu nói hay về tương lai 7

 1. Chúng ta chiến đấu cả chặng đường, không phải bởi vì thay đổi cái thế giới này, mà là vì không khiến thế giới thay đổi chúng ta.
 2. Cậu biết tại sao chúng ta sinh ra lại có hai tay không? Tại vì một tay để nắm lấy hiện tại, tay còn lại là để nắm lấy tương lai…! 
 3. Bạn còn rất trẻ, trong tương lai bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người, trải qua rất nhiều chuyện, có được rất nhiều, cũng sẽ mất đi rất nhiều. Nhưng dù ra sao đi nữa, có hai thứ bạn không được từ bỏ. Một thứ là lương tâm, một thứ là lý tưởng.
 4. Đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, muôn vạn điều tốt lành sẽ đến.
 5. Hãy thắp sáng ngày mai bằng ngày hôm nay.
 6. Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
 7. Tương lai tươi sáng là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ ở hiện tại.
 8. Mỗi người nên có cho mình những dự định trong tương lai, nên định hình được mình sẽ trở thành người như thế nào để cho bản thân một động lực cố gắng. Tương lai sẽ không phụ lòng nếu chúng ta không bỏ cuộc.
 9. Nhanh cũng được, chậm cũng chẳng sao miễn là bạn đang không ngừng tiến bước từng ngày. Hãy có niềm tin vào những điều tốt đẹp ở tương lai.
 10. Khi bạn theo đuổi ước mơ, thế giới đen tối này sẽ tạo rất nhiều chướng ngại cản trở bạn, hiện thực cũng sẽ trói lấy tay chân bạn, nhưng thật ra những thứ đó đều không hề quan trọng, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm hay không. Nhắm mắt lại, lắng nghe tiếng lòng mình. Tôi vẫn luôn tin vào ý nghĩa của sự nỗ lực phấn đấu, là vì bạn của tương lai nhất định sẽ cảm ơn bạn của hiện tại đã nỗ lực cố gắng. (Lư Tư Hạo)
Xem thêm:  Lời chúc thành công bằng tiếng Anh hay được chia sẻ nhiều nhất mới nhất 2023

4. Những câu nói về tuổi trẻ tương lai của đất nước ý nghĩa

Thanh niên là chủ nhân tương lai của đất nước, đất nước thịnh hay suy là phụ thuộc phần lớn vào tài năng của những người trẻ. Chính vì vậy, mỗi người nên ra sức học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân, đây vừa là nghĩa vụ vừa là trách nhiệm. Hy vọng, những câu nói về tuổi trẻ tương lai đất nước dưới đây sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ cũng như các lớp thế hệ tiếp nối về sau.

Câu nói hay về tương lai 8

 1. Thanh niên phải có đức, có tài. Có tài mà không có đức ví như một anh làm kinh tế tài chính rất giỏi nhưng lại đi đến thụt két thì chẳng những không làm được gì ích lợi cho xã hội mà còn có hại cho xã hội nữa. Nếu có đức mà không có tài ví như ông Bụt không làm hại gì, nhưng cũng không lợi gì cho người. (Hồ Chí Minh)
 2. Hãy giúp những người trẻ tuổi. Hãy giúp những người nhỏ bé. Bởi vì những người nhỏ bé sẽ trở nên lớn lao. Những người trẻ tuổi sẽ giữ những hạt giống bạn gieo trong tâm trí họ, và khi trưởng thành, họ sẽ thay đổi thế giới. (Jack Ma)
 3. Tuổi trẻ là tuổi của tương lai. Muốn có tương lai tốt đẹp thì phải chiếm lấy bằng ý chí và nghị lực của chính bản thân. (Hồ Chí Minh)
 4. Tuổi già cân nhắc; tuổi trẻ dấn bước. (Rabindranath Tagore)
 5. Thanh niên là chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân lúc tuổi trẻ còn rực rỡ hãy học tập, rèn luyện thật tốt để có thể thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình.
 6. Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời. (Ngạn ngữ Trung Quốc)
 7. Thời đại chúng ta bây giờ là thời đại vệ tinh nhân tạo, nghĩa là thời đại của khoa học phát triển rất mạnh, thời đại xã hội chủ nghĩa, thời đại anh hùng; mỗi người lao động tốt đều có thể trở nên anh hùng (không phải là anh hùng cá nhân). Vậy mong các cháu cũng làm người thanh niên anh hùng trong thời đại anh hùng. (Hồ Chí Minh)
 8. Nếu ta không gieo trồng tri thức khi còn trẻ, nó sẽ không cho ta bóng râm khi ta về già. (Chesterfield)
 9. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. (Khuyết danh)
 10. Bất cứ ai khi dừng việc học tập và trau dồi kiến thức thì người đó sẽ già, dù là ở tuổi 20 hay tuổi 80. Bất cứ ai duy trì việc học tập thì đều giữ được tuổi trẻ. (Henry Ford).

Xem thêm:  Những lời dạy của Bác Hồ với thanh niên Việt Nam – chủ nhân tương lai của đất nước 72 Câu nói hay của Bác Hồ dạy chúng ta sống ‘Cần, Kiệm, Liêm, Chính’ 14 bài thơ về Bác Hồ – Vị Cha già dân tộc kính yêu của chúng ta

5. Những câu nói hay về tương lai và tình yêu hài hước

Tình yêu là một phần không thể thiếu của tuổi trẻ, vì có tình yêu nên tuổi trẻ của chúng ta trở nên rộn ràng và đầy hương vị. Tình yêu của những người trẻ là không màng đến tương lai chỉ cần hiện tại yêu hết mình và tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc bên nhau. Hãy cùng trải qua cảm giác vui vẻ của tình yêu cùng những câu nói hay về tương lai và tình yêu vừa ý nghĩa vừa không kém phần hài hước dưới đây bạn nhé.

VOH default thumbnail

 1. Tương lai sau này em có tất cả nhưng đáng tiếc cả đời này em sẽ không có được tôi đâu.
 2. Nếu mỗi lần nhớ em mà có thêm một đồng thì anh đã trở thành tỷ phú.
 3. Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy. Ngày càng tăng nhiều hơn và không bao giờ ngừng lại.
 4. Năm nay em vẫn một mình. Nếu anh cũng thế thì mình yêu thôi.
 5. Em là biển anh là san hô. Biển thiếu san hô biển vẫn sống nhưng san hô thiếu biển thì lại gay go.
 6. Cuộc sống của anh trước khi gặp em là một đường thẳng sau khi gặp em rồi thì nó thành Đường Tăng: không bia, không rượu, không thuốc lá và đặc biệt không giao lưu kết bạn với tất cả các sinh vật mang giới tính nữ hay đã từng mang giới tính nữ.
 7. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa.
 8. Tình yêu như thể hái hoa. Một tay muốn hái tới ba, bốn cành.
 9. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con… Anh nhường hết.
 10. Ai bảo tình yêu là mù quáng… Cứ yêu đi rồi sẽ sáng mắt ra.

6. Những câu danh ngôn hay về tương lai đáng suy ngẫm

Khi đạt được thành quả ở tương lai bạn mới thấy được giá trị của những cố gắng ở hiện tại. Mỗi một câu danh ngôn về tương lai đáng suy ngẫm dưới đây sẽ cho chúng ta thấy được điều đó.

 1. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is not to stop questioning. (Albert Einstein) Tạm dịch: Học từ ngày hôm qua, sống ngày hôm nay, hi vọng cho ngày mai. Điều quan trọng nhất là không ngừng đặt câu hỏi.
 2. The future rewards those who press on. I don’t have time to feel sorry for myself. I don’t have time to complain. I’m going to press on. (Barack Obama) Tạm dịch: Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. Tôi sẽ tiến về phía trước.
 3. There is nothing like a dream to create the future. (Victor Hugo) Tạm dịch: Chẳng có gì như một giấc mơ tạo dựng tương lai.
 4. I am tomorrow, or some future day, what I established today. I am today what I established yesterday or some previous day. (James Joyce) Tạm dịch: Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.
 5. I, not events, have the power to make me happy or unhappy today. I can choose which it shall be. Yesterday is dead, tomorrow hasn’t arrived yet. I have just one day, today, and I’m going to be happy in it.  (Groucho Marx) Tạm dịch: Tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. Tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. Ngày hôm qua đã chết. Ngày mai còn chưa tới. Tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.
 6. The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams. (William Arthur Ward) Tạm dịch: Tương lai thuộc về người tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình.

VOH default thumbnail

 1. What is history? An echo of the past in the future; a reflex from the future on the past. (Victor Hugo) Tạm dịch: Lịch sử là gì? Đó là tiếng vọng của quá khứ trong tương lai và là ánh phản chiếu của tương lai trên quá khứ.
 2. The future is purchased by the present. (Samuel Johnson) Tạm dịch: Tương lai được mua bằng hiện tại.
 3. Today’s patience can transform yesterday’s discouragements into tomorrow’s discoveries. Today’s purposes can turn yesterday’s defeats into tomorrow’s determination. (William Arthur Ward) Tạm dịch: Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
 4. Don’t count what you lost, cherish what you have and plan what to gain because the past never returns but the future may fulfill the loss. (William Arthur Ward) Tạm dịch: Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát.

VOH default thumbnail

Xem thêm: Status hy vọng về tình yêu và cuộc sống mang năng lượng tích cực 85 status cuộc sống an nhiên, lời chúc cầu mong một đời an yên 6 cách nuôi dưỡng niềm tin trong cuộc sống

7. Những câu nói, stt hay về tương lai bằng tiếng Anh

Tương lai bắt đầu từ hiện tại. Chính vì vậy hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay nếu bạn muốn có một tương lai rực rỡ. Đặc biệt, đừng bỏ qua những câu nói hay về tương lai bằng tiếng Anh để tiếp thêm năng lượng tích cực cho chính mình.

 1. The future is purchased by the present. (Samuel Johnson) Tạm dịch: Tương lai được mua bằng hiện tại. 
 2. One today is worth two tomorrows. (Benjamin Franklin) Tạm dịch: Một ngày hôm nay đáng giá hai ngày mai.
 3. Never put off till tomorrow what you can do the day after tomorrow. (Mark Twain) Tạm dịch: Đừng bao giờ để đến ngày mai dù đó là những việc mà bạn có thể để đến ngày kia.
 4. With the past, I have nothing to do, nor with the future. I live now. (Ralph Waldo Emerson) Tạm dịch: Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ, với tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.
 5. Your future depends on many things, but mostly on you. (Frank Tyger) Tạm dịch: Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn. 

VOH default thumbnail

 1. I decided to give up the past in order to live my future. (Gloria Attar) Tạm dịch: Tôi quyết định rời bỏ quá khứ để sống cho tương lai. 
 2. We are made wise not by the recollection of our past, but by the responsibility for our future. (George Bernard Shaw) Tạm dịch: Chúng ta trở nên khôn ngoan không phải nhờ hồi tưởng lại quá khứ, mà bởi trách nhiệm của ta đối với tương lai. 
 3. What is history? An echo of the past in the future; a reflex from the future on the past. (Victor Hugo) Tạm dịch: Lịch sử là gì? Đó là tiếng vọng của quá khứ tới tương lai và là ánh phản chiếu của tương lai trên quá khứ. 
 4. The distinction between the past, present and future is only a stubbornly persistent illusion. (Albert Einstein) Tạm dịch: Sự khác biệt giữa quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ là một ảo tưởng dai dẳng đến ngoan cố.
 5. Just remember – when you think all is lost, the future remains. (Robert H. Goddard) Tạm dịch: Hãy nhớ rằng – khi bạn nghĩ tất cả đã mất, tương lai vẫn còn lại.
Xem thêm:  TOP những hình ảnh độc và lạ cho Facebook Hot nhất hiện nay mới nhất 2023

VOH default thumbnail

 1. From the experience of the past we derive instructive lessons for the future. (John Quincy Adams) Tạm dịch: Từ trải nghiệm của quá khứ chúng ta ta rút ra bài học dẫn đường cho tương lai. 
 2. The future depends on what we do in the present. (Mahatma Gandhi) Tạm dịch: Tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại.
 3. A woman worries about the future until she gets a husband, while a man never worries about the future until he gets a wife. (Charles Michael Schwab) Tạm dịch: Phụ nữ nghĩ về tương lai cho tới khi lấy chồng, trong khi đàn ông chẳng lo lắng về tương lai cho tới khi lấy vợ. 
 4. The danger of the past was that men became slaves. The danger of the future is that man may become robots. (Erich Fromm) Tạm dịch: Mối nguy hiểm của quá khứ là con người bị biến thành nô lệ. Mối nguy hiểm của tương lai là con người có thể trở thành rô bốt. 
 5. The best way to predict the future is to create it. (Peter Drucker) Tạm dịch: Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó. 

VOH default thumbnail

 1. A positive attitude is a person’s passport to a better tomorrow. (Jeff Keller) Tạm dịch: Thái độ tích cực là hộ chiếu của con người để đi tới tương lai tốt đẹp hơn. 
 2. The greatest threat towards the future is indifference. (James Maxwell) Tạm dịch: Mối đe dọa lớn nhất hướng tới tương lai là sự thờ ơ. 
 3. The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams. (Eleanor Roosevelt) Tạm dịch: Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ. 
 4. Even the smallest person can change the course of the future. (J. R. R. Tolkien) Tạm dịch: Thậm chí một người nhỏ bé nhất cũng có thể thay đổi dòng chảy tương lai.
 5. We appreciate yesterday, but we’re looking for a better tomorrow. (Jack Ma) Tạm dịch: Chúng tôi trân trọng hôm qua, nhưng chúng tôi đi tìm ngày mai tốt đẹp hơn.

VOH default thumbnail

 1. The future rewards those who press on. I don’t have time to feel sorry for myself. I don’t have time to complain. I’m going to press on. (Barack Obama) Tạm dịch: Tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. Tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. Tôi không có thời gian để phàn nàn. 
 2. Don’t count what you lost, cherish what you have and plan what to gain because the past never returns but the future may fulfill the loss. (Ritu Ghatourey) Tạm dịch: Đừng đếm những gì bạn đã mất, hãy quý trọng những gì bạn đang có và lên kế hoạch cho những gì sẽ đạt được bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho những mất mát. 
 3. The best possible way to prepare for tomorrow is to concentrate with all your intelligence, all your enthusiasm, on doing today’s work superbly today. That is the only possible way you can prepare for the future. (Dale Carnegie) Tạm dịch: Cách tốt nhất để chuẩn bị cho tương lai là tập trung tất cả trí tuệ, tất cả nhiệt huyết vào việc thực hiện thật tốt công việc của ngày hôm nay. Đó là cách duy nhất khả thi để chuẩn bị cho tương lai. 
 4. Today’s patience can transform yesterday’s discouragements into tomorrow’s discoveries. Today’s purposes can turn yesterday’s defeats into tomorrow’s determination. (William Arthur Ward) Tạm dịch: Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai. 
 5. The future has many names: For the weak, it means the unattainable. For the fearful, it means the unknown. For the courageous, it means opportunity. (Victor Hugo) Tạm dịch: Tương lai có rất nhiều tên: Với kẻ yếu, nó là điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là điều chưa biết. Với ai dũng cảm, nó là cơ hội.

8. Những câu stt buồn về tương lai

Hiện tại là một món quà chính vì vậy chúng ta hãy tận hưởng thật trọn vẹn từng khoảnh khắc. Bạn không thể đoán trước được tương lai nên chỉ cần sống thật tốt ở hiện tại đồng thời chuẩn bị cho mình một tâm thế thật vững vàng để có thể mạnh mẽ đối diện với những điều sắp tới. 

Hãy coi những stt buồn về tương lai dưới đây như nơi gửi gắm cảm xúc hoặc biến chúng trở thành lời nhắc nhở, động lực để cố gắng mỗi ngày.

VOH default thumbnail

 1. Một kẻ sống không có ước mơ liệu có vô dụng không, tôi không biết bản thân mình muốn gì, tôi chẳng biết ngày mai tôi sẽ sống ra sao, cuộc đời cứ lập lòe như chú đom đóm bay trong đêm vậy.
 2. Sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. Nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.
 3. Chỉ có những người ngu ngốc mới thấy tương lai mịt mờ.
 4. Đừng để cuộc đời bạn trôi qua một cách vô nghĩa khi mãi chìm đắm trong ký ức, lỗi lầm của quá khứ hay quá lo lắng về tương lai. Hãy sống trọn vẹn cho giây phút hiện tại bằng tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.
 5. Thứ nước giúp cho động lực tăng cao là loại nước có vị mặn mang tên nước mắt.
 6. Cuộc sống với muôn vàn khó khăn, nếu tương lai không như ý bạn muốn thì cũng chẳng sao. Dù gì bạn cũng đã nỗ lực, cố gắng hết mình cho tương lai.
 7. Cuộc sống giống như bạn đi trên một con đường dài không bản đồ, không biển chỉ dẫn.
 8. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn được.
 9. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dũng cảm vượt qua rào chắn để tìm con đường của riêng mình.
 10. Quá khứ là tro tàn, tương lai là gỗ. Chỉ có ngày hôm nay là ngọn lửa chói lòa.

Những câu nói hay về tương lai phía trên sẽ tiếp thêm động thực để bạn phấn đấu cho một tương lai thành công. Hãy nhớ rằng dù tương lai phụ thuộc vào nhiều thứ, chúng ta khó mà quyết định được nó, nhưng ngày mai có tương sáng hay không chủ yếu vẫn phụ thuộc vào bản thân mỗi người.

Sưu tầm

Nguồn ảnh: Internet

 • Suy nghĩ có tầm nhìn hơn từ 15 câu nói của ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg

 • Điều gì đã tạo nên ông trùm công nghệ Steve Jobs – 20 câu nói này của ông sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều hay

 • Những chia sẻ hay của Warren Buffett về đầu tư và kinh doanh

Trần Bảo Vy

#Sống đẹp#Câu nói hay#Châm ngôn#Thơ hay#Status hay

DÀNH CHO BẠN

Thumbnail 1 Bạo lực học đường: Nỗi lo lớn cho giới trẻ và xã hội Thumbnail 2 Bụng to làm giảm kích thước dương vật? Thumbnail 3 NSƯT Mỹ Hằng và dự án nghệ thuật 2023 Thumbnail 4 Phân biệt tài sản riêng và chung trong hôn nhân: Không phải dễ dàng!

Tin Cùng Chuyên Mục

60 Status câu nói hay về bầu trời xanh, 20 bài thơ về bầu trời hay

60 Status câu nói hay về bầu trời xanh, 20 bài thơ về bầu trời hay

18 bài hát về thầy cô giáo mầm non, bài hát về ngày 20/11 cho bé mầm non

18 bài hát về thầy cô giáo mầm non, bài hát về ngày 20/11 cho bé mầm non

111 lời chúc mừng sinh nhật bạn thân, status cap câu chúc sinh nhật bạn thân vui vẻ ý nghĩa

111 lời chúc mừng sinh nhật bạn thân, status cap câu chúc sinh nhật bạn thân vui vẻ ý nghĩa

40 bài thơ ngắn về thầy cô giáo hay cho ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa

40 bài thơ ngắn về thầy cô giáo hay cho ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa

45 câu đối về thầy cô giáo, câu đối tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

45 câu đối về thầy cô giáo, câu đối tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

100 lời an ủi người đang buồn, câu nói động viên tinh thần người khác

100 lời an ủi người đang buồn, câu nói động viên tinh thần người khác

Tin Mới

 • Liverpool áp sát top 5, West Ham chững lại trong cuộc đua trụ hạng

 • Giá sắt thép xây dựng hôm nay 27/4: Tiếp đà tăng

 • Dù rất bổ dưỡng nhưng “Táo ta” không thích hợp với người bị tiểu đường

 • Xác định đội bóng thứ 2 lên chơi Ngoại hạng Anh

 • Điểm tin trưa 27/4: 8% phụ nữ và trẻ em gái hút vape | Bắt giam Giám đốc lừa đảo gần 5 tỷ đồng

 • 200+ slogan mỹ phẩm, slogan nước hoa hay, cực hút khách

 • Ý nghĩa tên Ly, cách đặt tên đệm, biệt danh cho tên Ly hay

 • 100+ câu slogan hay về cà phê, slogan cho quán cà phê

 • Otaku là gì? Tại sao Otaku từng bị xem là tiêu cực?

Quảng cáo

quảng cáo

arrow_forward_ios Weiterlesen

HỦY BỎ

VIDEO TIẾP THEO

tạm dừng chơi

% đệm00:00

00:00

00:30

Bật tắt tiếng

Spielen

Cung cấp bởi GliaStudio

đóng

Thông báo của CCPA Bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận 1 ca tử vong liên quan đến Covid-19 VOH – Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết bệnh nhân nam 54 tuổi (quê Bình Dương) vừa tử vong sau hơn 1 tuần điều trị. đến nhiễm trùng Covid-19 và nhiều bệnh tim mạch. VOH

Hủy bỏ

S

Một bé gái ba tuổi học kinh kịch Triều Châu khăng khăng rằng Liu Le là một trong số họ “Lianhe Zaobao”|

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

vương quốc của đàn ông

12 quốc gia Königreich der Männer |

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

S

Ba người lính mất tích thiệt mạng trong một cuộc phục kích ở Papua “Lianhe Zaobao” |

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

điều trị đau lưng

-| _

Được tài trợĐược tài trợ

Xem thêm:  Ảnh chế bựa độc đáo dậy sóng cộng đồng mạng mới nhất 2023

Hủy bỏ

S

Hơn 150 người đã đến Ả Rập Saudi an toàn bằng thuyền “Lianhe Zaobao”|

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

Soll das Geschirr nach Gebrauch gespült oder eingeweicht werden?VOH – Viele Familien haben die Angewohnheit, Geschirr vor dem Abwaschen einige Stunden einzuweichen, weil sie glauben, dass es dadurch sauberer und leichter zu spülen ist. Eine kürzlich durchgeführte Studie zeigte jedoch das gegenteilige Ergebnis.VOH

Rückgängig machen

High Yield CDs

CD-Preise mit den höchsten Zinsen für SeniorenHigh-Yield-CDs| GesponsertSponsored Learn More

Rückgängig machen

Best CD Rates

Die derzeit höchsten CD-PreiseVergleichen Sie die höchsten CD-Preise mit diesen Suchen.Beste CD-Preise| GesponsertSponsored Learn More

Rückgängig machen

Online Shopping Tools

Denken Sie zweimal nach, bevor Sie in diesen 2 Geschäften kaufen (Die hässliche Wahrheit)Online-Shopping-Tools| GesponsertSponsored

Rückgängig machen

SUV Deals | Search Ads

Mountain View: Unverkaufte, nie gefahrene Autos werden jetzt fast verschenkt: Siehe PreiseSUV-Angebote | Suchanzeigen| GesponsertSponsored

Rückgängig machen

YourDIY

31 Fotos, die Kreuzfahrtschiffe von der falschen Seite zeigenDeinDIY| GesponsertSponsored

Rückgängig machen

Nissan-Angebote | Top-Suchanfragen

Nissan hat es wieder einmal geschafft. Diese neue Besetzung hat uns sprachlos gemachtFinden Sie jetzt riesige Rabatte auf NissanNissan-Angebote | Top-Suchanfragen| GesponsertGesponsert Klicken Sie hier

Rückgängig machen

Autoangebote | Suchanzeigen

Mountain View: Unverkaufte Luxusautos werden fast verschenkt (siehe Preise)Autoangebote | Suchanzeigen| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Kreuzfahrtangebote für Senioren

Nicht verkaufte Kreuzfahrtangebote für Senioren (Schauen Sie sich die Preise an)Kreuzfahrtangebote für Senioren| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Cadillac-Angebote | Top-Suchanfragen

Cadillac hat es wieder getan. Diese neue Besetzung hat uns sprachlos gemachtHier finden Sie riesige Cadillac-RabatteCadillac-Angebote | Top-Suchanfragen| GesponsertGesponsert Weiterlesen

Rückgängig machen

Strafverfolgung von Frau Nguyen Phuong Hang und KomplizenVOH

Rückgängig machen

Das Cho Ray Hospital verzeichnete einen Todesfall im Zusammenhang mit Covid-19VOH

Rückgängig machen

Seekify-Suchen

Hier sind die tatsächlichen Kosten für Vollmund-Zahnimplantate im Jahr 2023Seekify-Suchen| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Neue Funde im Trend

Diese 2 Gemüse werden Ihr Bauch- und Armfett über Nacht töten!Neue Funde im Trend| GesponsertGesponsert Klicken Sie hier

Rückgängig machen

Tipps und Tricks

Vögel weigern sich, das Flugzeug allein zu lassen – dann erkennt der Pilot plötzlich, warumTipps und Tricks| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

ZeugBeantwortet

Warnzeichen für Psoriasis-Arthritis, die den meisten Menschen nicht bewusst sindZeugBeantwortet| GesponsertGesponsert Erfahren Sie mehr

Rückgängig machen

13 Jahre Gefängnis für den Mann, der mit der Tochter seiner Geliebten „Unrecht tut“.VOH

Rückgängig machen

Definition

Amerikas miserabelste Städte, Rang 1-30Definition| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Tran Thanh schwieg vor Anschuldigungen des Gelddiebstahls, Le Duong Bao Lam meldete sich zu WortVOH

Rückgängig machen

Der verdienstvolle Künstler Hong Duc starb nach vielen Jahren des Kampfes gegen eine schwere KrankheitVOH

Rückgängig machen

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

DeinDIY

Nostradamus Predicted This For 2023, It’s Not GoodYourDIY| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

DeinDIY

21 Bonehead Boat Owners (Try Not To Laugh At :11)YourDIY| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Die besten Nissan-Angebote | Suchanzeigen

The Luxurious New Nissan Has ArrivedThe New Nissan CUV Has Arrived. Find A Nissan Pathfinder for Sale Nearby.Best Nissan Deals | Search Ads| SponsoredGesponsert Learn More

Rückgängig machen

DeinDIY

[Pics] Photos of Melania’s Bedroom Inside Air Force OneYourDIY| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Điểm tin chiều 26/4: Một ca tử vong liên quan Covid-19 | ACV bị phạt 270 triệu đồng vụ “bụi đỏ” sân bay Long ThànhVOH

Rückgängig machen

ACV bị phạt 270 triệu đồng vì để ô nhiễm bụi khi làm sân bay Long ThànhVOH

Rückgängig machen

Definition

The Worst Tourist Trap In Every State (See The List)Definition| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Online-Shopping-Tools

Amazon Left Scrambling As Prime Users Find Out About Secret DealsOnline Shopping Tools| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Zuverlässige Verbraucherbewertung

Too Much Belly Fat? Do This Before Bed (It’s Genius!)Reliable Consumer Review| SponsoredGesponsert Watch Now

Rückgängig machen

Tipps und Tricks

Granddaughter Refused To Take Care Of Grandfather – When He Died He Taught Her A LessonTips and Tricks| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

XSMN 26. April – Southern Lottery Ergebnisse heute 26. April – Mittwoch Lotterieergebnisse am 26. April 2023VOH

Rückgängig machen

Partnersuche | Suchanzeigen

Treffen Sie alleinstehende Seniorinnen in Ihrer NähePartnersuche | Suchanzeigen| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

XSST 26. April – Soc Trang Lotterieergebnisse heute Mittwoch, 26. April 2023VOH

Rückgängig machen

XSKH 26. April – Khanh Hoa Lotterieergebnisse heute Mittwoch, 26. April 2023VOH

Rückgängig machen

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

Zahnimplantate | Suchanzeigen

Here Is What Seniors Should Pay For Full Mouth Dental Implants In 2023Dental Implants | Search Ads| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Kampagne starten

Photographers: This Is Where You Grow Your CareerGrow your career today by Joining ASMP. Get access to industry related courses, tools, discounts, personal listings, expert advice, and more. Best of all it’s affordable!Launch Campaign| SponsoredGesponsert Learn More

Rückgängig machen

Reise nach Costa Mesa

Top Brunch Spots in Costa Mesa, Orange CountyTravel Costa Mesa| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Frontier Pickups | Suchanzeigen

Revealed: The Gorgeous Frontier Pickup Release Is Here (And Affordable)Frontier Pickups | Search Ads| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

Bà Rịa – Vũng Tàu: Bắt khẩn cấp nhiều thanh tra giao thôngVOH

Rückgängig machen

Điểm tin sáng 27/4: Hỗn chiến ở cảng An Thới, nhiều người nhập viện | Khởi tố chủ nhà khóa cửa nhốt 2 cán bộVOH

Rückgängig machen

Tägliche Finanzgeschichten

Cher’s Son Chaz Bono Is So Skinny Now And Looks Like A Model (Photos)Daily Finance Stories| SponsoredGesponsert

Rückgängig machen

CBD-Destillerie

Mayo Clinic Doctor Recommends CBD Gummies for RelaxationEmpfohlen von Dr. Kevin Frey, ein in der Mayo Clinic ausgebildeter Facharzt für Innere Medizin. Unsere CBD-Produkte verwenden 100 % saubere Inhaltsstoffe. Kein Maissirup oder künstliche Farbstoffe, Aromen, Süßstoffe oder Konservierungsstoffe.CBD-Destillerie| GesponsertGesponsert Jetzt einkaufen

Undo

DeinDIY

Die 21 schönsten Frauen aller Zeiten, in der richtigen ReihenfolgeDeinDIY| GesponsertGesponsert

Undo

riomars.com

Ich habe Neuropathie in meinen Füßen und trage diese Sandalen den ganzen Tagriomars.com| GesponsertGesponsert Jetzt einkaufen

Undo

Die Milchstraße “verschluckt” allmählich die Nachbargalaxie der ErdeVOH

Undo

Amaros

Tränken Sie Ihre dunklen Flecken mit dieser einen SacheAmaros| GesponsertGesponsert

Undo

Verkehrsunfall am 26. April: Alter Mann, der zum Einkaufen von Lebensmitteln radelte, wurde von einem Auto getötetVOH

Undo

Vidic ist umstritten und stuft Ronaldo eine Stufe höher ein als RooneyVOH

Undo

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

Partnersuche | Suchanzeigen

Mountain View: Treffen Sie alleinstehende Seniorinnen in Ihrer NähePartnersuche | Suchanzeigen| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

DeinDIY

21 überbewertete Touristenfallen, die man um jeden Preis vermeiden sollteDeinDIY| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Fitness

Dieses Gemüse wird Ihr Bauch- und Armfett über Nacht töten!Fitness| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Bevor Sie uns verlassen, hier sind einige Dinge, die Sie interessieren könnten

Weiterlesen

Soll das Geschirr nach Gebrauch gespült oder eingeweicht werden?VOH – Viele Familien haben die Angewohnheit, Geschirr vor dem Abwaschen einige Stunden einzuweichen, weil sie glauben, dass es dadurch sauberer und leichter zu spülen ist. Eine kürzlich durchgeführte Studie zeigte jedoch das gegenteilige Ergebnis.VOH

Rückgängig machen

Strafverfolgung von Frau Nguyen Phuong Hang und KomplizenVOH – Am 26. April erließ die Volksstaatsanwaltschaft von Ho-Chi-Minh-Stadt eine Anklageschrift und klagte den Angeklagten Nguyen Phuong Hang und vier Komplizen vor dem gleichrangigen Volksgericht an.VOH

Rückgängig machen

Das Cho Ray Hospital verzeichnete einen Todesfall im Zusammenhang mit Covid-19VOH – Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết một nam bệnh nhân 54 tuổi (ngụ tỉnh Bình Dương) vừa tử vong sau một tuần điều trị vì nhiễm Covid-19 và mắc nhiều bệnh lý tim mạch.VOH

Hủy bỏ

13 năm tù cho người đàn ông “làm bậy” với con gái của tình nhânVOH – Ngày 26/4, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Lê Quang Tiến Dũng (40 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 13 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.VOH

Hủy bỏ

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

Trấn Thành im lặng trước tố cáo quỵt tiền, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếngVOH – Thông tin Trấn Thành quỵt tiền gây xôn xao nhưng bên cạnh đó, không ít người đã nghĩ đến việc ekip của anh cố tình tạo ra drama này vì có mục đích sâu xa hơn.VOH

Hủy bỏ

Điểm tin chiều 26/4: Một ca tử vong liên quan Covid-19 | ACV bị phạt 270 triệu đồng vụ “bụi đỏ” sân bay Long ThànhVOH – Và các tin đáng chú ý khác: Cảnh báo tình trạng ăn cắp hình ảnh từ videocall để lập tài khoản ngân hàng ma; Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp Quận 6, TPHCM dời về địa chỉ mới…VOH

Hủy bỏ

Mẹ kế tẩm xăng đốt nhà và 2 con riêng chồngVOH – Vụ việc khiến 4 người trong gia đình bị bỏng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều traVOH

Hủy bỏ

NSƯT Hồng Đức qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh nặngVOH – Gia đình NSƯT Hồng Đức thông báo tin buồn vào chiều ngày 26/4, giới nghệ sĩ gửi lời tiếc thương tạm biệt gương mặt đáng kính một thời.VOH

Hủy bỏ

Đĩa CD năng suất cao

Tỷ lệ CD có lãi suất cao nhất dành cho người cao tuổi Đĩa CD có năng suất cao | Được tài trợ Được tài trợ Tìm hiểu thêm

Hủy bỏ

Tỷ lệ đĩa CD tốt nhất

Tỷ lệ CD cao nhất ngay bây giờSo sánh tỷ lệ CD cao nhất với các tìm kiếm này. Tỷ lệ CD tốt nhất| Được tài trợ Được tài trợ Tìm hiểu thêm

Hủy bỏ

Được hậu thuẫn, MU săn đuổi chữ ký NeymarVOH

Hủy bỏ

ACV bị phạt 270 triệu đồng vì để ô nhiễm bụi khi làm sân bay Long ThànhVOH

Hủy bỏ

Công cụ mua sắm trực tuyến

Hãy Suy Nghĩ Hai Lần Trước Khi Mua Hàng Từ 2 Cửa Hàng Này (Sự Thật Xấu Xí)Công Cụ Mua Sắm Trực Tuyến| Được tài trợ Được tài trợ

Hủy bỏ

Ưu đãi SUV | Quảng cáo tìm kiếm

Mountain View: Những chiếc xe chưa từng lái chưa bán được sắp bị cho đi: Xem giá Ưu đãi SUV | Quảng cáo Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Hủy bỏ

XSMN 26/4 – Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 26/4 – XSMN thứ 4 ngày 26/4/2023XSMN 26/4 – Kết quả xổ số miền Nam hôm nay 26/4/2023. Trực tiếp XSMN hôm nay ngày 26 tháng 4 nhanh, chính xác nhất.VOH

Hủy bỏ

Dải Ngân Hà đang dần “nuốt chửng” thiên hà láng giềng của Trái đấtVOH – Một vệ tinh của thiên hà chứa Trái đất (Ngân Hà) đang thể hiện sự chống trả đầy bí ẩn khi bị chính dải Ngân Hà “hút” dần về phía trung tâm của nó.VOH

Hủy bỏ

Đĩa CD năng suất cao

Giá đĩa CD có lãi suất cao nhất dành cho người cao tuổi Đĩa CD năng suất cao | Được tài trợ Được tài trợ

Giá đĩa tốt nhất

Giá đĩa CD cao nhất hiện nay Giá đĩa CD tốt nhất | Được tài trợ Được tài trợ

Công cụ mua sắm trực tuyến

Hãy Suy Nghĩ Hai Lần Trước Khi Mua Hàng Từ 2 Cửa Hàng Này (Sự Thật Xấu Xí)Công Cụ Mua Sắm Trực Tuyến| Được tài trợ Được tài trợ

Google Google Übersetzer


Video Những câu nói hay về tương lai giúp bạn nỗ lực không ngừng mới nhất 2023

Related Posts

Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí mới nhất 2023

Bạn đang tìm hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…