Chia sẻ cùng dòng stt tâm trạng rối bời để tìm sự đồng cảm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ cùng dòng stt tâm trạng rối bời để tìm sự đồng cảm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Chia sẻ cùng dòng stt tâm trạng rối bời để tìm sự đồng cảm mới nhất 2023 nhé.

New Page

10:09 UTC, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Sự kiện: Sống, sống đẹp

92 status tâm trạng rối bời cho ngày mệt mỏi

(VOH) – Trước những tâm trạng buồn khó nói thành lời, hãy cùng đọc và cảm nhận những trạng thái tâm trạng rối bời này để giải tỏa nhé!

Mục lục

 1. 1. Trạng thái tâm trạng bối rối ngắn gọn
 2. 2. Tâm trạng hoang mang – lạc lõng và bối rối
 3. 3. Status tâm trạng thất vọng
 4. 4. Status tâm trạng rối bời về cuộc sống
 5. 5. Status bối rối về tình yêu, bị bỏ rơi
 6. 6.Những bài thơ về tâm trạng rối bời
  1. 6.1.Nỗi đơn côi
  2. 6.2.Cô đơn
  3. 6.3.Đêm trăng buồn
  4. 6.4.Vu vơ
  5. 6.5.Cuộc sống bế tắc
  6. 6.6.Tiếng thở đêm khuya
  7. 6.7.Vẫn đơn độc
  8. 6.8.Thu buồn
  9. 6.9.Mệt mỏi
  10. 6.10.Đêm cô đơn

Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng trống trải và mệt mỏi, cơ thể nặng nề như là cả thế giới đang chèn ép bạn vậy, chỉ muốn nằm gục một chỗ chẳng làm gì cả thả hồn trôi theo những suy nghĩ miên man… Những lúc mệt mỏi, chán chường như thế hãy đọc những status tâm trạng rối bời vì có lẽ bạn sẽ tìm thấy điểm giống nhau giữa mình với một dòng cảm xúc nào đó đấy. 

(xong) status tâm trạng rối bời 1 1. Status tâm trạng rối bời ngắn

Những ngày tâm trạng đang xáo trộn là lúc bản thân trở nên khép kín, e dè với mọi điều xung quanh. Khi bạn đang đắm chìm trong một mớ hỗn độn về tình yêu, về công việc,.. thì những status tâm trạng rối bời ngắn sẽ giúp bạn giải tỏa và bày tỏ được cảm xúc của bản thân.

1. Nắng bỏ đi, nắng không về nữa, dốc cạn lòng mà chỉ thấy những cơn mưa…

2. Nếu một ngày nào đó tôi biến mất liệu rằng có ai nhớ và đi tìm tôi không?

3. Đừng lúc nào cũng kể bạn khổ ra sao, chẳng nhiều người thích nghe đâu.

4. Đôi khi bạn cảm thấy rất mệt mỏi bởi vì nghĩ quá nhiều.

5. Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng.

6. Bản thân bây giờ không vui, cũng chẳng buồn, chỉ là trống rỗng thế thôi…

7. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.

8. Tôi không mong một thiên đường hạnh phúc. Tôi chỉ mong trong đau thương, tôi vẫn làm chủ được chính mình.

status tâm trạng rối bời

9. Chẳng ai để ý bạn đã cố gắng nhiều như thế nào cả, họ chỉ cười nhạo khi bạn thất bại thôi.

10. Người ta chỉ quan tâm đến kết quả. Cả quá trình cậu có nỗ lực thế nào, chỉ cần cậu trượt, không ai quan tâm nữa…

11. Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi.

12. Đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ “đặc quyền” đó là chuyện bình thường.

13. Có những lúc đau lòng đến chết đi được, buồn mà không được khóc, nhớ mà không thể nói, đau vẫn phải mỉm cười, cô đơn nhưng không có ai bên cạnh.

14. Có lẽ buồn cười nhất là khi những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi chúng ta làm điều tương tự với họ.

15. Em thấy gì giữa buổi chiều lạc lõng, đôi vai gầy không cõng hết cô đơn.

16. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày đến khi được hạnh phúc thì họ vẫn cảm thấy bất an.

17. Có một kiểu người có thể đi an ủi người khác, nhưng lại không biết cách giải quyết nỗi buồn của bản thân.

18. Bạn sẽ không thể vì một trò đùa mà cười nhiều lần, nhưng tại sao chỉ vì một chuyện mà bạn cứ khóc mãi, hết lần này đến lần khác.

19. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

20. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự phải cố gắng hơn.

status tâm trạng rối bời

2. Status tâm trạng rối bời – chênh vênh lạc lõng

Cuộc sống là những ngày vui, những ngày được lấp đầy tình thương, những ngày được yêu và cũng không thể thiếu được những ngày chênh vênh, lạc lõng. Nếu hôm nay tâm trạng rối bời, hãy để những status tâm trạng này an ủi bạn nhé!

1. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

2. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

3. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

4. Đôi khi nên ích kỷ một chút, đừng có chuyện gì cũng nghĩ cho người khác, nếu không người ta sẽ luôn nghĩ rằng tất cả những gì bạn làm đều là điều đương nhiên.

5. Trong cuộc đời của mỗi người: Mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. Tử tế nhưng đừng nhu nhược. Liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. Khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. Và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.

6. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.

7. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

8. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

status tâm trạng rối bời 3

9. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

10. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

11. Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.

12. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ. Chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.

13. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

14. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

15. Đừng khóc lóc hay thể hiện sự đau khổ trước mặt kẻ đã bỏ rơi mình để hy vọng họ cảm thấy nuối tiếc và quay lại. Điều đó chỉ khiến bạn trở thành kẻ đáng thương mà thôi.

16. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

17. Bước qua đau thương ta càng trở nên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

18. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

19. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

status tâm trạng rối bời 4

Xem thêm: 100 status câu nói đậm chất đời xã hội và tuổi trẻ ngắn gọn mà sâu sắc 60 stt khóc vì quá mệt mỏi, thất vọng 85 status tuyệt vọng đau buồn, cap tuyệt vọng trong tình yêu, cuộc sống

3. Status tâm trạng bực bội

Ngoài những ngày phải bày tỏ những dòng status tâm trạng rối bời, đôi lúc cuộc sống còn khiến bạn bực bội và chứa đầy những uất ức. Những ngày cảm xúc bực bội bủa vây khiến bạn không kiềm chế được, dễ nổi nóng với người khác thì có thể dùng những dòng status tâm trạng bực bội này để bày tỏ nhé.

1. Cuộc sống này vốn dĩ không có sự công bằng. Thay vì tức giận, bực mình thì bạn hãy học cách chấp nhận.

2. Khi cơn thịnh nộ qua đi, có thể chỉ còn lại hối hận, vì đó là con đường ngắn nhất dẫn đến sự hiểu lầm và những quyết định sai lầm, thiển cận. Nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn nại, không ai phải mệt mỏi và mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

3. Nhẫn là hành vi của người mạnh, là phương thức của người thành công và là sách lược của người chiến thắng. Trong cuộc sống và công việc chữ “Nhẫn” sẽ tạo cho chúng ta cơ hội.

4. Như lạc đà không hề uể oải dù vất vả, nóng bức, đói, khát trên sa mạc đầy cát; sức chịu đựng ngoan cường sẽ giúp con người vượt qua mọi hiểm họa.

5. Có những chuyện xảy ra rồi thì không thể nào thay đổi được. Cho nên bạn có tức giận cũng vô ích. Biết đâu không giận dữ lại tốt cho bạn.

6. Hậu quả của cơn tức giận lúc nào cũng đau buồn hơn nguyên nhân tạo nên cơn giận dữ của bạn.

status tâm trạng rối bời 5

7. Hãy mỉm cười thật tươi. Chỉ có cười mới làm cuộc sống của bạn bớt đi mệt mỏi và căng thẳng, bực bội trong người.

8. Khi bạn nóng giận ai đó thì hãy chọn cách im lặng. Khi nào cả hai thật sự bình tĩnh thì hãy bàn luận tiếp. Đừng vì quá hăng tiết mà đưa ra những phát ngôn không đúng.

9. Nhẫn nại và khoan dung một chút sẽ chiếm được sự nể phục, tôn trọng từ đối phương, hơn hết có thể là tình cảm quý mến, đó chính là bản lĩnh tuyệt vời của con người.

10. Nhẫn nại và khoan dung là 2 đức tính mà bạn cần nên có. Khi có 2 đức tính này rồi thì mọi chuyện xảy ra đều có thể giải quyết theo cách êm đẹp cả.

11. Nhẫn nhịn không có nghĩa là hèn nhát, bất tài đâu nhé. Nhẫn nhịn là để bạn thể hiện trí tuệ, tấm lòng và sự biết điều của một người.

12. Tha thứ cho người gây ta tổn thương cho mình chính là món quà ý nghĩa mà bạn dành cho họ. Đừng quên đó cũng là cách để bạn sống tốt hơn.

13. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

14. Mệt lắm rồi, dẹp hết đi!

15. Mệt mỏi! Không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đó.

4. Status tâm trạng rối bời về cuộc sống

Cuộc sống ngày càng hiện đại càng có nhiều nguyên nhân khiến tâm trạng trở nên rối bời, chênh vênh. Khi bạn đang chìm sâu trong suy nghĩ về công việc, về những mối quan hệ xung quanh, về tiền bạc của cải thì có thể bày tỏ bằng cách sử dụng status tâm trạng rối bời về cuộc sống dưới đây.

1. Không ai để ý đến nước mắt của bạn, không ai để ý đến nỗi buồn của bạn, không ai để ý đến nỗi đau của bạn. Nhưng tất cả họ đều chú ý đến sai lầm của bạn.

2. Người quá nhạy cảm sống rất vất vả, bởi dễ dàng bị tâm tình người khác chi phối. Người quá nhạy cảm lúc nào cũng nghĩ ngợi lung tung, kết quả là mắc kẹt trong mớ cảm xúc hỗn độn, không thể thoát ra. Lòng giản đơn, thế giới sẽ giản đơn, mới có được hạnh phúc. Lòng tự tại, cuộc sống sẽ tự do, đến bất kỳ đâu cũng vui vẻ. Đôi khi, thay vì nhạy cảm, vô tâm, vô phế mới có thể sống không mệt mỏi.

3. Tôi chỉ là sau rất nhiều lần như vậy cũng đã học được cách bảo vệ bản thân khỏi những tổn thương không đáng có khi mà chỉ có bản thân mình tự xem trọng những người không có ý định xem trọng mình mà thôi.

4. Có một thứ còn mệt mỏi hơn cả sự mệt mỏi, đó chính là cô đơn. Vậy nên thà để bản thân bận rộn một chút, quay cuồng một chút. Đêm đến cứ thế mà kiệt sức ngủ một giấc thật sâu. Không mộng mị, không nghĩ suy, đó cũng có thể miễn cưỡng xem như là một loại giải thoát.

5. Trước kia có chuyện không vui, chỉ cần ngủ một giấc, ăn một bữa là quên sạch. Bây giờ, mỗi ngày thức dậy chuyện buồn phiền vẫn còn, ngay cả đồ ăn ngon cũng không cứu vớt được tâm trạng của mình nữa.

Xem thêm:  1000+ hình nền dễ thương về tình yêu đẹp Full HD vạn người mê mới nhất 2023

6. Tình cảm giữa người với người có đôi lúc cũng giống như chiếc áo len. Lúc đan thì từng mũi, từng sợi, cẩn thận vô cùng. Lúc tháo ra rồi lại chỉ cần kéo nhẹ một cái. Có thể chỉ là một câu đùa vui, cũng có thể chỉ là một lần vô tình gây nên hiểu lầm nhỏ, tất cả tình cảm liền coi như chưa từng tồn tại.

7. Có lẽ bạn sẽ gặp phải những biến cố, có lẽ bạn sẽ mù mịt vô định, có lẽ tinh thần bạn đã sớm mỏi mệt, có lẽ bạn đang đứng ở dưới đáy cuộc đời, nhưng ít nhất bạn cũng phải giữ vững được ý chí ban đầu của mình.

8. Những ngày dài mệt nhoài em cố gắng gồng mình để chạy đua với thời gian. Em không biết nên bắt đầu những chuyện này từ đâu và giải quyết nó thế nào. Hình như bên cạnh em không có ai cả. Không có ai đủ sức kéo em ra khỏi mớ hỗn độn này.

9. Đôi khi, trong cuộc sống có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa.

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

10. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

11. Những ngày mà bản thân cũng không biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…. không có niềm tin

12. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Xem thêm: 72 status lòng người giả tạo thâm sâu khó đoán, đáng suy ngẫm!  Status lời hứa sâu sắc khiến bạn đọc đến đâu, ‘thấm’ đến đó Chùm stt tương tư hay, nặng trĩu nỗi lòng nhớ mong

5. Status tâm trạng rối bời về tình yêu, bị bỏ rơi

Tình yêu luôn là một liều thuốc tinh thần khiến con người ta trở nên tốt đẹp hơn, bởi được yêu là một niềm quý giá. Thế nhưng trong tình yêu cũng không thể tránh được những nỗi đau, những ngày bị bỏ rơi hay hôm nay tâm trạng rối bời nhớ về người cũ. Những ngày này hãy dành một chút thời gian đọc và ngẫm những dòng status tâm trạng rối bời về tình yêu để mạnh mẽ hơn và đối mặt với thực tại bạn nhé.

1. Không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng đôi khi rất trân trọng cũng không thể nào giữ được.

2. Nếu có thể dễ dàng quên đi thì đã không phải chật vật nhớ đến đau lòng.

3. Mây đa tình, mây bay theo gió, gió vô tình, nào hiểu thấu lòng mây.

4. Đành rằng thời gian có thể xóa nhòa tất cả, nhưng nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.

5. Chỉ mong đến một ngày nào đó, tôi có thể bình thản đối diện với cậu mà bảo rằng tôi của những năm đó đã từng thích cậu nhiều như thế nào, đã vì cậu làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. Chỉ mong một ngày nào đó, tôi có thể thoải mái để lại tình cảm dành cho cậu lại phía sau, yên bình mà sống tiếp.

6. Không ai có thể dạy bạn làm thế nào để yêu một người hay làm thế nào để quên một người. Có lẽ trạng thái tốt nhất là, bạn đến, tôi sẽ nhiệt tình chào đón, bạn đi, tôi cũng không lấy làm bất ngờ. Có bạn bên cạnh rất tốt nhưng không có cũng chẳng sao.

7. Hóa ra trái tim cũng có lúc ngừng đập, tình yêu cũng có lúc cạn kiệt.

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

8. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

9. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

10. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

11. Em không buồn vì anh lừa dối em, em chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin anh được nữa.

12. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

13. Điều bất ngờ nhất là hóa ra tôi vẫn còn tồn tại trong trí nhớ của cậu và tôi có thể nhận ra cậu khi cậu đứng trước mặt tôi. Cảm ơn cậu, người lạ từng quen.

14. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm chậm đến mức không nhận ra.

15. Ngày em đến, em dạy anh cách yêu thương trọn vẹn một người. Ngày em đi, em chưa dạy anh cách quên đi một người anh từng trọn vẹn yêu thương.

6. Những bài thơ về tâm trạng rối bời

Nếu những status tâm trạng rối bời không đủ để diễn tả hết cảm xúc của bạn thì hãy để những vần thơ giúp bạn làm điều đó. Những bài thơ về tâm trạng rối bời sau đây sẽ nói hộ tiếng lòng bạn.

1. Nỗi đơn côi

Sống một mình ôm lấy nỗi đơn côi

Chẳng phải vì tiếc thương ngày xưa cũ

Mà chính là thấy niềm đau đã đủ

Nên chán chường không ấp ủ thêm thôi

 

Có những lần đáy dạ cũng chơi vơi

Bởi ký ức một thời còn đâu đó

Chợt vô tình làm vết thương vò võ

Se thắt lòng dù đã cố bỏ buông

 

Sống một mình thật sự cũng hơi buồn

Con người ai chẳng thèm thuồng hạnh phúc

Bằng trái tim đam mê đầy sôi sục

Nào đợi chờ một kết thúc bi thương

 

Chỉ tiếc thay đời trăm vạn con đường

Người khác nhau là lẽ thường vốn dĩ

Đâu phải ai cũng thập toàn hoàn mỹ

Kẻ vui cười người khổ lụy thế thôi.

(Tác giả: Tùng Trần)

2. Cô đơn

Mưa chiều lại đổ khiến đường trơn

Phố nhỏ hình như chợt dỗi hờn

Ở đó hoa thơm nồng mỗi vụ

Nơi này gió lạnh thổi từng cơn

Gieo sầu xuống cội bàng nghiêng ngả

Thả nhớ về thân liễu chập chờn

Một cõi tình phai người chẳng thấu

Ta ngồi gặm nhấm nỗi cô đơn.

(Tác giả: Nguyễn Nhật)

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

3. Đêm trăng buồn

Đêm buồn ngắm ánh trăng lên

Hồn treo lơ lửng bồng bềnh về đâu

Tim đau quặn thắt cơn sầu

Anh đi đi mãi tận đâu mất rồi

 

Từng đêm lạnh lẽo em ngồi

Trông về phương ấy mặn môi giọt sầu

Trăng vàng lặn khuất đêm thâu

Sương rơi ướt đẫm mái đầu xuân xanh

 

Bao giờ quay lại hỡi anh

Cho tim ấm lại, trăng thanh soi cùng

(Tác giả: Hồng Ngọc)

4. Vu vơ

Ta mệt lả giữa đường đời cay đắng

Chữ ân tình lại quá nặng người ơi

Tấm thân ta đang mệt mỏi rã rời

Câu thề ước cũng buông lơi vụn vỡ

 

Ta chỉ ước đời đừng vương chữ nợ

Trái tim này đừng thương nhớ về ai

Nghĩa ái ân không khắc khoải canh dài

Tuổi xuân cứ để phôi phai tàn lụi

 

Một ngày kia khi trăng tàn sau núi

Riêng mình ta cứ lầm lũi bước đi

Thế nhân kia nào đâu vướng bận gì

Bởi cuộc sống là buông đi tất cả.

(Tác giả: Lê Ngọc)

5. Cuộc sống bế tắc

Niềm thương trắc ẩn tựa mây bồng

Sự ái quay cuồng cảnh gió giông

Lối mộng đành cam vùi ngục tối

Khu tình đóng cửa nhốt xiềng gông

Thuyền mơ bóng nguyệt rằm luôn sáng

Biển ước trời dừng bão cứ trong

Thác đổ nào ngưng đời sụp nát…

Mưa dầm ám ảnh phận tàn vong

(Khuyết danh)

Xem thêm: 75 bài thơ thất tình 2 câu dành cho những người tổn thương trong tình yêu Hòa quyện vào mạch cảm xúc của những nỗi buồn qua 21 bài thơ tâm trạng Thấm thía với những câu thơ buồn da diết về mối tình không trọn vẹn

6. Tiếng thở đêm khuya

 Đã khuya lắm màn hình còn nhấp nháy

Tiếng tút chờ làm khắc khoải người xa

Hãy hiểu nha anh, nay bận lắm mà

Vì tâm trí em hòa cùng sách vở

 

Đừng gọi em, thôi nhẹ nhàng mong nhớ

Cảm ơn anh hãy ngủ nhé êm đềm

Mong chúc người giấc mộng đến dịu êm

Còn em vẫn đang ngồi bên bàn máy

 

Những suy tư lại lần hồi tuôn chảy

Bao trang tin số liệu lại quay về

Tâm hòa chìm cùng kết quả say mê

Anh lại nhắn: xin một lời nghe cuối

 

Nhấc máy lên âm thầm nghe giọng nói

Là anh đây thêm hỏi một đôi lời

Rồi sông hồ, biên giới, biển xa khơi

Đến nắng hạn, đất trời rồi thơ phú

 

Vẫn lặng yên qua bao điều nhắn nhủ

Gió ngoài hiên cũng vãn tự khi nào

Rồi một lời nhẹ lắm, thấy xôn xao

Dạ đi em, cho anh vào giấc ngủ…

 

Như có giông như giữa đồi gió hú

Vui vẻ lên em đừng tự khổ mình

Đẹp tâm hồn không cứ phải thật xinh

Khi cô đơn cạn tình ai cũng thế

 

Một tiếng thở thôi, em à có thể

Cho anh nghe chả ai biết đâu mà

Đã mấy lần trò chuyện, phải đâu xa

Như tiếng gió em làm quà cũng được…

 

Đêm mênh mang gieo lòng bao điều ước

Chúc nhân gian ai cũng phước hơn mình

Mươi phút mà hoang hoải đến điêu linh

Nhòe tin nhắn: cảm ơn tình dương thế!

(Tác giả: Hà Nguyệt Nga)

7. Vẫn đơn độc

Ngoài đời thường có thể chẳng cô đơn

Trong thơ ấy sao em buồn đến lạ

Vẫn đơn độc đi về trong muôn ngả

Trải hồn mơ mượn hoa lá sắp vần

 

Hè,Thu, Đông rồi lại đến mùa Xuân

Và cứ thế lặng lẽ thầm đơn điệu

Đời ngang dọc chưa có lần kỳ diệu

Con tim rung chung nhịp điệu song cùng

 

Trong thơ em vẫn hoài lệ rưng rưng

Trung nhân ý giữa người dưng xa quá

Chưa lần gặp đường về thôn, phố xá

Vần thơ em vẫn buồn bã lạ thường

 

Đâu phải yêu cùng bước chung đường

Đâu đã hiểu chung giường chung chiếu

Gần kề cận chưa chắc người đã hiểu

Nên trần gian đời chịu nhiều trái ngang.

(Tác giả: Kim Khánh)

Hình thu nhỏ mặc định của VOH

8. Thu buồn

Thu về khơi dậy nỗi lòng ai

Ngắm lá rơi buông tiếng thở dài

Trời thu ảm đạm buồn thêm thấm

Bóng ngả chiều còn chút nắng phai

 

Nhịp bước chân đều trên xác lá

Khô ..nghe xào xạc dạ u hoài

Người đâu chẳng đến cùng ta nhặt

Những chiếc lá vàng theo gió bay…

(Tác giả: Hương Lê)

9. Mệt mỏi

Mệt mỏi vì sự vất vả..

Mệt mỏi nhiều lắm kể cả ở nhà..

Mệt mỏi những sự lơ là..

Mệt mỏi những sự la cà ăn chơi

Mệt mỏi không thể nào vơi..

Mệt mỏi vì đã đánh rơi hi vọng..

Mệt mỏi vì không trân trọng..

Mệt mỏi vì tan vỡ mộng giấc mơ..

Mệt mỏi vì sự làm ngơ…

Mệt mỏi vì đời sống dơ bẩn thỉu..

Mệt mỏi vì không ai hiểu…

Mệt mỏi vì nhiều nặng trĩu trên vai..

(Tác giả: Huỳnh Lâm Phong)

10. Đêm cô đơn

Se se gió lạnh tiết trời đông

Thương lắm làm sao phận má hồng

Hiu quạnh đơn côi mình lẻ bóng

Ai người xa ấy biết cho không

 

Đêm về ôm ấp khối chênh chông

Mi ướt sầu tuôn lệ chảy dòng

Nhớ mãi ngày xưa chung bến mộng

Giờ thôi như đã tắt lửa lòng.

(Tác giả: Trần Hoài Thu)

Nếu không thể chia sẻ tâm trạng của mình với một người nào khác, hãy đọc những câu status tâm trạng rối bời này để vơi đi trằn trọc bạn nhé. Bài viết này là tập hợp tâm sự của nhiều người, được viết ra để bạn thấy rằng đâu đó trên trái đất này cũng có những người rơi vào bế tắc và rối bời giống như bạn vậy…

Sưu tầm – Nguồn ảnh: Internet

 • 100 status câu nói đậm chất đời xã hội và tuổi trẻ ngắn gọn mà sâu sắc

 • 100 status ngôn tình hài hước, cap ngôn tình buồn chất nhất

 • 90 status nhớ người yêu ở phương xa đến mất ngủ

Phan Tú Cầm

#Sống đẹp#Status hay#Status tâm trạng

DÀNH CHO BẠN

Hình thu nhỏ 1 Bạo lực học đường: Nỗi lo lớn cho giới trẻ và xã hội Hình thu nhỏ 2 Bụng to làm giảm kích thước dương vật? Hình thu nhỏ 3 NSƯT Mỹ Hằng và dự án nghệ thuật 2023 Hình thu nhỏ 4 Phân biệt tài sản riêng và chung trong hôn nhân: Không phải dễ dàng!

Tin Cùng Chuyên Mục

70 lời chúc sinh nhật mẹ chồng chân thành, ấm áp

70 lời chúc sinh nhật mẹ chồng chân thành, ấm áp

70 status yêu thầm - tình yêu đơn độc lặng lẽ chỉ ta biết

70 status yêu thầm – tình yêu đơn độc lặng lẽ chỉ ta biết

52 bài thơ về Bác Hồ - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam

52 bài thơ về Bác Hồ – Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam

80 lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước nhưng chân thành

80 lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước nhưng chân thành

69 bài thơ về mưa cho người nặng nỗi ưu tư

69 bài thơ về mưa cho người nặng nỗi ưu tư

90+ bài thơ ngôn tình dành cho những trái tim nhạy cảm

90+ bài thơ ngôn tình dành cho những trái tim nhạy cảm

Tin Mới

 • Liverpool áp sát top 5, West Ham chững lại trong cuộc đua trụ hạng

 • Giá sắt thép xây dựng hôm nay 27/4: Tiếp đà tăng

 • Dù rất bổ dưỡng nhưng “Táo ta” không thích hợp với người bị tiểu đường

 • Xác định đội bóng thứ 2 lên chơi Ngoại hạng Anh

 • Điểm tin trưa 27/4: 8% phụ nữ và trẻ em gái hút vape | Bắt giam Giám đốc lừa đảo gần 5 tỷ đồng

 • 200+ slogan mỹ phẩm, slogan nước hoa hay, cực hút khách

 • Ý nghĩa tên Ly, cách đặt tên đệm, biệt danh cho tên Ly hay

 • 100+ câu slogan hay về cà phê, slogan cho quán cà phê

 • Otaku là gì? Tại sao Otaku từng bị xem là tiêu cực?

Quảng cáo

Xem thêm:  Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

quảng cáo

arrow_forward_ios

HỦY BỎ

VIDEO TIẾP THEO

tạm dừng chơi

% đệm00:00

00:00

00:30

Bật tắt tiếng

Spielen

Cung cấp bởi GliaStudio

đóng

Thông báo của CCPA Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm VOH – Ngày 26/4, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM đã ra cáo trạng truy tố bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm tại TAND cùng cấp. VOH

Hủy bỏ

S

Một bé gái ba tuổi học kinh kịch Triều Châu khăng khăng rằng Liu Le là một trong số họ “Lianhe Zaobao”|

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

vương quốc của đàn ông

12 quốc gia Königreich der Männer |

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

S

Hơn 150 người đã đến Ả Rập Saudi an toàn bằng thuyền “Lianhe Zaobao”|

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

điều trị đau lưng

-| _

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

S

4. Ngày 18 tháng 5, lần đầu tiên xem tin tức hàng ngày: Tài xế xe buýt mắc lỗi và đi thẳng qua trạm kiểm soát: Tôi sợ hãi khi không có hộ chiếu “Lianhe Zaobao” |

Được tài trợĐược tài trợ

Hủy bỏ

Bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận 1 ca tử vong liên quan đến Covid-19VOH – Khoa Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) cho biết bệnh nhân nam 54 tuổi (ngụ Bình Dương) vừa trở về sau một tuần điều trị vì nhiễm Covid-19 và nhiều bệnh tim mạch.VOH

Hủy bỏ

Yahoo! Tìm kiếm

SUV EV mới của năm 2023Tìm hiểu các ưu đãi tốt nhất trên tất cả SUV EV mới của năm 2023Yahoo! Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ Tìm kiếm ngay

Hủy bỏ

Giá đĩa tốt nhất

Die derzeit höchsten CD-PreiseVergleichen Sie die höchsten CD-Preise mit diesen Suchen.Beste CD-Preise| GesponsertGesponsert Learn More

Rückgängig machen

Nissan-Angebote | Suchanzeigen

Nissan hat es wieder einmal geschafft. Diese neue Besetzung hat uns sprachlos gemachtFinden Sie jetzt riesige Rabatte auf NissanNissan-Angebote | Suchanzeigen| GesponsertGesponsert Click Here

Rückgängig machen

Online-Shopping-Tools

Denken Sie zweimal nach, bevor Sie in diesen 2 Geschäften kaufen (Die hässliche Wahrheit)Online-Shopping-Tools| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Tipps und Tricks

Vögel weigern sich, das Flugzeug allein zu lassen – dann erkennt der Pilot plötzlich, warumTipps und Tricks| GesponsertGesponsert

Rückgängig machen

Home Wiki Chia sẻ cùng dòng stt tâm trạng rối bời để tìm sự đồng cảm

Teilen Sie die gleiche Linie verwirrter Stimmung, um Sympathie zu finden

Wiki 24. März 2023 ·admin · 0 Comment

Sie sehen gerade: Teilen Sie die gleiche verwirrte Stimmung, um Sympathie im Vinh Hai Kindergarten zu finden

Die verwirrte Stimmung ist der wahre Fluss von Emotionen, wenn Sie von einer Blase umgeben sind, Chaos im Leben, Liebe. Im Leben muss jeder glückliche, traurige, einsame oder zerbrochene Zeiten haben … Es gibt viele Menschen, die sich tief in ihr Herz vergraben, um für sich selbst zu denken, aber es gibt Menschen, die diese Stimmungen mit Verwandten und Freunden teilen Social-Networking-Sites, um die Traurigkeit etwas zu lindern.

Kurze Zeilen verwirrter Stimmung

Im heutigen Artikel möchte upanh123.com die besten kurzen verwirrten Zeilen mit Ihnen teilen, damit Sie die für Sie am besten geeignete auswählen können, um sie auf sozialen Netzwerkseiten zu teilen. Dies ist der beste Weg für Sie, um etwas von der Traurigkeit zu lindern, die enthalten ist.

Stt-tam-trang-%E2%80%93-5001-stt-tam-trang-ve-cuoc

1. Manchmal, wenn Sie einige Dinge nicht genau wissen, werden Sie feststellen, dass die Dinge, die Ihnen wichtig sind, so lächerlich sind.

2. Menschen, die sich um mich kümmern, werde ich mich doppelt so viel kümmern Menschen, die sich nicht um mich kümmern, auf welcher Grundlage sagen Sie mir, ich solle weitermachen?

3. Die schwierigste Zeit im Leben ist nicht, dass dich niemand versteht, sondern … dass du dich selbst nicht verstehst.

4. Müdigkeit kommt oft nicht von der Arbeit, sondern von Angst, Frustration und Groll.

5. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải cố gắng hơn.

6. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

8. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

10. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

1678763312_369_Stt-tam-trang-%E2%80%93-5001-stt-tam-trang-ve-cuoc

11. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

12. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

13. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

14. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

15. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

16. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

17. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

18. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

19. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

20. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

1678763312_6_Stt-tam-trang-%E2%80%93-5001-stt-tam-trang-ve-cuoc

21. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…

22. Nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.

23. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.

24. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.

25. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.

26. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.

27. Có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Luyện tập 1 trang 44 Toán 11 Tập 1 Cánh diều

Loạt Stt tâm trạng rối bời tiếng Anh

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng sẽ có những lúc vui lúc buồn, hẳn sẽ chẳng có ai là hoàn hảo được cả. Vậy những lúc tâm trạng buồn chán bạn thường làm gì, còn tôi trước kia những lúc tâm trạng tôi thường viết những lá thư cho người để dãi bày tâm trang. Còn giờ đây khi có facebook những lúc buồn tôi thường lên facebook những dòng stt tâm trạng rối bời tiếng Anh để bày tỏ lòng mình biết đâu sẽ có người hiểu …

Chia-se-cung-dong-stt-tam-trang-roi-boi-de

1. For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near; My greatest grief is that I leave nothing that claims a tear. 

(Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ)

2. The busy have no time for tears. 

(Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc)

3. The pain of parting is nothing to the joy of meeting again. 

(Nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ)

4. To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it! 

(Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!)

5. Sadness flies away on the wings of time. 

(Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian)

6. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it. 

(Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó)

7. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. 

(Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này)

8. Drag your thoughts away from your troubles… by the ears, by the heels, or any other way you can manage it. 

(Hãy lôi ý nghĩ rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất cứ cách nào mà bạn làm được)

 9.  Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

(Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức)

10. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays.

(Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ)

1679496797_667_Chia-se-cung-dong-stt-tam-trang-roi-boi-de

11. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.

(Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười)

12. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

(Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?)

13. I always like walking in the rain, so no one can see me crying.

(Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc)

14. Tear are the silent language of grief.

(Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn)

15. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.

(Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào)

16. Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.

(If you haven’t cried, your eyes can’t be beautiful)

17. All good things must come to an end, but all bad things can continue forever.

(Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi)

18. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory.

(Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức)

Chuong-99-Bai-Tho-Ngan-Dem-Buon-Mot-Minh-Trong

19. Absolute silence leads to sadness. It is the image of death.

(Absolute silence leads to sadness. It is the image of death)

20. Given a choice between grief and nothing, I’d choose grief.

(Cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn)

21. Sorrow is knowledge, those that know the most must mourn the deepest, the tree of knowledge is not the tree of life.

(Đau khổ là tri thức, người biết nhiều nhất bi thương nhiều nhất, cây tri thức không phải cây đời)

22. Strange how laughter looks like crying with no sound and how raindrops look like tears without pain.

(Thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nỗi đau)

23. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.

(Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày)

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu Chị Google là ai? Chị google tên gì? Thông tin Tiểu sử chi tiết 2022

24. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.

(Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công)

25. It’s better to know and be disappointed, than to never know and allways wonder!

(Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn)

26. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

(Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào)

27. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.

(Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì)

Xem thêm:  Cập nhật bộ stt đá xéo bạn đểu hai mặt cực thâm thúy mới nhất 2023

28. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worsr mistake made.

(Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì)

1679496797_289_Chia-se-cung-dong-stt-tam-trang-roi-boi-de

29. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.

(Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó)

30. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we will feel the calm of mind. 

(Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên)

31.  No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc)

32. Sometimes crying is the only way your eyes speaks when your mouth can’t explain how broken your heart is.

(Đôi khi khóc là cách duy nhất đôi mắt của bạn lên tiếng khi miệng bạn không thể diễn tả nổi trái tim bạn tan vỡ thế nào)

33.. The word ‘happiness’ may lose its meaning if it were not balanced by ‘sadness’.

(Từ ‘hạnh phúc’ có thể trở nên vô nghĩa nếu nó không được cân bằng bởi ‘nỗi buồn’)

34. When you’re happy, you enjoy the music but when you’re sad, you’ll understand the lyric.

(Khi bạn vui, bạn tận hưởng âm nhạc, nhưng khi bạn buồn, bạn hiểu được ca từ)

35. The worst kind of pain is when you’re smiling just to stop the tears from falling.

(Nỗi đau tệ hại nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn nước mắt khỏi rơi)

Stt tâm trạng rối bời trong đêm

Khi màn đêm buông xuống, khi mọi người, mọi vật chìm vào giấc ngủ, trong không gian tĩnh lặng đó con người thường sống thực với cảm xúc mình nhất. Bao yêu thương, bao nhung nhớ, bao nỗi buồn phiền lần lượt tìm về trong hoài niệm.Những dòng Stt tâm trạng rối bời trong đêm sau đây là tiếng lòng của trai gái đang yêu,đang thổn thức. Cùng trải lòng bạn nhé ! Biết đâu bạn lại tìm thấy thấp thoáng hình bóng của mình trong từng câu chữ.

1678571057_210_TOP-100-stt-tam-trang-buon-con-trai-trong-tinh

1. Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.

2.Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sânthượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồivu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông côđơn đến lạ. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lờilà được nghe ghita miễn phí.

3. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúcmang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian vàkhông gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về nhữngngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!

4. Đêm dài dằng dặc, mìnhtôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng,dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đimãi.

5. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

6. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!

7.Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chúnghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống nhưcây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.

8. Đêm dù thế nào cũng vẫn làđêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm.Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, khôngphải sao.

9. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

10. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 1Ml Bằng Bao Nhiêu Mg Bằng Bao Nhiêu Ml, Chính Xác 100%

1678763313_113_Stt-tam-trang-%E2%80%93-5001-stt-tam-trang-ve-cuoc

11.Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộngngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho aiđó những điều tuyệt vời nhất.

12. Trong màn đêm cô độc, quả nhiênvẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ banngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

13. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

14.Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vàolòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mangtheo cả trái tim tôi đi mãi.

15. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.

16. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.

17. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

18.Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man,được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười,mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.

19. Die Nacht ist die Zeit, in der wir uns selbst am treuesten leben. Sie tun, was Sie wollen, ohne Angst, lächerlich gemacht zu werden.

20. Ich halte Gesellschaft mit der kalten Nacht, um mein Herz in die Leere zu gießen. Es ist zu stickig draußen, können wir uns nicht einfach verstecken?

1678763313_990_Stt-tam-trang-%E2%80%93-5001-stt-tam-trang-ve-cuoc

21. Die Nacht ist nicht die Zeit, um über traurige Dinge nachzudenken, Leute! Öffne dein Herz, um an eine rosa Zukunft zu denken, wenn nur du und der stille Raum der Nacht übrig sind.

22. Die Nacht ist die Zeit, in der ich am meisten lebe, allein liege, darüber nachdenke, dann weine, dann überflutet mich die Traurigkeit. Denn nur im Dunkeln sieht niemand meine Schwäche.

23. Nachts alleine zu weinen ist sehr anstrengend, Leute. Schließen Sie die Augen und schlafen Sie ruhig ein. Morgen wird uns die strahlende Sonne wieder zum Lächeln bringen.

24. In der Nacht gibt es zwei sehr attraktive Dinge. Es ist Dunkelheit und Stille. Dunkelheit kann viele Dinge verbergen. Und Schweigen kann viele Dinge töten.

25. Die Nacht kommt, ich wünsche dir eine gute Nacht und viele schöne Träume, mein Herz denkt immer an dich, obwohl du dein Herz jemand anderem gegeben hast.

26. Viele Nächte wollen in die ferne Straße gehen. Viele Nächte wollen zurückgehen und ruhig unter dem Dach sitzen.

27. Manchmal schlafen, aber immer noch das Telefon festhalten, um auf die Nachricht von jemandem zu warten, und schnell erkennen … was ich bin, ist nicht, auf jemanden zu warten.

28. Nachts erschrocken, das Herz leer zu finden. Liebe ist tief und verblasst dann.

29. Vielleicht tut das Gefühl, allein zu sein, einem im Herzen weh, aber für mich ist das Alleinsein jede Nacht mein geliebter Mensch.

30. Ich flehe dich an, wenn in einer zufälligen Nacht auf deinem Telefondisplay meine Nummer angezeigt wird und du weißt, dass ich betrunken bin, nimm nicht den Hörer ab.

Oben ist eine Auswahl verwirrter Stimmungslinien , die upanh123.com mit Ihnen teilen möchte, um Ihnen zu helfen, all die Emotionen auszudrücken, die Sie so lange hegen. Hoffentlich sind die Informationen in diesem Artikel eine große Hilfe für die Leser und helfen Ihnen, Momente der Entspannung zu erleben und Empathie und Teilen zu finden. Ich wünsche dir immer ein Leben voller Liebe und Glück!

Gute Nachrichten – Tags: stt Stimmung

 • Teilen Sie die gleiche Linie verwirrter Stimmung, um Sympathie zu finden

 • TOP 199 Geschichten über das Meer bringen oft Traurigkeit, Einsamkeit, Nostalgie mit sich

 • Die ganze Geschichte über das Meer und er ist gut, romantisch, emotional

 • 101+ süße Liebessätze, die jedes Herz “schluchzen”.

 • 1001+ Stt vermisst ihr Zuhause, vermisst ihren Geliebten sehr, wird emotional

 • [Teilen] 199 stt über das geschäftige Leben, das einem das Herz bricht

 • Teilen 999+ Stt vermisse deinen Geliebten, Miss Crush ist so berührend

 • TOP 100 stt traurige Stimmung verliebte Jungs, Leben

 • Stimmungslinien in der Nacht traurige einsame Tränen

 • 999+Stt in einer tränenreichen Liebesstimmung teilt man seine Gefühle

 • Das Sammeln einer einzigen stt ist keine Verschwendung, ein normaler Mann

 • [Full] Foto stt traurige einsame Stimmung in der Liebe, Leben

 • #101 Stt Kurze Stimmung über das Leben, die Liebe ist am “besorgtsten”

 • TOP gute Sprüche über “klassisches” Singlesein für FA-Leute

Denken Sie daran, diesen Artikel als Quelle zu verwenden: Teilen Sie die gleiche Zeile verwirrter Stimmung, um Sympathie für die Website mgvinhhai.edu.vn zu finden

Kategorie: Schöne Bilder

Google Traduction

Proposer une meilleure traduction

Teilen Sie die gleiche Linie verwirrter Stimmung, um Sympathie zu finden

Wiki 24. März 2023 ·Administrator · 0 Kommentare

Bevor Sie uns verlassen, hier sind einige Dinge, die Sie interessieren könnten

Weiterlesen

Das Cho Ray Hospital verzeichnete einen Todesfall im Zusammenhang mit Covid-19VOH – Die Abteilung für Tropenkrankheiten des Cho Ray Hospital (HCMC) sagte, dass ein 54-jähriger männlicher Patient (der in der Provinz Binh Duong lebt) gerade nach einer Woche Behandlung wegen einer Covid-19-Infektion und vieler Herz-Kreislauf-Erkrankungen gestorben sei.VOH

Rückgängig machen

13 Jahre Gefängnis für den Mann, der mit der Tochter seiner Geliebten „Unrecht tut“.VOH – Ngày 26/4, TAND tỉnh Quảng Nam tuyên phạt Lê Quang Tiến Dũng (40 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) 13 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.VOH

Rückgängig machen

Truy tố bà Nguyễn Phương Hằng và đồng phạmVOH – Ngày 26/4, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM đã ban hành cáo trạng, truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm ra Tòa án nhân dân cùng cấp để xét xử.VOH

Rückgängig machen

Được hậu thuẫn, MU săn đuổi chữ ký NeymarVOH – MU được xác nhận đã theo dõi tình hình của Neymar trong nhiều tháng. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.VOH

Rückgängig machen

‘ ‘ ‘

‘ ‘ ‘

NSƯT Hồng Đức qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh nặngVOH – Gia đình NSƯT Hồng Đức thông báo tin buồn vào chiều ngày 26/4, giới nghệ sĩ gửi lời tiếc thương tạm biệt gương mặt đáng kính một thời.VOH

Hủy bỏ

Mẹ kế tẩm xăng đốt nhà và 2 con riêng chồngVOH – Vụ việc khiến 4 người trong gia đình bị bỏng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều traVOH

Hủy bỏ

Bát đĩa dùng xong nên rửa hay ngâm?VOH – Rất nhiều gia đình có thói quen ngâm bát đĩa vài tiếng trước khi rửa vì nghĩ rằng sẽ khiến chúng sạch và dễ rửa hơn. Tuy nhiên, một thử nghiệm gần đây đã cho kết quả ngược lại.VOH

Hủy bỏ

Trấn Thành im lặng trước tố cáo quỵt tiền, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếngVOH – Thông tin Trấn Thành quỵt tiền gây xôn xao nhưng bên cạnh đó, không ít người đã nghĩ đến việc ekip của anh cố tình tạo ra drama này vì có mục đích sâu xa hơn.VOH

Hủy bỏ

Yahoo! Tìm kiếm

Những chiếc SUV chạy điện mới của năm 2023Tìm hiểu những ưu đãi tốt nhất cho tất cả những chiếc SUV chạy điện mới của năm 2023Yahoo! Tìm kiếm| Gesponsert được tài trợ Tìm kiếm ngay

Hủy bỏ

Giá đĩa tốt nhất

Tỷ lệ CD cao nhất ngay bây giờSo sánh tỷ lệ CD cao nhất với các tìm kiếm này. Tỷ lệ CD tốt nhất| Gesponsert được tài trợ Tìm hiểu thêm

Hủy bỏ

Bà Rịa – Vũng Tàu: Bắt khẩn cấp nhiều thanh tra giao thôngVOH

Hủy bỏ

Điểm tin sáng 27/4: Hỗn chiến ở cảng An Thới, nhiều người nhập viện | Khởi tố chủ nhà khóa cửa nhốt 2 cán bộVOH

Hủy bỏ

Ưu đãi Nissan | quảng cáo tìm kiếm

Nissan đã làm điều đó một lần nữa. Dòng sản phẩm mới này đã khiến chúng tôi không nói nên lời Ưu đãi Nissan | Quảng cáo Tìm kiếm| Gesponsert được tài trợ Bấm vào đây

Hủy bỏ

Công cụ mua sắm trực tuyến

Hãy Suy Nghĩ Hai Lần Trước Khi Mua Hàng Từ 2 Cửa Hàng Này (Sự Thật Xấu Xí)Công Cụ Mua Sắm Trực Tuyến| Gesponsert được tài trợ

Hủy bỏ

ACV bị phạt 270 triệu đồng vì để ô nhiễm bụi khi làm sân bay Long ThànhVOH – Tổng Công ty Cảng hàng không (ACV) vừa bị Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường xử phạt 270 triệu đồng vì để ô nhiễm bụi khi làm sân bay Long Thành.VOH

Hủy bỏ

Điểm tin chiều 26/4: Một ca tử vong liên quan Covid-19 | ACV bị phạt 270 triệu đồng vụ “bụi đỏ” sân bay Long ThànhVOH – Và các tin đáng chú ý khác: Cảnh báo tình trạng ăn cắp hình ảnh từ videocall để lập tài khoản ngân hàng ma; Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp Quận 6, TPHCM dời về địa chỉ mới…VOH

Hủy bỏ

Yahoo! Tìm kiếm

SUV EV mới của năm 2023Yahoo! Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Giá đĩa tốt nhất

Giá đĩa CD cao nhất hiện nay Giá đĩa CD tốt nhất | Được tài trợ Được tài trợ

Ưu đãi Nissan | quảng cáo tìm kiếm

Nissan đã làm điều đó một lần nữa. Dòng sản phẩm mới này khiến chúng tôi không nói nên lời Ưu đãi Nissan | Quảng cáo Tìm kiếm| Được tài trợ Được tài trợ

Google Google Übersetzer


Video Chia sẻ cùng dòng stt tâm trạng rối bời để tìm sự đồng cảm mới nhất 2023

Related Posts

Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hình ảnh tình yêu đôi lứa dễ thương nhất hành tinh hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí mới nhất 2023

Bạn đang tìm hình ảnh trong suốt, khung ảnh cùng hình nền miễn phí hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Hình…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook mới nhất 2023

Bạn đang tìm stt hài hước câu like gắt hơn chanh vắt trên Facebook hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Stt…

Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tuyển tập thơ 4 chữ ngắn,nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Tải hình ảnh đẹp về tình yêu buồn làm Avatar gửi gắm nỗi niềm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…