Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm mới nhất 2023 nhé.

New Page

Update 109 stt xỏ xiên người yêu phản bội cực khó cực sâu

26. Tháng Tư 2023vonPID – Đức Huệ

Stt đá người yêu phản bội do pgdduchue.edu.vn tổng hợp sau đây là những dòng status cực đanh thép và sâu sắc thường được các bạn trẻ chia sẻ. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào nỗi uất ức, đau đớn khi bị người yêu lừa dối, phản bội.

Ngày xưa, Mị Châu đã từng thốt lên “trái tim đặt nhầm chỗ trên đầu” khi phát hiện ra Trọng Thủy đang lừa dối, lợi dụng tình cảm của mình. Và ngày nay có nhiều dòng tâm sự thường nói thay nỗi lòng của người bị người yêu phản bội. Dưới đây là những dòng STT hay nhất để chia sẻ với người yêu bị cắm sừng.

Stt đá xoáy người yêu phản bội cực bá đạo

Tuy nhiên, tình yêu cũng giống như con dao hai lưỡi, nó có thể làm bạn say đắm trong men hạnh phúc và cũng khiến bạn đau lòng vô hạn khi gặp phải những kẻ phản bội. Một khi bạn bị lừa dối bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp đổ, đau khổ, trằn trọc, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc không thể tránh khỏi. Nếu bạn đang bế tắc trong tình yêu như mây khói thì đừng bỏ qua những dòng Stt ném đá cực nặng về người yêu phản bội dưới đây nhé.

b5ba6f75e9d91bf3d800638f97de55cd-6-1 b5ba6f75e9d91bf3d800638f97de55cd-6-1

TÔI.

2. Làm tình thoải mái, nhưng đừng chạm vào chỗ đái của nhau.

3. Xin lỗi, tôi vì tình yêu, không phải cuộc phiêu lưu mà bạn muốn :)!

4. Tổn thương nhau… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dẫu biết chỉ là thủ tục chia tay!

5. Không có lý do gì để cảm thấy hối tiếc. T sẽ trở lại như xưa. Hãy học cách buông bỏ những thứ bạn từng cho là tất cả.

6. Trên Facebook, vợ chồng… chỉ là giấc mơ… qua một cơn bão… gần như bằng không!

7. Yêu là biết cân bằng…khoảng trống…Không phải nhịn thừa mà bới móc…thiếu…!!

hinh-anh-tinh-yeu-buon-10-1-5 hinh-anh-tinh-yeu-buon-10-1-5

8. Con trai không giống nhau… Miệng vẫn nói yêu… Nhưng lại nằm trước mặt một đứa khác!

9. Ăn xong không được cắm đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng không thể ăn cùng nhau!

10. Auch wenn wir nicht mehr zusammen sind… Ich wünsche dir trotzdem einen Satz… A da mit dem Kranich: Ständig windig und unruhig jeden Tag!

11. Von nun an habe ich die Angewohnheit zu lachen… Wenn jemand aus Versehen DEINEN Namen erwähnt…! Butter ist immer glücklich… Das ist Taos Lebensweise!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

maxresdefault-5 maxresdefault-5

14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

stt-da-xeo-dan-ong-4 stt-da-xeo-dan-ong-4

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

hinh-nen-buon-tinh-te-02-2 hinh-nen-buon-tinh-te-02-2

23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực thâm

Bạn đang cảm thấy buồn chán, mệt mỏi vì biết được người mình yêu thương phản bội, lăng nhăng với người khác. Những lúc này, chỉ có cách tìm một nơi nào đó để giãi bày mới có thể trút được phần nào nỗi lòng của mình… và mạng xã hội chính là một trong những cách giúp bạn có thể xua tan nỗi niềm trong lòng ấy bằng những câu nói, status thật thâm thúy, cực phũ, cực sâu cay.

Cùng nhau cập nhật những Stt đá xéo người yêu phản bội, Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực phũ, cực hay sau đây để trút được nỗi buồn cũng như tìm thấy sự đồng cảm trong tâm hồn… dù chỉ là một chút thôi!

noiruou-1548872645947-9 noiruou-1548872645947-9

27. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!

28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!

29. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

30. Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!

31. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!

stt-chia-tay-nguoi-yeu-1-7 stt-chia-tay-nguoi-yeu-1-7

32. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

33. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!

34. Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI  NOTHING IS FOREVER!

35. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

36. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.

stt-full-length-4-622x800-3 stt-full-length-4-622x800-3

37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc!

38. Đừng bao giờ ngĩ ai cũng tốt Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình K chơi đc thì thôi Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí

39. – trên fb vợ vợ chồnq chồnq – cũnq chỉ là viễn vônq – qua cơn bão giônq – về số khônq gần hết

40. • Tình yêu là bù đắp cho nhau những… …khoảng trống … Chứ ko phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… …chỗ thiếu..!!

41. – Đã làm nhau ĐAU .. – Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC .. – Dù biết đó chỉ … – Là thủ tục khi CHIA TAY !

svg%3E stt-da-xeo-dan-ong-3-1-1

42. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm !

Xem thêm:  [Sưu tầm] Chúc ngủ ngon tiếng Hàn-Top những lời chúc ý nghĩa nhất mới nhất 2023

43. – Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”. – Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”. – Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc. – Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

44. – Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi. – Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng. – Cũng giống như đã “cương” thì đừng thoả mãn. – Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau.

45. Mất đi 1 tình yêu thươg – Tao chịu được Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sốg tự do – Nhưg…Tất cả chỉ là lời nói – Chứ lươg tâm tao khôg làm được – Nói dễ – Làm khó – T chẳg biết đặt cảm xúc vào đâu – Tao khôg phải bồ câu hay chim sẻ – Tao..thân thể là đại bàg mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non

svg%3E stt-hay-ve-cuoc-song-4-1-2

46. Trinh là gì?????? – Là thứ mà khi người đàn ông nhét cu vào thì người đàn bà sẽ la lên đau đớn và đàn ông thì hả hê như vớ được vàng. – Là thứ mà đàn ông dùng dể đo nhân cách của đàn bà. – Là thứ mà bao nhiêu người đàn ông đều thèm muốn được phá vỡ 1 lần. – Là thứ mà đàn bà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được. – Là thứ làm cho không biết bao người đàn bà phải rơi lệ tủi hổ. => Dù thế nào đi nữa thì đàn bà cũng không phải động vật. – Họ cũng có cảm xúc của riêng họ. – Dù là gái còn trinh hay mất trinh. – Thì ai cũng đáng được yêu thương công bằng. – Chứ không phải là…… ”Còn trinh – như vớ được vàng, Mất trinh – thì lại phũ phàng chia tay”.

47. E không phải con hề – để A chơi rồi vứt E không phải công thức – để A cộng rồi chia Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!

48. Yêu tao thì tao yêu lại – Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… – Nhưng sao mày vẫn ước – Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế .. MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH

49. Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình. Yêu anh đậm sâu, kết quả đi tới đâu. . .!?!?!

50. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị

Trên đây là tuyển tập 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn khi bị phản bội trong tình yêu. Không chỉ giúp xoa dịu trái tim đang bị tổn thương của bạn mà những status này có thể khiến người yêu của bạn phải khóc thét đấy!Và nếu có thể bạn có thể dành cho người phá hoại tình yêu bạn bằng nhữngstt đá xéo người thứ ba thâm thúy.

Và các bạn hãy luôn nhớ rằng, người cùng bạn đi đến cuối con đường sẽ xuất hiện ngay thôi, đừng vội, đừng đau buồn vì những kẻ không trân trọng, bỏ rơi mình nhé! Hãy sống thật thoải mái, hết mình, suy nghĩ tích cực, hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn ngay thôi!

Giải Trí, Stt Hay – Tags: stt đá xéo

Stt đá xéo người yêu phản bội do pgdduchue.edu.vn tổng hợp sau đây là những dòng status cực phũ, cực thâm, được các bạn trẻ chia sẻ nhiều. Nó sẽ giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi bực bội,lòng quặn đau khi bị người yêu phụ bạc, phản bội.

Ngày xưa Mị Châu đã từng thốt lên”trái tim nhầm chỗ để trên đầu”khi phát hiện ra Trọng Thủy dối lừa, lợi dụng tình cảm của nàng. Còn ngày nay, đã có biết bao dòng stt hay nói thay nỗi lòng của người bị người yêu phản bội. Sau đây là những dòng stt đá xéo người yêu phản bội hay nhất bạn có thể chia sẻ.

Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ

Thế nhưng, tình yêu cũng như con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn say đắm trong men hạnh phúc và cũng có thể làm bạn đau đến không ngừng khi gặp phải những kẻ phản bội. Nếu một lần bị phản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp đổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc không thể nào tránh được. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc trong cuộc tình mong mong như sương khói thì đừng bỏ qua những dòng Stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm sau đây.

svg%3E b5ba6f75e9d91bf3d800638f97de55cd-6-1

1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

svg%3E hinh-anh-tinh-yeu-buon-10-1-5

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

svg%3E maxresdefault-5

14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là 1 vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

svg%3E stt-da-xeo-dan-ong-4

19. Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

svg%3E hinh-nen-buon-tinh-te-02-2

23. Lớn rồi !!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

24. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

26. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực thâm

Bạn đang cảm thấy buồn chán, mệt mỏi vì biết được người mình yêu thương phản bội, lăng nhăng với người khác. Những lúc này, chỉ có cách tìm một nơi nào đó để giãi bày mới có thể trút được phần nào nỗi lòng của mình… và mạng xã hội chính là một trong những cách giúp bạn có thể xua tan nỗi niềm trong lòng ấy bằng những câu nói, status thật thâm thúy, cực phũ, cực sâu cay.

Cùng nhau cập nhật những Stt đá xéo người yêu phản bội, Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực phũ, cực hay sau đây để trút được nỗi buồn cũng như tìm thấy sự đồng cảm trong tâm hồn… dù chỉ là một chút thôi!

svg%3E noiruou-1548872645947-9

27. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!

28. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!

Xem thêm:  [Sưu tầm] 100+ bài thơ về cuộc sống bế tắc, mệt mỏi, buồn chán hay nhất mới nhất 2023

29. Em Yêu Anh… Anh lại yêu con khác… Rồi ném tình cảm của Em vào sọt rác… Thôi thì Em Yêu thằng khác… Để sau này gặp Anh Em sẽ ngẫng cao đầu mà nói: Khi xưa bỏ bà không TIẾC giờ thì LIẾC mắt lên mà xem… ĐÙA CỢT VỚI TÌNH CẢM CỦA BÀ … LÀ ĐÉO CÓ QUÀ ĐÂU NHÉ… Dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

30. Xã hội chật chội khiến con người ta làm cái l` gì cũng phải vội. Yêu tranh thủ rồi nằm ngủ với nhau… Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một vòng tuần hoàn khép kín: Xa lạ – tán tỉnh – yêu nhau – xếp hình – chia tay – xa lạ… Hạnh phúc à, thế kỉ này còn tồn tại nữa không?!

31. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào… cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì… kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng… cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm!

svg%3E stt-chia-tay-nguoi-yeu-1-7

32. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”… Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”… Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc… Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

33. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu! Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!

34. Vở kịch được lặp lại… Kịch bản thì giữ nguyên… Diễn viên thì thay thế… Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =)) Cuộc sống lắm bi hài… Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃI  NOTHING IS FOREVER!

35. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được… Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn… Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do… Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói… Chứ lương tâm tao khôg làm được! Nói dễ – Làm khó… T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu… Tao không phải bồ câu hay chim sẻ… Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

36. Giả tạo? Tất cả đều là giả tạo… Trên đời này làm gì có cái gì là thật… Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau… Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa… Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào… Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ… PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.

svg%3E stt-full-length-4-622x800-3

37. Khi cần E, A dùng lời mật ngọt. Chán E rồi, A lại diễn kịch câm. Cứ yên tâm đi! Cho dù A có phang thẳng những chua xót hay cay đắng vào bản mặt của E. Thì con này vẫn sống tốt và yên bình như thế đấy! Thất vọng không A? Xin lỗi vì đã yêu 1 thằng tồi như A lâu đến như vậy! Sai lầm lớn nhất của E là cứ mù quáng… Và thứ tha cho những kẻ có phẩm chất mục nát và thối rửa như A… Cảm ơn vì đã cho E nhận ra, rời xa A là một kết thúc hạnh phúc!

38. Đừng bao giờ ngĩ ai cũng tốt Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình K chơi đc thì thôi Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí

39. – trên fb vợ vợ chồnq chồnq – cũnq chỉ là viễn vônq – qua cơn bão giônq – về số khônq gần hết

40. • Tình yêu là bù đắp cho nhau những… …khoảng trống … Chứ ko phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… …chỗ thiếu..!!

41. – Đã làm nhau ĐAU .. – Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC .. – Dù biết đó chỉ … – Là thủ tục khi CHIA TAY !

svg%3E stt-da-xeo-dan-ong-3-1-1

42. Các Anh bảo: Trên giường đứa nào cũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thì kể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các Anh !!!! Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưng cảm giác sung sướng ấy là được bên cạnh người mình YÊU Anh àh! Chứ cái cảm giác sung sướng mà các anh nói đâu! Nó tầm thường lắm !

43. – Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”. – Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”. – Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc. – Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

44. – Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi. – Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng. – Cũng giống như đã “cương” thì đừng thoả mãn. – Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau.

45. Mất đi 1 tình yêu thươg – Tao chịu được Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sốg tự do – Nhưg…Tất cả chỉ là lời nói – Chứ lươg tâm tao khôg làm được – Nói dễ – Làm khó – T chẳg biết đặt cảm xúc vào đâu – Tao khôg phải bồ câu hay chim sẻ – Tao..thân thể là đại bàg mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non

svg%3E stt-hay-ve-cuoc-song-4-1-2

46. Trinh là gì?????? – Là thứ mà khi người đàn ông nhét cu vào thì người đàn bà sẽ la lên đau đớn và đàn ông thì hả hê như vớ được vàng. – Là thứ mà đàn ông dùng dể đo nhân cách của đàn bà. – Là thứ mà bao nhiêu người đàn ông đều thèm muốn được phá vỡ 1 lần. – Là thứ mà đàn bà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được. – Là thứ làm cho không biết bao người đàn bà phải rơi lệ tủi hổ. => Dù thế nào đi nữa thì đàn bà cũng không phải động vật. – Họ cũng có cảm xúc của riêng họ. – Dù là gái còn trinh hay mất trinh. – Thì ai cũng đáng được yêu thương công bằng. – Chứ không phải là…… ”Còn trinh – như vớ được vàng, Mất trinh – thì lại phũ phàng chia tay”.

47. E không phải con hề – để A chơi rồi vứt E không phải công thức – để A cộng rồi chia Ừ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!

48. Yêu tao thì tao yêu lại – Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… – Nhưng sao mày vẫn ước – Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế .. MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH

49. Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình. Yêu anh đậm sâu, kết quả đi tới đâu. . .!?!?!

50. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống! Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị

Trên đây là tuyển tập 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn khi bị phản bội trong tình yêu. Không chỉ giúp xoa dịu trái tim đang bị tổn thương của bạn mà những status này có thể khiến người yêu của bạn phải khóc thét đấy!Và nếu có thể bạn có thể dành cho người phá hoại tình yêu bạn bằng nhữngstt đá xéo người thứ ba thâm thúy.

Và các bạn hãy luôn nhớ rằng, người cùng bạn đi đến cuối con đường sẽ xuất hiện ngay thôi, đừng vội, đừng đau buồn vì những kẻ không trân trọng, bỏ rơi mình nhé! Hãy sống thật thoải mái, hết mình, suy nghĩ tích cực, hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn ngay thôi!

Abgelegt unter: Stt

Nein. Heu

Update 109 stt, schräg den Verrat des Liebhabers sehr hart, sehr tief

stt đá xéo người yêu phản bội do elead.com.vn tổng hợp sau đây là những dòng state cực phũ, cực thâm, được các bạu chi. nó sẽ giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi bực bội,lòng quặn đau khi bị người yêu phụ bạc, phản bội.

ngày xưa mị châu đã từng thốt lên”trái tim nhầm chỗ để trên đầu”khi phát hiện ra trọng thủy dối lừa, lợi dmûng. còn ngày nay, ella đã có biết bao dòng stt hay nói thay nỗi lòng của người bị người yêu phản bội. sau đây là những dòng stt đá xéo người yêu phản bội hay nhất bạn có thể chia sẻ.

stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ

thế nhưng, tình yêu cũng như con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn say ắm trong men hạnh phúc và cũng có thể làm bạn đau ến ẫng ng h. nếu một lần bị pHản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp ổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc khyg thể n nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bếc tắc Trong cuộc tình mong mong như sương khói thì ừng bỏ qua những dòng stt đao người yêu bội cực phũ, cực.

1. dốc men say chúc e bên thằng đó… khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau Đau… thì đừng chúc nhau hẠnh phÚc… dù biết đó chỉ là thủ tục khi chia tay!

5. không cần thương hại. t sẽ trở lại như xưa. học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… miệng thì vẫn nói yêu… nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… cơm mềm – phở dẻo… nhưng éo thể ăn chung!

10. dù chúng ta không con bên cạnh nhau… thì e vẫn chúc a một câu… a nơi đấy cùng con cẩu: sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. từ bây giờ tao đã có thói quen cười đểu… khi vô tình ai đó nhắc tên mÀy…! bơ luôn hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng tao!

12. hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… hiền lành có hạn nên đếu ngán!

13. Đối với bạn… chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… không yêu, trả dép tao về!

14. nói iu tao mà lại đi với đứa khác. làm tim tao tan nát rồi lại nói sorry. Maya! nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

Xem thêm:  Tuyển tập thơ hay về biển lãng mạn,cảm xúc,đong đầy nỗi nhớ mới nhất 2023

15. từ nay … yêu cũng ược … không yêu cũng chẳng sao … ời là 1 vở kịch … gặp cảnh nào ta diễn cảnh ấy… chủ yếu là phải diễn cho ạt … ời bạc, sống nhạt …t t t t t t…

16. tao của ngày hôm qua… yêu mày tha thiết! tao của ngày hôm nay… giả câm giả điếc để xem màn xiếc của mày… mày chỉ vui khi bên mày có nó… còn tao chỉ cười khi con đó nó đá mày!!!

17. yêu vì thể xác… chỉ đáng vứt thùng rác. yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! nói thì dễ mà làm thì khó: yêu được thì bỏ được – nhớ được thì quên được… thanh niên hiện đại là đéo ngại fa!

18. sai 1 bước … lệch cả ời … ừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì ều cho là tốt ẹp … lối đi chật hẹp vì lòng dẻ!! >

19. She nhìn lại bản thân mình trong gương … em của ngày hôm nay khác vãi … đang dần thay ổi vì 1 thằng with trai … tất cả mọi thứ ều bỏ lại … bản thân mình chẢ lÀ gÌ của nó!

20. e chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… nhưng 1 khi e đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như e! Đừng để e làm chủ cuỘc chƠi – cũng đừng để e tự tô màu ĐỜi… vì lúc đó a nên hiểu e đã học được cách buông lất c!</t c!

21. Mày à … thử đegon vai của tao đi … thử là người bị bỏ rơi như tao đi … thử là người bị tổn thương như tao đi … mày thử đi … thử ể ể x chữ “quhan” … … và đánh vần thêm chữ “Đau”… xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch Mép khi bị số phận ngược đãi… tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bịng thương hại… dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng lặ qua … cười haha ​​rồ đ đ đ ấ đ đ đ đ đ đ đ >

23. lớn rồi !!! nhìn 1 phải thấm 10… bởi vì bên trong 1 with người… không then thiện như cái miệng của họ thể hiện… nhớ nhé: “không phải gì lóng lánh và> .”

24. anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của em không? hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! anh có dám nói với mọi người rằng… anh yêu em!… hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “with đó nó yêu tao…!” =]]

25. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. không chơi được thì thôi… chứ đừng để with tim bán đứng lý trí!

26. Yêu Tao Thì Tao Yêu lại… ừng dại mà hại ời – Tao không thanh cao… nhưng sao mày vẫn ước… tử tế tế thì tao tôn mày như thượng ế – thích bẢo ĐÃ thÍch lÀ nhÍch nhiỆt tÌnh!

stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực thâm

bạn đang cảm thấy buồn chán, mệt mỏi vì biết được người mình yêu thương phản bội, lăng nhăng với người khác. những lúc này, chỉ cóch tìm một nơi nào đó ể giãi bày mới có thể trút ược phần nào nỗi lòng của mình câu nói, state thật thâm thúy, cực phũ, cực sâu cay.

cùng nhau cập nhật những stt đá xéo người yêu pHản bội , Stt chửi người yêu bắt ca 2 tay cực pHũ, cực there are sau đy ể ượ trong tâm hồn… dù chỉ là một chút thôi!

27. cứ vui đùa với những người with gái khác đi anh! NếU thật sự yêu nhau thì anh sẽ thấy đau khi em làm điều ngược lại … đu phải em không biết… chỉ là em giả câm giả điếc … xem anh diễn xiếc mà thôi!

28. giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi … >

29. em yêu anh … anh lại yêu con khác … rồi ném tình cảm của em vào sọt rác … thôi thì em yêu thằng khác ể ể sau này gặp anh em sẽ xu ngẫng mó: bắ bờ. lên mà xem… ĐÙa cỢt vỚi tÌnh cẢm cỦa bÀ … lÀ ĐÉo cÓ quÀ ĐÂu nhÉ… dẫu có thèm cũng đéo có phước mà hưởng!

30. Xã hội chật chội khiến mọi thứ với con người trở nên vội vã. Bóc lột tình yêu rồi lại ngủ với nhau… quay đi quay lại cũng chỉ là một vòng tuần hoàn: ghẻ lạnh – tán tỉnh – yêu thương – đánh đố – chia tay – xa lạ âm ỉ tồn tại âm ỉ chứ sao nữa?!

31. Anh em nói trên giường ai cũng… hạnh phúc nhưng khi chia tay lại bảo em đổ hết lỗi cho người đàn ông đó!!!! Ồ!! chúng tôi cũng rất vui! nhưng… cảm giác hạnh phúc đó là được ở bên cạnh người mình yêu, ah! nhưng hạnh phúc mà bạn nói! không bình thường như vậy!

32. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “tiền”… người ta quên tất cả chỉ vì “tiền”… cần nhiều “tiền” để tạo ra sự thoải mái d. Tiền” thì người ta mới nhận ra rằng hạnh phúc thật sự không thể mua được bằng “tiền”.

33. Trong xã hội ngày nay, trai ngoan thì nhiều, nhưng trai ngoan thì không nhiều! Bề ngoài sang trọng lịch lãm đánh lừa con mắt người khác nhưng thực chất tội ác nó chứa đựng còn bẩn hơn cả cống vật, lời nói ngọt ngào lấy lòng nhưng thực chất mọi thứ đều trống rỗng vô giá trị!

34. vở kịch lặp đi lặp lại…kịch bản giống nhau…diễn viên thay đổi…kết thúc giống nhau =)) cuộc đời thật bi kịch và hài hước…ôi khó quá…ngẫm dd sai thời gian, nghĩa là: nothing is my nothing is forever!

35. Mất 1 tình yêu – Tôi chịu được… Mất 1 tinh thần yếu đuối – Tôi sẽ bản lĩnh hơn… Mất đi 1 người bướng bỉnh – Tôi sống tự do… nhưng… không thể! Nói thì dễ – Làm thì khó… Anh không biết rung động tình cảm… Anh không phải chim bồ câu, có chim sẻ… Anh… thân anh là đại bàng, tâm hồn anh yếu đuối hơn tất cả những thứ này…

36. Giả? cái gì cũng giả…trên đời này không có gì là thật…không có gì là thật…có người với người, gian dối, gian dối, chà đạp…không còn nữa…bảo nhau đi em ơi, cho nhiều vào… hứa nhiều sẽ nhường…nhưng cuối cùng chỉ có hai từ… bác bỏ tôi… ni

37. Khi em cần anh, anh dùng lời ngọt ngào. Tôi chán, tôi sẽ chơi kịch câm. hãy yên tâm! kể cả khi tát vào mặt bao cay đắng hay đắng cay. để bạn vẫn có thể sống tốt và yên bình như thế này! Bạn thất vọng à? Xin lỗi, Ella đã yêu một kẻ xấu xa như bạn quá lâu rồi! Sai lầm lớn nhất của em là mù quáng… mà tha thứ cho con người vừa xấu vừa hèn hạ như anh… cảm ơn anh đã cho em nhận ra rằng rời xa anh là một cái kết có hậu >

38. CÓ MỌI NGƯỜI ĐỀU TỐT ĐÓ CC có thể phản bội bạn đôi khi hãy tin vào bản thân nếu bạn không chơi được ok yeah yeah yeah yeah yeah

Thứ 39 – trên fb, vợ chồng, wieselq – cũng chỉ là một chặng đường dài – qua cơn bão, mất gần hết số

40. • Tình yêu là sự cân bằng….những khoảng trống…chứ không phải những thứ dư thừa để chọc ngoáy…những khuyết điểm…!!

41. – Đã từng làm tổn thương nhau…- đừng chúc nhau may mắn…- dẫu biết chỉ là…- thủ tục chia tay thôi!

42. Các anh nói: Trên giường ai cũng sướng như vậy, nhưng khi chia tay lại đổ hết lỗi cho người đàn ông!!!!đúng rồi!! chúng tôi cũng rất vui! Nhưng cái cảm giác hạnh phúc đó là được ở bên cạnh người mình yêu đấy! Hạnh phúc ở đâu mà bạn nói! thật tầm thường!

Thứ 43 – Con người đấu tranh với cuộc sống chỉ vì “tiền”. Hóa ra “tiền” không mua được hạnh phúc thực sự.

44. – Giá trị của đồng tiền không nằm ở miếng ăn – Giá trị con người không nằm ở chỗ ăn chơi, vui vẻ – Chỉ thích “cứng rắn” cũng không đáng. .

45. Mất đi một tình yêu – Tôi sẽ mất đi một sự yếu đuối – Tôi sẽ dũng cảm hơn là mất đi một người ngang bướng – Tôi sống tự tại – nhưng… tất cả chỉ là n -n -n -nn -nn -nn -ni -n -ni- Tôi hiểu nói dễ – làm – Tôi không biết đặt cảm xúc – Tôi không phải chim bồ câu cũng không phải chim. Có thể là mẹ, nhưng tâm hồn yếu đuối hơn chim non

46. ​​Trinh tiết là gì????? Con đường đàn bà.- là thứ mà nhiều đàn ông một lúc nào đó muốn phá bỏ.- là thứ mà phụ nữ chỉ cần đảm nhận. cô ấy phải rơi nước mắt vì xấu hổ.=> Dù thế nào đi nữa, phụ nữ không phải là động vật.- Throat cc ang.g. …… “trinh – như được vàng, mất trinh – rồi Ella đột ngột chia tay.”

47. Tôi không thích mấy chú hề – để tôi chơi rồi vứt đi không phải là một công thức – Tôi khó cộng và chia – và họ n -nd n -nccly n ​​-nccly n ​​-n. cy ng một trái tim…!

48. Nếu em yêu anh anh sẽ yêu em lần nữa – Anh không phải đồ tốt – Anh không cao… – nhưng sao em vẫn ước – hãy tử tế anh sẽ tôn em như Chúa – thích theo trào lưu Thì có , tôi thích được vui mừng

49. Yêu hết mình mà đòi hỏi quan hệ, đừng nói, anh sẽ dụ em quyên góp, Sau bữa tối anh sẽ yêu em bằng cả trái tim, anh sẽ nhiệt tình phản bội em. . .!?!?!

50. Trong xã hội ngày nay có bao nhiêu trai dâm dê, bao nhiêu trai đẹp có vẻ ngoài hào hoa, sang trọng để đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất đó là một tội ác. thật tuyệt, nhưng thực tế mọi thứ đều trống rỗng và vô giá trị

Trên đây là tổng hợp 109 câu stt xuyên tạc về sự phản bội cực sâu sắc hi vọng sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi buồn khi có một ph không chỉ giúp xoa dịu trái tim bị tổn thương của bạn mà những stt này của người thân có thể khiến bạn bật khóc đấy! Và nếu có thể, bạn có thể cho kẻ hủy hoại tình yêu của mình bằng những lời cà kheo sâu sắc của người thứ ba.

Và bạn hãy luôn nhớ rằng, người cùng bạn đi đến cuối con đường sẽ sớm xuất hiện, đừng vội, đừng đau lòng vì những lỗi lầm, hãy đốt đi, hãy đốt đi, hãy đốt đi, hãy đốt đi, hãy đốt đi, hãy đốt đi, hãy đốt đi đốt cháy. Hãy sống thoải mái, hết mình, suy nghĩ tích cực, hạnh phúc sẽ đến với bạn sớm thôi!

tôi hạnh phúc

Huynh Cong Thinh

Tôi là Huỳnh Công Thịnh, nguyên là sinh viên ưu tú khoa Công Nghệ Thông Tin, Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông TP.HCM, được Microsoft trao tặng danh hiệu MVP năm 2009 vì những đóng góp cho cộng đồng người dùng hệ thống Windows .

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cập nhật 109 stt đá xéo người yêu phản bội cực phũ, cực thâm mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…