Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ngọt ngào cho bạn bè, người thương mới nhất 2023

Bạn đang tìm Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ngọt ngào cho bạn bè, người thương hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ngọt ngào cho bạn bè, người thương mới nhất 2023 nhé.

New Page

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu bạn thân 2023

Tổng hợp những câu chúc ngủ ngon cho người yêu , bạn bè hay nhất hiện nay 2023 là chủ đề bài viết hôm nay của BĐS Nam Dương. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu. Hãy dành chút thời gian để gửi những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào đến người yêu của bạn, để tình cảm của hai người yêu nhau thêm nồng nàn. Những ai đang yêu, khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của người ấy vào buổi tối cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, thư thái, đánh bay bao mệt mỏi sau một ngày học tập, làm việc để có một giấc ngủ ngon.

Nếu bạn chưa biết viết gì cho người yêu bằng cách viết lời chúc ngủ ngon cho người yêu để người ấy hiểu được tình cảm của bạn, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của quản trị mạng. Ngoài những lời chúc ngủ ngon độc và lạ dành cho người yêu, bạn có thể tham khảo thêm một số tin nhắn chúc ngủ ngon bằng ký tự cực thú vị.

Mục lục[Ẩn]

 • Đầu tiên Tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu
 • 2Những câu chúc ngủ ngon ngắn cho người yêu
 • 3Tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn bè
 • 4Một số tin nhắn trước khi đi ngủ với các ký tự đặc biệt

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu

1. Đêm nay anh không biết viết gì cho em! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em, nhớ em nhiều lắm, dù ở đây mưa và lạnh lắm, em chỉ mong trong giấc mơ hạnh phúc anh có một giấc ngủ ngon và ấm áp!

2. Chúc em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và một ngày mới sẽ đến với em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Yêu em nhất trên đời.

3. Anh có biết rằng anh sẽ bị triệu ra tòa vì tội xâm phạm giấc mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc của em không? Tòa sẽ tuyên án: “Tôi bị kết án tù chung thân với bạn mãi mãi”. bạn có lời bào chữa nào không Tôi chúc bạn ngủ ngon và tôi sẽ trả lời bạn vào buổi sáng khi bạn thức dậy …

4. Nhìn đồng hồ là biết đã đến giờ đi ngủ, anh chỉ viết chúc em ngủ ngon dù biết giờ này anh không được ngủ. Ngủ ngoan nhé cô gái!

Xem thêm: Nháy mắt phải có ý nghĩa gì? Nháy mắt trái có ý nghĩa gì?

5. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé, công chúa nhỏ của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon và những ánh sáng bí ẩn trên bầu trời đêm nay sẽ đưa bạn vào một giấc mơ đẹp. yêu và đánh giá cao bạn rất nhiều.

6. Bạn có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ? Nhưng ai chúc ngủ ngon, là một người đáng yêu. Chúc cô gái ngủ ngon, ngủ ngon! …..♥♪♫✫ ngủ ngon ♥♪♫✫…..

7. Sau một ngày dài mệt mỏi, anh phải hứa với em rằng trước khi lên giường anh sẽ luôn quẳng hết mọi ưu phiền muộn phiền đi, chỉ để lại những điều ngọt ngào theo em vào giấc ngủ thôi!

8. Thuê bao bạn đang dùng hiện đang được một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Hãy cẩn thận: đắp chăn và ngủ!

9. Gấu Yêu. Bạn có biết tại sao cả hai chúng ta phải ngủ mỗi đêm không? Bởi vì đó là con người của chúng ta. Hẹn gặp lại em trong giấc mơ thiên thần của anh!

10. Những giấc mơ chạm đến trái tim và tâm hồn anh ấy, đó là ký ức kỳ diệu kết hợp giữa mộng tưởng và hiện thực. Tôi hy vọng bạn có những giấc mơ ngọt ngào nhất đêm nay.

11. Tôi nhìn ra cửa sổ và nghĩ về người mà tôi quan tâm nhất và nghĩ về. Bạn là người duy nhất! Vì vậy, tôi chỉ muốn chúc bạn ngủ ngon!

12. Có người: nhớ anh, cần anh, lo lắng cho anh, cô đơn khi không có anh, biết là ai? Con khỉ trong… sở thú. Ngủ ngon nhé con.

13. Chào mọi người! Bạn đang trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams”. Nằm xuống giường, ôm gấu bông, nhắm mắt lại vì khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ cất cánh. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này tối nay!

14. Nếu em cần một người tâm sự và ở bên khi em buồn, hãy gọi cho anh. Đó là một tổng đài chỉ dành cho bạn! Bây giờ đắp chăn và ngủ ngon!

15. Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu bạn rất nhiều!

16. Chúc em ngủ ngon! Hãy nhớ rằng có một người luôn quan tâm đến bạn và nhớ bạn!

17. Những ngôi sao sáng, những vì sao lấp lánh, nhưng em là ngôi sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn làm vệ sĩ “lão làng” canh giữ giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

18. Dù bầu trời trong xanh hay xám xịt, dù bầu trời có trăng sao, chỉ cần trái tim bạn chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên bạn. Chúc ngủ ngon!

19. Những điều cần nhớ khi đi ngủ: 1- Nhớ em; 2 – Tôi đang nghĩ về bạn; 3 – ôm anh ấy; 4 – Anh yêu em; 5- Nhắm mắt lại và đi ngủ ngay bây giờ. Hãy chuẩn bị để trở thành giấc mơ của tôi! Chúc ngủ ngon!

20. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn. Tôi đã cung cấp cho họ một số thông tin về bạn, hy vọng họ tìm thấy bạn càng sớm càng tốt. Đây là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu. Ngủ ngon và sớm làm quen với 3 nam thần này nhé cô gái!

21. Hôm nay bận rộn không nói chuyện được với em, anh nhớ em nhiều lắm, thứ lỗi cho em nhé. Anh biết em yêu anh nhiều lắm đúng không? Xin chào. Chúc ngủ ngon! Yêu em mãi mãi!

22. Bạn có biết rằng bạn là lý do khiến tôi không thể ngủ được vào ban đêm và cách duy nhất để tôi có thể ngủ được là nói “chúc ngủ ngon”, chúc ngủ ngon, em yêu!.

23. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng lời chúc em ngủ ngon của anh sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi hy vọng bạn ngủ ngon, tình yêu của tôi!

24. Lass all die Freuden von heute einschlafen und schlafe gut, um viele glückliche Träume zu träumen, Baby …

25. Vermisse dich so sehr! Schlafen Sie gut, treten Sie nicht die Decke weg, es ist kalt! Ich gehe schlafen.

26. Ich habe dir eine SMS geschrieben … wollte nur gute Nacht sagen … Schlaf gut in dich hinein! Liebe dich sehr!

27. Der Tag ist fast vorbei, meine Liebe. Ich frage mich, ob ich der letzte bin, der dir schreibt? Ich habe dir eine SMS geschrieben, um dir vor dem neuen Tag eine gute Nacht zu wünschen, obwohl ich weiß, dass du noch sehr spät auf bist.

28. Gute Nacht, süßes Mädchen! Sein Tag kann nicht ohne etwas zu tun enden. Ich werde nicht schlafen können, ohne “Gute Nacht” zu sagen.

Kurze Gute-Nacht-Zitate für Verliebte

 1. Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé!
 2. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.
 3. Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
 4. Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.
 5. Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.
 6. Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…Chúc bé ngủ ngon!
 7. Gửi gió mang đến em lời chúc ngủ ngon của anh nhé. Chúc em ngủ ngon!
 8. Ngủ ngon nhé em, có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em.
 9. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.
 10. Ngày của anh có thể bận rộn nhưng anh sẽ không bao giờ để hết ngày mà không nói: ”Chúc em ngủ ngon”.

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn bè

1. Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

2. Đêm nay trời lạnh quá! Không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!

3. Tớ có nhờ 1 vài thiên thần đến canh giấc ngủ cho ấy, nhưng bọn họ đều từ chối hết, ấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy ấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc ấy ngủ ngon.

4. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

5. Chúc bé con ngủ ngon! Bé to đi ngụ đây. Hẹn gặp lại vào sáng mai nhé!

6. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi tối vui vẻ!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.

7. Nằm xuống giường, nhắm mắt vào, đi ngủ đi và đừng có mơ về tớ đấy nhé. Hehe.

8. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Miss U. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

Xem thêm:  BỘ tranh tô màu Pokemon đẹp, ấn tượng cho bé thỏa sức sáng tạo mới nhất 2023

9. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!

10. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.

11. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.

12. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!

13. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!

14. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.

15. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

16. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng xanh hay che chở cho em, ngon gió thơm hay thổi đi những ưu phiền và những những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngon giấc nhé bé yêu!

17. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc cậu ngủ ngon!

Một số tin nhắn chúc ngủ ngon bằng ký tự đặc biệt

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 1

Giơ tay lên!

;:…………………..

‘/.!!!_”_,,=====”

/ “/-‘-‘

/_/

Cướp đây!

Leo lên giường!

Nằm xuống!

Nhắm mắt lại!

Chúc em iu ngủ ngon

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 2

。 __::_______ ★ ☆

/_________/\ 。。

。|_画_画_|_’| ☆

|”””\|”””|:” *.* “:

| |gu _.-”

|__| \__|gon nhe !

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 3

.———..

/ .—-._/

/ /__/””/

‘._______/ood

/ “””. “” /

/ \/ /

/ /\ /

/__,/ \__/ight!

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 4

.*”” ._. “” ._. “”*.

” I☆U ”

” ._. “” ._ . ”

*(`’·.¸(`’·.¸*¤*¸.·’´)¸.·’´)*

(»°☆ngu ngon☆°«)

°¶-¶äpy and ¶-¶äpy°

☆°。。☆°。。°☆

™ ¶_ove ß@ßY ™«

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 5

| “” \| “”| :”* . *”:

| |gu?_.-”

| __|\__|gon nha!

\ \ / / :” * . * “:

\ \ / / a”-. _ .-”

\ \/ / co’

| “” \| “”| :”* . *”:

| |hung_.-”

| __|\__| giac’ mo

|”_””_”|:”* . *”:

|_|uyet _.-”

|_| voi !!!.

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 6

-★-._.-☆-._.-☆-.

‘★._ Chuc _.★’

‘¤-.★.-¤ ‘

.-☆-._.-★-._.-★-.

‘☆._Be _.☆’

‘¤-.☆.-+”

.-★-._.-☆-._.-☆-.

‘★._ NGU _.★’

‘¤-.★.-+’

.-☆-._.-★-._.-★-.

‘☆._ NGON _.☆’

‘¤-.☆.-+”

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 7

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGU.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGoN.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NHE!.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 8

__:♥____:♥:____♥:__

.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆ ..

.. .. .. .. .. ..°☆ °☆°☆

°| “\| “”|:”* . *”:

°| …….|gu?_.-”

°|__|\__|gon nha!

,*””””*, ,*””””*,

(0 ‘ _ ‘ ) ( ‘_ ‘ * )

(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!

™ ¶_ove ß@ßY ™

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 9

**********(¨`·.·´¨)***********

******(¨`·.·´¨).¸.(¨`·.·´¨)******

*(¨`·.·´`·. ¸.·´***`·.¸.·´`·.·´¨)*

**`·.¸.·´*!-^GOOD NIGHT^-!*`·.¸.·´**

*******(¨`·.·´¨) (¨`·.·´¨)*******

********`·.¸(¨`·.·´¨)..·´********

****forever *`·.¸.·´*forever****

Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 10

°°○☆1。°°○ .☆ .

。°。☆2○。。°

○☆3^_^ . . ° ○.

_Çkủç°°(^_^)。°°○

°○ ☆Ñgủ_ 。○ .

_Ñgön°。 。^_^ . .

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Ngoài những lời chúc ngủ ngon cho người yêu, lời chúc ngủ ngon cho bạn bè, tin nhắn chúc ngủ ngon ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất, thơ chúc ngủ ngon cho người yêu…

Hy vọng những tin nhắn dễ thương trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cũng như lời chúc hay gửi đến bạn bè và người yêu thương của mình.

Facebook

Twitter

Pinterest

adminkdgh

100 lời chúc ngủ ngon cho người yêu hay, dễ thương, hài hước

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon hay nhất, dễ thương, lãng mạn, hài hước mà ý nghĩa gửi bạn bè, người yêu. Cùng đọc để chọn lời chúc cho mình bạn nhé.

Xem nhanh

1. Lời chúc ngủ ngon hài hước gửi bạn bè 2. Lời chúc ngủ ngon dễ thương gửi bạn gái 3. Lời chúc ngủ ngon lãng mạn gửi bạn trai 4. Lời chúc ngủ ngon độc đáo bằng tiếng Anh 5. Các bài thơ chúc ngủ ngon hay nhất 6.

Những lời chúc ngủ ngon hay, ý nghĩa sẽ giúp cho tình cảm của bạn và mọi người xung quanh trở nên gắn bó hơn. Hãy cùng Bách hóa XANH xem 25 lời chúc, bài thơ chúc ngủ ngon bạn bè, người yêu cực hay bên dưới nhé!

1 Lời chúc ngủ ngon hài hước gửi bạn bè

Lời chúc ngủ ngon hài hước gửi bạn bèLời chúc ngủ ngon hài hước gửi bạn bè

Những lời chúc ngủ ngon mỗi tối sẽ tạo nên sự gắn kết giữa những người bạn. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc dưới đây.

Lời chúc số 1

Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vòng phủ sóng trong vòng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngoan.

Lời chúc số 2

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc bạn nhé!

Lời chúc số 3

Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

Lời chúc số 4

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng việc chúc ấy ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Lời chúc số 5

Chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc số 6

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc ngủ ngon thiên thần!

Lời chúc số 7

Chào chị Hằng, bạn của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút nhé. Bởi vì bạn muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc bạn ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 8

Chờ đã. Đừng Ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người bạn của tớ, cầu cho bạn được thư giãn và ngày mai mang lại cho bạn yên bình, hạnh phúc và niềm vui.

Lời chúc số 9

Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. Nếu muốn tất cả hãy bấm số của tôi.

Lời chúc số 10

Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm không tốt đâu, với lại con trai không thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.

Lời chúc số 11

Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc công việc của bạn ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

Lời chúc số 12

Một ngày nữa lại trôi qua, Tớ thấy thật tuyệt khi có một người bạn như bạn. Cám ơn bạn. Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.

2 Lời chúc ngủ ngon dễ thương gửi bạn gái

Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào đến bạn gáiLời chúc ngủ ngon dễ thương gửi bạn gái

Đừng quên chúc ngủ ngon với bạn gái vào mỗi buổi tối để thể hiện sự quan tâm với cô ấy nhé. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc ngủ ngon dễ thương gửi bạn gái bên dưới.

Lời chúc số 13

Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

Lời chúc số 14

Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé.

Lời chúc số 15

Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

Lời chúc số 16

Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!

Lời chúc số 17

Suốt ngày hôm nay bận rộn, không được nói chuyện với em, anh nhớ em nhiều lắm, thông cảm cho anh nhé. Em biết là anh yêu em nhiều lắm mà đúng không? Hi. Chúc em ngủ ngon nhé! Mãi yêu em!

Lời chúc số 18

Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé!

Lời chúc số 19

Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night!

Lời chúc số 20

Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em! Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 21

Chúc ngủ ngon người yêu của anh. Dù xa em mỗi đêm nhưng anh sẽ luôn ở bên cạnh giấc ngủ cho em.

Lời chúc số 22

Ở ngoài kia, có một người đang nhớ tới em và mong em có một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon người yêu của tôi.

Lời chúc số 23

Châu u ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!

Lời chúc số 24

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 25

Bé ơi ngủ ngoan đêm đã khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc bé ngủ ngon!

Xem thêm:  [Sưu tầm] Một số cách sửa định dạng số trong Excel chi tiết nhất mới nhất 2023

Lời chúc số 26

Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên vì nếu giờ này em thức sẽ làm cho nền hòa bình sẽ bị đe dọa.

Lời chúc số 27

Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn!

Lời chúc số 28

Cũng khuya rồi đó em, không lo đi ngủ đi, còn ngồi đó mà đọc tin nhắn.

Lời chúc số 29

Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.

Lời chúc số 30

Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 31

Nhắm mắt lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao leo lên bầu trời đêm để lơ lửng trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!

Lời chúc số 32

Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù không ở bên cạnh em nhưng anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang đến cho em giấc ngủ ngon.

Lời chúc số 33

Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 34

Làm sao đây, làm sao đây, làm sao đây. Chỉ muốn chúc người ấy yên say giấc nồng.

Lời chúc số 35

Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.

Lời chúc số 36

Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, cô bé à! Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô bé đáng yêu!

Lời chúc số 37

Hôm nay anh gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không” và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!

Lời chúc số 38

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!

Lời chúc số 39

Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! Nằm xuống! Nhắm mắt lại! Chúc bé yêu ngủ ngon!

Lời chúc số 40

Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

Bên cạnh đó, vào những kỳ thi quan trọng, đừng quên dành tặng những  lời chúc thi tốt nghiệp cho người yêu để giúp họ có thêm tự tin và vững chãi hơn nhé!

3 Lời chúc ngủ ngon lãng mạn gửi bạn trai

Lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho bạn traiLời chúc ngủ ngon lãng mạn gửi bạn trai

Một lời chúc ngủ ngon mỗi tối sẽ giúp các cặp đôi đang yêu trở nên gắn bó hơn. Bạn có thể tham khảo một vài lời chúc ngủ ngon gửi bạn trai bên dưới nhé.

Lời chúc số 41

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Lời chúc số 42

Chồng có thể hôn vợ, bướm có thể hôn hoa, rượu có thể hôn ly. Và em, em có thể hôn anh được không? Nếu đồng ý thì anh nhắm mắt lại và ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 43

Dù bầu trời màu xanh hay màu xám, bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim anh chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên anh. Chúc anh ngủ ngon!!

Lời chúc số 44

Trên Trái Đất có 6 tỷ người. Và có 1 điều lạ vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì 5.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được anh. Giờ thì chúc chàng trai của em ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với anh!

Lời chúc số 45

Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng nho nhỏ này, em nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười ngọt ngọt trên gương mặt xinh xinh của anh. Chúc ngủ ngon!

Lời chúc số 46

Một ngày dài mệt mỏi, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, ấm áp theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 47

Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đã ngủ rất ngon rồi. Chị ấy thương anh lắm đó!

Lời chúc số 48

Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

Lời chúc số 49

Bên anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết lạnh đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!

Lời chúc số 50

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 51

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!

Lời chúc số 52

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 53

Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “Anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Lời chúc số 54

Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, em thay mặt họ đến chúc anh ngủ ngon, vì nếu không hiệp hội gấu trúc sẽ đến quấy nhiễu anh. Đây chính là lệnh khẩn cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc anh ngủ ngon.

Lời chúc số 55

Chàng ngốc của em à! Anh có biết trên thế giới đang có 4,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có duy nhất 1 người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon nhé!

chúc người yêu ngủ ngonChúc ngủ ngon cho người yêu

Lời chúc số 56

Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!

Lời chúc số 57

Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ, người ta không ngủ được, nhớ đằng ấy quá, mong tới sáng để được gặp ấy quá. Ngủ ngon nhé đằng ấy!

Lời chúc số 58

Cũng khuya rồi đó em, không lo đi ngủ đi, còn ngồi đó mà đọc tin nhắn.

Lời chúc số 59

Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.

Lời chúc số 60

Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

Lời chúc số 61

Sau một ngày mệt mỏi, hứa với em là anh sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc anh ngủ ngon!

Lời chúc số 62

Ngủ ngon nhé anh, có một người luôn quan tâm và nhớ về anh.

Lời chúc số 63

Sông có thể cạn núi có thể mòn, song việc chúc anh ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

Lời chúc số 64

Chúc người yêu bé nhỏ của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.

Lời chúc số 65

Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt thật kỹ vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!

Lời chúc số 66

Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!

Lời chúc số 67

Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “anh chuyên lừa tình”. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Lời chúc số 68

1 cái “anh yêu ngủ ngon”. 1 cái “chồng yêu ngủ ngon”. 1 cái “ông xã của em ngủ ngon”. 1 cái “oppa ngủ ngon”. 1 cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. 1 cái “gấu yêu của em ngủ ngon”. Và mỗi cái là 1 lần “kiss”. Ngủ ngon nhé tình yêu!

Xem thêm:  Stt Đá Xéo Bạn Bè, Người Yêu Phản Bội Chất Nhất Cho Bạn Áp Dụng mới nhất 2023

Lời chúc số 69

Yêu anh mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua và để đợi em đến anh hãy ngủ thật ngon nhé, em đợi anh ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.

Lời chúc số 70

Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ, một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận, chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ, để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.

Lời chúc số 71

Muốn lắm, muốn được nói khẽ vào tai, muốn được cầm điện thoại lên và gọi nhưng em chỉ dám nhắn tin để nói chúc anh ngủ ngon!

Lời chúc số 72

Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một lời nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời chúc ngủ ngon.

Lời chúc số 73

Thay mặt cho toàn bộ nhân viên trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một lời nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời chúc ngủ ngon.

4 Lời chúc ngủ ngon độc đáo bằng tiếng Anh

Những câu chúc ngủ ngon độc đáo bằng tiếng anhLời chúc ngủ ngon độc đáo bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn có sự độc đáo thì đừng lo. Tham khảo ngay các lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh bên dưới.

Lời chúc số 74

Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night!

Tạm dịch: Anh có nhìn thấy vầng trăng ngoài cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó sẽ thay ngàn lời yêu thương em muốn nói với anh. Chúc anh ngủ ngon!

Lời chúc số 75

I wish I could talk to you a little more, but it’s late. Good night. Love you forever!

Tạm dịch: Anh ước anh có thể nói chuyện với em lâu hơn nhưng đã khuya rồi. Chúc em ngủ ngon. Mãi yêu em!

Lời chúc số 76

Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you!

Tạm dịch: Gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào tình yêu của em. Yêu anh!

Lời chúc số 77

My friend went to bed and slept. Good night and have peaceful dreams!

Tạm dịch: Bạn của tôi đã lên giường và đi ngủ rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình nhé!

Lời chúc số 78

Do not sleep too late, it will not be beautiful. Go to bed early and sleep well!

Tạm dịch: Đừng ngủ muộn nữa vì nó sẽ làm bạn không xinh đẹp đó. Ngủ sớm đi và chúc bạn ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 79

Good night on the other side of the phone screen!

Tạm dịch: Chúc bạn bên kia màn hình điện thoại ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 80

Good night my friends and have good dreams!

Tạm dịch: Chúc bạn của tôi ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp!

Lời chúc số 81

Every day you go to bed. And every day I am here, good night.

Tạm dịch: Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũ ở đây chúc bạn ngủ ngon.

Lời chúc số 82

A good night’s sleep will bring your new day to life!

Tạm dịch: Một giấc ngủ ngon sẽ giúp ngày mới của bạn tràn đầy sức sống!

Lời chúc số 83

Since you don’t have a good night lover, I will temporarily do that task. Good night my friends!

Tạm dịch: Vì bạn không có người yêu chúc ngủ ngon nên mình sẽ tạm làm nhiệm vụ đó. Chúc bạn của tôi ngủ ngon!

Lời chúc số 84

My sweet candy, it’s time to go to bed. Have a good night’s sleep!

Tạm dịch: Viên kẹo ngọt của anh ơi, đã đến giờ đi ngủ rồi. Chúc em có một giấc ngủ ngon nhé!

Lời chúc số 85

Good night my love! Tomorrow when you wake up I will say love you again.

Tạm dịch: Ngủ ngon nhé tình yêu của em. Ngày mai khi anh thức dậy em sẽ lại nói yêu anh.

Lời chúc số 86

I wish I could fall asleep together with you and have a dream together. Good night my love.

Tạm dịch: Anh ước gì mình có thể cùng chìm vào giấc ngủ với em và mơ cùng một giấc mơ. Ngủ ngon nhé tình yêu của anh.

Lời chúc số 87

Can you see the moon out the window? The moonlight gold is a thousand words of love I want to send you. Good night!

Tạm dịch: Em có nhìn thấy vầng trăng ngoài cửa sổ không? Ánh sáng vàng của nó sẽ thay ngàn lời yêu thương anh muốn nói với em. Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 88

I wish I could sneak into your dream to love you. Good night!

Tạm dịch: Anh ước gì mình có thể lẻn vào giấc mơ của em để yêu em ngay cả trong mơ. Chúc em ngủ ngon!

Lời chúc số 89

Leave your worries behind and take a deep sleep, my love. Love you!

Tạm dịch: Gác lại âu lo và ngủ một giấc thật sâu nào tình yêu của em. Yêu anh!

Lời chúc số 90

Let’s go to bed. Tomorrow when you wake up at dawn, I will kiss you on the forehead instead. And now, good night!

Tạm dịch: Đến lúc đi ngủ rồi. Ngày mai khi em thức dậy ánh bình minh sẽ thay anh hôn lên trán em. Và bây giờ thì chúc em ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anhLời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh

Lời chúc số 91

I am so happy to have you in my life. Good night, honey and love you more day by day!

Tạm dịch: Anh thấy rất hạnh phúc khi có em trong đời. Chúc em ngủ ngon nhé tình yêu và yêu em nhiều hơn mỗi ngày!

Lời chúc số 92

If you can’t sleep, think about me. Let me bring you peace and watch you rest assured to sleep. Love you forever!

Tạm dịch: Nếu em không thể ngủ được thì hãy nghĩ về anh. Hãy để anh mang đến bình yên cho em và canh giấc ngủ bình yên cho em. Mãi yêu em!

Lời chúc số 93

Everything is left to me to take care of. Your job now is to go to bed and dream about me.

Tạm dịch: Mọi việc cứ để anh lo. Việc của em bây giờ là đi ngủ và mơ về anh.

Lời chúc số 94

Good night mom to stay young forever.

Tạm dịch: Chúc mẹ có giấc ngủ ngon để mãi trẻ trung.

Lời chúc số 95

Wish you a night’s sleep a lot to get fat fast!

Tạm dịch: Chúc bạn ngủ được nhiều để nhanh béo lên!

Lời chúc số 96

If you can’t sleep, think about me. Let me bring you peace and watch you rest assured to sleep. Love you forever!

Tạm dịch: Nếu em không thể ngủ được thì hãy nghĩ về anh. Hãy để anh mang đến bình yên cho em và canh giấc ngủ bình yên cho em. Mãi yêu em!

Lời chúc số 97

I wish I woke up with him by my side. Good night!

Tạm dịch: Ước gì khi thức dậy sẽ có anh ở bê. Chúc anh ngủ ngon!

Lời chúc số 98

Everything is left to me to take care of. Your job now is to go to bed and dream about me.

Tạm dịch: Mọi việc cứ để anh lo. Việc của em bây giờ là đi ngủ và mơ về anh.

Lời chúc số 99

Das Wetter ist kalt. Gute Nacht und schöne Träume!

Das Wetter ist kalt. Gute Nacht und warme Träume!

Wunsch Nummer 100

Ich werde die Sterne sein, um deinen Schlaf so friedlich zu halten. Gute Nacht!

Ich werde der Grund sein, deinen Schlaf so friedlich zu halten. Gute Nacht!

5 Die besten Gute-Nacht-Gedichte

Những bài thơ đi ngủ hay nhấtDie besten Gute-Nacht-Gedichte

Gute-Nacht-Gedichte sind immer eine perfekte Wahl, um denen, die Sie lieben, Zuneigung zu senden. Schauen Sie sich die Gute-Nacht-Gedichte unten an.

Gedicht Nr. 1

Ein Wunsch für jemanden, der wach ist.

Senden Sie Liebe an Ihr Herz

Mit dir vergesse ich all meine Sorgen

Und er wünschte, wir wären für immer zusammen.

Gedicht Nr. 2

Ich gehe schlafen, Jungs

Es regnet heute, also bin ich faul rauszugehen

Die Augen sind bereits geschlossen

Hab eine gute Nacht mit dem, den du liebst.

Gedicht Nummer 3

Leih mir deine Schulter

tôi sẽ trả vào ngày mai

Tự dưng tôi buồn quá

Tôi chỉ muốn gục đầu xuống. Chúc ngủ ngon.

Bài thơ số 4

Hôm nay tôi quá mệt mỏi

Đi ngủ thôi mọi người ơi

Thật là một ngày nghỉ tuyệt vời

Ngủ ngon mơ đẹp.

Bài thơ số 5

Ngủ đi, tôi không quan tâm đến ngày mai

Đừng nghĩ về tôi trong đêm tối

Quên lo mưa bão ngoài kia

Ngủ ngon từ những giấc mơ

Tham khảo : Xin giới thiệu 25 bài thơ đi ngủ cực vui, hay, ngọt ngào và lãng mạn

Hy vọng những lời chúc, bài thơ mà Bách hóa XANH gợi ý sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho những người bạn yêu thương nhất. Tham khảo thêm những bài thơ hay về ngày lễ tình nhân dành cho các cặp đôi nhé!

Quyết Định Mua Nước Yến Dinh Dưỡng Bán Tại Bách Hóa XANH:

  Hộp 6 hũ tổ yến chưng sẵn Win'snest canxi 70ml

  Hộp 6 lọ nước yến chưng sẵn canxi Win’snest 70ml

  212,000₫ 385,000₫ -45%

  Tổ yến chưng đường rồng Win'snest 70mlTặng 1 lọ

  chọn mua

  Hộp 6 hũ yến Tinh Hoa hương 70ml

  Hộp 6 ly Tinh Chất Nhân Sâm 70ml

  ₫185,000 ₫ 378,000 -51%

  chọn mua

  Hộp 6 hũ yến Tinh Hoa có đường 70ml

  Hộp 6 Lọ Nước Yến Tinh Hoa Có Đường 70ml

  ₫185,000 ₫ 368,000 -50%

  chọn mua

  Hộp 6 hũ tổ yến chưng đông trùng hạ thảo Win'snest 70ml

  Hộp 6 lọ Nước yến đông trùng hạ thảo Win’snest 70ml

  251,400₫ 457,000₫-45%

  chơn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Nước yến, nước cốt gà

You can you quan tâm:

 • 12 bài hát nhẹ nhàng, du dương giúp bé ngủ ngon, yên giấc
 • 11 ứng dụng giúp đánh bay căng thẳng, thư giãn đầu óc để ngủ ngon hơn
 • Những lời chúc sức khỏe hay, ý nghĩa và chân thành nhất chọn bộ lọc

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, ngọt ngào cho bạn bè, người thương mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…