Chọn lọc 99 bài thơ tán gái bựa, Hot nhất giới trẻ săn đón mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chọn lọc 99 bài thơ tán gái bựa, Hot nhất giới trẻ săn đón hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Chọn lọc 99 bài thơ tán gái bựa, Hot nhất giới trẻ săn đón mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tuyển Chọn 99 Bài Thơ Tán Gái Gái, “Rượt Đuổi” Thanh Niên Hot Nhất

Những bài thơ tán gái mại dâm là những bài thơ khá độc đáo, mang đậm chất hài hước, hóm hỉnh độc đáo. Nếu bạn đang tìm cách tạo ấn tượng với cô gái mà mình đang thầm yêu thì đừng bỏ lỡ bài viết này bởi cô gái này sẽ có thể đổ gục ngay trong vòng tay bạn chỉ với những câu nói sau.

Nội Dung Chính

 • Chùm thơ tán gái bựa nhất mọi thời đại
 • #Những câu thơ tán gái bựa ngắn Hot nhất
 • Tập thơ tán gái củ chuối bựa nhất
 • Loạt ảnh thơ thả thính bựa tán trai có “độ sát thương” cao

Chùm thơ tán gái hay nhất từ ​​trước đến nay

Những bài thơ hài hước, vui nhộn và độc đáo. Tác giả viết ra để giải trí và xả stress. Đọc mà không nhịn được cười. Tuy nhiên, nếu bạn đang “yêu trộm nhớ” thì có thể sử dụng một con số cụ thể. Đây là cách bạn có thể tán tỉnh Crush một cách đặc biệt và hấp dẫn.

st-tha-thinh-2

1. Khi cô ấy nói yêu tôi, tôi chê cô ấy nhỏ nhen, không biết gì. Bây giờ cô ấy đã dậy thì, tôi khen cô ấy xinh đẹp, cô ấy chê tôi già.

2. Con chiên chui ra khỏi chén. Tình yêu của chúng tôi đã thầm yêu mẹ và cha tôi. Không ngờ mẹ tôi biết mẹ tôi la toáng lên. Tôi mang quà cưới của nhà gái về nhà mẹ đẻ.

3. Nếu Chúa nói yêu mình là hủy diệt thì tôi tin rằng nhân loại không có ai

stt-tha-thinh-2-4

4. Cô ấy từng thích thiên đường và địa ngục. Hôm nay cô thích đi chơi với anh. Gió nhẹ cũng làm lá rơi. Một hiểu lầm nhỏ cũng dẫn đến chia tay.

5. Tình yêu như dây đàn Tình yêu như dây đàn, rồi dây đứt Một khi dây đứt, em thay dây Mất anh, em biết lấy ai thay?

6. Hôm qua tôi uống nước, quên máy ảnh, vừa chụp vừa quay phim. Bạn ôm cô ấy, nhưng bạn giữ im lặng. Tôi đành chạy đi tìm hơi.

stt-tha-thinh-4-4

7.Trách ông tơ sao quá vô tình trách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôi Chỉ vì một chữ yêu thôi Sao ông lại phán tội tôi lưu đầy

8. Hôm qua , anh đến nhà em Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn Thế là anh trở lại tìm Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu Năm ngàn em lấy em tiêu Em mua vé số chờ chiều sổ chơi Không ngờ trúng thiệt anh ơi Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

9. Trên trời cao tôi là vì sao xấu Dưới trần gian tôi là kẻ không may Trong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnh Trên đường tình tôi là kẻ cô đơn

stt-tha-thinh-5-5

10. Hôm qua ngày 8 tháng 3 Chi em phụ nữ ngênh ra vào Nam nhi không nói không chào Đạp cho một cái lộn nhào xuống ao

11. Nhận được thư em lúc nhá nhem, Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

12. Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

tho-tan-gai-bua

13.Xắn tay đặt bút xin thề 3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai có yêu cũng chẳng yêu ai yêu ba yêu má là oai lắm rồi bò không ăn cỏ bò ngu câu không yêu tớ cậu ngu hơn bò

14. Má ơi đừng gả con xa. Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần. Má ơi đừng gả con gần. Con qua xúc gạo nhiều lần má la.

15. Cá không ăn muối cá ươn. Chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.

stt-tha-thinh-20

16. Yêu sao phụ bỏ người tình Yêu sao phụ bỏ tấm lòng mình yêu

17.Yêu anh thì nói láo Ghét anh thì nói xạo Thương anh thì nói dóc nhớ anh thì nói móc Giận anh thì muốn khóc Sao mà anh thấy “sóc”

18.Giơ chân em đá en dần Cho anh chết quách khỏi gần bên em

stt-tha-thinh-ngan-3-2

19. Một thương em trắng như Miên Hai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày Chín thương nải chuối bàn tay Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo

tho-tan-gai-bua1

#Những câu thơ tán gái bựa ngắn Hot nhất

Xin dành tặng quý độc giả những câu thơ tán gái bựa ngắn Hot nhất sau đây. Hãy chia sẻ để có thêm nguồn tư liệu quý trong việc chinh phục nàng bạn nhé ! Những câu thơ tuy ngắn nhưng có độ sát thương không hề nhỏ.

1. Em yêu anh như bác Hồ yêu nước Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

2.Yêu em hổng phải vì ham Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

stt-tha-thinh-ngan-4-3

3.Ăn quả phải tự trèo cây Em ăn em bắt anh đây hái dùm

4.Làm rào phải mua kẽm gai Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

5.Biết em có tính hay ghen Cho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

loi-to-tinh-hay-nhat-moi-thoi-dai-17-1

6.Khi thương anh nói anh cười hết thương anh giống như người điếc câm

7. Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang, Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

stt-tha-thinh-tra-sua-1

8. Hôm qua , anh đến nhà em Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn Thế là anh trở lại tìm Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu Năm ngàn em lấy em tiêu Em mua vé số chờ chiều sổ chơi Không ngờ trúng thiệt anh ơi Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

9. Trên trời cao tôi là vì sao xấu Dưới trần gian tôi là kẻ không may Trong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnh Trên đường tình tôi là kẻ cô đơn

stt-tinh-yeu-vui-5-4

10. Hôm qua ngày 8 tháng 3 Chi em phụ nữ ngênh ra vào Nam nhi không nói không chào Đạp cho một cái lộn nhào xuống ao

11. Nhận được thư em lúc nhá nhem, Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

nhung-cau-tan-gai-ba-dao-2

12. Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

Tập thơ tán gái củ chuối bựa nhất

Tán gái là một nghệ thuật và người tán gái là một thi sĩ. Hãy để những vần thơ làm con tim người con gái rung động thay vì những lời nói ngọt ngào những cử chỉ thật lãng mạn.

Thật ra trong cuộc sống và tình yêu đôi lúc bạn cũng cần pha trò một chút để làm nàng vui và không gì thú vị hơn thơ tán gái bá đạo bựa nhất đảm bảo xem qua một lần là nhớ luôn mà chúng tôi tổng hợp sau đây mời các bạn tham khảo!

nhung-cau-tan-gai-ba-dao-3-3

1. Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêu Để mà có được gấu yêu Cũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng cao Cố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu. Đầu tiên tìm kiếm mục tiêu Rồi xem em nó sớm chiều đi đâu Chỗ nào em nó ở lâu Cố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quen Khi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi mà Nếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

nhung-cau-tan-gai-ba-dao-5

2. Nếu biết ngày mai e lấy chồng A về tự tử kiểu Trung Đông Ngày mai a đến nhà e đó Đánh bom liều chết giữa đám đông.

3. Yêu em, anh phải đầu tư dài hạn Dẫu biết mình tài sản chẳng hơn ai Phải bổ sung bằng nguồn vốn đi vay Chỉ mong được có em trong vòng tay duyên nợ.

Ta quen nhau cũng gần hai niên độ Biết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinh Tình yêu đâu là tài sản hữu hình Mà sao cứ hao mòn theo năm tháng.

Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toán Cứ ngỡ tình mình lãng mạn quá đi Gặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chi Mà định kỳ em lại không đồng ý.

Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phí Anh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả hai Xa em rồi anh mới lại hiểu thêm Đường đến tim em phải dự phòng đau khổ.

Để có tình yêu đôi khi đành chịu lỗ Nhưng tình yêu đâu phân bổ nhiều lần Đến bây giờ anh vẫn mãi phân vân Không hiểu tình yêu có cần tìm nguyên giá.

Nỗi đau kia có thành nợ mà anh phải trả Xin để anh kết chuyển hết vào tim Em có về xem lại nhật ký chung Kỷ niệm một thời ta cùng nhau ghi sổ.

tho-tan-gai-bua3

4. Nếu một mai em đi yêu thằng khác Anh có buồn nhưng không khóc đâu em Lòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em?

Xem thêm:  101+ hình ảnh Noel buồn, cô đơn cho người mang tâm sự mới nhất 2023

5. “Phương trình” nào đưa ta về chung lối “Định lý” nào sao vẫn mãi ngăn đôi “Biến số” yêu nên tình mãi hai nơi Điểm “vô cực” làm sao ta gặp được “Đạo hàm” kia có nào đâu nghiệm trước Để “lũy thừa” chẳng gom lại tình thơ “Gia tốc” kia chưa đủ vẫn phải chờ “Đường giao tiếp” may ra còn gặp gỡ Nhưng em ơi! “Góc độ” yêu quá nhỏ ! Nên vẫn hoài không chứa đủ tình ta Tại “nghịch biến” cho tình mãi chia xa “Giới hạn” chi cho tình yêu đóng khép “Lục lăng” kia cạnh nhiều nhưng rất đẹp Tại tình là “tâm điểm” chứa bên trong Nên “đường quanh” vẫn mãi chạy lòng vòng Điểm ” hội tụ” vẫn hoài không với tới Em cũng biết “tung, hoành” chia hai lối Để tình là những đường thẳng “song song” Điểm gặp nhau “vô cực” chỉ hoài công Đường “nghịch số” thôi đành chia hai ngả.

nhung-cau-tan-gai-ngan-gon-5-1

6. Phở ngon nên có ít hành Gái ngon nên mặc vải mành ít thôi Hành khô ngon nếu kèm xôi Gái ngon nếu có núi đôi to đều Đồ chua ngon, chấm muối tiêu Gái ngon khi gái dám liều tấn công Con heo ngon nhất bộ lòng Và em ngon nhất 3 vòng … hihi Pate ngon kẹp bánh mì Gái ngon thì kẹp cái gì vào đây :sexy: Ớt ngon là ớt phải cay Gái ngon là gái đủ đầy nước nôi Rượu ngon uống phải kèm mồi Gái ngon phải có thằng ngồi cạnh bên Con dao … đúc ở lò rèn Gái mà đem đúc … tạo nên con người.

nhung-cau-tan-gai-hay-nhat-2-1

7. Xắn tay đặt bút xin thề 3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai có yêu cũng chẳng yêu ai yêu ba yêu má là oai lắm rồi bò không ăn cỏ bò ngu câu không yêu tớ cậu ngu hơn bò.

8. Một thương em trắng như Miên Hai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày Chín thương nải chuối bàn tay Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo.

tha-thinh-1

9. Con cừu non nhảy ra miệng chén Tình chúng mình yêu lén mẹ cha Không ngờ mẹ biết mẹ la Anh đem sính lễ đến nhà cưới ẹm

Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại Thì con tin nhân loại chẳng còn ai Nếu chúa phán yêu nhau là có tội Thì con xin chịu tội để được yêu

Khi xưa bé thích lò cò Ngày nay bé thích hẹn hò cùng anh Cơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụng Chút hiểu lầm cũng tạo sự chia tay

Tình yêu như một dây đàn Tình vừa được thì đàn đứt dây Đứt dây này anh thay dây khác Mất em rồi anh biết thay ai?

Hôm quan ưống nước tâm tình Bỏ quên máy ảnh chụp hình quay phim Em cầm mà em lặng im Đẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi.

10. Trách ông tơ sao quá vô tình trách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôi Chỉ vì một chữ yêu thôi Sao ông lại phán tội tôi lưu đầy

Eine Bilderserie von koketten Flirts mit Jungs mit hohem “Schaden”

Wenn Sie in einen Typen verknallt sind, sich aber nicht getraut haben, es zu gestehen, teilen Sie bitte die folgende Reihe von Flirtgedichten für Jungs mit hohem Schaden, um wertvolles Material für sich selbst zu finden!

anh-stt-tha-thinh-trai

anh-stt-tha-thinh-trai

anh-stt-tha-thinh-trai

anh-stt-tha-thinh-trai

anh-stt-tha-thinh-trai

tus-tha-thinh-con-trai

tus-tha-thinh-con-trai1

tus-tha-thinh-con-trai2

tus-tha-thinh-con-trai3

stt-tha-thinh-trai-3

5e0754f9b7ad83736f91eeeb1e196fcf

b6fcce882283fac739b106f6f773206c-1

Đó là lý do tại sao chúng tôi vừa chia sẻ một số bài thơ tán tỉnh hot nhất thế giới mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ mãi. Thật thú vị và hài hước phải không nào? Tôi hy vọng những bài thơ trên có thể giúp bạn làm cho cô ấy mỉm cười và gắn kết tình cảm của bạn chặt chẽ hơn. Hãy chia sẻ những bài thơ tán gái hay và đặc sắc nhất trên đây để bạn bè cùng chiêm ngưỡng nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe!

Thơ Hay – Tags: thơ tán gái

 • TOP những câu thơ tán gái bất hủ của hội Soái ca tán đâu đổ đó

 • [Bật Mí] 100 bài thơ tán gái bậy – đỉnh cao tán gái Auto Đổ

 • Top 99+ bài thơ tán gái hay ngắn nhưng có “độ sát thương” cao

 • Chọn lọc 99 bài thơ tán gái bựa, Hot nhất giới trẻ “săn đón”

 • Top những bài thơ tán gái bằng hóa học”hack não”nhất bạn chia sẻ

 • 909+Bài thơ tán gái bá đạo trên từng hạt gạo vừa mới được cập nhật

 • Thơ tán gái hài-tuyển tập những bài thơ tán gái có một không hai

 • 909+Bài thơ tán gái bá đạo trên từng hạt gạo vừa mới được cập nhật

 • Thơ tán gái hài-tuyển tập những bài thơ tán gái có một không hai

 • Tuyển chọn những bài thơ chế tán gái mọi thời đại

 • Tổng hợp thơ vui tán gái hay nhất mọi thời đại

 • Tuyển chọn 199 lời chúc đám cưới bằng thơ hay, ngọt ngào nhất

 • Trọn bộ 99+ bài thơ ngắn về Bác Hồ hay, giàu tình cảm yêu thương

 • TOP thơ lục bát về Bác Hồ, chan chứa tình cảm yêu thương dạt dào

Wählen Sie [99+] das kokettste Gedicht der Welt, verpassen Sie es nicht

1. Januar 2023vonadmin

Thơ tán gái bựa là những bài thơ khá độc đáo mang đậm chất hài hước, dí dỏm riêng có. Nếu bạn đang tìm cách để tạo được ấn tượng tới cô nàng mà bạn đang thầm thương trộm nhớ thì đừng vội bỏ lỡ trước những bài thơ cưa đổ gái xinh này nhé, bởi cô gái đó sẽ có thể đổ gục ngay trong vòng tay của bạn bằng những lời thơ dưới đây.

w5yWzPs

Mục Lục Bài Viết

 • Thơ tán gái bựa nhất mọi thời đại
 • Tuyển tập thơ tán gái hài bựa, cưa đổ nàng trong tích tắc
  • Hãy Yêu Anh Nhé Người Ơi
  • Mình Cày Đi Em
  • TỎ TÌNH NÀNG HƯƠNG
  • TÁN GÁI
  • GIÚP TÔI
 • Thơ tán gái bựa củ chuối
 • Những bài thơ tán gái bựa ngắn gọn, đỉnh cao tán gái

Thơ tán gái bựa nhất mọi thời đại

Đây là những bài thơ mang tính hài hước dí dỏm,độc đáo riêng có. Tác giả viết ra để giải khuây, xả tress. Đọc nó bạn sẽ không nhịn được cười. Tuy nhiên nếu bạn đang ‘thầm yêu trộm nhớ” một bóng hình nào đó có thể vận dụng. Đây là cách tán tỉnh Crush một cách đặc biệt và có đầu tư.

1.Khi xưa bé nói yêu anh Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì Bây giờ bé đã dậy thì Anh khen bé đẹp, bé chê anh già

2.Con cừu non nhảy ra miệng chén Tình chúng mình yêu lén mẹ cha Không ngờ mẹ biết mẹ la Anh đem sính lễ đến nhà cưới ẹm

Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại Thì con tin nhân loại chẳng còn ai Nếu chúa phán yêu nhau là có tội Thì con xin chịu tội để được yêu

Khi xưa bé thích lò cò Ngày nay bé thích hẹn hò cùng anh Cơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụng Chút hiểu lầm cũng tạo sự chia tay

Tình yêu như một dây đàn Tình vừa được thì đàn đứt dây Đứt dây này anh thay dây khác Mất em rồi anh biết thay ai?

Hôm quan ưống nước tâm tình Bỏ quên máy ảnh chụp hình quay phim Em cầm mà em lặng im Đẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi

3.Trách ông tơ sao quá vô tình trách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôi Chỉ vì một chữ yêu thôi Sao ông lại phán tội tôi lưu đầy

Hôm qua, anh đến nhà em Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn Thế là anh trở lại tìm Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu Năm ngàn em lấy em tiêu Em mua vé số chờ chiều sổ chơi Không ngờ trúng thiệt anh ơi Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

Trên trời cao tôi là vì sao xấu Dưới trần gian tôi là kẻ không may Trong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnh Trên đường tình tôi là kẻ cô đơn

Hôm qua ngày 8 tháng 3 Chi em phụ nữ ngênh ra vào Nam nhi không nói không chào Đạp cho một cái lộn nhào xuống ao

Nhận được thư em lúc nhá nhem, Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

4. Xắn tay đặt bút xin thề 3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai có yêu cũng chẳng yêu ai yêu ba yêu má là oai lắm rồi bò không ăn cỏ bò ngu câu không yêu tớ cậu ngu hơn bò

5. Má ơi đừng gả con xa. Chim kêu vượn hú biết đâu mà lần. Má ơi đừng gả con gần. Con qua xúc gạo nhiều lần má la.

6. Cá không ăn muối cá ươn. Chồng cãi lại vợ ra đường bơm xe.

7. Yêu sao phụ bỏ người tình Yêu sao phụ bỏ tấm lòng mình yêu

8.Yêu anh thì nói láo Ghét anh thì nói xạo Thương anh thì nói dóc nhớ anh thì nói móc Giận anh thì muốn khóc Sao mà anh thấy “sóc”

9.Giơ chân em đá en dần Cho anh chết quách khỏi gần bên em

10. Một thương em trắng như Miên Hai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày Chín thương nải chuối bàn tay Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo

Xem thêm:  101 ảnh động hoạt hình đẹp dễ thương, lạ mắt nhất mới nhất 2023

11. Em yêu anh như bác Hồ yêu nước Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương

12.Yêu em hổng phải vì ham Mà là anh hổng chịu cam cảnh nghèo

13.Ăn quả phải tự trèo cây Em ăn em bắt anh đây hái dùm

14.Làm rào phải mua kẽm gai Làm vợ lãi nhãi … em dai nhất nhà

15.Biết em có tính hay ghen Cho nên sáng tối anh bèn … bướm ông

16.Khi thương anh nói anh cười hết thương anh giống như người điếc câm

17. Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang, Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

Tuyển tập thơ tán gái hài bựa, cưa đổ nàng trong tích tắc

Tuyển tập thơ tán gái hài bựa, là những bài thơ tán gái vui nhộn và hài hước kèm với chút lầy bựa, khiến cho nàng cười tít mắt và đổ ngay trong tích tắc. Những câu thơ tán gái hài bựa nhưng có sức “công phá” mãnh liệt khiến cho trái tim nàng “thổn thức” khi đọc. Thử tán gái cùng những bài thơ này nhé.

Có thể bạn quan tâm:   Chùm Thơ Tình Tháng 12 Lãng Mạn & Tâm Trạng Nhất

Hãy Yêu Anh Nhé Người Ơi

Tác giả: Vượng Phạm Nỗi lòng của kẻ xin thơ Người ơi có thấu tim khờ muốn trao Tình anh như sóng dạt rào Đùa theo cơn gió xôn xao bên người

Muốn nhưng lại sợ em cười Mượn vần thơ phú ghẹo chơi chữ tình Gửi em cô gái mộng tinh Ui nhầm cô gái đẹp xinh đôi lời

“Hãy yêu anh nhé người ơi Anh thề sẽ sống trọn đời bên em!”

Mình Cày Đi Em

Tác giả: Chưa rõ Kính thưa bố mẹ nhà em Cho anh xin được bóc tem kiểm hàng Hình như em mặc quần vàng Ở bên trong hử đụng hàng với anh

Hoa chanh nở giữa vườn chanh Em sinh ra để cho anh em nhề? Từ hôm gặp ở ven đê Làm tim xao xuyến anh thề không điêu

Rút ra kết luận đã yêu Hôm nay làm cút hơi nhiều nên say Lại đây anh nắm bàn tay Nhận lời anh nhé…mình cày đi em???

TỎ TÌNH NÀNG HƯƠNG

Tác giả: Trời Đất Thằng bạn có một cô em Lâu dần tôi thấy thích em lắm rồi Một hôm tôi mới bạo lời Lấy hết can đảm lả lơi với nàng

Hương ơi! …cô bé nhìn sang Run run tôi tỏ một tràng Anh yêu Hương đó em càng ngạc nhiên

“Anh đang nói thật? huyên thuyên?” Sợ quá tui nói: “huyên thuyên thui mà” Trời ơi run quá thiệt là Toi lun cơ hội Hương là của tui..

TÁN GÁI

Tác giả: Sở Lưu Hương Chào em cô gái dễ thương Vừa gặp a đã mến thương e rồi Đắm say những lúc nàng cười Khiến anh ngây ngất cả người xuyến xao

Xinh xinh má ửng hồng đào Ấy kia đầy đặn làm sao kìm lòng Nhìn vào đôi mắt sáng trong Hồn anh đã lạc như không lối về

Nhìn nàng quả hết chỗ chê Chỉ sao mơ ước nàng về cùng anh Đắp say xây mối mộng lành Sẻ chia bầu bạn cùng anh sớm chiều

Thỏa lòng cho 1 chữ yêu Điều gì em muốn anh chiều em ngay Chứng minh cho trái tim này Là bài thơ viết tỏ bày nghĩ suy

Em ơi đồng ý ngay đi Mình yêu nhau nhé còn gì tốt hơn Vừa không còn cảnh cô đơn Vừa không còn cảnh tối hôm 1 mình

Chung tay xây mối duyên tình Thành 1 tổ ấm gia đình mộng mơ…

GIÚP TÔI

Gió ơi gió xin gió hãy giúp tôi Gửi tới em những lời chân thành nhất Trái tim tôi chưa một lần rung động Vậy mà nay bỗng xao xuyến bồi hồi

Nắng mai ơi xin nắng hãy giúp tôi Gửi tới em một nụ hôn thật khẽ Và hằng ngày đi bên em lặng lẽ Chở che em khỏi giá lạnh mùa đông

Giúp tôi với những con sóng màu hồng Mang tới em một tình yêu bỏng cháy Và xin hãy giúp cho tình yêu ấy Mãi dạt dào không một phút lặng yên

Thơ tán gái bựa củ chuối

Tán gái là một nghệ thuật và người tán gái là một thi sĩ. Hãy để những vần thơ làm con tim người con gái rung động thay vì những lời nói ngọt ngào những cử chỉ thật lãng mạn. Thật ra trong cuộc sống và tình yêu đôi lúc bạn cũng cần pha trò một chút để làm nàng vui và không gì thú vị hơn thơ tán gái bá đạo bựa nhất đảm bảo xem qua một lần là nhớ luôn mà chúng tôi tổng hợp sau đây mời các bạn tham khảo!

1. Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêu Để mà có được gấu yêu Cũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng cao Cố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu. Đầu tiên tìm kiếm mục tiêu Rồi xem em nó sớm chiều đi đâu Chỗ nào em nó ở lâu Cố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quen Khi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi mà Nếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

2. Nếu biết ngày mai e lấy chồng A về tự tử kiểu Trung Đông Ngày mai a đến nhà e đó Đánh bom liều chết giữa đám đông.

3. Yêu em, anh phải đầu tư dài hạn Dẫu biết mình tài sản chẳng hơn ai Phải bổ sung bằng nguồn vốn đi vay Chỉ mong được có em trong vòng tay duyên nợ.

Ta quen nhau cũng gần hai niên độ Biết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinh Tình yêu đâu là tài sản hữu hình Mà sao cứ hao mòn theo năm tháng.

Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toán Cứ ngỡ tình mình lãng mạn quá đi Gặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chi Mà định kỳ em lại không đồng ý.

Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phí Anh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả hai Xa em rồi anh mới lại hiểu thêm Đường đến tim em phải dự phòng đau khổ.

Để có tình yêu đôi khi đành chịu lỗ Nhưng tình yêu đâu phân bổ nhiều lần Đến bây giờ anh vẫn mãi phân vân Không hiểu tình yêu có cần tìm nguyên giá.

Nỗi đau kia có thành nợ mà anh phải trả Xin để anh kết chuyển hết vào tim Em có về xem lại nhật ký chung Kỷ niệm một thời ta cùng nhau ghi sổ.

4. Nếu một mai em đi yêu thằng khác Anh có buồn nhưng không khóc đâu em Lòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em?

Có thể bạn quan tâm:   Top 99 bài tập thơ nịnh chồng hay, hài hước, đong đầy yêu thương

5. “Phương trình” nào đưa ta về chung lối “Định lý” nào sao vẫn mãi ngăn đôi “Biến số” yêu nên tình mãi hai nơi Điểm “vô cực” làm sao ta gặp được “Đạo hàm” kia có nào đâu nghiệm trước Để “lũy thừa” chẳng gom lại tình thơ “Gia tốc” kia chưa đủ vẫn phải chờ “Đường giao tiếp” may ra còn gặp gỡ Nhưng em ơi! “Góc độ” yêu quá nhỏ! Nên vẫn hoài không chứa đủ tình ta Tại “nghịch biến” cho tình mãi chia xa “Giới hạn” chi cho tình yêu đóng khép “Lục lăng” kia cạnh nhiều nhưng rất đẹp Tại tình là “tâm điểm” chứa bên trong Nên “đường quanh” vẫn mãi chạy lòng vòng Điểm ” hội tụ” vẫn hoài không với tới Em cũng biết “tung, hoành” chia hai lối Để tình là những đường thẳng “song song” Điểm gặp nhau “vô cực” chỉ hoài công Đường “nghịch số” thôi đành chia hai ngả.

6. Phở ngon nên có ít hành Gái ngon nên mặc vải mành ít thôi Hành khô ngon nếu kèm xôi Gái ngon nếu có núi đôi to đều Đồ chua ngon, chấm muối tiêu Gái ngon khi gái dám liều tấn công Con heo ngon nhất bộ lòng Và em ngon nhất 3 vòng … hihi Pate ngon kẹp bánh mì Gái ngon thì kẹp cái gì vào đây:sexy: Ớt ngon là ớt phải cay Gái ngon là gái đủ đầy nước nôi Rượu ngon uống phải kèm mồi Gái ngon phải có thằng ngồi cạnh bên Con dao … đúc ở lò rèn Gái mà đem đúc … tạo nên con người.

7. Xắn tay đặt bút xin thề 3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai có yêu cũng chẳng yêu ai yêu ba yêu má là oai lắm rồi bò không ăn cỏ bò ngu câu không yêu tớ cậu ngu hơn bò.

8. Một thương em trắng như Miên Hai thương miệng móm có duyên vô cùng Ba thương ngáo ngáo khùng khùng Bốn thương vừa mập vừa lùn rất xinh Năm thương 2 má em phình Sáu thương mắt hí đa tình làm sao Bày thương răng tựu hàng rào Tàm thương đôi mắt giận nhau cả ngày Chín thương nải chuối bàn tay Mười thương mũi xẹp cả hai như mèo.

9. Con cừu non nhảy ra miệng chén Tình chúng mình yêu lén mẹ cha Không ngờ mẹ biết mẹ la Anh đem sính lễ đến nhà cưới ẹm

Xem thêm:  [Sưu tầm] Chùm stt đi biển hay, hài hước, hốt triệu like từ cư dân mạng mới nhất 2023

Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoại Thì con tin nhân loại chẳng còn ai Nếu chúa phán yêu nhau là có tội Thì con xin chịu tội để được yêu

Khi xưa bé thích lò cò Ngày nay bé thích hẹn hò cùng anh Cơn gió nhẹ cũng làm cho lá rụng Chút hiểu lầm cũng tạo sự chia tay

Tình yêu như một dây đàn Tình vừa được thì đàn đứt dây Đứt dây này anh thay dây khác Mất em rồi anh biết thay ai?

Hôm quan ưống nước tâm tình Bỏ quên máy ảnh chụp hình quay phim Em cầm mà em lặng im Đẻ anh phải chạy đi tìm bở hơi.

10. Trách ông tơ sao quá vô tình trách bà Nguyệt sao quá tuyệt tình với tôi Chỉ vì một chữ yêu thôi Sao ông lại phán tội tôi lưu đầy

Hôm qua, anh đến nhà em Ra về mối nhớ rằng quên năm ngàn Thế là anh trở lại tìm Em còn ngồi đó mà năm ngàn mất tiêu Năm ngàn em lấy em tiêu Em mua vé số chờ chiều sổ chơi Không ngờ trúng thiệt anh ơi Trúng cà bạc triệu em trỏ anh năm ngàn.

Trên trời cao tôi là vì sao xấu Dưới trần gian tôi là kẻ không may Trong cưộc sống tôi là kẻ bất hạnh Trên đường tình tôi là kẻ cô đơn

Hôm qua ngày 8 tháng 3 Chi em phụ nữ ngênh ra vào Nam nhi không nói không chào Đạp cho một cái lộn nhào xuống ao

Nhận được thư em lúc nhá nhem, Mừng mừng tủi tủi mở ra xem Trong thư em viết dăm ba chữ: “Anh ơi ngày mai nó lấy em”.

Trên đời gì rẻ bằng xôi. Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng. Giờ đây em đã ăn rồi. 2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

Những bài thơ tán gái bựa ngắn gọn, đỉnh cao tán gái

Cùng đọc và cùng sử dụng ngay những bài thơ tán gái hài bựa, ngắn gọn để tán gái thành công nhé. Rất nhiều chàng đã tán gái thành công khi sử dụng những bài thơ tán gái ngắn gọn này. Thử ngay thôi nào.

1. Trăm năm trong kiếp con trai Bí kíp tán gái lắm bài nhiều chiêu Để mà có được gấu yêu Cũng cần thao thức bao nhiêu đêm dài Đúc kết nay được mấy bài Post lên các bác thử sài xem sao Chương một Tán gái nâng cao Cố gây thương nhớ em nào chẳng xiêu. Đầu tiên tìm kiếm mục tiêu Rồi xem em nó sớm chiều đi đâu Chỗ nào em nó ở lâu Cố tình xuất hiện ngay đầu mắt em Chục lần em nó sẽ quen Khi đó mình sẽ ngủ quên vài ngày Phân tích tâm lý thế này Em nhớ hình bóng hàng ngày đứng đây Mình lại xuất hiện ra tay Đảm bảo là sẽ đổ ngay thôi mà Nếu em không đổ thì ta Sẽ áp dụng cách gọi là chương hai.

2. Nếu biết ngày mai e lấy chồng A về tự tử kiểu Trung Đông Ngày mai a đến nhà e đó Đánh bom liều chết giữa đám đông.

3. Yêu em, anh phải đầu tư dài hạn Dẫu biết mình tài sản chẳng hơn ai Phải bổ sung bằng nguồn vốn đi vay Chỉ mong được có em trong vòng tay duyên nợ.

Ta quen nhau cũng gần hai niên độ Biết bao nhiêu nghiệp vụ đã phát sinh Tình yêu đâu là tài sản hữu hình Mà sao cứ hao mòn theo năm tháng.

Có thể bạn quan tâm:   +1001 Bài thơ nỗi nhớ vô hình hấp dẫn nhất hiện nay

Ta gặp nhau trong mỗi kỳ kế toán Cứ ngỡ tình mình lãng mạn quá đi Gặp thường xuyên, anh sợ khoản phải chi Mà định kỳ em lại không đồng ý.

Em đâu hiểu cùng tình yêu còn song hành tình phí Anh phải hạch toán làm sao cho hợp lý cả hai Xa em rồi anh mới lại hiểu thêm Đường đến tim em phải dự phòng đau khổ.

Để có tình yêu đôi khi đành chịu lỗ Nhưng tình yêu đâu phân bổ nhiều lần Đến bây giờ anh vẫn mãi phân vân Không hiểu tình yêu có cần tìm nguyên giá.

Nỗi đau kia có thành nợ mà anh phải trả Xin để anh kết chuyển hết vào tim Em có về xem lại nhật ký chung Kỷ niệm một thời ta cùng nhau ghi sổ.

4. Nếu một mai em đi yêu thằng khác Anh có buồn nhưng không khóc đâu em Lòng ngậm ngùi anh cầm chai axit Miệng mỉm cười 2 lít đủ không em?

5. “Phương trình” nào đưa ta về chung lối “Định lý” nào sao vẫn mãi ngăn đôi “Biến số” yêu nên tình mãi hai nơi Điểm “vô cực” làm sao ta gặp được “Đạo hàm” kia có nào đâu nghiệm trước Để “lũy thừa” chẳng gom lại tình thơ “Gia tốc” kia chưa đủ vẫn phải chờ “Đường giao tiếp” may ra còn gặp gỡ Nhưng em ơi! “Góc độ” yêu quá nhỏ! Nên vẫn hoài không chứa đủ tình ta Tại “nghịch biến” cho tình mãi chia xa “Giới hạn” chi cho tình yêu đóng khép “Lục lăng” kia cạnh nhiều nhưng rất đẹp Tại tình là “tâm điểm” chứa bên trong Nên “đường quanh” vẫn mãi chạy lòng vòng Điểm ” hội tụ” vẫn hoài không với tới Em cũng biết “tung, hoành” chia hai lối Để tình là những đường thẳng “song song” Điểm gặp nhau “vô cực” chỉ hoài công Đường “nghịch số” thôi đành chia hai ngả.

6. Phở ngon nên có ít hành Gái ngon nên mặc vải mành ít thôi Hành khô ngon nếu kèm xôi Gái ngon nếu có núi đôi to đều Đồ chua ngon, chấm muối tiêu Gái ngon khi gái dám liều tấn công Con heo ngon nhất bộ lòng Và em ngon nhất 3 vòng … hihi Pate ngon kẹp bánh mì Gái ngon thì kẹp cái gì vào đây:sexy: Ớt ngon là ớt phải cay Gái ngon là gái đủ đầy nước nôi Rượu ngon uống phải kèm mồi Gái ngon phải có thằng ngồi cạnh bên Con dao … đúc ở lò rèn Gái mà đem đúc … tạo nên con người.

7. Xắn tay thề trong 3 năm mẫu giáo chưa từng yêu, yêu hay yêu ai, yêu bố, yêu mẹ, rồi bò không ăn cỏ, bò ngu không yêu mẹ, bò không ăn cỏ, bò ngu không thương mẹ, các bạn ạ. ngu hơn bò.

8. Người yêu da trắng như Miên Hải yêu cái miệng chúm chím Ba yêu điên điên khùng khùng Bốn yêu vừa béo vừa lùn và rất xinh Năm yêu đôi má phúng phính Sáu yêu đôi mắt yêu như yêu một chiếc răng khểnh trên sân khấu hàng rào Đôi mắt bi thương giận hờn cả ngày. Chín yêu nải chuối trên tay.

9. Con cừu nhảy ra khỏi cốc. Tình yêu của chúng tôi đã thầm yêu mẹ và cha tôi. Không ngờ mẹ tôi biết là mẹ tôi hét toáng lên. Tôi mang quà cưới về nhà cho mẹ tôi.

Khi em nói yêu nhau là hủy hoại, anh tin rằng không còn ai

Cô ấy đã từng thích thiên đường và địa ngục Hôm nay cô ấy thích hẹn hò với bạn Gió nhẹ cũng làm lá rơi Hiểu lầm nhỏ cũng tạo nên chia tay

Tình như dây đàn Tình vừa thắng thì đứt dây Đứt dây anh đổi dây Mất em biết lấy ai thay?

Hôm qua tôi đã uống một ly với trái tim của tôi. Tôi quên máy ảnh để chụp ảnh và quay video. Bạn ôm cô ấy, nhưng bạn giữ im lặng. Tôi đành chạy đi tìm hơi.

10. Trách ông trời nông nỗi, trách bà Nguyệt sao quá yêu tôi. Chỉ vì một chữ yêu. Tại sao anh ta buộc tội tôi bị trục xuất? Một ngàn quay lại thấy còn ngồi đó Năm ngàn mất năm ngàn cầm đi tiêu xài Mua vé số đợi chiều chơi không ngờ là thật , Anh kiếm được một triệu đô la, tôi chỉ cho anh năm nghìn.

Tôi là một ngôi sao xấu trên bầu trời. tôi là một ngôi sao xấu Tôi không may mắn trên trái đất. Tôi không may mắn trong cuộc sống. Tôi là một người cô đơn trên đường phố

Hôm qua, 8/3, chị em cắm cúi ra về, đàn ông chẳng chào hỏi đạp cho lộn nhào xuống ao.

Nhận được thư em lúc tờ mờ sáng, mừng rỡ mở ra xem. Trong thư em viết mấy chữ: “Anh à, ngày mai anh cưới em”.

Cái rẻ nhất ở đời là xôi. Tôi không ngại đưa bạn đi ăn tối. Bây giờ bạn đã ăn. Hai ngàn, nhớ trả cho tôi!

Đó là lý do tại sao chúng tôi vừa chia sẻ một số bài thơ tán tỉnh hot nhất thế giới mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ mãi. Thật thú vị và hài hước phải không nào? Tôi hy vọng những bài thơ trên có thể giúp bạn làm cho cô ấy mỉm cười và gắn kết tình cảm của bạn chặt chẽ hơn. Hãy chia sẻ những bài thơ tán gái hay và đặc sắc nhất trên đây để bạn bè cùng chiêm ngưỡng nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe!

 • Chia sẻ trên facebook
 • Tweet trên Twitter
 • Chia sẻ trên LinkedIn

Bài Viết Liên Quan

40 Bài thơ tình tiếng Anh hay & ý nghĩa nhất dành cho cặp đôi

100+ Bài thơ chia tay người yêu buồn tới phát khóc

60+ Bài thơ hận đời hay & ý nghĩa nhất “gây sốt” MXH

Danh Mục: Thơ Hay

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Chọn lọc 99 bài thơ tán gái bựa, Hot nhất giới trẻ săn đón mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…