202+ stt hay về tình yêu đôi lứa mang đầy đủ cung bậc cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm 202+ stt hay về tình yêu đôi lứa mang đầy đủ cung bậc cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết 202+ stt hay về tình yêu đôi lứa mang đầy đủ cung bậc cảm xúc mới nhất 2023 nhé.

New Page

Hơn 202 câu chuyện hay về tình yêu đôi lứa với đầy đủ các cung bậc cảm xúc

Minh Nhật Sep 15, 2022 Status Tâm Trạng 64 views

chia sẻ

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Pinterest

Tuyển chọn những stt về tình yêu đôi lứa buồn lãng mạn hay nhất, ý nghĩa sâu sắc nhất. Hay những câu nói hay về tình yêu hay nhất về tình yêu, tâm trạng buồn nhất khi yêu, chia tay với nhiều cảm xúc vui buồn cùng nhau.

Tình yêu không đến từ một sự tồn tại sẵn có mà chính là tinh thần, tình cảm và lý trí để con người ta luôn hướng về và trao cho nhau tất cả. Cuộc sống này tạo ra con người với tình yêu tự nhiên, nó đến từ đâu chúng ta không biết.

Không ai có thể diễn tả hết được ý nghĩa của tình yêu, chỉ biết rằng khi yêu, trái tim cảm thấy rất ngọt ngào và nhẹ nhàng, khi chia tay thì quá đau đớn và day dứt.

Trong bài viết hôm nay Chamngoncuocsong.com xin mang đến độc giả những câu nói hay về tình yêu qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những câu stt tình yêu phù hợp với tâm trạng hiện tại của mình nhất và chia sẻ lên các trang mạng xã hội để người ấy hiểu được tình cảm của bạn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn tâm trạng

Chia sẻ đến bạn đọc những câu nói hay về tình yêu buồn , tình yêu trong sự chia tay của các cặp đôi xúc động nhất. Những dòng STT buồn về tình yêu mang nỗi đau, cảm xúc và tâm trạng cô đơn nhất.

Trong mỗi con người, tình yêu trải qua rất nhiều cung bậc mà đôi khi ta phải tự hỏi lòng mình: bên nhau ta thấy vui, xa nhau một chút ta thấy buồn. Hay giận không muốn gặp, nhưng trong lòng lại nhớ mong.

Chưa ai định nghĩa được tình yêu là gì. Đó là màu gì? Cái đó có vị thế nào?

Hãy cùng thả hồn vào những câu chuyện tình buồn lãng mạn hay dưới đây, nó có thể phần nào nói lên tâm trạng của bạn lúc này như thế nào. Nếu bạn cảm thấy quá cô đơn và lẻ loi mà không biết tâm sự cùng ai, hãy chia sẻ câu chuyện của mình ở cuối bài viết, biết đâu sẽ có người đồng cảm với bạn.

1. Yêu xa… Là sự lựa chọn không chắc chắn, nhưng em vẫn chấp nhận từ bỏ tất cả để cùng anh bước trên sợi dây dài có thể đứt bất cứ lúc nào.

2. Người ta nói không có tình yêu đẹp thì sẽ không có tình yêu đẹp mãi mãi. Bạn có thể từ chối nó với tình yêu của chúng tôi?

3. Sự thờ ơ là trở ngại lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn tình yêu của chúng ta đi vào ngõ cụt không lối thoát.

4. Chẳng ai ngu đến mức yêu một người mãi mãi không yêu mình

5. Không có người thân yêu còn tệ hơn cái chết, hy vọng hão huyền còn tồi tệ hơn tuyệt vọng.

6. Cái cớ của sự bướng bỉnh và bối rối chỉ đơn giản là muốn được quan tâm!!!

7. Cái chết để lại một trái tim tan nát không ai hàn gắn được. Tình yêu để lại cả một trời kỷ niệm không ai đánh cắp được.

8. Bị ai đó từ chối không phải là điều đáng buồn, thế giới ngoài kia với 7 tỷ người, không thiếu người tiếp tục từ chối bạn.

Xem thêm:  Cách đổi đuôi file Excel nhiều định dạng đơn giản, tiện lợi mới nhất 2023

Xem Thêm: Tổng Hợp 999+ Câu Tán Tỉnh Lãng Mạn – Mỗi Lần Tán Tỉnh Bạn Rơi

9. Có một thời tuổi trẻ, tôi yêu rất lâu một cô gái. Tôi yêu nó rất nhiều, mọi thứ đều đẹp. Thời gian sau này và bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy nó đẹp nhưng là vẻ đẹp của một đống tro tàn.

10. Yêu xa và cái lạnh đầu đông… Chỉ có thể trao nhau yêu thương và hơi ấm qua từng dòng tin nhắn, vài cuộc điện thoại vội vàng.

11. Nếu yêu anh thật lòng, hãy bắt đầu từ những điều đơn giản, cho anh thấy bàn tay em ấm áp thế nào.

12. Hóa ra duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy. Tình yêu hóa ra sau khi buông bỏ tình yêu lại xa vời vợi.

13. Lâu rồi không gặp

14. Một khi trái tim đã lựa chọn thì chắc chắn yêu ai mới là người đúng. Không có tình yêu sai lầm và không có tình yêu sai lầm

15. Đừng buông khi ai đó từ bỏ bạn. Hãy tiếc cho họ vì đã đánh mất một người không bao giờ rời bỏ mình.

16. Khi chia tay, người ta thường không quay lại nhìn nhau, không phải vì người ta đã hết yêu mà người ta chỉ sợ rằng nếu quay lại sẽ không còn nhìn thấy ai đó sẽ dõi theo mình nữa.

17. Rất lâu về sau tôi mới hiểu chuyện vốn dĩ không có khả năng, lúc bắt đầu cũng sẽ là kết thúc.

18. Duyên phận là điều kì diệu không thể diễn tả bằng lời được. Chỉ là chưa gặp được chứ không phải không có đâu.

19. Buông tay không phải vì không yêu. Mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

20. Thì ra thứ ta gọi là duyên phận chẳng qua cũng chỉ là một món nợ phải trả lại cho người.

21. Buồn mà nói ra được mình buồn làm sao thì cũng tốt. Buồn mà không nói được thì ngoài cái cảm giác khó chịu trong lòng không biết là sao chia sẻ cùng ai, thì thấy bản thân mình dốt nát câu chữ đến nhường nào.

Chùm stt về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào

Hãy để các câu stt về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào lãng mạn nhất khi yêu mang lại tình cảm chân tình sự cảm thông đến với tình yêu.

Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhất, thiêng liêng nhất và còn gì hạnh phúc hơn cho bằng khi được ở gần người mình yêu, tận hưởng từng tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Hãy để những dòng stt tình yêu hay, ngọt ngào đầy ý nghĩa dưới đây thay lời muốn nói của bạn.

1. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.

2. Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn.

3. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm.

4. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

5. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

6. Nếu khoảng cách giữa đôi ta là 1000 bước, em chỉ cần bước một còn anh sẽ bước 999 bước còn lại.

7. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

8. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu.

Xem thêm:  Chọn Lọc 99+ bài thơ tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất hiện nay mới nhất 2023

9. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

Xem thêm:  Stt đầy tâm trạng cho những người cô đơn và những người đang yêu đơn phương

10. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.

11. Mưa đối với người tuy buồn nhưng với tôi nó chứa một kỷ niệm sâu sắc. Anh xuất hiện dưới cơn mưa mang đến cho tâm hồn tôi sự tươi mát vô cùng.

12. Hạnh phúc là lá, em thấy bản thân mình trên cây.

13. Khi đôi ta yêu nhau, nụ cười sẽ giải quyết mọi thứ.

14. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

15. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.

16. Anh sẽ là trà sữa của riêng em.

17. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.

18. Em yêu anh nhiều hơn chữ thương, em cũng mong anh yêu em vừa bằng một chữ thương.

19. Chocolate đắng đầu dưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình cảm em và anh.

20. Cám ơn em đã đến bên anh, để anh biết được hy sinh là như thế nào.

21. Hãy yêu em thật nhiều để kiếp sau chúng ta được làm cha con, vì người ta hay nói con gái là người tình của cha kiếp trước đó anh.

22. Tình yêu thật sự không phải là không bao giờ cãi vã, không đùa cợt, không giận dỗi, không càn quấy, mà sẽ là cãi nhau ầm trời, giận dỗi liên miên, khóc đến thương tâm, nhưng sau cùng lại vì nhau mà đau lòng, vẫn lo lắng cho đối phương.

23. Trong trái tim em đã có anh, ai tốt hơn ai em cũng không cần.

24. Nhớ nhé! yêu ít thôi, nhưng miễn là dài lâu.. Hứa ít thôi, nhưng miễn là làm được.

25. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi, nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

26. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. Mà là được yêu một người đàn ông yêu mình. Duy nhất và chỉ một.

27. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

#Những câu nói hay về tình yêu đẹp ý nghĩa nhất

Ngay lúc này khi nhắc đến những câu nói hay về tình yêu đẹp, các câu nói hay về tình yêu đơn phương, khi chia tay với bao đớn đau, cay đắng hay hạnh phúc ngọt ngào… đó chính là tình yêu. Hãy để các câu nói về tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa ra những tâm trạng cảm xúc của chính mình.

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. Ich habe solche Angst, dass ich wohl zum Arzt gehen muss. Ich weiß nicht, warum ich seit einer Woche nur noch dein Bild in meinem Kopf habe und mein Herz klopft, wenn ich deine Stimme höre. Ich muss dich zu sehr geliebt haben

4. Liebling, ich hatte eine Erkältung und mir ist sehr schlecht. Die einzige Medizin, die mich jetzt retten kann, ist, deine Augen zu sehen, zu lächeln oder einfach nur ein bisschen Liebe für mich.

Xem thêm:  [Sưu tầm] BST 101 hình ảnh màu tím buồn, màu tím nhớ nhung người yêu mới nhất 2023

5. Gặp nhau là chữ duyên và đi qua đời nhau là phận. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống ban tặng cho mỗi con người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến việc mỉm cười là đủ.

Xem thêm: Top 101 truyện ngôn tình ngắn thổi bùng ngọn lửa tình yêu

6. Tình yêu không vì tiền, tình yêu không vô tình, tình yêu không tranh giành, tình yêu chân thành và thủy chung!

7. Cắt đứt ngày xưa. Mẹ sinh ra con để trao cho con bây giờ!

8. Tôi biết tôi chỉ là tôi, bạn chỉ là tôi, nhưng chúng ta nhất định sẽ ở bên nhau

9. Hạnh phúc…không được nhiều người yêu mến. Thật là một người thân yêu nên được!

10. Thà cô đơn vì không yêu ai… còn hơn yêu một ai đó mà vẫn cô đơn.

11. Trên đời này thực sự không có người vô tâm, chỉ là suy nghĩ của họ KHÔNG PHẢI VỀ BẠN.

12. Có một số việc bạn không thể làm bằng cách cố gắng

13. Ví dụ như yêu một người và mong trái tim họ cũng có chỗ ấm áp cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14. Tình yêu biến những điều vô nghĩa trong cuộc đời thành những điều có ý nghĩa, biến bất hạnh thành hạnh phúc.

15. Trong cả tình yêu và ước mơ, không có gì gọi là không thể.

16. Hạnh phúc… không được nhiều người yêu mến. Thật là một người thân yêu nên được!

17. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là ngàn bước, em chỉ cần đi 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ bước đến bên em

18. Yêu một người nghĩa là nghĩ về người đó lần cuối trước khi đi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy.

19. Hài hước làm sao! Người ta thường không biết trân trọng những gì mình đang có. Nhưng tôi thích… nhìn những thứ không phải của mình.

20. Tôi luôn ở bên cạnh bạn và sẽ làm mọi thứ cho bạn, vì vậy đừng ngần ngại cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì. 13. Anh sẽ nắm tay em đi qua mọi giông bão, chông gai trong cuộc đời này.

21. Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:

tập tha thứ;

bớt lo lắng linh tinh;

Chỉ cần sống và suy nghĩ;

cung cấp thêm;

Đừng mong đợi quá nhiều từ bất cứ điều gì.

22. Hạnh phúc! là làm việc cùng nhau và thay đổi lẫn nhau.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút chăm sóc;

Một chút lo lắng;

Một sự hiểu biết chung để hiểu nhau.

23. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc cần một chút can đảm, một chút niềm tin và nhiều nỗ lực hơn nữa. Chỉ tiếc là mình đã không cố gắng và muốn bỏ cuộc.

24. Hạnh phúc còn là khi nhìn thấy người mình yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình…

25. Hạnh phúc là gì? Ai quan tâm đến người này. đứa trẻ đang làm gì. Ngày qua ngày hỏi thăm nhau thế là đủ hạnh phúc rồi.

Như vậy trên đây là tuyển tập những câu nói hay về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu bạn đang đắm chìm trong tình yêu và muốn một nửa của mình biết được cảm xúc thật của mình thì những câu nói hay về tình yêu buồn này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hi vọng những dòng yêu thương được chia sẻ trong bài viết sẽ thay bạn nói lên tất cả những tâm tư, tình cảm của mình!

chia sẻ

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Pinterest

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 202+ stt hay về tình yêu đôi lứa mang đầy đủ cung bậc cảm xúc mới nhất 2023

Related Posts

Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chia sẻ chùm thơ lục bát về tình yêu đơn phương ngậm ngùi hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài…

[Sưu tầm] Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel mới nhất 2023

Bạn đang tìm Công thức tính NPV trong Excel Hàm IRR là gì và cách tính IRR trong Excel hãy để Imperia River View gợi ý cho…

[Sưu tầm] 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê mới nhất 2023

Bạn đang tìm 101 ảnh màn hình khóa đẹp cho điện thoại triệu người mê hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm TOP 101+ bài thơ tình yêu 4 câu ngắn gọn, súc tích, lãng mạn hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua…

1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích mới nhất 2023

Bạn đang tìm 1001 Cap chất ngầu cực bựa được nhiều bạn trẻ yêu thích hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Sưu tầm] Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc mới nhất 2023

Bạn đang tìm Thơ tình ngắn-tập thơ khá súc tích,đong đầy cảm xúc hãy để Imperia River View gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm]…